Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 480: Hắc Thiết pháo quân“Rầm rầm rầm.” Bốn cây đại chuỳ khác đã bao phủ đến.

Thân thể Đông Bá Tuyết Ưng đột nhiên dung nhập trong hư vô, tiến vào hư giới.

“Quá nhanh, thương pháp này quá nhanh.” Kiếm Hoàng than thở, “Chẳng những nhanh, còn mang theo một loại đại thế! Đại thế tinh tú rơi rụng, quỹ tích thương pháp huyền diệu khó dò, muốn ngăn cản cũng rất khó. Đứa bé quy tắc ảo diệu pháp trận hình thành kia sau khi bị công kích nháy mắt chiến bại tiêu tán! Chỉ một chiêu đó, lực phá hoại của thương pháp này cũng mạnh đến mức làm người ta kinh hãi.”

“Đây là một thương có thể xưng là hoàn mỹ, mặc kệ là tốc độ, lực lượng, hay là quy tắc ảo diệu... Đều làm người ta than thở.” Mai sơn chủ nhân cũng nói, “Không ngờ thực lực Đông Bá Tuyết Ưng nhanh như vậy đã vượt qua chúng ta.”

“So với ta lần trước thấy hắn giết Vưu Lan, đã càng thêm lợi hại.” Thần Cửu tán thưởng.

Mười tám năm thời gian.

Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Tuyết Ưng cũng không trải qua lãng phí!

Hai đứa bé còn lại chưa tiến vào hư giới, bởi vì ở hư giới, thực lực hai người bọn chúng phát huy ra sẽ cắt giảm. Cho nên tình nguyện ở thế giới chân thật.

Vút.

Vút.

Thương pháp khủng bố như trước từ trong hư giới đâm ra, đánh vào thế giới chân thật. Chung quanh thương pháp còn mang theo hư ảnh, đó là hư ảnh tinh tú bành trướng sụp đổ, uy thế khủng bố này, khiến hai đứa bé còn lại ngăn cản càng thêm gian nan. Tuy toàn lực phòng ngự, nhưng Đông Bá Tuyết Ưng một thương đánh văng ra hai đứa bọn nó phối hợp, thương thứ hai đánh giết một đứa, thương thứ ba giết một đứa cuối cùng.

Thắng được lôi đài chiến này.

Đông Bá Tuyết Ưng từ trong hư giới đi ra, đi xuống dưới lôi đài.

Trên lôi đài lúc này pháp trận quy tắc ảo diệu lại lần nữa ngưng tụ ra ba đứa bé kia, ba đứa bé tiếp tục khoanh chân nhắm mắt ngồi, chỉ cần có người khiêu chiến, bọn nó sẽ tiếp tục nghênh chiến.

...

“Lợi hại lợi hại.” Kiếm Hoàng tán thưởng, “Đông Bá Tuyết Ưng, ở trước Hắc Bạch thần sơn ta xem ngươi thi triển ra bí kỹ, ta đã biết thiên phú của ngươi vượt xa chúng ta! Dù sao ngươi không có bất cứ cường giả lợi hại nào chỉ dẫn, lại không ở Thời Không thần điện địa phương như vậy áp bức tiềm lực, có thể tu hành ngắn ngủn không đủ hai trăm năm đã tự nghĩ ra ra bí kỹ. Nhưng ta vẫn không ngờ, cách một trận chiến Hắc Bạch thần sơn còn chưa được bao lâu, thực lực ngươi lại đột phá, đã thật sự vượt qua chúng ta.”

“Ừm.” Mai sơn chủ nhân cũng tán thưởng.

Tuy hai người bọn họ một người là luân hồi giả trong Thời Không thần điện hiện nay, một người khác là luân hồi giả trước kia đã thoát ly.

Nhưng thiên tài từng gặp cũng rất nhiều.

Đông Bá Tuyết Ưng tuyệt đối là hàng ngũ đứng đầu. Đương nhiên ở trong truyền thuyết... Có tuyệt thế tồn tại ‘Nhất phẩm chân ý’, nhưng tồn tại như vậy, hai người bọn họ cũng đều chưa từng gặp. Chỉ luận về từng gặp, Đông Bá Tuyết Ưng chính là mức độ lợi hại nhất.

“Ta nói không sai chứ, thực lực Đông Bá quả thực cao hơn nhiều, thực lực của hắn so với lúc giết Vưu Lan cũng cao hơn.” Thần Cửu cũng tán thưởng.

“Ở đại hạp cốc tìm hiểu hoàn thiện chút thương pháp.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Đông Bá Tuyết Ưng không chút kiêu ngạo.

Advertisement / Quảng cáo


‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’ là lợi hại, nhưng cũng có rất nhiều khuyết điểm. Ví dụ như nó là thương pháp thuần túy tính công kích! Thứ hai, tốc độ xuất thương của nó hiện nay là rất nhanh, trải qua mười tám năm tu hành, căn cơ ba chân ý của Đông Bá Tuyết Ưng càng thêm hùng hậu, đều có một chút tăng lên. Nhưng ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’ đã đến mức Đông Bá Tuyết Ưng tạm thời cũng không thể hoàn thiện nữa, xuất thương cực nhanh, còn ở trên ‘Cực điểm xuyên thấu’. Nhưng nó không đủ liền mạch!

