Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 414: Một kích nọ (2)Chỉ là mặc dù chậm đi, nó vẫn nhanh tới mức kinh người, nháy mắt đảo qua thân thể Vưu Lan lĩnh chủ!

Vù.

Thân thể Vưu Lan lĩnh chủ lúc này mới chậm rãi tiêu tan.

Ở xa xa ngoài mấy chục thước, thân thể Vưu Lan lĩnh chủ hiển hiện ra.

Một luồng lôi điện màu lam đậm này một đường đánh phá, nửa đoạn trên của một ngọn núi cao xa xa vô thanh vô tức hóa thành hư vô, nháy mắt đã xuyên qua ước chừng ngàn dặm, sau đó trực tiếp lao vào lòng đất. Luồng sấm sét màu lam đậm này một mực xâm nhập dưới lòng đất hơn một ngàn dặm, hình thành một cái hang to sâu thẳm, còn ở dưới quy tắc vô hình không ngừng trở ngại cuối cùng mới tiêu tán.

Vưu Lan lĩnh chủ âm thầm nhẹ nhàng thở ra, may mắn, hiệu quả của Thời Gian Giảm Tốc Chân Ý, chưa ép mình lấy ra thủ đoạn giữ mạng.
Advertisement / Quảng cáo


“Đáng chết, hắn thế mà tránh được rồi!”

“Thiếu một chút nữa!” Một đám Bán Thần Hạ tộc trong Đinh Cửu chiến thuyền đều sốt ruột không cam lòng.

“Pháp trận của Đinh Cửu chiến thuyền quá phức tạp huyền diệu, ta chỉ hiểu một chút.” Hạ sơn chủ khẽ nói, “Nếu cảnh giới của ta cao hơn chút, phát huy ra uy lực càng thêm cường đại...”

“Hạ Nguyên, đây là chiến thuyền thần giới, cho dù là thần linh, cũng cần cân nhắc nghiên cứu kỹ mới có thể hoàn toàn phát huy uy lực của nó, ngươi đã là một người phát huy uy lực chiến thuyền mạnh nhất trong Hạ tộc chúng ta, hơn nữa cái này cũng không thể trách ngươi, Thời Gian Giảm Tốc Chân Ý của hắn thật sự quá phiền toái.” Trần cung chủ cũng lo lắng, “Chúng ta phát động công kích, hắn cũng có thể thời gian giảm tốc, thong dong ứng đối!”

Nếu là nhị phẩm chân ý khác.

Ví dụ như loại công kích, hoặc là thuần túy loại phòng ngự...

Đối mặt một đòn khủng bố như thế của Đinh Cửu chiến thuyền, phần lớn là không kịp né tránh, sẽ bị đánh trúng, một khi bị đánh trúng, rất có thể mất mạng!

“Ha ha ha, Hạ tộc các ngươi thật chịu đầu tư, một đòn này, Hạ tộc các ngươi đã tiêu hao một viên thần tinh rồi nhỉ! Đến, tiếp tục đến, để ta xem xem, Hạ tộc các ngươi còn có bao nhiêu thủ đoạn?” Vưu Lan lĩnh chủ âm lãnh nói.

...

Đông Bá Tuyết Ưng đang hành tẩu hư giới, còn đang tìm kiếm một đội ngũ hắc ám thâm uyên kia.

Soạt.

Hắn lại một lần nữa tiến vào thế giới chân thật, đây là một thung lũng đẹp đẽ yên bình.

Hắn tuy đang tìm, nhưng bình thường ngẫu nhiên cũng sẽ tiến vào thế giới chân thật, tiếp thu bên ngoài đưa tin.

“Tuyết Ưng, đội ngũ hắc ám thâm uyên đã tìm được, chuyện kế tiếp giao cho chúng ta.” Đây là Trần cung chủ đưa tin, hiển nhiên Trần cung chủ cũng không muốn để cho Đông Bá Tuyết Ưng xen vào, ngay cả địa điểm ‘Hắc Bạch thần sơn’ cũng chưa nói cho Đông Bá Tuyết Ưng. Theo hắn thấy, Đông Bá Tuyết Ưng xen vào cũng không giúp được gì, chẳng lẽ hành tẩu hư giới đi đánh lén? Hắn còn lo lắng bởi vậy khiến Đông Bá Tuyết Ưng mất mạng.

Bởi vì kẻ địch thật sự quá mạnh!
Advertisement / Quảng cáo


Trừ Tư Không Dương dựa vào Cửu Long Hỏa Thần Giáp, Bán Thần khác của Hạ tộc không có một ai có thể chính diện cứng đối cứng, cần dựa vào bảo vật trấn tộc của Hạ tộc!

“Đông Bá huynh, đội ngũ hắc ám thâm uyên đã đánh đến Hắc Bạch thần sơn! Bọn chúng tàn sát vô số phàm nhân Hạ tộc ta, còn đòi ba mươi quyển trục Thần cấp! Ngay cả Phong Đông tiền bối cũng bị một kẻ gọi là Vưu Lan lĩnh chủ cấp giết, một chiêu đã giết chết!”

