Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 513: “Đại Hỗn Động Chân Lực”Đông Bá Tuyết Ưng dẫn theo thê tử, đi dạo động thiên tu hành thuộc về mình.

Dư Tĩnh Thu đi thăm toàn bộ động thiên tu hành, sau khi biết giá trị chế tạo của một tòa tĩnh thất tầm năm ngàn vạn thần tinh, càng cảm thụ qua ‘Thời gian tăng tốc’, cũng bị rung động.

“Năm ngàn vạn thần tinh? Đó chỉ là một tĩnh thất? Hạ tộc chúng ta tổng cộng mới có như vậy.” Dư Tĩnh Thu có chút ngây dại.

“Đây chính là Hồng Trần thánh chủ xây dựng, thánh chủ là bậc đại năng của thần giới, thế này đã tính là gì?” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Nghe nói điều kiện tu hành của thân truyền đệ tử so với ta nơi này còn tốt hơn nhiều! Thật ra làm nội môn đệ tử, đã có tư cách nghe thánh chủ chỉ điểm, đáng tiếc thánh chủ đã chết, ài, chỉ có thể tự mình vùi đầu tu luyện.”

“Đúng rồi, nàng ở cùng một chỗ với ta, động thiên tu hành tĩnh thất này nàng cũng có thể dùng. Còn có Đăng Vân tháp, Vấn Tâm lộ, truyền thừa ấn ký hạp cốc… bên ngoài, nàng đều có thể đi xem một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Thật sự? Ta, ta không phải đệ tử Hồng Thạch sơn.” Dư Tĩnh Thu không dám tin.
Advertisement / Quảng cáo


“Xem một chút đối với Hồng Trần đảo không có tổn thất gì.” Đông Bá Tuyết Ưng bĩu môi, “Như một số bảo vật trân quý, bí thuật truyền thừa cấp Giới Thần… nàng lại là một cái cũng không chiếm được. Cái đó mới gọi là hiếm thấy quý giá.”

“Thế này đã rất tốt rồi, so với điều kiện tu hành của Hạ tộc tốt hơn nhiều lắm.” Dư Tĩnh Thu rất hài lòng.

Đông Bá Tuyết Ưng cười nói: “Đi, dẫn nàng đi dạo toàn bộ Hồng Trần đảo.”

Cùng ngày.

Đông Bá Tuyết Ưng mang theo thê tử đi dạo Hồng Trần đảo một lần, Dư Tĩnh Thu cũng bắt đầu ngày tháng tu hành ở Hồng Trần đảo. Pháp lực phân thân của nàng luôn luôn ở Tân Hỏa thế giới, chỉ cần hàng năm pháp lực phân thân đến Hồng Thạch sơn một lần tìm bản tôn bổ sung chút pháp lực, thì có thể duy trì mãi. Nay không có vu độc quấy nhiễu, vợ chồng hai người cũng tính kiếm một đứa con.

Chỉ là thực lực càng cao, muốn có con lại càng khó, đặc biệt sau khi luyện thành Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể, muốn lưu lại huyết mạch càng thêm khó khăn.

Dù sao huyết mạch như vậy di truyền xuống, cho dù không bằng phụ thân, thực lực cũng sẽ rất mạnh. Dù sao sẽ vượt xa con nối dõi của bất cứ một thái cổ sinh mệnh, ác ma nào trong lịch sử Hạ tộc!

******

Ở trên đảo Hồng Trần, trong một tiểu viện.

Qua Bạch, Hạ Phi Vân hai vị Giới Thần cùng với Hề Vi, Hồng Thạch đều tụ tập ở đây, Đông Bá Tuyết Ưng cũng ở đây.

“Ngươi là từ hộ pháp đệ tử thăng làm nội môn đệ tử.”

“Cho nên chỉ có thể chọn thêm bất kỳ một môn bí thuật cấp Giới Thần, trên danh sách này ngươi cũng có thể chọn bất kỳ một bảo vật nào.” Hồng Thạch tiền bối nói, “Đương nhiên còn có thể nhận được một bộ Giới Thần khí! Trong đó binh khí, có thể chuyên môn luyện chế thành huyết luyện thần binh cho ngươi, huyết luyện thần binh này, nếu đào tạo hảo, có thể đào tạo mãi đến ‘cực phẩm cấp Giới Thần’. Đông Bá, chỉ cần huyết luyện thần binh này, giá trị đã đạt tới năm trăm vạn thần tinh! Đây cũng là món quà quý giá nhất nội môn đệ tử nhận được.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Bí thuật cấp Giới Thần? Đối với Hồng Thạch sơn thật ra không có tổn thất.

Bảo vật trên danh sách? Cũng sẽ không quá cao, trong đó có thể lựa chọn thần tinh, cũng chỉ là một trăm vạn thần tinh! Là gấp mười hộ pháp đệ tử.

Chỉ có binh khí!
Advertisement / Quảng cáo


Một bộ Giới Thần khí, thật ra giá trị sẽ không quá cao, bởi vì đều là Giới Thần giai hạ phẩm! Đánh giá cũng chỉ mấy chục vạn thần tinh.

