Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 417: Thực lực (2)Muốn giết?

Ngoài ra, các Siêu Phàm Hạ tộc càng lo lắng an nguy của bản thân Đông Bá Tuyết Ưng hơn! Đừng không giết được kẻ địch, mình chết trước.

******

Vưu Lan lĩnh chủ đứng trên không, từng đợt dao động phóng xạ ra chung quanh. Khố Mông tướng quân cũng rất bình tĩnh. Người áo bào đen Nặc Nặc An thì trong con ngươi màu xanh lục tràn đầy sát khí, nhìn kỹ bốn phương tám hướng, đồng thời phát ra tiếng cười lạnh: “Đông Bá Tuyết Ưng, đến đi, đến đi, để ta xem xem. Ngươi—— “

Lời còn chưa nói xong.

Một cây trường thương cán thương màu lửa đỏ từ trong hư vô xuất hiện, nháy mắt mang theo sát ý khủng bố, đột nhiên đâm một phát! Nháy mắt xuyên qua tầng tầng không gian, trực tiếp đâm vào trong đầu người áo bào đen Nặc Nặc An!
Advertisement / Quảng cáo


Rẹt ——

Người áo bào đen Nặc Nặc An lại nhe răng cười căn bản tránh cũng không tránh, mặc cho một thương này đâm vào đầu lâu mi tâm của hắn.

“Chết cho ta!!!” Người áo bào đen Nặc Nặc An há mồm phát ra tiếng rống giận khủng bố, kèm theo tiếng gầm lên giận dữ nữa, một loại tru lên vô thanh vô tức khủng bố nháy mắt theo Tinh Thạch Hỏa Vân Thương hướng trong hư không thẩm thấu qua, trực tiếp thẩm thấu vào hư giới! Đến cấp độ này của bọn hắn, bọn hắn đã có thể thông qua công kích uy lực siêu mạnh mạnh mẽ thẩm thấu vào hư giới.

Trong hư giới.

Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nhìn gầm rú không tiếng động kia thẩm thấu vào hư giới, cùng lúc tiến vào hư giới, uy lực tiếng gầm rú đã giảm mạnh chín phần, uy lực còn sót lại ngay cả Tinh Thần Chân Ý hộ thể ngoài thân Đông Bá Tuyết Ưng cũng không thể lay động một tia.

Tinh Thần Chân Ý, chính là lấy phòng ngự cùng lực lượng trứ danh! Dù là ở trong thế giới chân thật, chỉ vạn quỷ tru lên cũng không lay động hắn được, càng đừng nói công kích sau khi tiến vào hư giới bị cắt giảm rất nhiều.

“A.” Người áo bào đen Nặc Nặc An sau khi phát ra tiếng rống giận, bỗng nhiên sắc mặt đại biến, “Đáng chết!”

Ầm!

Thân thể người áo bào đen của hắn đột nhiên nổ tung, hóa thành cả trăm ác quỷ phân tán ra. Nữ tử áo đỏ yêu mị, thanh niên tà dị, lão giả già nua... Đủ loại ác quỷ đồng thời phát ra tiếng gầm nhẹ: “Lĩnh chủ đại nhân, Đông Bá Tuyết Ưng này uy lực thương pháp phi thường khủng bố, mang theo hủy diệt cực đoan, cơ thể của ta không chống đỡ được.”

Hắn còn đang nói.

“Phốc!” Một cây trường thương lại lần nữa từ trong hư vô đâm ra, nhanh, nhanh như thiểm điện! Một thương này trừ nhanh, còn có mũi nhọn làm người ta kinh hãi.

Hầu như vừa xuất hiện, đã đâm vào trong cơ thể một con ác quỷ, ác quỷ rên một tiếng, thế mà toàn bộ đều bắt đầu vỡ nát hóa thành hư vô.

Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc! Phốc!

Trường thương lần lượt từ trong hư vô xuất hiện, mỗi một lần nhất định đâm trúng một ác quỷ, hơn nữa nhất định tiêu tan. Nặc Nặc An nhập vào cũng vô dụng.

“Lợi hại, lợi hại, quá lợi hại!” Một đám Siêu Phàm Hạ tộc trong Đinh Cửu chiến thuyền xem mà kích động nhiệt huyết sôi trào. Bọn họ lúc trước còn lo cho an nguy của Đông Bá Tuyết Ưng, hiện tại lại hoàn toàn hành hạ đến chết!
Advertisement / Quảng cáo


“Bọn ác quỷ đó, ta cũng giết không xong, Tuyết Ưng lại có thể một thương một con.” Tư Không Dương lộ ra vẻ than thở, “Rất giỏi, chỉ có lực lượng cường đại quả thực chỉ là chuyện cười, còn cần quy tắc ảo diệu đủ lợi hại, nếu không dù có sức cũng không dùng ra được. Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý của Tuyết Ưng thực sự có thể phá hủy bất tử thân kia. Cũng không cần quá nhiều lần, chỉ một chiêu đã có thể diệt sát.”

