Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 40: Đe dọa uy hiếpThanh Hà Quận Long Sơn Lâu một chỗ trống không trên cỏ, đang đỗ một chiếc ước chừng hai ma mươi thước dài ngân bạch sắc phi chu, phi chu thượng trải rộng một chút pháp thuật đường vân. kxs7. com

"Lên một lượt phi chu sao." Nguyên Ngũ Lâu Chủ mang theo Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ năm cái đi tới nơi này.

"Thật xinh đẹp phi chu." Đông Bá Tuyết Ưng hai mắt tỏa sáng, đây là hắn lần đầu tiên thấy phi chu, đi qua cũng là nghe nói mà thôi, "Nghe nói luyện kim phi chu, thấp nhất cũng muốn quá hai mươi vạn kim tệ một chiếc, bình thường Xưng Hào Cấp cường giả hoặc là một chút thế lực lớn mới trang bị được rất tốt."

Ti Bách Vinh tự tiếu phi tiếu liếc mắt Đông Bá Tuyết Ưng, liền nói: "Nguyên Lâu Chủ, này chiếc luyện kim phi chu toàn thân là ‘ khảm ngân kim ’, khoang thuyền tất cả đều là lưu ly, sợ là được muốn năm mươi vạn kim tệ sao."

"Ha ha, các ngươi Ti Gia cần hướng một chút Luyện Kim Đại Sư cửa mua, nhưng chúng ta Long Sơn Lâu là Tổng Lâu bên kia trực tiếp phái tới đây, chúng ta không cần hoa kim tệ, hơn nữa này luyện kim phi chu cũng là chúng ta Long Sơn Lâu tỉnh thành Tổng Lâu nội bộ Luyện Kim Đại Sư luyện chế mà thành, thành bản cũng thấp, đoán chừng ba mươi vạn kim tệ là được." Nguyên Ngũ Lâu Chủ nói.

Ti Bách Vinh suy đoán thất bại, mặt cũng không đổi sắc, sợ hãi than nói: "Rất giỏi, ta chuẩn bị mua một chiếc luyện kim phi chu, có thể từ Long Sơn Lâu mua sao?"

"Có thể, bất quá giá tiền cùng phía ngoài không sai biệt lắm." Nguyên Ngũ Lâu Chủ cười nói, "Không thể nào giá vốn đưa cho ngươi, Luyện Kim Đại Sư cửa cũng muốn kiếm tiền."

Advertisement / Quảng cáo


"Đông đông đông."

Dư Tĩnh Thu pháp sư cũng là dẫn đầu lên phi chu, nàng vẫn rất chán ghét Ti Bách Vinh, cũng là bởi vì Ti Bách Vinh thường xuyên khoe khoang cùng với dùng gia tộc áp người, giờ phút này nói nhiều như vậy không phải là khoe khoang hắn mua được rất tốt phi chu sao? Dư Tĩnh Thu dù sao cũng là lạy ở Siêu Phàm đại sư môn hạ, nàng theo đuổi là hi vọng giống như nàng Lão sư giống nhau trở thành Siêu Phàm.

Đây mới thực sự là lực lượng! Khoe khoang? Dùng gia tộc áp người? Quá cạn mỏng rồi!

"Đông đông đông. (.)" Đông Bá Tuyết Ưng cũng lên phi chu, Ti Bách Vinh không có khoe khoang đối tượng, cũng cùng dưới trướng hộ vệ xà ung cùng với vẫn lấy hắn làm như Thiên Lôi sai đâu đánh đó Đường Hùng lên phi chu.

"Một đường thuận lợi."

Nguyên Ngũ Lâu Chủ ở trên cỏ xa nghiêng nhìn.

Hô.

Phi chu rất nhanh bay lên trời, không ngừng lên cao, lên tới hơn 1000m độ cao sau, lúc này mới nhanh chóng hướng nơi xa bay đi, càng bay cũng càng cao càng xa... Rất nhanh liền biến mất ở chân trời.

...

Phi chu bên trong khoang thuyền.

Cả khoang thuyền cũng là tùy trong suốt lưu ly bố trí mà thành, có thể rõ ràng nhìn thấy phía ngoài cảnh tượng, lưu ly trung mơ hồ còn có thể thấy một tia màu sắc rực rỡ, đúng là xa hoa.

"Mấy vị."

Chịu trách nhiệm điều khiển phi chu hai gã Long Sơn Lâu cao thủ nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ, trong đó một gã một bộ ngân bạch giáp khải nam tử nói: "Mấy vị muốn đi Khúc Thái Thành Lô Gia gia tộc tòa thành, là chuẩn bị buổi tối tập kích đâu? Hay là ban ngày? Nếu như ban ngày nói, phi chu có thể lấy tốc độ nhanh nhất đi tới, chỉ cần hai canh giờ là có thể đã tới. Nếu như không nóng nảy, phi chu tựu lấy tương đối chậm tốc độ đi tới, đoán chừng ban đêm đã tới."

