Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 421: Sát khí lạnh thấu xươngHắc Bạch thần sơn nguy nga, chung quanh lại là một mảnh đất khô cằn, sương trắng đã tạm thời biến mất.

Ở giữa không trung trên một mảnh đất khô cằn, là Vưu Lan lĩnh chủ cùng Khố Mông tướng quân. Bọn họ cùng Đinh Cửu chiến thuyền ở xa xa đối mặt nhau, vẫn rất bình tĩnh.

“Ừm?” Sắc mặt Vưu Lan lĩnh chủ khẽ biến, nhìn xa xa.

Liên tiếp bốn đội ngũ đến.

“Ồ, đây là đội ngũ của hắc ám thâm uyên nhỉ?” Thủ lĩnh một đội ngũ chạy tới cuối cùng, là một thanh niên áo vàng mang theo ý cười. Hắn tùy tiện nói, “Chuyện gì thế, dựa theo quy củ của Thời Không thần điện, đưa một Bán Thần lợi hại xuống, bình thường cũng có thể đưa thêm hai người! Sao hắc ám thâm uyên chỉ còn lại có hai người? Không lẽ còn có một người đã chết, chết ở trong tay Hạ tộc?”

“Hạ tộc tuy yếu, nhưng tích góp nội tình năm tháng dài lâu cũng không dễ chọc, thủ hạ của hắn nhắm chừng là chết thật rồi.” Thủ lĩnh đội ngũ Đại Địa thần điện, thiếu niên giáp vàng ‘Vu Mã Hải’ cũng cười tà nói.

“Ta tên Thần Cửu, các vị là?” Thủ lĩnh Huyết Nhận tửu quán ‘Thần Cửu’ khách khí nhất.

“Vu Mã Hải!” Thiếu niên giáp vàng nói.

Thanh niên áo vàng cười tủm tỉm, ánh mắt lại dừng ở trên người lão giả ‘Mai sơn chủ nhân’ xa xa, nhếch miệng cười: “Vũ Hoàng, nghe nói ngươi đã thoát khỏi Thời Không thần điện khống chế, không ngờ lần này cũng xen vào. Ha ha, thật sự là đã rất lâu không gặp rồi, năm đó lần đó chúng ta đối chiến, ta mãi không quên!”

Mai sơn chủ nhân nhíu mày: “Kiếm Hoàng, muốn khai chiến?”

“Không cần thiết, trong Hồng Thạch sơn, kẻ địch của chúng ta là nguy hiểm trong Hồng Thạch sơn, chúng ta có lẽ còn có thể hợp tác với nhau.” Thanh niên áo vàng cười hắc hắc.

Mai sơn chủ nhân ‘ừm’, không nói nữa.

Hai người bọn họ lúc trước đều là luân hồi giả của Thời Không thần điện, cũng từng giao thủ. Đương nhiên Mai sơn chủ nhân đã khôi phục tự do.

“Nặc Nặc An ngu xuẩn.” Vưu Lan lĩnh chủ thầm mắng, “Chết cũng đưa tới mấy thằng cha khác.”

Nhưng hắn cũng không lo lắng.

Bởi vì bọn họ đối với Hồng Thạch sơn đều có tình báo rất chi tiết, xông vào Hồng Thạch sơn, bọn họ cũng không cần chém giết lẫn nhau, bọn họ chỉ cần xông qua rất nhiều nguy hiểm của Hồng Thạch sơn, là có thể đạt được thứ bọn họ muốn. Bọn họ thậm chí có thể hợp tác! Đây cũng là nguyên nhân đội ngũ Huyết Nhận tửu quán đồng ý mang theo Đông Bá Tuyết Ưng, căn bản không sợ Đông Bá Tuyết Ưng tranh đoạt bảo vật.

Ánh mắt Vưu Lan lĩnh chủ ném về phía Đinh Cửu chiến thuyền xa xa, lập tức lạnh lùng nói: “Đủ rồi! Hạ tộc, các ngươi cho rằng bằng một tên Đông Bá Tuyết Ưng có thể uy hiếp đến ta? Hừ. Ta khuyên các ngươi vẫn là ngoan ngoãn giao ra quyển trục Thần cấp!”

Hắn đã không kiên nhẫn nữa.

“Giao ra quyển trục Thần cấp?” Thanh âm mang theo phẫn nộ sát khí cố đè nén vang lên, một thanh niên áo trắng từ trong hư vô xuất hiện, chính là Đông Bá Tuyết Ưng.

“Vưu Lan lĩnh chủ!” Trong đôi mắt Đông Bá Tuyết Ưng có ngọn lửa hừng hực. Tay phải hắn xuất hiện một quả cầu thủy tinh. ‘Bốp!’, trực tiếp vỡ vụn, vô số oan hồn trong quả cầu thủy tinh lập tức tru lên bay ra ngoài, sau đó ở dưới thiên địa quy tắc dẫn dắt biến mất không dấu vết.