“Không ngờ Tuyết Ưng mấy năm nay thực lực tăng lên nhiều như vậy.” Trần cung chủ lộ ra một tia mỉm cười, bọn họ cũng đoán được Đông Bá Tuyết Ưng khẳng định tốt xấu sẽ có chút tiến bộ, nhưng lúc trước đều đoán tiến bộ sẽ không quá lớn.

Nhưng hiện tại xem ra, so với đánh giá còn mạnh hơn nhiều.

“Thế mà một thương diệt sát một ác quỷ phân thân.” Khố Mông tướng quân kinh ngạc, “Uy lực mạnh như vậy?”

Vưu Lan lĩnh chủ nhướng mày: “Có uy lực nhị phẩm chân ý tam trọng cảnh! Nhưng cực điểm xuyên thấu, chính là chân ý mang tính công kích hoàn toàn đi cực đoan, ta đoán Đông Bá Tuyết Ưng hẳn chỉ là nhị trọng cảnh đỉnh phong!”

“Cực điểm xuyên thấu, cho dù chỉ là nhị trọng cảnh đỉnh phong, lực phá hoại cũng sánh với nhị phẩm chân ý tam trọng cảnh bình thường.” Khố Mông tướng quân lo lắng nói, “Lực phá hoại như vậy đã rất khủng bố, đã so với hạng nhất Bán Thần bảng của Hạ tộc bọn hắn còn mạnh hơn. Hắn so sánh với Nặc Nặc An, chỉ là thiếu một món thần khí mà thôi.”

Cường giả nhị phẩm chân ý tam trọng cảnh, cầm một kiện thần khí, bình thường là thực lực trấn áp một thời đại.

‘Cực điểm xuyên thấu’ của Đông Bá Tuyết Ưng đã có uy lực của nhị phẩm chân ý tam trọng cảnh, chỉ thiếu thần khí!

Thần khí đối với bọn họ mà nói, bình thường cũng khiến cho thực lực tăng gấp bội mà thôi.

Thiếu một kiện thần khí... Tuy yếu chút, nhưng ít nhất hai bên xem như lực lượng cùng cấp độ, không có chênh lệch về chất.

“Ngươi sai rồi! Ngươi đã quá coi thường Siêu Phàm Hạ tộc bị vu độc tra tấn này.” Vưu Lan lĩnh chủ trịnh trọng nói, “Hắn so với Nặc Nặc An còn cường đại hơn. Nếu chỉ có cực điểm xuyên thấu, hắn so với Nặc Nặc An còn yếu hơn chút. Nhưng hắn còn có Hư Giới Chân Ý! Hư Giới Chân Ý phối hợp cực điểm xuyên thấu, thật sự là chân ý phối hợp khiến bất cứ một địch nhân nào cũng kinh hãi.”

Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước giết chết một đội ngũ luân hồi giả của Thời Không thần điện, nếu chỉ dựa vào Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý, chỉ sợ thắng bại chưa biết. Cho dù lúc ấy cực điểm xuyên thấu cộng thêm Tinh Thần Chân Ý, cũng rất cố sức! Mà sau khi nắm giữ Hư Giới Chân Ý, độ khó nhiệm vụ của đối phương lập tức tăng lên đến ‘cấp Ác Mộng’! Hành tẩu hư giới, muốn giết thì giết! Đối phương không chút sức phản kháng.

“Hắn có thể ra tay bất cứ lúc nào, hơn nữa bất ngờ! Một khi ra tay, trường thương đã đến trước mặt!”

“Hắn không ra tay, ngươi căn bản không tìm thấy hắn!”

“Hai loại chân ý phối hợp! Hắn hoàn toàn áp chế Nặc Nặc An.”
Advertisement / Quảng cáo


“Uy lực... Cũng không phải càng lớn càng tốt, mà là cần phát huy ra mới tốt! Mà hắn phối hợp hai loại chân ý, khiến mỗi một thương của hắn đều rất độc ác.” Vưu Lan lĩnh chủ lắc đầu, “Trí mạng nhất là, hắn không xuất chiêu chúng ta cũng không tìm thấy hắn, hơn nữa hắn xuất thương cực nhanh, vừa xuất thương đã thu hồi. Chúng ta cũng không thể hình thành vây công!”

Cực điểm xuyên thấu, vốn đã cực nhanh.

Đông Bá Tuyết Ưng xuất thương nhanh cỡ nào? Vừa xuất liền thu! Ưu thế nhân số căn bản vô dụng.

“Chẳng lẽ Nặc Nặc An sẽ bị giết chết?” Khố Mông tướng quân truyền âm dò hỏi.

“Thực lực Nặc Nặc An, ở thế giới phàm nhân, là có thể trấn áp một thời đại! Nào phải có thể giết chết dễ dàng như vậy. Đông Bá Tuyết Ưng này cũng là hai loại chân ý phối hợp mới có thể áp chế hắn. Nhưng chỉ là áp chế, muốn giết sao? Ai sống ai chết cũng không nhất định!” Khóe miệng Vưu Lan lĩnh chủ hơi nhếch lên, “Ngươi xem, Nặc Nặc An bắt đầu liều mạng rồi! Có thể ở hắc ám thâm uyên sống đến bây giờ, đều không đơn giản như vậy đâu.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.