Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 52: Thanh Thạch tâm tư"Ngươi làm Đông Bá gia tộc dòng chính người thừa kế, không có phân đến thì thôi, nhất định nên biết cha mẹ ngươi rốt cuộc để lại bao nhiêu cự phú sao?" Cơ Dung lắc đầu, "Nhưng ngươi cái gì cũng không biết, có lẽ là ta tiểu nhân, có thể có đề phòng lòng vốn không sai!. (..) "

"Tốt lắm, chớ nói." Thanh Thạch có chút tức giận, "Ta cùng anh ta tình cảm ngươi căn bản không hiểu!"

"Chờ ngươi ca quét ngươi ra cửa, ngươi liền trợn tròn mắt." Cơ Dung lắc đầu.

"Ngươi nữ nhân này câm miệng cho ta!" Thanh Thạch ánh mắt đều đỏ, trong mắt đều có được nước mắt, "Hắn là anh ta, ta là tối trọng yếu thân nhân! Ngươi biết không?"

Cơ Dung có chút bị dọa.

Nàng nhìn trước mắt ánh mắt đỏ bừng thiếu niên, không khỏi cúi đầu đưa tay đi bắt ở Thanh Thạch tay: "Thật xin lỗi, là ta sai lầm rồi."

"Ta cùng anh ta tình cảm ngươi căn bản không hiểu, sau này đừng nói những thứ này nữa, ta rất không thoải mái." Thanh Thạch thanh âm có chút run rẩy.

"Ừ." Cơ Dung gật đầu, nhẹ giọng nói, "Ngươi cũng biết, phụ thân ta năm đó bị đuổi ra khỏi cửa, nhà chúng ta lúc ấy rất thảm, cũng không chỗ ở, cũng là tạm ở ở mẫu thân của ta gia tộc của bọn họ. Ta, phụ thân ta, mẫu thân của ta... Ở mẫu thân trong gia tộc vẫn bị xem thường, vẫn bị đánh áp, kia đoạn cuộc sống là ta đời này nhất không muốn nhớ lại cuộc sống, may là phụ thân ta một lần nữa tỉnh lại, mới vừa mở rồi một phen sự nghiệp, nếu không ta sợ rằng cũng không cơ hội tới học pháp thuật..."

Advertisement / Quảng cáo


"Ta minh bạch ngươi." Thanh Thạch nói, "Nhưng chúng ta nhà cùng các ngươi nhà không giống với, tốt lắm, ngươi trở về đi thôi, ta cũng vậy đi trở về."

Thanh Thạch vừa nói quay đầu liền hướng tòa thành đi tới.

Cơ Dung yên lặng Thanh Thạch đi xa bóng lưng.

"Không nghĩ tới ca ca hắn ở trong lòng hắn địa vị cao như vậy." Cơ Dung chân mày khẽ chau lên, "Ta cùng này Đông Bá Thanh Thạch cùng nhau học pháp thuật, trở thành bạn gái của hắn lại càng gần nửa năm, hay là lần này tìm được rồi cơ hội mới một cách tự nhiên nói vừa thông suốt! Hơn nữa ta nói cũng đúng một chút đương nhiên đạo lý, không nghĩ tới có như vậy kích thích đến hắn. kxs7. com "

"Này Đông Bá gia tộc rốt cuộc chiếm được cái gì cự phú?"

"Nếu như ta có thể tra được..."

Cơ Dung nhẹ nhàng cười một tiếng, trong con ngươi có một tia tà dị, "Mặc dù hắn và ca ca hắn tình cảm sâu, nhưng hôm nay cũng coi như mở ra một đạo khe hở rồi, có nở hoa kết quả. Cái này Đông Bá Thanh Thạch quá non nớt, quá đơn thuần rồi, hắn ca bảo vệ cho hắn quá mức đầu rồi, nếu như ngay cả như vậy một tên tiểu tử cũng làm không được, đó mới là cười to nói."

...

Đông Bá Thanh Thạch đi ở trở về thành bảo trên đường.

"Anh ta cho tới bây giờ không có đã lừa gạt ta." Đông Bá Thanh Thạch hung hăng đá bay rồi một khối cục đá, cục đá vứt bay lên té rớt ở phía xa vừa lăn thật xa, trực tiếp cút xuống núi đính.

"Ban đầu ta lạy ở Lão sư môn hạ, Lão sư nghe nói mở điều kiện là năm vạn kim tệ hoặc là Ngân Nguyệt Lang Vương trái tim." Đông Bá Thanh Thạch bỗng nhiên ánh mắt sáng lên, "Anh ta ban đầu cùng ta nói trong một tháng có tin tức, sau đó hắn rồi cùng Tông thúc đi Hủy Diệt Sơn Mạch rồi... Nhất cử diệt trừ rồi Loan Đao Minh, thành công giết chết Ngân Nguyệt Lang Vương, lúc này mới bị cho rằng là Nghi Thủy Thành đệ nhất cao thủ."