“Ngươi thấy chưa? Nhìn thấy những oan hồn đó chưa?” Đông Bá Tuyết Ưng lấy ra một lại một quả cầu thủy tinh tràn ngập vô số oan hồn, bóp vỡ bọn chúng, để các oan hồn kia trở về thiên địa thật sự giải thoát, “Đó là oan hồn các ngươi giết, giết vô số tộc nhân Hạ tộc ta! Bọn họ và các ngươi không thù không oán, đang có cuộc sống yên bình, nhưng các ngươi lại đem bọn họ tàn sát toàn bộ, ngay cả linh hồn cũng tra tấn tràn ngập oán khí, ngươi còn đòi quyển trục Thần cấp?”

Thanh âm Đông Bá Tuyết Ưng lạnh như băng, nhưng dưới lạnh như băng lại như ngọn núi lửa đè nén.

Từng quả cầu thủy tinh bị bóp nát.

Vô số oan hồn trở về thiên địa.

Một màn cảnh tượng này khiến các Siêu Phàm Hạ tộc trong Đinh Cửu chiến thuyền ai cũng nhìn chằm chằm, trong lòng khó chịu.

“Ồ? Quên nói, linh hồn tộc nhân Hạ tộc các ngươi, ta còn ăn mất một ức rồi.” Vưu Lan lĩnh chủ liếm răng một cái, lộ ra hàm răng trắng bóc, “Thật là mỹ vị, khó trách các ma thần hắc ám thâm uyên ta ai cũng thích linh hồn nhân loại vật chất giới. Tuyệt đỉnh mỹ vị!”

Con ngươi Đông Bá Tuyết Ưng co rụt lại, tức giận đến mức khiến ngực muốn nổ tung.

Đúng lúc này ——

Ông!

Bên cạnh Vưu Lan lĩnh chủ, Khố Mông tướng quân bỗng hiện ra hư ảnh một cái đầu to lớn, đầu đội chiến khôi, dưới chiến khôi một đôi con ngươi màu vàng đậm giống như là tử vong hải dương vô tận. Tuy chỉ là hư ảnh một cái đầu, không phải hình chiếu thế giới, nhưng vẫn khiến Đông Bá Tuyết Ưng cùng với thủ lĩnh bốn đội ngũ khác cảm thấy không thoải mái.

“Đại ma thần.” Vưu Lan lĩnh chủ, Khố Mông tướng quân đều hơi khom người.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức hiểu, hư ảnh đầu lâu chiến khôi này chính là vị tồn tại vĩ đại an bài bọn Vưu Lan lĩnh chủ xuống dưới.

Xem bộ dáng cái đầu và đại ma thần Ma thần hội tin ngưỡng không phải cùng một vị!

Đại ma thần...

Dùng cách nói của thần giới bên kia, thật ra chính là cấp Giới Thần! Đại biểu thực lực. Đương nhiên cấp Giới Thần, cũng có khác biệt rất lớn, lấy Thời Không thần điện chào giá đưa Bán Thần, đưa Vưu Lan lĩnh chủ loại Bán Thần cấp bậc này trả giá là rất khủng bố! Ít nhất các tiền bối thần linh Hạ tộc là không đủ sức. Nỡ trả giá như vậy chỉ vì thử một phen, bình thường cũng không phải Giới Thần tầm thường, đại ma thần tầm thường!

Hư ảnh đầu mũ chiến nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng: “Nhân loại, ngươi thế mà dám giết thủ hạ của ta!”

“Bọn họ tàn sát Hạ tộc ta vô số, ta sao không thể giết?” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói.

“Ồ, có ý tứ, thực can đảm. Cũng rất có tiềm lực, khó trách chọc bọn Đạt Nhĩ Hào muốn diệt trừ ngươi, không ngờ một trăm năm trôi qua, thực lực ngươi còn tiến bộ nhiều như vậy. Thật muốn biết, Đạt Nhĩ Hào cùng vu thần lĩnh chủ kia biết thực lực ngươi tăng vọt, sẽ là vẻ mặt gì, thật sự là rất có ý tứ.” Hư ảnh cái đầu mũ giáp cười ha ha. Hắn không so đo với Đông Bá Tuyết Ưng, bởi vì cũng không cần thiết so đo.

Nếu ở hắc ám thâm uyên, loại giun dế này nào dám kiêu ngạo với hắn.

Nhưng nơi này dù sao cũng là thế giới phàm nhân!

“Vưu Lan.” Hư ảnh cái đầu mũ giáp nhìn về phía Vưu Lan lĩnh chủ, “Bây giờ còn chưa đến Hồng Thạch sơn, Nặc Nặc An đã chết!”

“Hừ, đại ma thần ngươi cứ yên tâm, nhiệm vụ không thành công, ta chỉ còn đường chết. Ta sẽ dốc toàn lực! Hiện tại ta chính là đang nghĩ cách gia tăng phần thắng!” Vưu Lan lĩnh chủ nhíu mày nói.

“Ngươi biết thất bại phải chết là tốt rồi.” Hư ảnh cái đầu mũ giáp gật đầu.

Bọn họ đều ký kết thâm uyên thệ ước, thâm uyên thệ ước trói buộc đối với bọn họ những sinh mệnh hắc ám thâm uyên này là khủng bố nhất, cho dù Thời Không thần điện… muốn cứu vớt cũng không có khả năng. Vi phạm thệ ước, trừ phi một bên khác đồng ý giải trừ, nếu không chắc chắn phải chết!

Soạt.

Hư ảnh cái đầu mũ giáp trực tiếp tiêu tán.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.