Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 419: Thiên hạ đệ nhất (1)“Ào ào ào ~~” Tinh Thần Chân Ý ngoài thân, hùng hậu giống như tinh thần đại địa.

Gợn sóng màu đen này xâm nhập, lại bị hộ thể chân ý hoàn toàn ngăn cản.

Thật ra cho dù ở bên ngoài, có Tinh Thần Chân Ý hộ thể, đối mặt ‘Vạn quỷ thể Tử Vong Hào Khiếu’ này, nhắm chừng cũng nhiều nhất bị thương.

Bên ngoài cũng có thể chống lại.

Ở trong hư giới, lại có Tinh Thần Chân Ý, càng không mất một sợi lông!

...

“Hắn chết rồi sao?” Nặc Nặc An khổng lồ chờ mong.
Advertisement / Quảng cáo


Phốc.

Một cây trường thương như đám mây lửa lưu động lại lần nữa đâm ra, khiến Nặc Nặc An thất vọng rồi.

“Thế mà chưa chết?” Chẳng những Nặc Nặc An, ngay cả Vưu Lan lĩnh chủ, Khố Mông tướng quân cũng rất thất vọng.

“Nhất định là vu độc Quỷ Lục Oán, hắn nhiều năm chịu vu độc tra tấn, tâm linh ý chí rèn luyện, tương đối chịu kháng. Nhưng ta có vạn quỷ thể, ta so với ngươi còn giỏi chịu đựng hơn! Tin tưởng mười lần tám lần hắn nhất định phải chết.” Nặc Nặc An nháy mắt yên tâm. Đối mặt trường thương đã bị tốc độ thời gian trôi ảnh hưởng, hắn vẫn mỗi một lần còn trúng chiêu. Cực điểm xuyên thấu không đơn giản tốc độ nhanh, còn có thể biến mất xuyên thấu không gian, chờ lúc xuất hiện đã tiến vào đầu.

Quá độc ác!

“Rống ~~~ “

“Rống ~~~ “

“Rống ~~~ “

Tử Vong Hào Khiếu khủng bố, lấy ảo diệu tam phẩm chân ý ‘Tử Vong Chân Ý’ ngưng tụ ra bản tôn thần tâm làm trung tâm, lấy vạn quỷ thể làm căn bản, thi triển ra Tử Vong Hào Khiếu, mỗi một lần đều rất khủng bố.

...

Ở trong Đinh Cửu chiến thuyền.

Các Siêu Phàm Hạ tộc nhìn ai cũng thấp thỏm lo âu. Tử Vong Hào Khiếu kia sinh ra gợn sóng màu đen truyền ra, tất cả trong phạm vi trăm dặm, bao gồm lá cây, bùn đất, tảng đá trên mặt đất, đều trước là tiêu hóa sau đó từng tấc vỡ nát hóa thành hư vô.

“Đây là công kích ẩn chứa Tử Vong Chân Ý.” Hạ sơn chủ nói, “Hơn nữa là nhằm vào linh hồn, ngay cả bùn đất tảng đá xa xa lan đến cũng hóa thành hư vô. Công kích đối với linh hồn càng thêm khủng bố. Tuyết Ưng mặc dù có thanh giáp thủ vệ, nhưng thanh giáp thủ vệ ở trên phòng ngự linh hồn lại không sở trường.”

“Tuyết Ưng hắn chịu đựng được sao? Thân thể hắn yếu như vậy.” Tư Không Dương lo lắng.

“Ài, ài.” Trần cung chủ sốt ruột nóng lòng.

Nặc Nặc An khổng lồ kia, cho dù bị Đông Bá Tuyết Ưng đâm trúng mười lần tám lần, thân thể khổng lồ của hắn tựa như cũng chưa biến hóa bao nhiêu. Hiển nhiên vạn quỷ thể rất giỏi chịu đòn!

Đông Bá Tuyết Ưng có thể chịu đựng sao?

“Tuyết Ưng à Tuyết Ưng.” Trần cung chủ lo lắng, nhưng hiện tại muốn đưa tin cũng không thể đưa tin, bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng ở hư giới!

...
Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Tuyết Ưng xuất thương cực nhanh.

Từng đạo thương ảnh liên tiếp công kích Nặc Nặc An, từ bốn phương tám hướng các góc tập kích.

Mười thương, hai mươi thương, ba mươi thương...

“Sao còn chống đỡ được?” Thân thể khổng lồ của Nặc Nặc An đang dần dần thu nhỏ lại, mỗi một lần bị đâm trúng, năng lượng trong cơ thể hắn đều hao tổn.

“Không đúng. Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý và Hư Giới Chân Ý, đều không phải chân ý chuyên môn phòng ngự. Hắn lại không có đấu khí, hắn sao có thể chịu đựng được?” Vưu Lan lĩnh chủ cũng khó có thể tin.

Năm mươi thương, sáu mươi thương...

“Không, không...” Thân thể Nặc Nặc An thu nhỏ lại càng lúc càng nhanh, hắn phát ra tiếng la hoảng sợ.

Nặc Nặc An không thể tin.

