Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 44: Chạy mau!"Cái gì! Này, điều này sao có thể?" Chỉ còn lại cùng Đường Hùng dây dưa ở chung một chỗ hộ pháp kinh hãi. (.)

Ở giết hộ vệ Lương Ung sau, bọn họ ba tên hộ pháp đối ba tên Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ, trong đó còn có một tương đối kém ‘ Ti Bách Vinh ’, ba vị này hộ pháp hay là rất có lòng tin.

Nhưng khi này áo đen thanh niên ra thương sau, thế cục đứng thẳng thay đổi!

"Chết!" Kinh nghiệm phong phú Đường Hùng quát to một tiếng, kia hộ pháp vốn là kinh nghiệm trên kỹ xảo cũng không bằng hơn 160 tuổi Đường Hùng, bị áp chế, giờ phút này hoảng hốt, lập tức lộ ra sơ hở, tê lạp ~~~ đoản kiếm chợt lóe, tên kia hộ pháp mi tâm liền xuất hiện một cái điểm đỏ, hắn mắt trợn tròn ầm ầm té xuống.

"Tuyết Ưng huynh đệ, thật là lợi hại thương pháp." Đường Hùng ha ha cười nói, "Như thế gọn gàng linh hoạt thương pháp, đã thật lâu không thấy được rồi."

Dư Tĩnh Thu cũng có chút kinh dị nhìn trước người áo đen thanh niên.

"Đáng tiếc Lương Ung hắn bại quá nhanh, chưa kịp." Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

"Hừ."

Ti Bách Vinh đứng ở đội ngũ phía sau cùng sắc mặt âm trầm, hộ vệ chết trận, hắn mới vừa rồi cùng tử vong gặp thoáng qua, mà hắn nhìn vô cùng không vừa mắt đến từ Nghi Thủy Thành cái kia vắng vẻ đất Đông Bá Tuyết Ưng nhưng lợi hại như thế.

Ngay sau đó Ti Bách Vinh nhớ tới cái gì, đi ra phía trước trực tiếp đem Lương Ung cụt tay cánh tay hoàn gở xuống.

Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu, Đường Hùng ba người đều nhìn về hắn.

"Lão Lương là ta hộ vệ, hắn đồ ta dĩ nhiên muốn mang về cho gia tộc của hắn." Ti Bách Vinh nói, "Về phần thi thể của hắn, hiện tại chúng ta còn muốn tiếp tục đi xuống dò... Thi thể tạm thời đặt ở này, thì sẽ có Long Sơn Lâu người tới thu thập."

"Ai, ai biết này Ti Bách Vinh có thể hay không đem trữ vật bảo vật bên trong một chút vật phẩm đưa trả lại." Đường Hùng thở dài trong lòng.

Hắn ra mắt nhiều lắm.

Ti Gia là một cái đại gia tộc, mấy trăm năm đại gia tộc, dòng chính đệ tử còn nhiều mà, trong đó tốt xấu lẫn lộn, Ti Bách Vinh mặc dù tu hành đấu khí thiên phú tương đối cao, nhưng hiển nhiên nhân phẩm rất bình thường. Nhưng hắn Đường Hùng cũng không nguyện đi đắc tội so đo, bởi vì ‘ tiểu nhân ’ có đôi khi là khó chơi nhất đáng sợ nhất. (..)

"Ken két ca." Dư Tĩnh Thu đi ra phía trước, nhất thời dưới chân tràn ngập ra hàn khí, vô số hàn khí trong nháy mắt lan tràn đông lại rồi cả xà đồi thi thể, một tầng tầng băng bao phủ xà đồi.

"Này ba cái thế nhưng một trữ vật bảo vật cũng không có." Đường Hùng phi thường thuần thục lục soát dưới ba tên hộ pháp thi thể, "Thật là kỳ rồi quái, theo lý thuyết Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ phần lớn đều có trữ vật pháp bảo, ừ, bọn họ tùy thân mang kim phiếu cũng không nhiều. Bách Vinh đại nhân, ngươi cần phải những kim phiếu này?"

Ti Bách Vinh liếc mắt những thứ kia kim phiếu, mà mới vừa rồi lại không lập công, hắn hay là muốn điểm thể diện: "Ta nhưng không có giết kẻ địch."

