Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 435: Ly biệt (1)Đông Bá Tuyết Ưng giật mình.

Được rồi, cũng đúng, mình một tiểu nhân vật, khí linh Thời Không thần điện căn bản không để trong lòng, chỉ là quy củ cơ bản mà thôi.

“Vậy có thể đem thần khí sắp tặng cho ta, đổi thành món bảo vật nào đó, ta để lại Hạ tộc, sinh mệnh Hạ tộc một khi bóp vỡ hoặc là kích phát, ta ở lúc tiến hành nhiệm vụ có thể cảm ứng được hay không.” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Thực lực ngươi đã rất cao, nhiệm vụ của ngươi hầu như đều sẽ tiến hành ở trong hắc ám thâm uyên cùng thần giới, cách thế giới phàm nhân của các ngươi quá xa xôi, toàn bộ vật chất giới đều sẽ hình thành trở ngại. Ngươi ngay cả đấu khí phân thân cũng không thể duy trì, ngươi cũng không phải thần linh, dựa vào bảo vật căn bản không có khả năng cảm ứng được.” Thanh âm hùng hồn nói, “Nhưng ngươi nếu ở trong Thời Không thần điện biểu hiện đủ tốt, là có hi vọng đổi lấy phép tu hành phân thân trân quý.”

“Phân thân?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Giới Thần, thậm chí bậc đại năng thần giới, hầu như đều có được phân thân. Bán Thần cũng có thể tu hành, ở trong Thời Không thần điện có thể đổi lấy.” Thanh âm hùng hồn nói, “Đến lúc đó ngươi để lại bản tôn ở quê hương, phân thân đi mạo hiểm.”

“Giá đổi như thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi, “Tương đương với mấy kiện thần khí bình thường?”

“Một trăm kiện.” Thanh âm hùng hồn nói.

“Đắt như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng dại ra.

“Thần linh có được phân thân cũng cực kỳ hiếm thấy, càng đừng nói Bán Thần, phép tu hành phân thân vốn trân quý, thế này đã rất thấp rồi. Ở thần giới, ngươi lấy một ngàn kiện thậm chí nhiều thần khí hơn cũng không đổi được. Đây là đặc quyền kim lệnh thần sứ ngươi mới có thể đổi lấy.” Thanh âm hùng hồn nói. Nó có một cái chưa nói, cho dù nhận được phép tu hành, còn cần rất nhiều trân bảo, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng không hỏi, nó cũng không nói, chỉ cần có thể mời đến là được.

Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày.

Không cam lòng.

Hắn đồng ý gia nhập Thời Không thần điện, nhưng, lúc chiến tranh bùng nổ, mình đang tiến hành nhiệm vụ, chờ mình trở về, chiến tranh cũng đã kết thúc, vậy lại có tác dụng gì?

“Ta nếu không giúp được Hạ tộc, vậy ta gia nhập Thời Không thần điện lại có tác dụng gì?” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

“Ngươi có thể đổi lấy bảo vật cho Hạ tộc.” Thanh âm hùng hồn nói.

Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Bảo vật?

Bảo vật cũng là dựa vào người dùng, lúc trước Hạ tộc đối mặt Vưu Lan lĩnh chủ không phải đã đau đầu? Thực lực của mình hiện tại chỉ tương đương với Vưu Lan lĩnh chủ, tương lai chắc chắn càng mạnh hơn! Thực lực của mình, trợ giúp đối với Hạ tộc là so với một số bảo vật đơn giản quan trọng hơn nhiều.

“Nếu không thể cam đoan lúc Hạ tộc chiến tranh lập tức tham chiến, ta chỉ có thể từ chối.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta tình nguyện đi Hồng Thạch sơn mạo hiểm, trong Hồng Thạch sơn cũng có hi vọng giải độc, cũng có thể nhận được bảo vật, hơn nữa còn tự do.”

“Nhưng ngươi rất có thể sẽ chết ở bên trong.”

“Lúc Hạ tộc có chiến tranh không thể tham chiến, không khác gì chết.”

“Ngươi phải hiểu, Thời Không thần điện sẽ không cho ngươi cơ hội lần thứ ba nữa! Ngươi một khi từ chối, Thời Không thần điện ta không có khả năng mời ngươi nữa.”

“Vậy chỉ có thể nói rõ ta và Thời Không thần điện các ngươi, vô duyên!”

“Được.”

Dao động thần bí mênh mông kia nhanh chóng thối lui, rời khỏi thế giới Hạ tộc.

Tốc độ thời gian trôi khôi phục bình thường.

Bên cạnh, tiếng sạp nhỏ rao hàng, tiếng cười nói của người đi đường ven đường đều vang lên ở bên tai.