“Tuyết Ưng sư huynh, Hắc Bạch thần sơn bên kia đã giao thủ! Phong Đông tiền bối chết quá thê thảm, bị ép cầu xin tha thứ dập đầu mới có thể tha mạng, Phong Đông tiền bối thà chết không chịu cúi đầu, trực tiếp bị giết.”

“Tuyết Ưng.”

Từng cái tin tức.

Đều là tin tức của các Siêu Phàm. Phải biết rằng lúc ấy các Siêu Phàm khác của Hắc Bạch thần sơn cũng nhìn thấy một màn đó, ai cũng phẫn nộ muốn điên, tất nhiên đem tin tức này truyền ra hết. Trần cung chủ cũng ra lệnh, các Siêu Phàm khác đều không được xen vào, các Bán Thần đã đang nghênh chiến! Tuy không thể đi, nhưng mọi người cũng truyền tin tức cho nhau, tự nhiên cũng truyền đến Đông Bá Tuyết Ưng bên này!

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn từng tin tức, giờ mới hiểu đã xảy ra cái gì, sắc mặt cũng càng lúc càng khó coi, trở nên xanh mét, âm trầm như nước.

“Hắc Bạch thần sơn!”

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức vung tay lên, xé rách một khe hở không gian, nháy mắt tiến vào khe hở không gian, hướng Hắc Bạch thần sơn chạy đi.

Phi hành ở trong thông đạo không gian, ngoài thân tản ra Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý, một đường phá vỡ trở ngại tiến lên, đồng thời một tay Đông Bá Tuyết Ưng còn cầm một bầu rượu bẹp, ngửa đầu tu ừng ực thuốc giải ‘Khổ Bách Hồi’. Thuốc giải tiến vào trong cơ thể, sự đau đớn trong cơ thể nhanh chóng bị áp chế, tuy vẫn rất đau, nhưng đã có thể không ảnh hưởng hắn chiến đấu nữa.

Cửa khoang chiến thuyền thần giới khổng lồ đen sì sì lơ lửng cạnh Hắc Bạch thần sơn mở ra, Tư Không Dương nhanh chóng quay về. Hắn lần này ra tay chủ yếu là vì quấy nhiễu Vưu Lan lĩnh chủ, để sát chiêu của ‘Đinh Cửu chiến thuyền’ có hiệu quả! Đã thất bại, hắn tiếp tục chém giết cũng không có tác dụng gì, vì thế toàn lực quay về. Hắn mặc Cửu Long Hỏa Thần Giáp, đạt tới uy lực Thần cấp, mạnh mẽ phải đi, đội ngũ hắc ám thâm uyên này cũng chẳng cản được.

“Chúng ta hiện tại nên làm gì bây giờ?” Bộ thành chủ nhăn lại hàng lông mày kiếm, vội nói, “Rốt cuộc còn có biện pháp nào để đối phó Vưu Lan lĩnh chủ này!”

“Sát chiêu có hi vọng nhất đã thất bại.” Trần cung chủ lắc đầu nói, “Lôi đình điện xà này của Đinh Cửu chiến thuyền, tốc độ cực nhanh, nhưng vẫn thiếu một chút... Hạ tộc ta mặc dù có không ít quyển trục Thần cấp, nhưng quyển trục Thần cấp cũng cần chúng ta thao túng dẫn dắt.”

Xé rách quyển trục Thần cấp, sau đó thao túng dẫn dắt.

Cảnh giới càng cao, thao túng càng hoàn mỹ! Nhưng hoàn mỹ nữa, cũng không bằng các thần linh tự mình thi triển!
Advertisement / Quảng cáo


“Chúng ta thao túng dẫn dắt, nắm chắc thành công rất thấp.” Trần cung chủ cũng phiền não, “Ài, đáng tiếc trong quyển trục Thần cấp của Hạ tộc ta không có khắc chế ‘Thời gian giảm tốc’ chân ý.”

“Sau khi thành thần, mới có thể dần dần tiếp xúc đến thời gian ảo diệu.” Hạ sơn chủ nói, “Các đời tiền bối Hạ tộc ta lúc vừa mới thành thần, cảm ngộ đối với thời gian đều rất thấp, tất nhiên không luyện chế ra quyển trục Thần cấp nào có thể khắc chế ‘Thời gian giảm tốc’!”

“Thật nghẹn khuất, nghẹn khuất!” Thái Thúc cung chủ gầm nhẹ một tiếng, “Bị giết ức vạn tộc nhân, Phong Đông huynh chết trận, chúng ta lại chẳng có cách nào cả!”

“Hận, chỉ hận chúng ta không đủ thực lực!” Tang Nặc phó sơn chủ trầm thấp nói.

Đám Bán Thần Hạ tộc này ai cũng phẫn nộ không cam lòng.

Nhưng không có cách nào cả.

Kẻ địch, là đến từ hắc ám thâm uyên, là Bán Thần thật sự đứng đầu do tồn tại vĩ đại tìm kiếm sàng chọn ra, là ở trong phạm vi phi thường khổng lồ sàng chọn, nào phải các Siêu Phàm của một thế giới phàm nhân có thể so sánh?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.