Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 506: Vu thần Đại ma thần phiền nãoVù vù vù!!!

Các nơi của thế giới Hạ tộc, từng cái bóng người lao lên trời, đứng ở giữa không trung, nhìn hải dương khổng lồ phát ra vô tận uy lực trên trời cao xa xa.

“Mở thần hải?” Từng vị Siêu Phàm, thấy một màn này đều sợ ngây người.

“Thần hải? Thần chi lĩnh vực? Chuyện gì vậy, chẳng lẽ có thần linh sinh ra?”

“Ai trở thành thần linh?”

Các vị Siêu Phàm đều có chút kinh hoảng lo lắng hẳn lên.

Advertisement / Quảng cáo


“Hả?” Ở trong một sơn thôn bình thường, Triều Thanh ăn mặc rách nát ngụy trang thành phàm nhân bình thường đang ngẩng đầu nhìn, sắc mặt hắn cũng thay đổi, “Lại có thần linh sinh ra, ai?”

Hắn bởi vì là dân bản xứ Hạ tộc, được thế giới Hạ tộc yêu thương che chở, cho nên hắn mới dám ở trong Hồng Thạch sơn thành thần, sau đó lặng lẽ trở về.

Ở trong lịch sử trước đó.

Chỉ cần có thần linh sinh ra, Hạ tộc, ma thú nhất tộc sẽ lập tức xem xét, có phải bên ta xuất hiện thần linh hay không? Không xuất hiện? Vậy nhất định là đối phương! Tuy đều không cam lòng, nhưng lập tức sẽ lui giữ đến trong thế giới Siêu Phàm.

Ngay cả đấu khí phân thân của Trần cung chủ cũng rời Tân Hỏa thế giới, tới thế giới phàm nhân đứng ở giữa không trung nhìn xa xa.

“Trần cung chủ, có thần linh sinh ra, có phải Hạ tộc ta hay không?”

“Trần cung chủ, là Siêu Phàm Hạ tộc ta thành thần sao?”

“Trần cung chủ, ai thành thần...”

Lượng lớn tin tức không ngừng hỏi Trần cung chủ.

Mọi người đều rất lo lắng, muốn làm rõ tình huống. Đối với Siêu Phàm tầm thường mà nói, một vị thần linh sinh ra, hầu như là không thể chống cự! Bọn họ lại không biết, một thời đại này đã khác, một thời đại này Đông Bá Tuyết Ưng nay đã có được thực lực dễ dàng bóp chết thần linh tầm thường. Chỉ là đối thủ của hắn là đại quân vu thần cùng đại ma thần! Cho nên mới tiếp tục tu hành ở Hồng Thạch sơn!

“Rốt cuộc là ai?” Trần cung chủ cũng lo lắng bất an.

“Trần cung chủ xin yên tâm.” Một tin tức truyền đến.

Trong lòng Trần cung chủ lập tức vui vẻ, truyền đến tin tức chính là Dư Tĩnh Thu, hắn vội đưa tin hỏi: “Ngươi biết là ai? Chẳng lẽ là Tuyết Ưng? Không đúng, Tuyết Ưng lúc trước còn chưa tới tam trọng cảnh.”

Như Hạ sơn chủ, Tư Không Dương quan chủ đều là ngưng tụ bản tôn thần tâm, Trì Khâu Bạch là tam phẩm chân ý cũng đạt tới tam trọng cảnh đỉnh phong, bọn họ bất cứ một ai cách thành thần cũng khá gần. Đông Bá Tuyết Ưng thiên phú siêu tuyệt, nhị phẩm chân ý có tận ba loại, nhưng lúc trước cảnh giới cũng không tính là quá cao, dựa theo ý kiến của bản thân Đông Bá Tuyết Ưng, ngay cả tam trọng cảnh còn chưa tới.

“Không phải Tuyết Ưng, là Tuyết Ưng một sinh mệnh thực vật đưa ra.” Dư Tĩnh Thu đưa tin nói, “Sinh mệnh thực vật này đã thành thần, hơn nữa còn đang tiếp tục sinh trưởng, tương lai chiến tranh sẽ nổi lên tác dụng rất lớn.”

“Tốt tốt tốt.” Trần cung chủ mừng rỡ.

Rất nhanh Trần cung chủ đã đưa tin cho rất nhiều Siêu Phàm Hạ tộc—— “Mọi người yên tâm, thành thần là Hạ tộc ta, về phần là ai, tạm thời giữ bí mật!”

Advertisement / Quảng cáo


Toàn bộ Siêu Phàm Hạ tộc nhất thời trong lòng buông lỏng, theo đó liền vô cùng mừng rỡ.

Thành thần?

Ở thời đại này, đều biết tình thế nguy cấp, Hạ tộc cũng bắt đầu âm thầm di chuyển quy mô lớn rồi, có thần linh sinh ra là việc vui cỡ nào?

******

Hạ tộc mừng rỡ, không khí ở trong thế giới Siêu Phàm ‘Thụ Hải thế giới’ rõ ràng áp lực hơn rất nhiều.

