Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 448: Cuối cầu (1)“Ài.” Đông Bá Tuyết Ưng và với Mai sơn chủ nhân bọn họ hai đội ngũ này đều thở dài trong lòng.

Kiếm Hoàng này thật đáng thương.

Hai vị đồng bạn liền liên tiếp ngã ở trên Phù Không đảo cùng Vẫn Thạch kiều, hơn nữa một Siêu Phàm pháp sư duy nhất Huyết Vi còn chết ở dưới thạch điêu thủ vệ vây công, nếu Huyết Vi còn, hoàn toàn có thể sử dụng quyển trục Thần cấp, như vậy tráng hán cao lớn tên là ‘Thiên Lam’ kia tốc độ chỉ cần tăng lên, ngăn cản Phi Dực Độc Hạt sẽ thoải mái hơn nhiều.

“Đại ca, đại ca.” Kiếm Hoàng quỳ gối trên mặt đất vẫn thạch màu trắng to lớn kia. Vẫn thạch lạnh lẽo, lòng hắn càng lạnh hơn.

Huyết Vi, lúc trước là đại tỷ, ở lúc hắn còn là phàm nhân vừa bị bắt vào Thời Không thần điện đã là Siêu Phàm.

Mà Thiên Lam thì gặp hắn càng sớm hơn, từng bước một trưởng thành, ở lúc đầu luôn như đại ca che chở hắn.

“Tại sao có thể như vậy, không nên, không nên là như thế.” Thân thể Kiếm Hoàng khẽ phát run, ánh mắt hắn rất khủng bố, mắt đỏ bừng lên, thậm chí có chút tâm thần. Bọn họ đều đã chết, một mình hắn cho dù sống sót thì thế nào đây?

Mai sơn chủ nhân ở một bên nhìn, thở dài trong lòng. Các luân hồi giả Thời Không thần điện rất nhiều đều dễ dàng đi cực đoan, chính là ở giữa sinh tử bị ép quá độc ác, hắn cũng từng có cảnh ngộ tương tự, lúc trước người hắn yêu nhất chết đi, hắn bi phẫn muốn chết mới quyết định thoát ly Thời Không thần điện, liên tiếp ba lượt nhiệm vụ cấp Địa Ngục. Mai sơn chủ nhân thở dài nói: “Kiếm Hoàng, trong truyền thuyết đại năng thần giới vượt qua thời không, vượt qua tất cả quy tắc trói buộc, không gì không làm được, mặc dù chết đi, cũng có thể từ trong dòng sông thời gian sống lại. Đừng nhụt chí, chỉ cần còn sống, tất cả đều có hi vọng!”

Thân thể Kiếm Hoàng run lên, đôi mắt vốn đã thành màu đỏ bắt đầu dần dần khôi phục. Hắn trầm thấp nói: “Đúng, chỉ cần còn sống, thì còn có hi vọng!”

Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng nhìn về phía Mai sơn chủ nhân: “Cảm ơn.”

“Không có gì phải cảm ơn, ở trong Thời Không thần điện, phần lớn đều là người đáng thương.” Mai sơn chủ nhân lắc đầu, “Mặc kệ tất cả bị mạnh mẽ bắt tới trải qua vô số nguy cơ giữa sinh tử, rất nhiều người tâm tính đều vặn vẹo nhập ma, không nhập ma phần lớn đều bệnh trạng. Nhưng đối Thời Không thần điện mà nói, nó căn bản không để ý, nó cần chính là từ trong đó bồi dưỡng sàng chọn ra cường giả.”

“Tựa như phương pháp bồi dưỡng trùng thú trong thần giới.” Thần Cửu cũng nói, “Trong đó còn có cách khiến độc trùng tự giết lẫn nhau, để vô số độc trùng chém giết, sống sót cuối cùng chính là mạnh nhất! Kẻ khác tất cả đều hy sinh. Thời Không thần điện cũng làm như vậy.”

“Ài, thực hâm mộ Vũ Hoàng huynh ngươi.” Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng nói, “Thoát khỏi nó trói buộc.”

“Ta cũng là nhìn thấu, lòng nguội lạnh, thà chết cũng muốn liên tục nhận ba lượt nhiệm vụ cấp Địa Ngục.” Mai sơn chủ nhân nói.

Thanh niên áo vàng Kiếm Hoàng chịu đả kích tuy lớn, nhưng chung quy ở dưới Thời Không thần điện áp bách thời gian dài, đã cố nén bi thống, lại lần nữa dâng lên ý chí chiến đấu! Muốn ở trên con đường này đi tiếp, đi xa hơn, thậm chí tương lai có thể làm sống lại các đồng bạn đồng sinh cộng tử kia.

Đông Bá Tuyết Ưng thì ở một bên nhìn.

Hắn vẫn ổn, bởi vì thiên phú đủ cao, Thời Không thần điện không thể dùng sức mạnh, chỉ có thể mời.

Nói thật.