"Ngươi cùng Đông Bá Tuyết Ưng phân sao." Dư Tĩnh Thu cũng nói.

"Ha ha, ta một, ngươi hai." Đường Hùng đem hơn năm vạn kim phiếu đưa cho Đông Bá Tuyết Ưng, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không cự tuyệt tiện tay nhận lấy.

"Đi thôi." Dư Tĩnh Thu nói.

"Tiếp tục."

Giờ phút này một cách tự nhiên Đông Bá Tuyết Ưng đi tới đội ngũ phía trước nhất, Đường Hùng đi theo Dư Tĩnh Thu phía sau, Ti Bách Vinh ngược lại ở phía sau cùng! Hiển nhiên hắn thật sự có chút sợ, mà hiện tại lại không hộ vệ.

...

Kế tiếp rất thuận lợi, cũng nữa không có gặp phải lợi hại cơ quan bẫy rập, điều tra lần tám tòa khu vực sau, Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ chi đội ngũ này lại bắt đầu hướng dưới đất đi, nội thành bảo hiển nhiên còn có dưới đất một tầng.

Dọc theo thang lầu hành lang rất nhanh liền thấy được một tòa cự đại cửa điện.

"Chư vị cẩn thận, ta cảm giác được một tia tà ma hơi thở." Dư Tĩnh Thu cầm trong tay pháp trượng, thận trọng nói.

"Ừ." Đông Bá Tuyết Ưng cũng cẩn thận, nơi này cuối cùng là một vị Tà Thần Ma Thần ở Thanh Hà Quận phân đàn.

Cửa điện mở rộng ra.

Hai cái đã rút nhỏ một vòng lớn Hàn Băng Đại Xà trước sau bơi vào rồi trong đại điện, Đông Bá Tuyết Ưng bốn người bọn họ cũng đi vào rồi đại điện.

"Thật to." Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ đều có chút kinh ngạc.

Chỗ ngồi này đại điện kiến tạo lớn vô cùng, đại điện trên vách tường còn điêu khắc một vị tà Ác Ma thần đồ án, tản ra tà ác hơi thở... Mặc dù chỉ là điêu khắc đồ án, cũng làm cho Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ cảm thấy không thoải mái. (..)

Trên đại điện, có một bảo tọa.

Trên bảo tọa đang tùy ý ngồi một gã quái vật loại tráng hán, này bảo tọa bên cạnh còn lại là cung kính đứng một gã trên mặt cười yếu ớt nam tử, nam tử này Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ một cái liền nhận ra... Đang là mục tiêu của bọn họ ‘ Lô Hoài Như ’.

"Không nghĩ tới ba tên hộ pháp như vậy vô dụng, ở cơ quan bẫy rập dưới sự trợ giúp mới chỉ có giết chết trong các ngươi một cái mà thôi." Lô Hoài Như cười nói, "Nếu như là bình thường, ta sợ rằng thấy sự không ổn sẽ phải thông qua thầm nghĩ chạy trốn rồi! Ở Long Sơn Lâu giám thị đuổi giết, ta thành công có thể chạy thoát tính rất thấp rất thấp, đáng tiếc, hiện tại ta căn bản không cần trốn."

Dư Tĩnh Thu cầm pháp trượng, Ti Bách Vinh, Đường Hùng cũng ngó chừng trên bảo tọa quái vật loại nam tử.

Bọn họ mọi người cũng cảm giác được tên này quái vật loại nam tử phát ra hơi thở mơ hồ có mãnh liệt uy hiếp.

"Hắn là?" Đông Bá Tuyết Ưng cũng cảm thấy quái vật kia loại nam tử uy hiếp rất mạnh, "Không phải nói chỗ này phân đàn thủ lĩnh là Lô Hoài Như sao? Hiện tại Lô Hoài Như nhưng cung kính đứng ở một bên, tên này so với ta Đồng thúc hình thể còn mạnh hơn tráng nam tử nhưng ngồi ở trên bảo tọa, hắn là ai vậy?"

"Một gã Ngân Nguyệt pháp sư."

