Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 520: Thần Hỏa LôiVừa dứt lời, ầm, con chim to màu lam đậm đột nhiên nổ tung.

Năm bóng người bọn Trần cung chủ ở giữa không trung lạnh lùng quan sát.

“Ma thú nhất tộc!” Bọn họ cũng chưa nói cái gì. Trong gian tế phản đồ của Hạ tộc, có hai loại, một loại là Ma thần hội, một loại khác thì là ma thú nhất tộc! Ma thần hội tốt xấu cũng là nhân loại, ma thú nhất tộc không ra tay thì thôi, ra tay mới phải nói là ác!

...

Trong Thụ Hải thế giới.

“Ngươi nói đi, tiền bối thần linh Hạ tộc khẳng định sớm nghĩ đến thủ đoạn vu độc của ngươi, nhất định sẽ có cảnh giác.” Cái đầu đại ma thần lộ ra ý cười, “Chỉ cần đọng lại không gian, vu độc của ngươi không thể truyền đi, chiêu số của ngươi sẽ vô dụng. Nhưng cũng thật lợi hại, thế mà vu độc vừa truyền, bọn chúng có thể lập tức phát hiện, thật sự là sớm có phòng bị.”
Advertisement / Quảng cáo


“Phòng bị?”

Vu thần áo bào vàng cười lạnh, “Ta nói rồi, luận tính kế, ta sao có thể không tính kế lại được bọn chúng? Trừ vu độc, ta còn chuẩn bị một phần đại lễ cho bọn chúng.”

“Đại lễ?” Cái đầu đại ma thần kinh ngạc.

“Đại lễ giá trị mười vạn thần tinh.” Vu thần áo bào vàng cười lạnh nói, “Rõ ràng ta tiêu phí một ngàn thần tinh mua đồ chơi, phí dụng vận chuyển của Thời Không thần điện lại đòi ta mười vạn thần tinh, thật ác. Vốn ta cũng không tính dùng, nhưng vu độc đã vô dụng, vậy chỉ có thể ‘Cứng rắn’! Ta không tin, Tân Hỏa cung hắn có thể áp chế được bảo vật này, cái này so với toàn bộ Tân Hỏa cung của bọn hắn còn đắt đỏ hơn.”

“Bảo vật gì?” Cái đầu đại ma thần hỏi.

“Thần Hỏa Lôi! Thần Hỏa Lôi cấp Diệt Ma.” Vu thần áo bào vàng cười lạnh.

Cái đầu đại ma thần lộ ra vẻ giật mình.

Thần Hỏa Lôi...

Cũng là đồ chơi chiến tranh các pháp sư nghiên cứu ra, thật sự là vũ khí rất khủng bố, một khi nổ, địch ta chẳng phân biệt, tất cả đều hủy diệt! Ở thần giới, còn có rất nhiều người tu hành cả đời đều nghiên cứu ‘Thần Hỏa Lôi’, nghiên cứu ra Thần Hỏa Lôi càng ngày càng mạnh thậm chí càng thêm quỷ dị. Dù sao cảnh giới có đôi khi như thế nào cũng không thể tăng lên, lúc này có thể thông qua ngoại lực gia tăng sức uy hiếp của bản thân.

Vu độc, y dược, trùng thú, binh khí chiến tranh... Những cái này đều thuộc loại bàng môn chi đạo! Nhưng giống nhau có thể có được thực lực siêu mạnh, như thần giới còn từng có tồn tại bồi dưỡng ‘Trùng thú đạo’ sau đó địa vị so sánh bậc đại năng thần giới! Nhưng bởi vì thực lực bản thân yếu kém, tối chung hay là sống lâu lắm, mình sụp đổ Phong Ma xong đời.

“Thần Hỏa Lôi cấp Diệt Ma, đủ để so sánh một đòn toàn lực của Thần cấp đỉnh phong.” Cái đầu đại ma thần than thở, “Một khi bùng nổ ở trong Hạ Đô thành, cho dù thần khí Tân Hỏa cung có thể cảm ứng, cũng không thể làm gì được, dưới uy lực càn quét, chỉ sợ phàm nhân cùng với đại bộ phận Siêu Phàm trong Hạ Đô thành đều sẽ bị mất mạng nhỉ.”

“Vu độc là mềm, Thần Hỏa Lôi này chính là cứng, ta xem bọn hắn chống đỡ như thế nào.” Vu thần áo bào vàng cười lạnh, “Dùng mười vạn thần tinh đưa tiễn bọn hắn, bọn họ cũng nên thỏa mãn.”

Vì thắng lợi, Vu thần là rất chịu bỏ ra.

******

Ở trong Hạ Đô thành, ở giữa không trung ngoài Tân Hỏa cung, đang có một nữ Siêu Phàm bay qua. Ma thú nhất tộc thẩm thấu ở trong Hạ tộc có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng nàng cũng là một trong số đó.

