Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 426: Thần cấp (2)“Nói cách khác, so với thần linh bình thường mới tấn thăng, Tuyết Ưng trên cảnh giới chỉ sợ cũng có ưu thế! Chỉ là không có thần lực, không có thần chi lĩnh vực... Chỉ có thể dựa vào cảnh giới, miễn cưỡng ngang nhau.” Hạ sơn chủ làm ra đánh giá.

Một đòn chém giết người màu bạc.

Bọn họ đều nhận định, đây tuyệt đối là thực lực thần linh, Vưu Lan lĩnh chủ lúc trước từng bày ra thực lực so sánh thần linh. Mà Tuyết Ưng nay cũng triển lộ ra thực lực như vậy!

“Nhưng Tuyết Ưng lúc trước triển lộ thương pháp, uy lực rõ ràng không mạnh như vậy. Sao lập tức tăng vọt nhiều như thế? Cho dù cảnh giới đột phá, cũng là từng bước đột phá, không có đạo lý tăng vọt nhiều như vậy.” Thái Thúc cung chủ không dám tin. Ví dụ như nhị trọng cảnh đỉnh phong đến tam trọng cảnh, thực lực là tăng trưởng, nhưng không khoa trương như vậy.

Lúc trước một thương cũng không gây thương tổn được Khố Mông tướng quân.

Sau đó trực tiếp một thương diệt sát?

Tăng lên quá nhiều rồi, nhiều đến mức làm bọn họ cũng cảm thấy hư ảo!

“Ha ha, Tuyết Ưng là Siêu Phàm thiên phú cao nhất trong lịch sử Hạ tộc ta, Siêu Phàm thật sự đứng đầu, các ngươi lại từng gặp được mấy người? Vưu Lan tướng quân kia, Vu Mã Hải kia, vị Huyết Nhận tửu quán Thần Cửu kia, một đám đó đều là Bán Thần thật sự đứng đầu từ thần giới, hắc ám thâm uyên chọn lựa ra. Bọn họ ai cũng mạnh mẽ vô cùng. Các ngươi lúc trước có thể tưởng tượng? Hơn nữa ở trong truyền thuyết còn có Siêu Phàm nghịch thiên nhất phẩm chân ý, chỉ sợ sẽ càng cường đại hơn! Nói không chừng ở giai đoạn Bán Thần đã có thể dễ dàng chém giết thần linh.” Trần cung chủ cười nói, “Cái này đều là chúng ta chưa từng gặp, chúng ta chung quy chỉ là Siêu Phàm thế giới phàm nhân, từng gặp quá ít.”

“Ừm.” Các Siêu Phàm ở đây đều gật đầu.

...

Mà bốn đội ngũ ở bên cạnh quan sát chịu kinh hãi cũng không nhẹ chút nào.

“Cái này, cái này... mắt ta nhìn lầm rồi? Ảo giác?” Đội ngũ Đại Địa thần điện, ai cũng bị trấn trụ, Bác Ba càng không thể tin được nói, “Thực lực như vậy, một thương đã giết người màu bạc kia, nếu giết ta, chẳng phải cũng một thương?”

“Công kích này quá khủng bố.” Bên cạnh, đáy lòng nam tử cao gầy Ba Hàm cũng phát lạnh, “Tuyệt đối so sánh thần linh! Đạt tới thần linh cấp bậc.”

Con ngươi Vu Mã Hải cũng hơi co lại.

Tuy không muốn thừa nhận, nhưng sự thật ở trước mắt.

Đông Bá Tuyết Ưng này triển lộ ra thực lực đã cùng cấp độ với hắn! Đây là cấp độ thần linh! Bọn họ những Bán Thần thật sự đỉnh cao nhất này mới sánh được với cấp độ đó, mà Đông Bá Tuyết Ưng này cũng đã đạt tới.

“Đáng chết!” Vu Mã Hải thấp giọng nói.

Tồn tại Giới Thần đưa hắn xuống, rất vất vả trả giá khủng bố mới đưa Vu Mã Hải xuống. Từng có một Đông Bá Tuyết Ưng thực lực tương đương hắn muốn gia nhập đội ngũ của hắn, hắn lại đem cường giả như vậy đuổi đi? Đội ngũ khác đều chỉ có một người cấp thần linh, mà nếu đội ngũ bọn họ có hai người cấp thần linh, vậy chính là chất biến. Hai người liên thủ, nắm chắc ứng đối nguy hiểm sẽ kịch liệt tăng lên.

Đáng tiếc, bỏ lỡ, chính là bỏ lỡ!

“Vu Mã Hải thiếu gia, ngươi nhìn rõ chưa, vừa rồi thực lực của hắn sao có thể tăng lên nhiều như vậy?” Ba Hàm nhịn không được hỏi.

Vu Mã Hải lắc đầu, chưa nói gì.

...

“Điên rồi! Lại một thổ dân bạo phát!” Ở trong đội ngũ của Mai sơn chủ nhân, thiếu nữ áo trắng kinh hô, “Một con ma ốm bộc phát ra thực lực khủng bố như vậy.”