Quái vật loại tráng hán bỗng nhiên mở miệng, thanh âm ở trong lồng ngực đều có được hồi âm, hắn vuốt chính mình cứng rắn như trận càm chòm râu, hai tròng mắt sáng lên nhìn Dư Tĩnh Thu, "Hơn nữa còn là trẻ tuổi như vậy dung mạo xinh đẹp nữ pháp sư, thật là cực phẩm a! Ha ha, ta thích nhất xinh đẹp nữ pháp sư rồi, còn trẻ như vậy ta đây thích hơn, đều nói nữ pháp sư cũng là cực kỳ trí khôn, giày xéo các ngươi những thứ này xinh đẹp trí khôn nữ pháp sư, thật làm cho ta hưng phấn a."

"Ngươi là ——" vẫn cau mày đang nhìn tóc bạc lão giả Đường Hùng bỗng nhiên vừa trừng mắt.

Hắn đang nhớ lại một người.

Một cái đã biến mất hơn tám mươi năm hung lệ tồn tại.

"Trốn!" Đường Hùng không chút do dự quay đầu liền hóa thành chảy hết ra bên ngoài bay tán loạn, đồng thời còn vội vàng quát lên, "Chạy mau! Chạy mau a!"

"Cái gì?" Ti Bách Vinh, Dư Tĩnh Thu cũng bị sợ nhảy lên, làm sao còn không có giao thủ bỏ chạy rồi? Này để cho bọn họ đều có chút hoảng hốt.

"Muốn trốn?"

Đạo kia hùng hậu thanh âm trầm thấp quanh quẩn ở trong đại điện, nhất thời cả không gian cũng đột nhiên tối sầm lại, một cổ lực lượng vô hình trong nháy mắt bao phủ chung quanh mỗi một chỗ khu vực, giống như vô hình bàn tay to chưởng đột nhiên áp bách dưới! Vốn là ở tốc độ cao bay tán loạn chạy trốn Đường Hùng, lập tức bị áp chế thân thể run lên, tốc độ cũng là giảm mạnh, không khí chung quanh cũng bóp méo, chung quanh cảnh tượng cũng trở nên có chút biến hình.

"Thiên Nhân Hợp Nhất!" Ti Bách Vinh hù dọa đến sắc mặt trắng bệch, đều nhanh hù dọa đái.

Dư Tĩnh Thu cũng lộ ra hoảng sợ sắc.

Trên bảo tọa quái vật tráng hán tiện tay ở trên lan can bài tiếp theo đồng kim khí, trực tiếp ném.

Hưu!

Khối kim khí hóa thành một đạo lưu quang, nhanh như thiểm điện, kia đang hướng ra ngoài chạy trốn Đường Hùng căn bản không thấy được phía sau khối kim khí, khối kim khí bay đích tốc độ đã vượt qua tốc độ của âm thanh, hắn căn bản không có chút nào phát hiện, phù một tiếng, kim khí mau trực tiếp xuyên thấu Đường Hùng đỉnh đầu. Đường Hùng mở to mắt bởi vì quán tính chạy trốn hơn mười bước mới ầm ầm té xuống.

"Rơi." Đứng ở bảo tọa bên cạnh Lô Hoài Như cũng là nhẹ nhàng kéo động bảo tọa bên cạnh cơ quan.

Oanh! Oanh! Oanh!

Phía ngoài đại điện ngoài khổng lồ miệng cống, liên tiếp rơi xuống tam trọng, hoàn toàn phong kín rồi trốn đường đi ra ngoài.

"Là Xưng Hào Cấp tồn tại, tại sao có thể có Xưng Hào Cấp tồn tại?" Ti Bách Vinh sắc mặt trắng bệch, hoàn toàn hỗn loạn, "Một cái Tà Ma Thần Linh ở Thanh Hà Quận phân đàn, làm sao sẽ toát ra một gã Xưng Hào Cấp tồn tại?"

"Này..." Vẫn rất tỉnh táo Dư Tĩnh Thu cũng khó che kinh hoảng, Xưng Hào Cấp tồn tại? Đối thiên địa lực lượng nắm trong tay có thể làm cho nàng không cách nào điều động một tia ngoại giới lực lượng, căn bản không cách nào thi triển ra lợi hại pháp thuật! Về phần chỉ có bằng vào trong cơ thể pháp lực thi triển pháp thuật, uy lực nhỏ hơn nghìn lần không ngừng! Cho Xưng Hào Cấp gãi ngứa thôi, pháp thuật, dẫn động thiên địa lực lượng mới đủ đủ mạnh.

