Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 420: Thiên hạ đệ nhất (2)“Nếu không phải dị bảo, hắn có thể nắm giữ một loại chân ý khác sở trường hộ thể.” Vưu Lan lĩnh chủ cười nói, “Siêu Phàm Hạ tộc này thật lợi hại, nhưng hắn quá trẻ tuổi, cực điểm xuyên thấu, hư giới đánh giá đều nhị trọng cảnh đỉnh phong, ngay cả tam trọng cảnh cũng chưa đến. Nhắm chừng cũng không gây thương tổn được Khố Mông ngươi.”

“Ừm.” Khố Mông tướng quân gật đầu.

Thành tựu lớn nhất của hắn, chính là thân thể của hắn.

Thân thể mạnh mẽ của hắn đã đủ để đè đầu Nặc Nặc An.

...

Trong Đinh Cửu chiến thuyền.

Tuy bọn Vưu Lan lĩnh chủ, Khố Mông tướng quân bình tĩnh đối đãi tất cả cái này, nhưng các Siêu Phàm Hạ tộc lại thật sự kích động. Bọn họ nhìn thấy Nặc Nặc An khổng lồ kia nổ tung, uy lực hủy thiên diệt địa đó, mặc dù có Đinh Cửu chiến thuyền áp chế, vẫn khiến gần ngàn dặm phạm vi chung quanh tất cả đều hóa thành đất cháy. Đương nhiên Hắc Bạch thần sơn có trấn sơn pháp trận, đối mặt loại công kích bốn phương tám hướng này vẫn chống đỡ được.

“Tồn tại trấn áp một thời đại đó!”

“Hắn, hắn cứ như vậy đã chết rồi?”

“Tuyết Ưng đã giết hắn?”

Một đám Bán Thần Hạ tộc đều thông qua vách khoang thuyền trong suốt, nhìn cảnh tượng vụ nổ chói lòa bên ngoài, giống như một quả pháo hoa cực lớn! Nhưng một quả pháo hoa này, đại biểu là một tồn tại trấn áp một cái thời đại ngã xuống.

Không phải dựa vào tiêu hao bảo vật trấn tộc của Hạ tộc, mà là dựa vào thực lực bản thân chém giết!

Đông Bá Tuyết Ưng cứ như vậy xử lý Nặc Nặc An kia, uy thế của Nặc Nặc An cuối cùng hình thành vạn quỷ thể, bọn họ ở xa xa nhìn đã kiêng kị vô cùng, nhưng vẫn bị xử lý.

“Tuyết Ưng, hắn đã là đệ nhất cường giả Hạ tộc ta.” Hạ sơn chủ lộ ra nụ cười, vui sướng nói, “Dù là Áo Lan trưởng lão, Hỏa ma đại đế, thậm chí vị tam tế ti thần bí kia của Ma thần hội... Cũng không phải đối thủ của Tuyết Ưng. Hắn đã có được thực lực trấn áp một thời đại! Thậm chí không cần dựa vào thần khí, hắn cũng đã cường đại như thế!”

“Đúng, trừ dị tộc, ít nhất thế giới Hạ tộc chúng ta, hắn đã là mạnh nhất.” Trần cung chủ gật đầu.

“Ha ha ha...” Tư Không Dương càng vui sướng cười to, “Thống khoái thống khoái, hắn chính là của Thủy Nguyên đạo quan ta, ở Xích Vân sơn thế giới ta còn là sư phụ của hắn!”

“Tư Không quan chủ, ngươi cũng đừng khoe khoang! Ngươi lúc trước còn răn dạy Tuyết Ưng, bảo Tuyết Ưng tìm hiểu Thủy Hỏa Chân Ý đó.” Cung Ngu ở một bên cười tủm tỉm nói.

“Lợi hại lợi hại.”

“Trấn áp một thời đại.”

Một đám Bán Thần Hạ tộc ở đây đều than thở, trong lòng kích động.

Đông Bá Tuyết Ưng một ‘tồn tại trấn áp thời đại’ này, chính là dựa vào đánh chết một dị tộc trấn áp một thời đại là có thể chứng minh!

Hiển nhiên ——

Tuy ba loại nhị phẩm chân ý, mỗi cái đều là nhị trọng cảnh đỉnh phong! Nhưng cực điểm xuyên thấu, hư giới, tinh thần ba cái kết hợp, so với đơn thuần nhị phẩm chân ý tam trọng cảnh còn đáng sợ hơn chút, Nặc Nặc An đã nghiệm chứng tất cả cái này.

“Nhưng xem bộ dáng đội ngũ bọn hắn lúc trước, ở trong đội ngũ hắc ám thâm uyên này, Nặc Nặc An hẳn là một kẻ yếu nhất.” Trần cung chủ nhìn xa xa, “Các ngươi xem, Nặc Nặc An chết, Vưu Lan lĩnh chủ ngay cả sắc mặt cũng chưa có gì biến hóa.”

“Ừm.”

Các Bán Thần Hạ tộc ở đây ai cũng cảm thấy trong lòng nặng trịch.

