Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 422: Khố Mông tướng quân (1)Bốn đội ngũ xa xa quan sát đều rất giật mình, từ trong đối thoại vừa rồi, bọn họ đều đã suy đoán ra, thành viên đội ngũ hắc ám thâm uyên ‘Nặc Nặc An’ là chết ở trong tay Đông Bá Tuyết Ưng!

“Hắn đã giết Nặc Nặc An?” Nam tử tóc đỏ Bác Ba của đội ngũ Đại Địa thần điện kinh ngạc nói, “Sao có thể, hắn mạnh như vậy? Hay là nói Nặc Nặc An kia thực lực quá yếu?”

“Được rồi.”

Sắc mặt Vu Mã Hải thiếu gia lạnh như băng, “Thực lực Nặc Nặc An không có khả năng yếu! Dư âm vụ nổ lúc trước các ngươi đều cảm giác được, cũng đạt tới mức độ Thần cấp. Nặc Nặc An sao có thể yếu? Là thực lực Đông Bá Tuyết Ưng này so với chúng ta đoán trước còn mạnh hơn!”

Trong lòng đội ngũ bọn họ cũng cảm thấy rất khó chịu.

Lúc trước bọn họ đều không coi trọng Đông Bá Tuyết Ưng, cho rằng Đông Bá Tuyết Ưng không có bọn họ, khẳng định không có đội ngũ nào cần, hơn nữa tiến vào Hồng Thạch sơn phải chết không thể nghi ngờ. Nhưng hiện tại có thể giết Nặc Nặc An... Liền đại biểu Đông Bá Tuyết Ưng cho dù hành động một mình, tuy rất nguy hiểm, nhưng ít nhất cũng có hy vọng.
Advertisement / Quảng cáo


“Trang chủ, khó trách ngươi mời Đông Bá Tuyết Ưng này gia nhập đội ngũ chúng ta, trang chủ ngươi sớm phát hiện thực lực hắn rất mạnh?” Lão giả râu dê kinh ngạc nói, thanh âm này của hắn không chút thu liễm, cũng không cần thiết, chờ đi Hồng Thạch sơn mọi người cũng đều sẽ biết.

“Cái gì!”

“Đông Bá Tuyết Ưng gia nhập đội ngũ Huyết Nhận tửu quán?”

Đội ngũ Mai sơn chủ nhân, Kiếm Hoàng coi như bình tĩnh.

Đội ngũ Đại Địa thần điện thì có chút không được tự nhiên, dù sao bọn họ lúc trước khẳng định đội ngũ khác sẽ không thu Đông Bá Tuyết Ưng.

...

Mà bên kia.

Sau khi lọt vào hư ảnh cái đầu mũ giáp uy hiếp, trong mắt Vưu Lan lĩnh chủ cũng đã có sát khí, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng cùng Đinh Cửu chiến thuyền xa xa, lạnh lùng nói: “Ta đã không còn kiên nhẫn!”

“Ngươi không kiên nhẫn, ta cũng không kiên nhẫn!” Thanh âm Đông Bá Tuyết Ưng trầm thấp, mang theo vô tận sát khí, “Ta lúc trước đã nói, Nặc Nặc An chỉ là kẻ thứ nhất! Hiện tại ta muốn giết là kẻ thứ hai!”

Vưu Lan lĩnh chủ, Khố Mông tướng quân khẽ biến sắc.

Ở dưới bọn hắn nhìn chăm chú, Đông Bá Tuyết Ưng xa xa toàn thân đều tràn ngập sát ý nháy mắt biến mất không dấu vết.

Sắc mặt Vưu Lan lĩnh chủ lạnh như băng: “Khố Mông tướng quân, Đông Bá Tuyết Ưng kế tiếp muốn đối phó rất có thể là ngươi.”

“Hừ, hắn dám đối phó ta, ta sẽ nhân cơ hội giết hắn!” Ánh mắt Khố Mông tướng quân lạnh lùng vô tình.

“Ta sẽ khống chế tốc độ thời gian trôi chung quanh.” Vưu Lan lĩnh chủ nói.

Khố Mông tướng quân nhẹ nhàng gật đầu.

Theo đó ‘Ầm!’ ~~~ thân thể hắn bắt đầu nhanh chóng to lên, từ ban đầu chỉ cao ba thước coi như bình thường, trực tiếp biến thành độ cao khủng bố nguy nga cao gần hai ngàn thước, quả thực chính là một ngọn núi cao di động! Hắn hít thở sinh ra phong lôi, làn da toàn thân hắn tất cả đều là màu bạc, không có một sợi lông tóc, đôi mắt lạnh lùng vô tình.
Advertisement / Quảng cáo


Thân thể cao lớn, mang đến uy áp khủng bố.

“Uy áp tăng lên!” Xa xa, thiếu niên giáp vàng ‘Vu Mã Hải’ của Đại Địa thần điện ngửa đầu quan sát người khổng lồ màu bạc nguy nga như núi đó, “Ác ma hắc ám thâm uyên quả thực ưu thế rất lớn ở trên thiên phú, như chúng ta chỉ bằng vào bí thuật Thần cấp căn bản không tu luyện đến bực này, một kẻ thực lực rõ ràng yếu hơn ta, giờ phút này sau khi thân thể trở nên khổng lồ, cảm giác uy áp cũng đã đến Thần cấp!”