Luân hồi giả Thời Không thần điện bọn họ hành tẩu vô số thế giới, ngẫu nhiên cũng từng nghe nói, thế giới phàm nhân nào đó xuất hiện một Siêu Phàm khủng bố.

Hiện tại ở thế giới Hạ tộc đụng phải một tồn tại như vậy!

“Thực mạnh, Tam đệ, ngươi nhìn rõ không? Hắn sao có thể mạnh như vậy?” Nam tử áo bào màu đen dò hỏi.

“Không dám xác định...” Mai sơn chủ nhân nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng xa xa, không chớp mắt, “Ta có chút không dám tin, nhưng chờ hắn thi triển tiếp, ta hẳn là có thể xác định!”

...

“Chẳng lẽ là!” Thanh niên áo vàng ‘Kiếm Hoàng’ cũng trừng to mắt.

Làm người nổi bật trong luân hồi giả Thời Không thần điện, tầm mắt bọn họ rộng lớn hơn nhiều, từng trải cũng nhiều hơn nhiều, cho dù chưa từng chạm phải cũng từng nghe nói!

Cho nên ở lúc Đông Bá Tuyết Ưng thi triển ra một thương đó, Kiếm Hoàng cũng nghĩ tới một truyền thuyết.

“Không có khả năng chứ, điên rồi.” Kiếm Hoàng không thể tin được, “Xem chút nữa.”

...

Vũ Hoàng, Kiếm Hoàng đều là cái chính đầu tiên mơ hồ đoán được, chỉ là không thể tin.

Mà Thần Cửu, Vu Mã Hải, Vưu Lan lĩnh chủ, tuy đến từ thần giới và thâm uyên, tầm mắt coi như được, còn chưa đoán được, nhưng trong lòng cũng nghĩ tới vài khả năng. Nhưng mặc kệ khả năng nào cũng rất khủng bố!

Giữa không trung.

Đông Bá Tuyết Ưng và Vưu Lan lĩnh chủ xa xa giằng co.

“Giết Nặc Nặc An, giết Khố Mông.” Sát ý trên người Vưu Lan lĩnh chủ bắt đầu dần dần bốc lên, hai mắt mơ hồ tỏa ra kim quang, “Chẳng lẽ ngươi cho rằng, ngươi còn có thể giết ta? Ta có thể trở thành lĩnh chủ, đó là thật sự có được thực lực so sánh ma thần, ngươi cho rằng, ngươi có thể giết một ma thần?”

“Thân thể của ngươi, mạnh hơn Khố Mông rất nhiều?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhìn chằm chằm Vưu Lan lĩnh chủ, “Ta một thương có thể giết hắn, thì có thể giết ngươi!”

“Khố Mông tướng quân ma thể tuy lợi hại, nhưng so với ta? Hừ hừ.” Vưu Lan lĩnh chủ mới nói tới một nửa, không chút dấu hiệu đột nhiên hai tay đồng thời đánh ra, cánh tay hắn đột nhiên tăng vọt, hầu như nháy mắt hai cánh tay màu đen đã vươn đến trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng, trên một đôi tay thật lớn tràn đầy phù văn màu vàng, trên ngón tay càng là từng vòng phù văn màu vàng.

Một đôi bàn tay khổng lồ trực tiếp đánh ở trên người Đông Bá Tuyết Ưng.

Soạt.

Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng tiêu tán, đây chỉ là tàn ảnh thân thể hắn lưu lại.

Rầm rầm!!

Một đôi bàn tay khổng lồ tuy đột nhiên dừng lại, nhưng dòng khí sinh ra thế mà áp súc hình thành hai luồng sáng, ầm ầm đánh sâu vào mặt đất xa xa, làm mặt đất xuất hiện hai cái hố lõm khổng lồ.

“Lại là hư giới!” Vưu Lan lĩnh chủ nhíu mày, trên gương mặt đen sì có chỉ là tức giận. Hắn cẩn thận cảnh giác nhìn chung quanh, đồng thời trừ thân thể hắn, tốc độ thời gian trôi của một mảng khu vực chung quanh cũng trở nên rất chậm rất chậm.

“Uy lực thương pháp của Đông Bá Tuyết Ưng rất khủng bố, thân thể Khố Mông tướng quân cũng là một đòn mà bị diệt. Ta lần này trước khi đến, tuy được đại ma thần giúp, hoàn thiện ma thể của ta, mạnh hơn Khố Mông một chút, nhưng nếu ngạnh kháng một đòn khủng bố như vậy, cho dù không chết, sợ cũng phải bị thương.” Vưu Lan lĩnh chủ thầm nghĩ. Ma thể của hắn mạnh, nhưng cũng không nắm chắc đi ngạnh kháng thương pháp đáng sợ đó.

Cho nên phải phòng thủ được!

“Nhất định phải thủ được!”

“Phải! Phải ngăn trở.” Vưu Lan lĩnh chủ hết sức chăm chú, cảm ứng bốn phía, thậm chí tinh thần cũng không dám lơi lỏng chút nào! Nhất định phải bảo trì tốc độ phản ứng nhanh nhất!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.