Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 530: Đông Bá Tuyết Ưng sơ hiển thực lực (2)Ầm!

Đáy Ất Cửu chiến thuyền lại lần nữa xuất hiện đồ án pháp trận cực lớn, đồ án pháp trận cũng phát ra ngọn lửa loá mắt. Lửa mãnh liệt mang theo khí tức hủy diệt quét ngang chung quanh, nháy mắt thổi quét ngàn dặm chung quanh Đông Bá Tuyết Ưng! Vừa rồi đối phó Huyết Mạn Hoa là ước chừng lan tỏa ra vạn dặm, hiện tại là lan ra ngàn dặm, bởi vậy có thể thấy được, người thao túng trong Ất Cửu chiến thuyền, khống chế đối với pháp trận đã đạt tới trình độ cực cao.

Ngọn lửa hủy diệt khủng bố đánh đến.

Bóng người Đông Bá Tuyết Ưng nháy mắt hư ảo, tiến vào hư giới.

“Xẹt xẹt xẹt ~~~” tất cả chung quanh bị thiêu đốt phá hủy, nhiệt độ cao khủng bố mang theo sóng xung kích, thậm chí uy lực thẩm thấu vào hư giới, khiến hư giới cũng vặn vẹo.

Mà ở trong hư giới Đông Bá Tuyết Ưng bình tĩnh nhìn tất cả cái này, ngọn lửa đó thẩm thấu vào hư giới, cũng chỉ còn lại có một phần trăm uy lực, đối với Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể không có chút uy hiếp nào! Đừng nói ở hư giới, cho dù ở thế giới chân thật, lấy sự cường đại của Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể, mặc dù chỉ là tầng thứ nhất, đối mặt ngọn lửa pháp trận đạt tới Thần cấp đỉnh phong tập kích, cho dù lọt vào công kích khoảng cách gần nhất, cũng nhiều nhất bị thương mà thôi.

Mà ở trong hư giới, càng chỉ là câu chuyện cười.

Lửa tiêu tán.

Bóng người Đông Bá Tuyết Ưng một lần nữa xuất hiện ở thế giới chân thật, áo trắng trên người hắn vẫn rất sạch sẽ, không dính một chút bụi đất.

“Ừm?” Trong Ất Cửu chiến thuyền, Vưu Bình trưởng lão thoáng biến sắc, “Nghe nói hắn sở trường cực điểm xuyên thấu, hư giới, tinh thần ba đại chân ý, cho dù tránh ở trong hư giới, chỉ dựa vào thân thể đã có thể dễ dàng chống lại được?”

Uy lực Thần cấp đỉnh phong, cho dù một phần trăm, cũng không phải thân thể Siêu Phàm có thể chống đỡ được chứ?

“Vậy đổi một pháp trận khác.” Vưu Bình trưởng lão cười lạnh.

Quy tắc ảo diệu khác nhau, hiệu quả thẩm thấu hư giới là khác nhau.

Ví dụ như không gian chi đạo hoàn chỉnh, là có thể trăm phần trăm thẩm thấu hư giới.

Mà như ‘Thần Hỏa Lôi’ loại nổ thuần túy này, thuần túy cực hạn uy năng, một chút quy tắc ảo diệu cũng không có, thẩm thấu hư giới chỉ sợ ngay cả một phần vạn cũng không tới. Chỉ có phạm vi một trăm thước trên dưới trung tâm nhất có thể mạnh mẽ phá hủy hư giới. Uy hiếp của khu vực khác đối với hư giới có thể xem nhẹ. Đây là cái gọi là lực lượng lớn, nhưng quy tắc ảo diệu nếu hoàn toàn không có, cũng chỉ là câu chuyện cười.

Không có cảnh giới, ngay cả hư giới cũng không cảm ứng được, công kích như thế nào?

Mà trên Ất Cửu chiến thuyền, cũng nhiều loại pháp trận! Mỗi một loại pháp trận đều có ảo diệu công kích khác nhau, uy hiếp đối với hư giới cũng khác nhau.

“Ông ~~~ “

Gợn sóng vô hình từ Ất Cửu chiến thuyền phóng thích ra, lan tỏa ra bốn phương tám hướng, nơi gợn sóng này đi qua, ngay cả tro bụi trong không khí cũng vỡ nát hóa thành hư vô.

Bóng người Đông Bá Tuyết Ưng hư ảo tiến vào hư giới, ngay sau đó lại từ trong hư giới đi ra, vẫn không mất một sợi tóc. Gợn sóng vô hình kia thẩm thấu vào hư giới, vẫn có ba bốn thành uy lực, ngoài thân Đông Bá Tuyết Ưng có chân ý lưu chuyển, giống như đại địa rộng lớn đang chậm rãi xoay tròn, lại tan mất quá nửa uy lực, sau đó thẩm thấu vào Vạn Kiếp Hỗn Nguyên Thể của Đông Bá Tuyết Ưng, không thể ảnh hưởng chút nào.