"Ban ngày công kích cùng buổi tối công kích, thật ra thì không có gì khác nhau." Dư Tĩnh Thu thanh âm rất êm tai, "Vị kia Lô Hoài Như là một gã Lưu Tinh Cấp pháp sư, lại càng luyện kim cao thủ, nếu nơi đó là cực kỳ bí ẩn trọng địa. Hắn khẳng định cài đặt nhiều cảnh giới pháp trận..., một khi chúng ta lẻn vào... Liền sẽ lập tức bị phát hiện."

"Tĩnh Thu là Ngân Nguyệt cấp pháp sư, nàng nếu nói có cảnh giới pháp trận khẳng định bị phát hiện, vậy thì nhất định sẽ bị phát hiện." Ti Bách Vinh còn lại là nói, "Nếu cũng sẽ bị phát hiện, vậy thì ban ngày công kích sao, càng nhanh càng tốt. (..) "

"Chúng ta không vội, liền ban đêm sao." Dư Tĩnh Thu nói, "Ban đêm gia tộc tòa thành đám binh sĩ thay ca hoặc là chuẩn bị ăn cơm tối vân vân, cũng sẽ buông lỏng rất nhiều, ban ngày tương đối sâm nghiêm, buổi tối còn lại là bóng đêm ảnh hưởng gặp phải cơ quan pháp trận hơn phiền toái."

"Tĩnh Thu thật là thông minh." Ti Bách Vinh liền nói.

"Tốt, vậy thì ban đêm." Chịu trách nhiệm điều khiển phi chu Long Sơn Lâu hai vị nhân viên cũng lập tức làm quyết định, thật ra thì lấy tương đối nhẹ nhàng tốc độ đi tới, đối phi chu mà nói là nhất tiết kiệm tiêu hao.

Đông Bá Tuyết Ưng rất nhanh liền đi ra khỏi khoang đi tới phi chu giáp lớp học.

"Thật cảm giác không giống với."

Advertisement / Quảng cáo


Trên bong thuyền gió tương đối lớn.

Bất quá bởi vì phi chu hình dáng thiết kế, gió cơ hồ cũng là từ phi chu phía trên gào thét mà qua, giáp lớp học phong hòa ngoại giới so sánh với đã nhỏ rất nhiều.

"Hô..." Đứng ở boong tàu vịn phi chu lan can, nhìn chung quanh trôi Vân Đóa, nhìn Vân Đóa phía dưới như ẩn như hiện có thể nhìn qua mênh mông đại địa, cảnh sắc thật sự xinh đẹp, Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy có chút tâm thần sảng khoái.

"Đông đông đông." Lại có người đi ra khỏi khoang đi tới trên bong thuyền.

Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu nhìn thoáng qua, người tới chính là vị kia có chút âm lãnh khí chất Ti Bách Vinh, Ti Bách Vinh mặc có chút đắt tiền, một bộ quý tộc diễn xuất, hắn cũng đi tới lan can bên cạnh nhìn phía ngoài cảnh sắc: "Mặc dù nhìn rất nhiều lần, có ở đó phi chu thượng ngắm phong cảnh đúng là rất tốt, Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi này là lần đầu tiên đang bay trên đò sao."

Đông Bá Tuyết Ưng không có để ý đến hắn.

"Ta biết ngươi, Đông Bá Tuyết Ưng, đến từ Nghi Thủy Thành! Cha mẹ ngươi nghe nói bị Mặc Dương Gia Tộc cho chộp tới rồi, ngươi còn có một đệ đệ gọi Đông Bá Thanh Thạch?" Ti Bách Vinh tùy ý nói.

Đông Bá Tuyết Ưng nhướng mày nhìn về phía hắn.

"Ở Thanh Hà Quận, không có ta Ti Gia không biết chuyện." Ti Bách Vinh nhìn hắn, "Muốn tiêu diệt hết các ngươi Đông Bá gia tộc loại này tiểu gia tộc, đối với chúng ta Ti Gia mà nói dễ dàng, tỷ như các ngươi Đông Bá trong nhà có hai cái Thú Nhân, một cái Sư Nhân, một cái Lục Tí Xà Ma? Trong thú nhân có thể bị có không ít tạo phản phản tặc, tùy ý tìm lý do, nói các ngươi Đông Bá gia tộc chứa chấp tạo phản phản tặc, các ngươi Đông Bá nhà thì xong rồi, đến lúc đó ngươi bị phế sạch Đan Điền Khí Hải, cũng không thành được Kỵ Sĩ! Đệ đệ của ngươi cũng sẽ bị phế bỏ pháp lực... Cho các ngươi đi làm đầy tớ, ngươi cảm thấy như thế nào a?"

