Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 494: Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh (2)“Bí thuật cấp Giới Thần, đối với Giới Thần mà nói, rất trân quý sao?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

Hề Vi gật đầu: “Đương nhiên, như bí thuật Thần cấp, đều là các Giới Thần sáng tạo ra! Bí thuật cấp Giới Thần, đều là các đại năng sáng chế. Đây là bí thuật có thể để các Giới Thần tu hành, thực lực có thể tăng mạnh.”

“Khó trách.” Đông Bá Tuyết Ưng giật mình, “Khó trách Hạ tộc ta mãi không chiếm được bí thuật Thần cấp, chỉ có Đại Địa thần điện, Ma thần hội, Huyết Nhận tửu quán mới có bí thuật Thần cấp.”

“Giới Thần muốn học được bí thuật cấp Giới Thần, cũng rất khó. Có thể bái ở môn hạ đại năng, có lẽ có thể học được hai ba loại. Nếu là không thể bái ở môn hạ đại năng, muốn học sẽ khó khăn.” Hề Vi nói, “Bí thuật cấp Giới Thần có bao nhiêu loại, cho dù từng học một hai loại, cũng muốn kiếm được thêm một bí thuật cấp Giới Thần. Cho nên tự nhiên sẽ phái Siêu Phàm vào Hồng Thạch sơn.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày: “Hồng Thạch sơn, cho phép bí thuật cấp Giới Thần chảy ra ngoài?”

Advertisement / Quảng cáo


Thế lực bình thường, bình thường đều sẽ khống chế.

“Hộ pháp đệ tử, nên được một bộ thần khí, chọn bất kỳ một bí thuật cấp Giới Thần nào. Bí thuật cấp Giới Thần chọn thoải mái này là phải tự mình học, không thể tuồn ra ngoài.” Hề Vi chỉ hướng trang giấy trong tay Đông Bá Tuyết Ưng, “Trong danh sách chọn bất kỳ một món bảo vật nào, trong đó là có thể chọn bất kỳ một phần bí thuật truyền thừa cấp Giới Thần nào. Có thể đem phần truyền thừa này tặng cho người khác.”

Bên cạnh, Hồng Thạch tiền bối cảm khái: “Đại năng khác của thần giới, phần lớn đều đoạn tuyệt khả năng tuồn ra ngoài. Mà thánh chủ làm như vậy, thứ nhất để môn hạ hộ pháp đệ tử có thể từ chỗ Giới Thần đổi lấy đủ nhiều bảo vật. Thứ hai, để các Giới Thần đó cũng có hy vọng học được bí thuật. Cho nên ở thần giới, thanh danh thánh chủ phi thường tốt, được vô số thần linh sùng bái.”

...

Đông Bá Tuyết Ưng, Hề Vi cùng với nam tử hoa mỹ Hồng Thạch tiền bối đi ra khỏi lầu các, bắt đầu hành tẩu ở địa phương khác của Hồng Trần đảo.

“Hồng Thạch tiền bối.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn cảnh đẹp chung quanh, lại nhịn không được nói, “Vậy ta như thế nào mới có thể giải độc? Chẳng lẽ ta lựa chọn 10 vạn thần tinh trong danh sách, sau đó mua thuốc giải?”

“Ngươi nếu chọn như vậy, cũng được.”

Nam tử hoa mỹ Hồng Thạch nở nụ cười, “Nhưng mà, ta lại đề nghị ngươi, ngươi không phải có thể chọn bất kỳ một môn bí thuật cấp Giới Thần nào sao? Ngươi có thể lựa chọn trong mười tám môn bí thuật cấp Giới Thần của Hồng Thạch sơn ta... Bảo mệnh số một Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh!”

“Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh chính là một vị lão hữu của thánh chủ sáng chế, chỉ cần nhập môn, vu độc Quỷ Lục Oán của ngươi có thể dễ dàng giải được!”

Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc: “Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh? Hồng Thạch sơn không phải có mười tám môn bí thuật cấp Giới Thần sao, cái khác ta đều không biết.”

Hạ tộc gặp phải uy hiếp lớn.

Bí thuật cấp Giới Thần là phương diện quan trọng thực lực của mình tăng lên, mình cũng chỉ có thể lấy bất kỳ một môn bí thuật nào, chọn bảo vật trong danh sách, trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng cũng không tính chọn bí thuật, càng có khuynh hướng chọn một số thứ có thể giúp được Hạ tộc ngăn cản vu thần cùng đại ma thần. Như kiểu ‘Đinh Cửu chiến thuyền’ vẫn rất rẻ.

Cho nên mình rất có thể, chỉ có thể chọn một môn bí thuật cấp Giới Thần, đương nhiên phải chọn lựa cho tốt, chọn cái thích hợp mình nhất.