Chỉ có ‘Huyết luyện thần binh’, thần binh này có hi vọng dựng dưỡng tăng lên tới Giới Thần giai cực phẩm... Chỉ cần phí tổn đã năm trăm vạn thần tinh! Rất nhiều Giới Thần bình thường cũng không bỏ ra được, đều là các Giới Thần trải qua gian khổ có chút tích lũy, mới có thể lấy ra nhiều thần tinh như vậy, làm cho mình một kiện huyết luyện thần binh trân quý.

Huyết luyện thần binh có một chỗ tốt rất lớn, thao túng thoải mái, sử dụng, so với sử dụng binh khí khác cùng cấp độ uy năng càng lớn hơn nữa.

“Ngươi bởi vì còn chỉ là Siêu Phàm cấp Bán Thần.” Hồng Thạch nói, “Hồng Thạch sơn ta luyện chế huyết luyện thần binh cho ngươi, vừa luyện chế ra, hẳn là uy lực ‘Thần giai cực phẩm’, như vậy ngươi còn miễn cưỡng có thể sử dụng, nếu vừa luyện chế ra đã là Giới Thần giai hạ phẩm, ngươi không thể sử dụng. Uy lực của nó, cấp độ tương đương với Vu thần kiếm lúc trước ngươi từng nói, còn có kiện huyết luyện thần binh ‘Tuyết tiền bối’ của Hạ tộc các ngươi. Nhưng khác chúng nó là, binh khí này của ngươi, vừa mới bắt đầu đã cấp bậc này... hơn nữa có thể tu hành đến mức cực cao.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Huyết luyện thần binh này, ngươi có yêu cầu gì?” Hồng Thạch hỏi.

“Thương!” Đông Bá Tuyết Ưng không chút do dự, “Trường thương bình thường, cán thương, đầu thương… cứ dựa theo Tinh Thạch Hỏa Vân Thương là được.”

Kích cỡ Tinh Thạch Hỏa Vân Thương, mình dùng là rất thuận tay.

Cây trường thương thần giai hạ phẩm này của mình hiện nay, trên chiều dài mình cũng là thao túng hơi biến dài một chút, thần khí, có thể dài có thể ngắn, có thể lớn có thể nhỏ. Nhưng có thể không cần thần lực biến hóa, tự nhiên không thay đổi là càng tốt.

“Được.” Hồng Thạch gật đầu.

“Một bộ Giới Thần khí đó, ta có thể đổi làm thần tinh không?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi. Giới Thần khí? Mình căn bản không dùng được!

“Có thể.” Hồng Thạch gật đầu, “Có thể tính làm năm mươi vạn thần tinh!”

Chút việc nhỏ này, hắn vẫn đồng ý giúp.

“Qua Bạch sư huynh, Phi Vân sư huynh.” Đông Bá Tuyết Ưng liền cười vui, “Hồng Thạch tiền bối, Hề Vi tiền bối, ta có thể chọn bất kỳ một môn bí thuật cấp Giới Thần nào, có năm mươi vạn thần tinh, còn có thể ở trên danh sách chọn bất kỳ một bảo vật nào!”

“Xin mọi người hỗ trợ... rốt cuộc chọn như thế nào, mới có thể khiến ta đánh bại vu thần cùng đại ma thần!” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói.

Bốn vị ở đây đều bắt đầu suy tư.
Advertisement / Quảng cáo


“Vu thần kia, là lĩnh chủ vật chất giới. Hắn có thể từ thần giới cuồn cuộn không ngừng đưa tới các loại binh khí chiến tranh. Chưa đến lúc chiến tranh bùng nổ, căn bản không thể đoán trước hắn sẽ làm ra cái gì.” Thanh niên áo bào dày Qua Bạch nhíu mày, “Muốn thiết kế ra sách lược hoàn toàn thắng lợi, khó.”

“Nhị sư huynh!” Bên cạnh, thiếu niên áo choàng màu đỏ tươi lắc đầu, “Đây lại không phải nghiên cứu pháp thuật, chiến tranh nào có sách lược tuyệt đối thắng lợi, chỉ cần nắm chắc thắng lợi cố gắng tăng lên là được.”

“Đúng.” Đông Bá Tuyết Ưng ở một bên gật đầu.

Sách lược chiến tranh, phải dựa vào bốn vị tiền bối này.

Đông Bá Tuyết Ưng ở thời điểm mấu chốt này, cũng sẽ không sính anh hùng tự mình quyết định lung tung.

“Thực lực của ngươi là căn bản.” Thiếu niên áo choàng màu đỏ tươi nói, “Ở thế giới phàm nhân, thần linh không vào được! Lực lượng của bản thân ngươi sẽ phát huy kỳ hiệu. Ngươi sắp có một thanh trường thương huyết luyện thần binh ‘Thần giai cực phẩm’, lực công kích là không tệ! Nhưng, còn chưa đủ mạnh.”
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.