Trong Thụ Hải thế giới có một thành lũy nghiêm ngặt, toàn thân hình bán cầu, bên trên điêu khắc vô số phù văn, đây là một thành lũy không thể di động, luận năng lực phòng ngự chắc chắn còn ở trên Đinh Cửu chiến thuyền! Hơn nữa thành lũy này cũng thêm pháp trận, thế giới trong ngoài hoàn toàn ngăn cách! Đây cũng là trong trăm năm thời gian Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước trúng vu độc, tuy từng điều tra ma thú nhất tộc... Lại căn bản không thể đi vào!

Không vào được, chính diện tấn công?

Thành lũy này quá kiên cố, Đinh Cửu chiến thuyền tới đánh phá cũng vô dụng.

“Ào ào ào ~~~ “

Trong thành lũy, trong hồ nước chảy xuôi chất lỏng màu máu, đang có một thân thể hình người cực lớn nằm, mặt ngoài làn da tràn đầy lân giáp màu đỏ sậm, hắn mơ hồ hít thở ngân nga thong thả.

Ở cạnh hồ nước màu máu này, đang có một hư ảnh cái đầu thật lớn cùng bóng người nam tử áo bào vàng.

“Hạ tộc có thần linh sinh ra rồi.” Cái đầu đại ma thần nói trầm thấp.

“Ta biết.” Trong thanh âm của nam tử áo bào vàng lại ẩn chứa phẫn nộ, “Đều là ngươi, lúc trước quá tự đại, bị hủy thân thể, khiến chiến tranh của chúng ta chậm lại năm mươi năm, nếu không hiện tại chiến tranh đã sớm bùng nổ, nói không chừng chúng ta đã chiếm lĩnh toàn bộ thế giới Hạ tộc! Hiện tại Hạ tộc có thần linh sinh ra, nếu là người khác thành thần thì thôi, chỉ sợ là Đông Bá Tuyết Ưng!”

“Cái này sao có thể trách ta?” Cái đầu đại ma thần bất mãn nói, “Hạ tộc sinh ra tuyệt thế Siêu Phàm như thế, là ngươi ta có thể đoán trước? Lúc trước Đông Bá Tuyết Ưng nếu không phải ra tay hủy diệt của tổng bộ Ma thần hội của ta, diệt một cái thân thể ta đào tạo sắp thành công đó, ngươi ta sao có thể thực lực của hắn lợi hại như vậy? Ngươi ta há có thể bố cục vây công hắn?”

“Chính bởi vì vây công hắn, mới khiến hắn trúng vu độc Quỷ Lục Oán!”

“Có vu độc ảnh hưởng, thực lực hắn cũng tăng lên nhiều như vậy! Nếu không có vu độc ảnh hưởng, sợ sớm đã thức tỉnh thái cổ huyết mạch lần thứ hai, thân thể cường đại tẩm bổ linh hồn, linh hồn càng thêm cường đại, lại không có vu độc ảnh hưởng, thực lực của hắn chỉ sợ so với hiện tại cao nhơn hiều! Cho dù sớm năm mươi năm, thế cục cũng không nhất định có thể tốt hơn.” Cái đầu đại ma thần phản bác.

Nam tử áo bào vàng không hé răng.

Advertisement / Quảng cáo


Đúng vậy.

Đông Bá Tuyết Ưng này quả thực tiến bộ quá nhanh, có vu độc ảnh hưởng, thế mà lần trước ở Hắc Bạch thần sơn có thể đánh ngang tay với Vưu Lan lĩnh chủ.

“Ngươi ta định ra thệ ước, hiện tại không cần thiết thầm oán ai nữa.” Cái đầu đại ma thần nói, “Hiện tại cần quyết định, rốt cuộc nên làm gì bây giờ?”

“Phải làm rõ! Thành thần, rốt cuộc có phải Đông Bá Tuyết Ưng hay không!” Nam tử áo bào vàng nhíu mày nói, “Hắn nắm giữ ba loại nhị phẩm chân ý, nếu thành thần, uy hiếp của hắn sẽ vượt qua thần linh nhị phẩm thần tâm tầm thường! Để cảnh giới của hắn tiếp tục tăng lên, chỉ sợ tương lai là có hi vọng luyện hóa thế giới chi tâm của thế giới Hạ tộc. Một khi luyện hóa, đản sinh ra một vị lĩnh chủ vật chất thế giới, như vậy ai cũng không thể đấu với hắn ở trong thế giới Hạ tộc.”

“Cho dù thành thần, muốn luyện hóa thế giới chi tâm, chỉ sợ cũng phải lâu tới mấy ngàn năm.” Cái đầu đại ma thần nói.

“Hắn nếu có thể trở lại thế giới Hạ tộc thành thần, ở trong Hồng Thạch sơn chỉ sợ đã thành hộ pháp đệ tử, có thể nhận được lượng lớn bảo vật, chúng ta phát động chiến tranh... Hắn chính là trở ngại lớn nhất.” Nam tử áo bào vàng suy nghĩ nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.