"Đúng rồi, ta còn nhớ rõ..."

"Ban đầu ta theo ta ca đi mua Phi Tuyết Thần Thương thời điểm, lúc ấy anh ta còn viết phiếu nợ, thiếu một vạn kim tệ!"

Đông Bá Thanh Thạch ánh mắt càng ngày càng sáng, "Đúng, không sai, nếu như phụ thân mẫu thân năm đó thật lưu lại cự phú! Anh ta ban đầu làm sao có thể không để cho năm vạn kim tệ mà là đi Hủy Diệt Sơn Mạch mạo sinh tử nguy hiểm? Làm sao có thể còn viết một vạn kim tệ phiếu nợ?"

Trưởng thành sau, hắn mới biết được Hủy Diệt Sơn Mạch là bực nào nguy hiểm. (..)

Hắn cũng là sau lại biết Lão sư thu thân truyền đệ tử mưu năm điều kiện hà khắc ―― năm vạn kim tệ hoặc Ngân Nguyệt Lang Vương trái tim, mặc dù Đông Bá Tuyết Ưng chưa nói, này thật ra thì không phải là cái gì bí mật, Thanh Thạch lại là vẫn đích thân truyền đệ tử, tự nhiên rất nhanh sẽ biết. Kết hợp với ca ca của mình ban đầu đi Hủy Diệt Sơn Mạch giết Ngân Nguyệt Lang Vương, dĩ nhiên là có thể suy đoán ra.

Cho nên hắn mới đáy lòng là phi thường cảm kích.

Hắn cũng cảm giác...

Ca ca giống như một tòa núi lớn, một mực che chở của hắn.

Đều nói tình thương của cha như núi.

Nhưng là khi hắn trong trí nhớ, phụ thân mẫu thân thật rất mơ hồ nhớ không rõ rồi, hắn chỉ nhớ rõ ca ca nhiều năm như vậy đối với hắn tận tâm chiếu cố.

"Cái gì nhưng nên có tâm phòng bị người, anh ta mới không biết."

"Lòng người khó dò sao? Cho dù anh ta thật làm cái gì, cho dù đem ta đuổi ra Tuyết Ưng Lĩnh, ta cũng vậy cam nguyện."

Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Thanh Thạch cắn răng.

Không thể phủ nhận, Cơ Dung một những thứ gì ‘ nhưng nên có tâm phòng bị người ’... Nói hay là đối với hắn sinh ra một chút ảnh hưởng, để cho hắn ý thức được theo hắn lớn lên, hắn cuối cùng muốn dựa vào chính mình rồi, dù sao vẫn vĩnh viễn dựa vào ca ca, kia qua cũng không thú vị.

"Đáng chết, đáng chết, thật được không thoải mái!" Đông Bá Thanh Thạch trong lòng rất không thoải mái, nhiều năm qua hắn vẫn không buồn không lo, nhưng Cơ Dung mà nói để cho hắn tâm tư rất loạn.

**

Tuyết Thạch Thành Bảo, bên trong thư phòng.

Đông Bá Tuyết Ưng cười ngồi ở một bên, nhìn bên cạnh Tông thúc, Đồng thúc hai người đang thí nghiệm những thứ kia luyện kim nội giáp, chiến ngoa những vật này.

"Tuyết Ưng, ngươi nhưng thật là xa xỉ a." Tông Lăng không nhịn được nói, "Ngươi mua nhiều như vậy, xài bao nhiêu kim tệ a."

"Ha ha ha... Không coi vào đâu." Đông Bá Tuyết Ưng nhếch miệng cười nói, "Lần này tiếp nhận vụ thời điểm gặp phải chút ít khúc chiết, thế nhưng phát hiện một gã Xưng Hào Cấp địch nhân."

"Xưng Hào Cấp?"

Tông Lăng, Đồng Tam khiếp sợ.

Ngày.

Xưng Hào Cấp ở cảm giác của bọn hắn trong, đó chính là vô tận bầu trời, căn bản là cao không thể chạm. Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng chiến lực đạt tới Xưng Hào Cấp bọn họ cũng là vẫn rất tự hào kích động, nhưng bọn họ cũng cho là Đông Bá Tuyết Ưng dù sao tuổi còn rất trẻ, thậm chí cũng không có thể ngộ ra ‘ Thiên Nhân Hợp Nhất ’, cùng một chút thế hệ trước trong truyền thuyết Xưng Hào Cấp các cường giả so sánh với, sợ rằng hay là muốn yếu chút.

Không nghĩ tới thế nhưng trong nhiệm vụ ngoài ý, gặp phải Xưng Hào Cấp!

"Mặc dù thực lực của hắn rất mạnh, còn có chút vô cùng lợi hại thủ đoạn, đối với ngươi cuối cùng đưa giết chết." Đông Bá Tuyết Ưng nhếch miệng cười, có chút vui vẻ, "Hắn chết, ta sống! Ta được đến hắn chiếc nhẫn trữ vật, bảo vật rất nhiều, ha ha, mua những thứ này hay là rất nhẹ nhàng."