Đối với loại sách lược mạnh mẽ bức bách này của Thời Không thần điện, hắn không thích! Nhưng chủ nhân sau lưng Thời Không thần điện, chính là một trong các tồn tại thật sự cường đại nhất toàn bộ thâm uyên và thần giới, ở phương diện thời không càng là mạnh nhất! Có được lực lượng tuyệt đối, có lẽ ở thần giới cũng có rất nhiều không quen nhìn Thời Không thần điện, trong lịch sử như Mai sơn chủ nhân loại có oán khí rất lớn với Thời Không thần điện này khẳng định có rất nhiều.

Nhưng vậy lại có thể như thế nào? Thời Không thần điện vận hành trước sau như một, các phàm nhân, Siêu Phàm trong ức vạn thế giới thậm chí thần giới, thâm uyên vẫn bị mạnh mẽ bắt đi!

...

Lúc đang nói chuyện, một đội ngũ cuối cùng, cũng chính là đội ngũ của thanh niên giáp vàng Vu Mã Hải cũng xông qua đàn Phi Dực Độc Hạt, tới đoạn phía sau của Vẫn Thạch kiều.

“Lợi hại.” Đông Bá Tuyết Ưng là lần đầu tiên quan sát Vu Mã Hải ra tay ở khoảng cách gần.

Một chữ hình dung!

Nhanh!

Vu Mã Hải lúc chiến đấu hoàn toàn hóa thành một đạo kim quang, nhanh tới kinh người, ở trong đội trưởng lợi hại nhất mấy đội ngũ Đông Bá Tuyết Ưng quan sát, tốc độ Vu Mã Hải tuyệt đối là số một. Tuyệt đối ở trên Vưu Lan lĩnh chủ, Mai sơn chủ nhân, Thần Cửu, Kiếm Hoàng! Tốc độ hắn nhanh khiến Đông Bá Tuyết Ưng có chút kinh hãi, đây là một loại nhanh thuần túy!

Trừ nhanh ra, chính là công kích mang theo tính hủy diệt, binh khí của hắn là hai thanh đao!

Hai tay đều cầm một thanh đao.

Nam tử cao gầy ‘Ba Hàm’ kia tu hành hắc ám ma lực thực lực cũng rất mạnh, hai người bọn họ phối hợp cũng chưa sử dụng quyển trục Thần cấp đã thành công thông qua.

“Lại là một kẻ công kích siêu mạnh.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn Vu Mã Hải, âm thầm than thở, mấy người này không có một ai dễ chọc, bọn họ đều nắm giữ hai loại nhị phẩm chân ý, hơn nữa đều là phối hợp khá tốt.

Hắn đang tán thưởng người khác.

Lại không biết, mấy người đó cũng rất than thở đối với Đông Bá Tuyết Ưng. Dù sao lúc chiến đấu, Đông Bá Tuyết Ưng đều luôn luôn ở hư giới, muốn đánh Đông Bá Tuyết Ưng? Công kích xuyên qua hư giới, uy lực sẽ cắt giảm rất nhiều. Mà Đông Bá Tuyết Ưng công kích bọn họ, uy lực lại không giảm chút nào! Quan trọng nhất là Đông Bá Tuyết Ưng nắm giữ bí kỹ, tiềm lực lớn hơn bọn họ rất nhiều.

Ngưỡng cửa bọn họ hiện tại, là ngưỡng cửa tam trọng cảnh đỉnh phong đến thần tâm, đây mới là ngưỡng cửa lớn nhất. Rất nhiều Siêu Phàm đến chết cũng không đột phá được. Một ngưng tụ thần tâm, một mở thần hải, đây là hai ngưỡng cửa lớn siêu cấp của thành thần. Đối với nhị phẩm chân ý mà nói, chỉ cần ngưng tụ nhị phẩm thần tâm thì nhất định có thể thoải mái mở thần hải.

Cho nên ngưỡng cửa duy nhất thành thần của bọn họ, chính là đạt tới thần tâm cảnh! Nhưng một bước này cũng rất khó, cần bọn họ đem toàn bộ cảm ngộ trong quá khứ hoàn toàn chỉnh hợp, hình thành chỉnh thể hoàn mỹ.

Đông Bá Tuyết Ưng là nhị trọng cảnh đỉnh phong đến tam trọng cảnh, cái này xem như bình cảnh nhỏ... Chỉ cần lại có chút cảm ngộ là được, bình thường dựa vào thời gian cũng có thể đột phá.

******

Bốn đội ngũ dán sát mặt ngoài từng vẫn thạch màu trắng khổng lồ phi hành tốc độ cao. Các vẫn thạch màu trắng lớn có đường kính mấy trăm dặm, nhỏ chỉ có đường kính vài dặm, nối liền nhau, đi thông điểm cuối xa xôi, ở điểm cuối có thể nhìn thấy một gốc Liên Thiên đằng nguy nga, cao khó mà tính toán, hầu như xuyên qua toàn bộ tinh không.

Đội ngũ bọn Đông Bá Tuyết Ưng bay dẫn đầu.

Thời gian trôi qua.

Khoảng cách xa xôi, bọn Đông Bá Tuyết Ưng bay đã mấy canh giờ, vẫn còn đang bay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.