Ti Bách Vinh nói rất tùy ý.

Nhưng trong đó uy hiếp cũng rất sắc bén.

Bình thường Đông Bá Tuyết Ưng thật mặc kệ có loại này đại gia tộc đệ tử, nhưng giờ phút này Ti Bách Vinh mà nói hãy để cho trong lòng hắn nổi lên lửa giận, đặc biệt là đệ đệ hắn! Hắn từ nhỏ nhìn đệ đệ lớn lên, một đường che chở, nói để cho đệ đệ làm đầy tớ?

"Ti Bách Vinh." Đông Bá Tuyết Ưng mở miệng.

"Ừ?" Ti Bách Vinh mỉm cười nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, hắn sớm đã thành thói quen những gia tộc kia khi bọn hắn Ti Gia trước mặt cúi đầu, "Biết sai lầm rồi? Chỉ cần ngươi hôm nay ở chúng ta cúi đầu nhận thức sai, quay đầu lại cho...nữa thượng năm vạn kim tệ, chuyện giữa chúng ta coi như không có phát sinh quá."

"Ti Bách Vinh." Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói, "Có người hay không nói ngươi là ngu xuẩn?"

Ti Bách Vinh kinh ngạc: "Ngươi..."

"Ngươi chính là một ngu xuẩn! Ba tuổi hài tử cũng so sánh với ngươi thông minh!" Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói, "Lần này chúng ta đi Khúc Thái Thành là muốn đối phó một cái Tà Thần Ma Thần ở chúng ta Thanh Hà Quận phân đàn! Chúng ta năm cái cùng nhau liên thủ như cũ là có sinh mạng nguy hiểm, vào lúc này ngươi thế nhưng ngu xuẩn uy hiếp ta? Đe dọa ta? Cho dù ta tạm thời cúi đầu, ta chỉ sợ cũng phải trong lòng còn có oán hận sao? Đến lúc đó ở tấn công kia Lô Gia tòa thành, ở thời khắc mấu chốt ta âm ngươi một thanh, ngươi nói không chừng sẽ vứt bỏ mạng nhỏ."

"Cho dù ngươi thật muốn đe dọa ta uy hiếp ta, nhất định loại nhiệm vụ kết thúc sao."

"Hiện tại ngươi uy hiếp ta, trừ để cho ta oán hận ngươi, tựa hồ không có gì khác chỗ dùng sao?" Đông Bá Tuyết Ưng cau mày, "Ngươi nói ngươi có phải hay không ngu xuẩn?"

"Ngươi, ngươi..." Ti Bách Vinh sắc mặt khó coi, "Ngươi thật không sợ ta..."

Advertisement / Quảng cáo


"Tùy ngươi liền! Nhưng ngươi cũng muốn gánh chịu hậu quả, có lẽ hậu quả không giống như ngươi nghĩ tốt như vậy!" Đông Bá Tuyết Ưng quay đầu liền hướng khoang đi tới, hắn lười cùng cái này ngu xuẩn nói thêm câu nữa nói nhảm.

Nhiệm vụ lần này chính mình vốn chính là tới tích góp từng tí một chút ít kinh nghiệm.

Loại lần này sau khi, chính mình liền sẽ chủ động đi xin Thanh Đồng Lệnh nhận Thanh Đồng Cấp nhiệm vụ! Phải biết rằng, Xưng Hào Cấp chiến lực có quyền lực là hoàn toàn không đồng dạng như vậy, giống như thành vệ quân này một ít chấp pháp cơ cấu căn bản không có quyền đối phó hắn, thật ra thì cho dù nghĩ muốn đối phó, các phàm nhân cũng là rất khó uy hiếp được một gã Xưng Hào Cấp chiến lực, cho nên Xưng Hào Cấp chiến lực cho dù tội phạm cũng là Long Sơn Lâu tiến hành Thẩm Phán!

Cho nên Ti Gia là uy hiếp không được Xưng Hào Cấp chiến lực, Xưng Hào Cấp giữa lẫn nhau là nói chuyện ngang hàng tư cách.

Ti Lương Hồng đương nhiên là cả Long Sơn Bảng cũng xếp hạng năm trăm chừng cường đại tồn tại, không có cần thiết, Đông Bá Tuyết Ưng là không muốn cùng Ti Lương Hồng là địch.

"Ngươi, ngươi..." Ti Bách Vinh nhìn Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào khoang bóng lưng, tức cắn răng, "Lại dám không nhìn ta, lại dám không nhìn ta, rất tốt, rất tốt, ta nhớ ở ngươi! Loại nhiệm vụ lần này sau khi ta nhất định..."

"Ừ?"

Ti Bách Vinh mặt liền biến sắc, "Đáng chết này tiểu tử, sẽ không thật ở trong nhiệm vụ âm ta đi?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.