"Xinh đẹp nữ pháp sư, đừng từ chối, không nghĩ tới chỗ này phân đàn bại lộ, ta trước khi rời đi còn có thể gặp phải một vị Ngân Nguyệt cấp nữ pháp sư, còn trẻ như vậy. Sách sách sách... Ta thật là may mắn a, ngươi liền biết điều một chút đi theo ta đi, ta sẽ hảo hảo cưng chìu ngươi." Quái vật loại tráng hán nói, "Tin tưởng trí khôn như ngươi, hiểu được làm như thế nào lựa chọn."

"Về phần này hai nam nhân, một chút dùng cũng không có, hay là giết sao." Quái vật loại tráng hán vừa nói vừa nắm lên một khối khối kim khí.

"Tha mạng."

Đầu đầy mồ hôi lạnh Ti Bách Vinh phù phù một tiếng quỳ xuống, kỳ cầu nói, "Đại nhân tha mạng, kính xin bỏ qua cho tính mạng của ta, vị này Dư Tĩnh Thu pháp sư năm nay mới hai mươi lăm tuổi, là chúng ta Thanh Hà Quận thiên chi kiêu nữ, nàng nhất định sẽ biết điều một chút cùng đại nhân. Ta là Ti Bách Vinh, là Ti Gia người, kính xin bỏ qua cho tính mạng của ta."

Vừa nói hắn quay đầu nhìn về phía Dư Tĩnh Thu, lo lắng quát lên: "Tĩnh Thu, ngươi nên biết làm như thế nào chọn, đi theo một gã Xưng Hào Cấp tồn tại cũng không coi là nhục không có ngươi! Hơn nữa nếu như phản kháng ngươi sẽ chết, chúng ta cũng sẽ chết! Chỉ có sống sót, hết thảy mới có hi vọng, đã chết liền thật là làm không đến rồi."

"Hừ."

Dư Tĩnh Thu lạnh như băng nhìn thoáng qua Ti Bách Vinh, ngay sau đó ngẩng đầu nhìn hướng nơi xa trên bảo tọa quái vật loại tráng hán.

"Tới đón Long Sơn Lâu nhiệm vụ, ai cũng biết còn sống chết nguy hiểm, ta đã sớm làm tốt tử vong chuẩn bị. Nếu vận khí không tốt, để cho ta đụng phải ngoài ý liệu Xưng Hào Cấp tồn tại, ta cũng vậy không oán người nào, chỉ có thể nói quá không may mắn. Bất quá muốn ta hầu hạ ngươi, ngươi hãy nằm mơ sao." Dư Tĩnh Thu nói, làm có tử vong chuẩn bị, dĩ nhiên là thản nhiên rồi.

Chẳng qua là Dư Tĩnh Thu thật rất không cam lòng.

Nàng từng bước đi cho tới bây giờ, nàng phân tích nghiên cứu thiên địa, nàng rất có lòng tin tương lai bước vào Xưng Hào Cấp, nhưng hiện tại hết thảy cứ như vậy xong.

"Ngươi thật là làm cho ta thất vọng a, bất quá một cụ nữ pháp sư thi thể, cũng thật là tốt cất dấu thưởng thức." Quái vật loại tráng hán nói.

Ti Bách Vinh quỳ gối kia, Dư Tĩnh Thu cầm trong tay pháp trượng ngó chừng đối phương, chẳng qua là trong lòng có tuyệt vọng.

"Thật không nghĩ tới a. Vốn là chỉ là một lần tích góp từng tí một chút ít kinh nghiệm nhiệm vụ cấp Hắc Thiết, thế nhưng để cho ta đụng phải một gã Xưng Hào Cấp tồn tại."

Đông Bá Tuyết Ưng thanh âm bỗng nhiên vang lên.

**

Thứ Hai, trái cà chua cầu hạ phiếu đề cử ~~~~

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.