“Ha ha, cái khác?” Nam tử hoa mỹ Hồng Thạch cười lên.

Advertisement / Quảng cáo


“Cái khác thì đừng nghĩ.” Bên cạnh Hề Vi cũng cười, “Đông Bá, bí thuật cấp Giới Thần nhập môn là phi thường khó. Bí thuật Thần cấp nhập môn, có lẽ Siêu Phàm rất bình thường là có thể. Nhưng bí thuật cấp Giới Thần... Mặc dù chỉ là nhập môn, đối với cảnh giới yêu cầu cũng rất hà khắc, bình thường đều là sau khi thành thần mới có hi vọng. Đương nhiên cảnh giới của ngươi cũng không thua gì một số thần linh mới. Nhưng mười tám môn bí thuật cấp Giới Thần, ít nhất lấy cảnh giới của ngươi hiện nay, cái khác đều không thể nhập môn. Chỉ có Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh ngươi có thể, đây cũng là duyên cớ ngươi nên luyện thành hư vô chi thể. Hư vô chi thể, tu luyện Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh có thể nhập môn tương đối thoải mái.”

Đông Bá Tuyết Ưng giật mình.

Cái khác thế mà đều không thể nhập môn?

“Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh rất lợi hại? Bảo mệnh số một?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Cực kỳ lợi hại.” Hề Vi liền nói, “Chỉ cần nhập môn, mặc dù là vu độc Quỷ Lục Oán nguyên thủy tiến vào trong cơ thể ngươi, ngươi cũng dễ dàng bài xích. Ngươi đứng ở nơi đó, mặc cho tân tấn thần linh tầm thường công kích, bọn họ cũng không gây thương tổn được ngươi chút nào.”

“A.” Đông Bá Tuyết Ưng giật mình.

Vừa nhập môn, tân tấn thần linh đã không gây thương tổn được?

“Nếu không sao có thể là bí thuật các Giới Thần cũng thèm thuồng, chỉ là yêu cầu đối với cảnh giới cực cao, hư vô chi thể của ngươi miễn cưỡng mới có thể nhập môn.” Hề Vi nói, “Ngươi quyết định chưa, chọn Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Kinh này hay không?”

Hề Vi và Hồng Thạch hai vị tiền bối đều nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng suy nghĩ.

Ứng đối vu thần và đại ma thần, bảo mệnh rất quan trọng. Dù sao mình một Siêu Phàm nho nhỏ, mà đối phương hai kẻ, một kẻ là lĩnh chủ vật chất giới, một người khác thì là đại ma thần cổ xưa của hắc ám thâm uyên! Hai người bọn họ cùng nhau liên thủ mưu tính, một khi phát động, mình không biết khi nào có thể bị ám toán, mình bảo mệnh đủ lợi hại, mới có thể tiếp tục đấu với bọn họ!

Huống chi mười tám môn bí thuật cấp Giới Thần của Hồng Thạch sơn mình nay rốt cuộc chỉ một môn này có thể nhập môn.

“Là nó đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Tiểu tử, ngươi lựa chọn không sai.” Hồng Thạch cười nói, “Trên đời này không quan tâm thực lực ngươi mạnh bao nhiêu, đầu tiên phải có thể sống sót, tiếp theo mới có hi vọng. Như chủ nhân ta là đại năng thần giới tôn quý, một lần bị ám toán đã trực tiếp chết, khó có thể xoay người nữa. Nếu thánh chủ hắn hao thêm chút tâm tư ở trên bảo mệnh, có lẽ sẽ không là kết quả này.”

Advertisement / Quảng cáo


“Đi, đi từ bên này.” Hồng Thạch mang theo Đông Bá Tuyết Ưng.

Ba người bọn họ đi qua ở Hồng Trần trên đảo, tốc độ phi hành cũng đạt tới một giây trăm dặm, cũng có thể nhàn nhã quan sát cảnh sắc các nơi.

“Hạp cốc kia.” Đông Bá Tuyết Ưng liếc một cái thấy được cửa vào một hạp cốc xa xa, mình lúc trước quan sát ấn ký ‘Khai thiên tích địa’ ngay tại nơi đó.

“Nơi đó đặt rất nhiều ấn ký.” Nam tử hoa mỹ Hồng Thạch nói, “Đủ loại ấn ký bao gồm ấn ký khai thiên tích địa ở trong, cũng có rất nhiều Giới Thần lưu lại ấn ký, đệ tử Hồng Thạch sơn ta đều có thể lần lượt đi quan sát, ngươi cũng có thể.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hắn lúc trước từng xem khai thiên tích địa một lần, còn ngại thời gian ngắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.