Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 518: Động thủ (1)Năm tháng kế tiếp.

Đông Bá Tuyết Ưng ở trên đảo Hồng Trần tiếp tục tu hành, cố gắng tăng cảnh giới, hy vọng có thể đạt tới thần tâm cảnh! Đồng thời cũng đang cân nhắc bí kỹ.

Mà thê tử Dư Tĩnh Thu, pháp thân là hàng năm đều đến Hồng Thạch sơn bổ sung pháp lực một lần, lúc pháp thân của thê tử trở về cũng mang đi lượng lớn bảo vật, bắt đầu củng cố Tân Hỏa thế giới! Muốn làm Tân Hỏa thế giới vô cùng vững chãi, vu thần cùng đại ma thần bọn họ như thế nào cũng không thể công phá. Dù sao tương lai một khi chiến bại, Hạ tộc phải cố thủ Tân Hỏa thế giới.

...

Một năm lại một năm nữa.

Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Tuyết Ưng ở trên đảo Hồng Trần đã mười lăm năm.

Trên đảo Hồng Trần.

Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu vợ chồng hai người đang tiễn đưa Mai sơn chủ nhân, Thần Cửu.

“Hai mươi năm sắp hết hạn rồi, vu thần cùng đại ma thần lúc nào cũng có thể phát động chiến tranh, chúng ta cũng nên đi rồi.” Thần Cửu nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Ta đã không có gì sầu lo. Đông Bá, nguy cơ của Hạ tộc các ngươi lại sắp đến, chính ngươi cũng phải cẩn thận! Nếu thật sự không được, cũng phải giữ mạng của mình, thậm chí thà rằng thành thần đi thần giới! Chờ ngươi thành đại năng thần giới, cho dù chết đi, cũng có thể từ trong dòng sông thời gian sống lại, cho nên mặc kệ đến lúc nào, cũng không thể tự phá hủy, phải sống.”

“Ta hiểu, cảm tạ.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, “Yên tâm đi, Hạ tộc chúng ta cuối cùng nhất định có thể thắng lợi.”

“Đúng rồi, Phi Kiếm sơn trang của ta, là ở lãnh thổ Huyết Nhận thần đình thống trị, ở Thiên Tinh nha phủ cai trị, Hợp Thủy tinh vực Xích Thần tinh, ngươi về sau có cơ hội có thể tới tìm ta.” Thần Cửu mỉm cười nói.

“Nhất định!” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Nghe nói ở thần giới, Huyết Nhận thần đình, Vạn Thần điện, Thời Không đảo cái này ba người trong, Huyết Nhận thần đình nhất cường thế, ta nhắm chừng có cơ hội cũng sẽ tiến vào Huyết Nhận thần đình lãnh thổ.” Mai sơn chủ nhân cười nói, “Đông Bá Tuyết Ưng, chúng ta cáo biệt từ đây, hy vọng Hạ tộc các ngươi có thể thắng lợi. Nhưng, mặc kệ khi nào, đừng dễ dàng từ bỏ, còn sống là có cơ hội.”

“Hai người các ngươi đều không nói dễ nghe chút. Yên tâm đi, Hạ tộc chúng ta nhất định thắng.” Đông Bá Tuyết Ưng cười ha ha nói.

“Đệ muội, chiếu cố Đông Bá cho tốt, về sau chúng ta thần giới gặp lại.” Thần Cửu cũng cùng Dư Tĩnh Thu nói.

“Vâng, Thần Cửu đại ca yên tâm.” Dư Tĩnh Thu nói.

“Hồng Thạch tiền bối, xin đưa chúng ta rời khỏi.” Mai sơn chủ nhân, Thần Cửu nhìn nhau, lập tức cùng lên tiếng.

Ông!

Một dao động bao phủ hai người bọn họ, hai người bọn họ đều cười nhìn vợ chồng hai người Đông Bá Tuyết Ưng.

Advertisement / Quảng cáo


Soạt.

Hai người đều biến mất không thấy.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bọn họ rời đi. Từ khi bọn Thần Cửu buông xuống đến bây giờ đã tiếp cận hai mươi năm, vu thần cùng đại ma thần cách phát động chiến tranh cũng gần sát rồi, nói không chừng trong ba năm tháng sẽ phát động.

“Tuyết Ưng, yên tâm đi, hiện tại Tân Hỏa thế giới đã củng cố hơn nhiều so với lúc trước, mặc kệ như thế nào, cố thủ Tân Hỏa thế giới là khẳng định không có vấn đề, chàng đã có cống hiến rất lớn với Hạ tộc rồi.” Dư Tĩnh Thu cảm giác được tâm tư của Đông Bá Tuyết Ưng, khuyên giải an ủi.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn thê tử, cười cười, trong lòng yên lặng chờ mong: “Hy vọng lâu chút nữa, ta có lẽ có thể đạt tới thần tâm cảnh, thực lực Huyết Mạn Hoa có lẽ cũng có thể mạnh hơn chút, như vậy Hạ tộc ta nắm chắc thắng lợi sẽ lớn hơn.” Kéo dài càng lâu, đối với bên ta càng có lợi, chỉ là vu thần cùng đại ma thần cũng sẽ sợ chậm thì sinh biến, một khi chuẩn bị tốt, chỉ sợ sẽ lập tức phát động chiến tranh.