Cực điểm xuyên thấu, có thể một thương liền với một thương, nháy mắt đâm ra hơn một ngàn thương.

Tinh Thần Vẫn Diệt Kích... Chỉ luận một thương, tốc độ là vượt qua cực điểm xuyên thấu. Nhưng sau khi đâm ra cũng phải lại lần nữa súc thế, không thể thật sự nối liền công kích. Điều này cũng không có biện pháp, ở cùng lúc dốc hết sức công kích, tự nhiên suy yếu phương diện liên tục của thương pháp.

Trên thế giới này, vốn không có một chiêu thương pháp có thể tuyệt đối hoàn mỹ. Vừa công kích vừa phòng ngự vừa quỷ dị vừa âm nhu vừa cương mãnh... Cái này không phù hợp logic!

Cho nên thương pháp, đao pháp… đều có ‘Một bộ’, có sở trường cái này, có sở trường cái kia.

Nhưng có thể sáng chế ‘Tinh Thần Vẫn Diệt Kích’ đã rất không dễ dàng rồi, muốn sáng chế bí kỹ tiếp, không phải là việc đơn giản.

“Lấy thiên phú Đông Bá Tuyết Ưng ngươi, nếu có tiền bối chỉ dẫn, lại trải qua chút sinh tử tôi luyện, nói không chừng có hi vọng tiến lên nhất phẩm chân ý trong truyền thuyết.” Mai sơn chủ nhân cảm khái, “Nếu thành công, vậy thật sự một bước lên trời. Nhất phẩm chân ý...”

Đông Bá Tuyết Ưng nở nụ cười: “Nhất phẩm, khó cỡ nào.”

Lúc trước Thời Không thần điện mời hắn đã nói, cho rằng hắn là có tiềm lực tiến lên nhất phẩm chân ý. Nhưng tiềm lực này cũng cần đào móc, Thời Không thần điện chính là rất sở trường đào móc tiềm lực. Nhưng nó tương đối mà nói quá mức vô tình! Nếu nó đồng ý giúp Đông Bá Tuyết Ưng theo dõi Hạ tộc, chỉ cần chiến tranh bùng nổ thì có thể lập tức trở về tham chiến, Đông Bá Tuyết Ưng lần trước đã gia nhập Thời Không thần điện.

Đáng tiếc, dù sao chỉ là khí linh, tất cả tuân theo quy tắc chủ nhân định ra.

Huống chi đối với khí linh mà nói, nó là tìm kiếm thiên tài ức vạn thế giới phàm nhân, thần giới, thâm uyên các nơi, bớt một thêm một nó cũng không thèm để ý.

“Nhất phẩm quá khó, chỉ cần có thiên phú còn chưa đủ, phải có rất nhiều tôi luyện, trải qua rất nhiều suy sụp... Vậy cuối cùng mới có thể lột xác.” Kiếm Hoàng cũng cảm khái.

“Tuyệt thế Siêu Phàm nhất phẩm chân ý, chỉ luận giá trị cũng gần như so sánh một tòa Hồng Thạch sơn này.” Thần Cửu cảm khái, “Như loại tuyệt thế Siêu Phàm đó, chủ nhân Hồng Thạch sơn căn bản sẽ không khảo nghiệm, đều sẽ đi chủ động thu làm đệ tử. Hơn nữa không phải hộ pháp đệ tử, là thân truyền đệ tử!”

“Đều tỉnh lại chút.” Đông Bá Tuyết Ưng trêu, “Đừng nghĩ nhiều như vậy, đi vững vàng từng bước một đi, chúng ta hiện tại phải đánh bại đối thủ của hai lôi đài này.”

“Ừm.”

Kiếm Hoàng, Mai sơn chủ nhân, Thần Cửu cũng đều nhìn lôi đài.

Đúng vậy... thế giới cái lá dây leo thứ ba này đã cản trở bọn họ.

Advertisement / Quảng cáo


“Ta thử một cái lôi đài cuối cùng này chút.” Đông Bá Tuyết Ưng cất bước, ‘Vút’, liền hóa thành một ảo ảnh lao lên lôi đài.

Hắn cũng chưa vội vã đoạt lấy tấn công, mà là cầm một cây trường thương đứng ở nơi đó, nhìn cự hán mập mạp xa xa say sưa ngủ.

Cự hán mập mạp lúc này mới chậm rãi bò dậy.

Hắn mặc áo giáp sát người, thân thể vừa mập mạp vừa cao lớn, giống như một ngọn núi nhỏ đứng ở nơi đó, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng trước mắt, mở miệng nói: “Tiểu tử ngươi, trong vô số Siêu Phàm ta từng gặp thực lực coi như không tệ, thế mà có thể dễ dàng thắng được bọn tam oa (ba đứa bé).”

“Thế mà nói chuyện rồi.” Kiếm Hoàng kinh ngạc, “Lúc trước đối mặt chúng ta hắn chưa từng hé răng, ồ, nhiều nhất nói một số lời kiểu như ‘Cút’ ‘Giết’.”

“Nói rõ hắn từ trước tới giờ không coi trọng chúng ta.” Mai sơn chủ nhân lắc đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.