Tông Lăng, Đồng Tam cũng làm Đông Bá Tuyết Ưng cảm thấy kích động tự hào.

"Tuyết Ưng a." Tông Lăng có chút bận tâm, "Không nghĩ tới một cái nhiệm vụ cấp Hắc Thiết cũng xuất hiện như vậy ngoài ý muốn, ngươi nói ngươi muốn tích góp từng tí một hai vạn công lao điểm đi cứu Đông Bá, A Du bọn họ. Nhưng là hai vạn công lao điểm... Cho dù Thanh Đồng Cấp nhiệm vụ, nghe ngươi nói tương đối đơn giản cũng là một ngàn công lao điểm, một vạn công lao điểm chỉ sợ là tương đối nguy hiểm Thanh Đồng Cấp nhiệm vụ."

"Nhiệm vụ cấp Hắc Thiết đều có khúc chiết mạo hiểm, kia bản thân liền rất nguy hiểm Thanh Đồng Cấp trong nhiệm vụ cũng xếp hạng thượng đẳng, ngươi muốn hoàn thành hai lần?" Tông Lăng có chút bất an, "Quá không an toàn rồi, nếu không ngươi chờ một chút, loại thực lực ngươi mạnh hơn điểm."

"Yên tâm đi, Tông thúc, chính mình sẽ đem cầm tốt." Đông Bá Tuyết Ưng an ủi.

"Nắm chặc?" Tông Lăng như cũ bất an.

Làm sao nắm chặc?

Một cái nhiệm vụ cấp Hắc Thiết cũng nhô ra một cái Xưng Hào Cấp tồn tại, nếu như một chút cực kỳ khó khăn Thanh Đồng Cấp nhiệm vụ, đột nhiên nhô ra một cái Siêu Phàm Sinh Mệnh đâu? Tuy nói Long Sơn Lâu không sẽ an bài hẳn phải chết nhiệm vụ, vừa ý ngoài là rất khó nói.

"Ca." Phía ngoài truyền đến Đông Bá Thanh Thạch thanh âm.

"Thanh Thạch tới." Đông Bá Tuyết Ưng cười, cửa thư phòng được tôn sùng mở, Đông Bá Thanh Thạch cười hưng phấn đi tới: "Ca, ngươi không phải nói cho ta lễ vật sao, cái gì lễ vật a, wow, Tông thúc, Đồng thúc, các ngươi làm sao cũng biến dạng rồi, mặc trên người nội giáp tựa hồ rất không phàm a, này giày làm sao cũng đột nhiên đổi, cũng chưa từng thấy qua a?"

Advertisement / Quảng cáo


"Ta lần này đi ra ngoài có chút ít đại thu hoạch, cho nên cũng mua chút ít lễ vật." Đông Bá Tuyết Ưng cười nói, "Ta cũng vậy mua cho ngươi chút ít."

Vừa nói vung tay lên.

Vù vù vù vù hô...

Bên cạnh xuất hiện từng kiện bảo vật, cũng là những thứ kia Thiên Giai cực phẩm pháp sư khí cụ.

"Cái này áo bào, bên trong có vừa xong cả ‘ Băng Thủy Hộ Giáp ’ pháp thuật mô hình, chính là hàn băng giáp khải, thủy rung động này hai loại pháp thuật kết hợp tạo thành đơn giản hoá hộ thể pháp thuật, có mới vừa có nhu, nhưng trong nháy mắt kích thích! Uy lực có thể có Lưu Tinh Cấp các thi triển phòng hộ pháp thuật năm thành." Đông Bá Tuyết Ưng hơi có vẻ đắc ý nhất nhất giới thiệu, "Cái này thủ hoàn, bên trong có mô hình nhỏ Băng Sương Lĩnh Vực pháp thuật mô hình, giống như trước có Lưu Tinh Cấp pháp thuật ba thành uy lực, chiếc nhẫn này..."

Đông Bá Tuyết Ưng nhất nhất giới thiệu.

Thanh Thạch vừa rung động, vừa kích động.

Hắn cuối cùng minh bạch ca ca của mình lần này tại sao phải đưa cho Khổng Du Nguyệt pháp trượng cùng với pháp sư khí cụ áo bào rồi, phải biết đi qua mấy năm cũng không đưa quá a! Này là bởi vì mình ca ca lần này thu hoạch lớn vô cùng, liền làm Tông thúc Đồng thúc trên người luyện kim bảo vật giá tiền định đứng lên, cũng là tuyệt đối vượt xa Khổng Du Nguyệt. Mà chính hắn những thứ này thì càng quý trọng.

Những thứ này, mỗi một vật cũng là Thiên Giai cực phẩm pháp sư khí cụ a, đi qua hắn nghĩ cũng không dám nghĩ.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.