Đông Bá Tuyết Ưng ngẩng đầu nhìn bầu trời, lại cảm giác trong lòng một mảng thoáng đãng, vậy đi tới cuối con đường đi! Đi Hồng Thạch sơn, đánh ra tương lai! Tất cả dựa vào trường thương trong tay mình!

Trong vườn hoa phủ đệ phía sau Đông Ngư tửu lâu, Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu đang ngồi ở dưới đình, uống rượu trái cây ấm áp.

“Sư phụ.” Thanh niên áo đỏ Diệp Thanh cung kính nói.

“Diệp Thanh.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn một người mình hài lòng nhất trong các đệ tử trăm năm qua mình tùy duyên dạy, không khỏi lộ ra mỉm cười, “Ta và sư mẫu ngươi sắp rời khỏi Bạch Giang thành, tửu lâu này sẽ giao cho ngươi, là bán hay là như thế nào, tùy tâm ý ngươi là được.”

Vị Xích Diễm kỵ sĩ Sa Hổ kia của Bạch Giang thành hiện nay đối đãi Diệp Thanh cực kỳ nhiệt tình, thực lực bản thân Diệp Thanh cũng rất mạnh, tin tưởng không cần quá lâu sẽ có thể bước vào cấp Xưng Hào. Xử lý một tửu lâu quả thật là việc nhỏ.

“Sư phụ sư mẫu muốn đi?” Diệp Thanh vội vàng nói.

Hắn từ nhỏ không phụ thân, mẫu thân cũng là một người sa cơ thất thế năm đó căn bản mặc kệ hắn chết sống, cho dù hiện nay Diệp Thanh thực lực mạnh, vị mẫu thân thấy tiền sáng mắt kia của hắn lập tức tới dỗ con, nhưng cảm tình của mẹ con hai người quả thực rất nhạt.

Ngược lại ở trong lòng, Diệp Thanh cảm tình rất sâu đối với sư phụ sư mẫu, giống như coi là phụ mẫu của mình.

Mà Đông Ngư tửu lâu... Cũng được Diệp Thanh coi là nhà!

“Có chuyện rất quan trọng, phải đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta cũng không có gì khác cho ngươi, tin tưởng ngươi bằng thực lực của mình cũng có thể mình đạt được. Chỉ tặng ngươi một hồ lô rượu trái cây, nhớ kỹ, mỗi ngày uống một chút là được.” Nói xong vung tay lên, một hồ lô màu đỏ đồng liền bay về phía Diệp Thanh.

“Có thể dạy đều dạy rồi, việc tu hành, chung quy dựa vào chính mình.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Theo tâm linh chỉ dẫn, không cần mê hoặc, không cần chịu ảnh hưởng.”

“Vâng.” Diệp Thanh nắm hồ lô màu đồng đỏ, mắt mơ hồ đỏ lên.

“Tiểu Diệp Tử, tu hành cho tốt, đừng làm sư phụ ngươi thất vọng.” Dư Tĩnh Thu cũng nhắc nhở Diệp Thanh.

Vợ chồng hai người bọn họ, là nhìn Diệp Thanh lúc trước gầy teo yếu ớt trưởng thành, tuy vừa mới bắt đầu chiếu cố, Diệp Thanh mười một tuổi, mà lúc đó gầy yếu như trẻ con bình thường bảy tám tuổi, lại rất chịu khó, tính tình thuần phác.

“Vậy khi nào có thể gặp lại sư phụ sư mẫu?” Diệp Thanh liền nói.

“Chờ lúc ngươi thành Siêu Phàm, thì có thể gặp lại nhỉ.” Đông Bá Tuyết Ưng cười nói. Bên cạnh, Dư Tĩnh Thu nhìn trượng phu mình một cái, nàng rất rõ, lần này Đông Bá Tuyết Ưng phải đi Hồng Thạch sơn, sống chết khó đoán, “Nếu có việc gấp, có thể đi Long Sơn lâu, bọn họ có thể lập tức liên hệ chúng ta.”

“Vâng.” Diệp Thanh gật đầu.

Nhất định, nhất định phải trở thành Siêu Phàm. Không làm sư phụ thất vọng.

“Chúng ta đi thôi.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy, Dư Tĩnh Thu cũng đứng dậy, hai người nháy mắt một bước lên trời, chỗ cao trên bầu trời xé rách ra một khe hở không gian, hai người tiến vào trong khe hở không gian biến mất không thấy.

Diệp Thanh ngẩng đầu nhìn một màn này: “Sư phụ, sư nương, chúng ta nhất định có thể gặp lại.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.