Bởi vì cảnh tượng Vưu Lan lĩnh chủ động thủ lúc trước, bọn họ đều thấy, loại cảnh tượng dễ dàng nghiền áp trấn sơn pháp trận Hắc Bạch thần sơn, dễ dàng bóp chết Phong Đông, đó tuyệt đối là lực lượng cấp độ thần linh! Cùng bình thường trấn áp một thời đại có khác biệt về bản chất.

...

Ở tổng bộ Đại Địa thần điện.

Trong vườn hoa.

“Hả?”

Đội ngũ Đại Địa thần điện đến từ thần giới này, nam tử tóc đỏ Bác Ba, nam tử cao gầy Ba Hàm, cùng với thiếu niên giáp vàng ‘Vu Mã Hải’ thiếu gia đều quay đầu hướng một phương hướng xa xa nhìn lại. Lấy cảm ứng của bọn họ đối với không gian, cũng có thể cảm ứng được dao động khủng bố một chỗ xa xôi ngoài mấy chục vạn dặm. Mặc dù bọn họ cảm ứng rất yếu, nhưng vẫn có thể suy đoán ra dao động ở xa xa mãnh liệt cỡ nào.

Đây chính là động tĩnh vạn quỷ thể của Nặc Nặc An sụp đổ tự bạo!

Động tĩnh to lớn này, thật ra không đơn giản là Đại Địa thần điện bên này, toàn bộ thế giới phàm nhân cảnh giới đủ cao đều có thể mơ hồ cảm giác.

“Dao động thật mạnh, là ở ngoài mấy chục vạn dặm, nơi đó dao động mạnh mẽ, hẳn là có thể đạt tới Thần cấp.” Trong ánh mắt Vu Mã Hải có một tia tinh quang, lập tức đứng dậy, “Đi, đi nhìn một cái, có lẽ là đối thủ nào đó chúng ta về sau tiến vào Hồng Thạch sơn sẽ chạm mặt.”

“Đi.” Ba Hàm, Bác Ba cũng đều đứng dậy.

Rẹt ~~~

Ba người bọn hắn nháy mắt bay đến trời cao, xé rách ra một thông đạo không gian, hướng phía Hắc Bạch thần sơn chạy đi.

Không đơn giản là bọn hắn, mấy đội ngũ khác cảm ứng được dao động này cũng đều lần lượt hướng tới.

******

Trong hư giới.

Đông Bá Tuyết Ưng đang điều tra bảo vật Nặc Nặc An để lại.

“Thần khí?” Nhìn một đôi mắt tỏa sáng xanh lè kia, Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt đem nó thu vào trong bảo vật trữ vật. Vị tồn tại vĩ đại kia của hắc ám thâm uyên đưa thần khí xuống, chỉ sợ cũng giữ lại thủ đoạn, muốn luyện hóa chỉ sợ không dễ. Nhưng mặc kệ như thế nào, mình ngay cả đấu khí cũng không có, căn bản không thể luyện hóa, tạm đặt ở một bên.

Sau đó cầm lấy một cái nhẫn trữ vật, một giọt máu tươi ở ngón tay lập tức thẩm thấu vào. Đối với Siêu Phàm mà nói, luyện hóa bảo vật vô chủ vẫn rất nhẹ nhàng, dùng đấu khí, dùng pháp lực, thậm chí dùng lực lượng linh hồn, dùng máu tươi đều được! Thậm chí ngay cả phàm nhân bình thường nhất không có đấu khí pháp lực, cũng có thể mượn dùng pháp trận, dùng máu tươi nhận chủ.

Sau khi nhận chủ thoáng điều tra, lập tức liền phát hiện các quả cầu thủy tinh trong nhẫn trữ vật lơ lửng, trong mỗi một quả cầu thủy tinh đều có vô số oan hồn đang tru lên.

Đông Bá Tuyết Ưng sắc mặt xanh mét, thấp giọng nói: “Thật đáng chết!”

Bỗng có điều cảm ứng ngẩng đầu nhìn.

Ở ngoài vạn dặm, có không gian xé rách ra, có cường giả bay tới. Xuất hiện trước hết là vị lão giả ‘Mai sơn chủ nhân’ kia cùng với nam tử áo bào màu đen, thiếu nữ áo trắng.

“Xem ra vụ nổ khủng bố vừa rồi bị bọn họ cảm ứng được.” Đông Bá Tuyết Ưng biết, “Không ngờ Mai sơn chủ nhân này còn có đồng bạn.”

Rất nhanh lại có đội ngũ đến.

Không gian một chỗ khác xé rách ra, bay tới là thủ lĩnh đội ngũ Huyết Nhận tửu quán ‘Thần Cửu’ cùng hai vị thủ hạ.

Ngay sau đó là hai đội ngũ khác, một cái là Đại Địa thần điện, chính là thiếu niên giáp vàng ‘Vu Mã Hải’ mang theo hai thủ hạ của hắn. Còn có một đội ngũ là thanh niên áo vàng cùng tráng hán cao lớn cùng với phụ nhân yêu mị.

“Năm đội ngũ?” Đông Bá Tuyết Ưng thoáng đợi chờ, không có đội ngũ khác đến nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.