“Sử dụng rồi sao?”
Advertisement / Quảng cáo


Nữ Siêu Phàm này được lựa chọn mang theo Thần Hỏa Lôi, cũng là cam tâm tình nguyện chủ động yêu cầu, nàng không sợ tử vong chút nào.

“Hạ tộc nhân loại, chết đi, các ngươi chết sạch, ma thú nhất tộc chúng ta có thể hưng thịnh, không bao giờ cần trốn đông trốn tây nữa, không bao giờ bị các ngươi săn giết nữa.” Nữ Siêu Phàm này nháy mắt vung tay lên, nhất thời giữa không trung xuất hiện một hình cầu màu bạc, sau đó một uy năng kinh khủng bùng nổ, hình cầu màu bạc lập tức bắt đầu tràn lên màu đỏ thẫm.

“Ầm!!!”

Một uy năng khủng bố không thể tưởng tượng đột nhiên bùng nổ!

Vô số hồng quang cùng với lôi quang đột nhiên hướng về bốn phương tám hướng tản ra, nữ Siêu Phàm ẩn nấp bên cạnh nháy mắt đã bị đảo qua hủy diệt! Uy năng này đạt tới Thần cấp đỉnh phong, tuy là lan ra bốn phương tám hướng, nhưng vẫn mạnh khủng bố, không gian chung quanh cũng vỡ vụn, mặt đất Tân Hỏa cung quảng trường cũng bắt đầu vỡ nát hóa thành hư vô.

“Cái này —— “

Xa xa, một số Siêu Phàm phi hành, hoặc là rất nhiều người của Hạ Đô thành đều xa xa nhìn quả cầu ánh sáng to lớn giữa không trung, đều lộ ra vẻ hoảng sợ.

“Ông!”

Bỗng một lực lượng to lớn bỗng dưng hiện ra ở toàn bộ không gian chung quanh, từ bốn phương tám hướng bao vây quả cầu ánh sáng khổng lồ đó. Quả cầu ánh sáng tuy phát nổ bành trướng, nhưng uy năng thế mà bị áp chế ở trong phạm vi mấy chục thước chung quanh! Uy năng một đòn của Thần cấp đỉnh phong... Thế mà đều bị lực lượng vô hình này hoàn toàn bao bọc, tựa như không ngừng dời đi, chỉ một giây cũng không đến, lực lượng vô hình đột nhiên hợp lại, quả cần ánh sáng rốt cuộc bị hủy diệt.

Ở sâu trong Tân Hỏa cung.

Trong một không gian bí ẩn.

Trần cung chủ áo bào đen đang ở đây khống chế đại cục.

“Phát hiện Thần Hỏa Lôi! Thần Hỏa Lôi cấp Diệt Ma.”

“Khống chế thành công.”

“Lực lượng dời đi dẫn đường hướng thế giới Hạ tộc, dời đi xong.”

Trần cung chủ áo bào đen nghe được tiếng khí linh truyền đến, không khỏi than thở, nay Tân Hỏa cung ở mặt ngoài vẫn là Tân Hỏa cung của quá khứ, nhưng trên thực tế đã sớm súng bắn chim biến thành pháo, tất cả cái này đều là do Đông Bá Tuyết Ưng thông qua tay Dư Tĩnh Thu, đem bảo vật đưa tới. Từ khi trở thành hộ pháp đệ tử bắt đầu, Đông Bá Tuyết Ưng đã đưa bảo vật qua, gia cố Tân Hỏa thế giới một lần. Chờ sau khi thành Nội môn đệ tử, đã thương lượng với hai vị sư huynh, lại tiêu phí hai mươi vạn thần tinh mua bảo vật, gia cố Tân Hỏa thế giới một lần nữa.
Advertisement / Quảng cáo


...

Trên đảo Hồng Trần.

“Ừm? Vu độc? Thần Hỏa Lôi cấp Diệt Ma?” Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhận được tin tức.

“Đúng.” Dư Tĩnh Thu cũng lộ ra vẻ lo lắng, “Vu thần bọn họ bắt đầu động thủ rồi, động thủ là hai gian tế ma thú nhất tộc lẻn vào Hạ tộc ta.”

“Còn chưa bắt đầu thành lập thông đạo không gian ổn định, đã trực tiếp động thủ đối với Hạ tộc chúng ta?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày. Hắn không lo lắng sự an toàn của thế giới Tân Hỏa chút nào, trải qua trước sau gia cố, dùng lời của hai vị sư huynh để nói, thế giới Tân Hỏa đã vô cùng vững chãi! Cho dù vô số binh khí chiến tranh của bọn Vu thần đã khống chế thế giới Hạ tộc, cũng căn bản không có khả năng công phá thế giới Tân Hỏa.

Mặc kệ các loại chiêu số mềm cứng.

Thế giới Tân Hỏa hiện nay, đã sớm vô cùng ổn định!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.