Thông qua lĩnh vực cảm giác, hắn liền phán đoán ra uy lực gợn sóng này, nếu có uy hiếp, hắn cũng sẽ không trực tiếp dùng thân thể ngạnh kháng.

Hiển nhiên chút uy lực này... Muốn đả thương được hắn, còn chưa đủ.

“Cái gì!” Trong Ất Cửu chiến thuyền, Vưu Bình trưởng lão nhìn thấy bóng người Đông Bá Tuyết Ưng hư ảo lại trở nên chân thật, không khỏi kinh hãi, “Vẫn vô dụng?”

Cho dù bản thân hắn, cũng không dám nói có thể ngạnh kháng công kích như vậy.

Gợn sóng vô hình này phá hoại đối với thân thể quá mạnh mẽ, nhưng Siêu Phàm này lại đỡ được.

Hắn nào biết, Đông Bá Tuyết Ưng tu hành chính là bí thuật cấp Giới Thần bảo mệnh số một của Hồng Thạch sơn: ‘Vạn kiếp Hỗn Nguyên kinh’.

...

Ngọn lửa khủng bố hủy diệt tất cả, gợn sóng âm hiểm càn quét, pháp trận cực lớn xay nát, trên trăm con rồng lửa vây công.

Liên tục bốn tầng công kích, đều có sở trường riêng.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng hành tẩu giữa không trung, khi thì bóng người hư ảo, khi thì chân thật. Những công kích đó ngay cả một sợi tóc của hắn cũng chưa thương tổn được! Thật ra trừ gợn sóng tập kích có thể không nhìn phòng ngự vật chất coi như có chút uy hiếp nho nhỏ, ba loại công kích khác ngay cả uy hiếp cũng chưa đáng nói.

“Thế, thế, thế mà chống đỡ được hết?” Vưu Bình trưởng lão trong Ất Cửu chiến thuyền có chút dại ra. Chiếc Ất Cửu chiến thuyền này còn là hắn tự mình chọn, năm đó chính là hắn tự mình yêu cầu chiếc chiến thuyền này làm tiền đặt cọc, hắn mới đồng ý chưa vội thành thần, đợi thêm gần trăm năm thời gian. Pháp trận trong chiếc chiến thuyền này cùng hai loại nhị phẩm thần tâm bản thân hắn lĩnh ngộ cũng phi thường phù hợp, cho nên cho dù có tinh tháp áp chế, chiếc chiến thuyền này vẫn có thể phát huy ra uy năng Thần cấp đỉnh phong!

Nhưng Siêu Phàm trước mắt này, thế mà chống đỡ được?

Hắn nào biết.

Siêu Phàm trước mắt này thân thể khủng bố cỡ nào, thần linh tầm thường cũng tùy tay bóp chết, phòng ngự bảo mệnh càng mạnh tới mức nghịch thiên, hơn nữa có thể cùng một thể với hư giới, lại tự sáng tạo bí kỹ phòng ngự chân ý, muốn giết hắn quả thực rất khó. Ngay cả Qua Bạch sư huynh, Hạ Phi Vân sư huynh cũng cho rằng, ở thế giới phàm nhân, muốn giết Đông Bá Tuyết Ưng hầu như là chuyện không có khả năng.

“… Siêu Phàm này...”

Vu thần và đại ma thần cũng ngây người.

Năng lực phòng ngự như vậy quá khủng bố.

“Nhất định đã tu hành bí thuật cấp Giới Thần, hơn nữa là bí thuật cấp Giới Thần bảo mệnh.” Vu thần nói.

Siêu Phàm tu hành bí thuật cấp Giới Thần, không phải thần linh, lại hơn hẳn thần linh.

...

“Oa.”

“Quá lợi hại.”

“Quả thực vô địch.”

“Tuyết Ưng, Tuyết Ưng vậy mà lại cường đại như thế?”

Các Siêu Phàm Hạ tộc lúc trước còn lo lắng, hiện tại ai cũng kích động vô cùng, bọn Trần cung chủ thậm chí mặt đỏ bừng, nhìn Đông Bá Tuyết Ưng của Hạ tộc mình như tản bộ sân vắng, bóng người chỉ biến ảo hư ảo chân thật, tất cả công kích kia đều như là gió thổi mây trôi, ngay cả một sợi lông cũng không mất. Loại tuyệt đối không nhìn này, khiến các Siêu Phàm Hạ tộc lại tự hào kích động vô cùng.

Thực lực Đông Bá Tuyết Ưng, so với bọn họ tưởng tượng còn mạnh hơn nhiều lắm! Hiển nhiên Siêu Phàm cường đại nhất trong lịch sử Hạ tộc ở trong Hồng Thạch sơn thật sự được lột xác, bắt đầu triển lộ ra hào quang hắn nên có.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.