Mình ở hắc ám thâm uyên cũng có thể sống đến bây giờ, ở thế giới phàm nhân này càng là tồn tại trấn áp một thời đại! Mình cường đại như thế, sao có thể dễ dàng chết đi như vậy?

“Hắn sao còn chưa chết, sao còn chưa chết? So với ta còn chịu đựng tốt hơn?” Nặc Nặc An không dám tin.

Khố Mông tướng quân nhìn vạn quỷ thể ‘Nặc Nặc An’ xa xa đã bắt đầu tuyệt vọng, lại nhìn nhìn Vưu Lan lĩnh chủ bên cạnh.

“Lĩnh chủ đại nhân, nghĩ cách cứu Nặc Nặc An chứ?” Khố Mông tướng quân truyền âm nói.

“Cứu như thế nào? Đông Bá Tuyết Ưng công kích không có dấu hiệu, một thương đâm ra nháy mắt thu hồi, ta không có cách nào cả.” Vưu Lan lĩnh chủ lạnh nhạt nói. Hắn thật ra có biện pháp, nhưng đây là chuẩn bị tiến vào Hồng Thạch sơn thời khắc mấu chốt dùng để giữ mạng, hắn sao có thể bỏ ra dùng để bảo hộ Nặc Nặc An? Đối với hắn mà nói, Nặc Nặc An chỉ là một thủ hạ trợ thủ, hơn nữa lần này tiến vào Hồng Thạch sơn tầm bảo chủ lực là bản thân hắn! Mặc kệ là Nặc Nặc An hay là Khố Mông tướng quân, cộng lại cũng còn xa mới quan trọng bằng hắn.

Vưu Lan lĩnh chủ như có hứng thú nhìn: “Nặc Nặc An vạn quỷ thể không hoàn chỉnh, lần lượt Tử Vong Hào Khiếu, thế mà cũng vô dụng, Đông Bá Tuyết Ưng này lại không có đấu khí, chẳng lẽ là dị bảo nào đó? Hay là nói hắn nắm giữ hộ thể chân ý khác?”

“A a a ~~~ “

Bỗng xa xa, Nặc Nặc An khổng lồ phát ra tiếng kêu thê lương, hắn gương mặt dữ tợn, phát ra tiếng tru lên tựa như có vô số thanh âm đang tru lên.

“Ta không cam lòng! Không cam lòng!!!” Nặc Nặc An rít gào sắc nhọn, ở trong vô số tiếng tru lên vẫn có thể nghe rõ ràng.

Oành ~~~~

Vạn quỷ thể khổng lồ ầm ầm nổ tung! Uy lực khủng bố ẩn chứa ở trong nháy mắt tất cả đều bùng nổ, tỏa ra bốn phương tám hướng, trong nháy mắt này bùng nổ tuyệt đối là uy lực mức độ Thần cấp.
Advertisement / Quảng cáo


“Vạn quỷ thể cắn trả!” Vưu Lan lĩnh chủ khẽ nhíu mày, uy lực công kích khủng bố kia nháy mắt lan đến nơi này, tuy uy lực rất rất mạnh, nhưng bởi vì là đánh hướng bốn phương tám hướng, uy lực phân tán! Khoảng cách công kích càng xa, uy lực lan tỏa cũng càng yếu, lúc này lao tới Khố Mông tướng quân, Vưu Lan lĩnh chủ, uy hiếp đã giảm mạnh.

Thân thể màu bạc kia của Khố Mông tướng quân che ở trước thân Vưu Lan lĩnh chủ, trực tiếp dùng thân thể ngạnh kháng chấn động này, ầm ầm ầm ——

Giống như đá ngầm trong nước, không thể lay động chút nào.

“Thế mà cắn trả tự bạo rồi.” Khố Mông tướng quân nói trầm thấp.

“Rất bình thường.” Vưu Lan lĩnh chủ nhìn trong hư vô xa xa xuất hiện một bàn tay, lấy đi bảo vật Nặc Nặc An để lại, ngữ khí cũng chưa biến hóa, hiển nhiên muốn cướp di vật của Nặc Nặc An, ai theo kịp Đông Bá Tuyết Ưng ở trong hư giới?

“Nặc Nặc An vốn cảnh giới không đủ, miễn cưỡng duy trì vạn quỷ thể, cũng không chống đỡ được quá lâu! Ở dưới công kích của Đông Bá Tuyết Ưng, hắn càng lúc càng tuyệt vọng, dưới sự tuyệt vọng ý chí dao động, nháy mắt vạn quỷ ý chí cắn trả! Vạn quỷ thể cũng không thể nào duy trì nữa, trực tiếp tự bạo.” Vưu Lan lĩnh chủ lắc đầu, “Hắn thua. Quan trọng nhất vẫn là Đông Bá Tuyết Ưng phòng ngự so với chúng ta đoán trước còn mạnh hơn, ta hoài nghi hắn có dị bảo hộ thể, hoặc là một loại hộ thể chân ý lợi hại khác!”

“Hộ thể chân ý?” Khố Mông tướng quân kinh ngạc, “Cực điểm xuyên thấu và hư giới, ở trên hộ thể đều không sở trường mà.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.