Đảo mắt đã là sau khi Đông Bá Tuyết Ưng tiến vào Hồng Thạch sơn hai mươi ba năm, toàn bộ thế giới Hạ tộc mạch nước ngầm mãnh liệt, Hạ tộc trận địa sẵn sàng đón quân địch, bởi vì mỗi một ngày đều có thể là ngày chiến tranh bùng nổ.

Thụ Hải thế giới.

Thành lũy hình bán cầu sừng sững ở đây, Hạ tộc cũng đoán được một số thủ đoạn của vu thần cùng đại ma thần đều giấu ở chỗ này, lại không làm gì được.

“Thế nào? Oa Hải gia tộc tham lam kia ký thệ ước chưa?” Hư ảnh cái đầu đại ma thần mở miệng nói.

“Đã ký thệ ước.” Nam tử áo bào vàng vu thần cắn răng nói, “Oa Hải gia tộc này thật sự là cháy nhà hôi của, ngươi ta đem tín ngưỡng của một thế giới phàm nhân này tặng hết cho bọn chúng còn chưa đủ, thế mà còn dám mở miệng đòi nhiều chỗ tốt như vậy.”

Trong đôi mắt hư ảnh cái đầu đại ma thần mơ hồ có ngọn lửa, trầm thấp nói: “Oa Hải gia tộc là đại gia tộc đứng đầu Ba Vũ đế quốc, Đại Địa thần điện thế giới Hạ tộc này luôn thuộc sở hữu của bọn họ, tín ngưỡng cũng là do gia tộc bọn họ hưởng dụng... Năm đó ta và lão gia hỏa kia của Oa Hải gia tộc bọn họ chiến một trận, lúc trước ta cho rằng lão gia hỏa đó chỉ là nhị trọng thiên Giới Thần, ta có thể thắng hắn! Không ngờ thần chi phân thân chém giết... Lại phát hiện hắn đã bước một chân tiến lên tam trọng thiên Giới Thần, một trận chiến đó, ta thua, hắn thắng! Hơn nữa không bao lâu đã nghe nói hắn trở thành tam trọng thiên Giới Thần, lão gia hỏa kia rất giảo hoạt, thời khắc mấu chốt này, sao có thể không hung hăng ra giá chứ!”

Thần giới, trừ Huyết Nhận thần đình, Thời Không đảo, Vạn Thần điện khổng lồ nhất, còn có một số đế quốc khác của thần giới, nội tình tương đối yếu hơn chút.

Đại Địa thần điện... Sau lưng thuộc về ‘Ba Vũ đế quốc’ của thần giới.

“Hừ, chúng ta lần này chuẩn bị rất đầy đủ, đại ma thần ngươi có lẽ đánh không lại lão gia hỏa đó, nhưng trong thời gian ngắn dây dưa vẫn có thể làm được. Chỉ cần thông đạo không gian thành lập thành công, đại quân của ta ở một thế giới phàm nhân là có thể đánh vào. Đến lúc đó hắn đừng nói một thần chi phân thân, dù là ba cái năm cái cũng vô dụng.” Nam tử áo bào vàng cười lạnh.

Advertisement / Quảng cáo


“Chỉ sợ thời khắc mấu chốt nhất vừa thành lập thông đạo, thần chi phân thân của lão gia hỏa kia có thể xuyên qua thời không thông đạo, nháy mắt đến! Nói không chừng bị hắn phá hư.” Đại ma thần nói.

Tuy nói hắn có lòng tin dây dưa được một lát.

Nhưng lòng tin, không có nghĩa là tuyệt đối!

Dù sao bọn họ một người ở xa xôi hắc ám thâm uyên, một người ở thần giới, đã rất lâu chưa giao thủ rồi. Đại ma thần tuy cũng có một chút tiến bộ càng thêm tự tin, nhưng đối phương chung quy là tam trọng thiên Giới Thần!

“Thôi, cho hắn chỗ tốt, cũng coi như ở trong phạm vi chúng ta chịu đựng được.” Nam tử áo bào vàng nói, “Oa Hải gia tộc kia cũng sợ chúng ta xé rách da mặt, thần chi phân thân của bọn họ lại không thể phá hoại thành công, cuối cùng cái gì cũng không chiếm được, ngay cả tín ngưỡng của thế giới Hạ tộc cũng không còn.”
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.