“Uy lực tăng lên, nhưng hình thể biến lớn, phòng ngự lại yếu đi.” Bên cạnh, nam tử cao gầy Ba Hàm nói.

“Yếu đi nữa cũng mạnh hơn ta.” Bác Ba lắc đầu nói thầm, “Cái bọn hắc ám thâm uyên này, ma thể quá biến thái.”

Bình thường tu hành.

Thân thể bình thường cũng sẽ không quá mạnh, cho dù bí thuật Thần cấp tu hành tăng phúc cũng có hạn, nhưng ác ma hắc ám thâm uyên trời sinh đã mạnh, không tu hành thân thể cũng mạnh mẽ nghịch thiên, một khi có được bí thuật ma thể đặc thù, thậm chí có thể đem thân thể tăng lên tới mức độ cực kỳ khủng bố. Đương nhiên... Ma thể tăng lên trả giá cũng rất lớn, ngưỡng cửa cũng cực cao. Không phải tùy tiện một ác ma Bán Thần có thể làm được.

“Thuần túy ma thể không tính là gì, quy tắc ảo diệu mới là căn bản!” Vu Mã Hải như có hứng thú nói, “Xem cho kĩ, xem xem thực lực Đông Bá Tuyết Ưng kia rốt cuộc như thế nào.”

“Ừm.” Bác Ba, Ba Hàm đều gật đầu.

...

Không đơn giản là đội ngũ Đại Địa thần điện, như đội ngũ Huyết Nhận tửu quán, còn có đội ngũ Mai sơn chủ nhân, đội ngũ thanh niên áo vàng ‘Kiếm Hoàng’ kia, ai cũng tò mò nhìn. Bọn họ muốn mượn lần này quan sát cho kĩ thực lực đội ngũ hắc ám thâm uyên, đồng thời cũng xem thực lực thiên tài Siêu Phàm thế giới Hạ tộc này.

“Tuyết Ưng thế mà lại động thủ rồi!” Ở trong Đinh Cửu chiến thuyền đen sì sì, các Bán Thần Hạ tộc ai cũng khẩn trương. Bọn họ vốn tưởng rằng giết chết một tên Nặc Nặc An, Đông Bá Tuyết Ưng hẳn sẽ dừng tay, không ngờ còn muốn tiếp tục động thủ. Thật sự có nắm chắc sao?

“Người khổng lồ màu bạc này, tựa như mạnh hơn Nặc Nặc An.” Hạ sơn chủ ngẩng đầu nhìn người khổng lồ màu bạc nguy nga đứng ở giữa không trung.

Người khổng lồ chiều cao hai ngàn thước, nguy nga như thế.

Cho dù là Đinh Cửu chiến thuyền dài ngàn thước ở trước mặt hắn cũng tỏ ra rất nhỏ nhắn. Người khổng lồ nguy nga này phát ra khí thế thổi quét thiên địa, hít thở sinh ra phong lôi. Uy thế này quả thực chính là uy thế của thần!

“Tuyết Ưng ở trong hư giới, tự bảo vệ mình hẳn là không có vấn đề.” Trần cung chủ nói, “Yên tâm đi, Tuyết Ưng đã có thể giết Nặc Nặc An, thì không phải hạng người lỗ mãng.”

“Ừm.”
Advertisement / Quảng cáo


Các Bán Thần Hạ tộc cũng là quan tâm sẽ bị loạn, bọn họ ai cũng vướng bận lo lắng.

******

Vưu Lan lĩnh chủ cùng với Khố Mông tướng quân nguy nga đều cẩn thận đối đãi. Không có cách nào cả, bọn họ đều không tìm thấy tung tích của Đông Bá Tuyết Ưng, chỉ có thể lấy tĩnh chế động, một khi Đông Bá Tuyết Ưng công kích thì lập tức phản kích!

Tuy khả năng rất lớn Đông Bá Tuyết Ưng sẽ công kích Khố Mông tướng quân, nhưng Vưu Lan lĩnh chủ cũng bảo trì cảnh giác.

“Hư Giới Chân Ý này thật khó chơi, bây giờ còn tốt, cảnh giới của hắn chưa tính là cao, nghe nói Hư Giới Chân Ý sau khi ngưng tụ bản tôn thần tâm thì càng lợi hại hơn. Hiện tại cần cảnh giác chỉ là hắn đánh lén mà thôi.” Vưu Lan lĩnh chủ thầm nghĩ. Ở trong nhị phẩm chân ý, uy lực Hư Giới Chân Ý tuy yếu đến thái quá, nhưng các Bán Thần đều rất khát vọng nắm giữ một môn chân ý này.

Uy lực yếu? Không sợ! Lại hao phí tinh lực tu hành một môn chân ý khác để bổ sung mà thôi. Chỉ tiếc Hư Giới Chân Ý, không phải muốn tìm hiểu thì có thể tìm hiểu được.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.