Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 62: Lẻn vàoLuyện kim phi chu bên trong, trong đó một vị khống chế phi chu người hầu còn lại là cung kính nói: "Chủ nhân, đã đã tới Tuyết Thạch Thành Bảo. "

Nhắm mắt tĩnh tọa Hạng Bàng Vân mở mắt ra, bên cạnh Phong Ma bọn bốn người cũng cũng bắt đầu đứng dậy.

"Đại ca, chúng ta sẽ xuống ngay rồi." Phong Ma cười nói.

"Ừ." Hạng Bàng Vân khẽ gật đầu.

Phong Ma bọn bốn người rất nhanh tựu ra rồi khoang đi tới trên bong thuyền, trong đó tóc trắng pháp sư cầm trong tay một cây màu tím pháp trượng, bắt đầu thi triển chút ít pháp thuật.

Từng đạo tia sáng từ trên pháp trượng bay ra, rơi vào Phong Ma và ba người trên người.

Liên tiếp mấy đạo gia trì pháp thuật.

Phong Ma đám người hơi thở nhất thời cũng bị hoàn toàn ngăn cách, bình chướng vô hình ở ba người bọn họ chung quanh tạo thành, thậm chí liền làm ánh sáng ở chung quanh bọn họ cũng phát sinh vặn vẹo. Ban đầu Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ cũng từng lẻn vào Lô Gia tòa thành, nhưng mới vừa đã tới liền bị phát hiện. Tương đối mà nói liền rõ ràng không có những thứ này bọn sát thủ tinh thông rồi, bọn họ ăn đúng là chuyến đi này cơm!

"Chúng ta đi." Phong Ma mở miệng.

Sưu sưu sưu sưu.

Bốn người đồng thời một nhảy dựng lên, nhảy xuống phi chu, hướng xuống phương rơi xuống.

Bọn họ hạ xuống lúc chung quanh bọn họ vờn quanh pháp thuật lực lượng, hạ xuống tốc độ tương đối chậm, qua một lúc lâu mới lặng lẽ hạ xuống vài trăm thước, rơi xuống tòa thành chủ lâu bên cạnh một mảnh trên đất trống. Bởi vì... này chút ít bọn sát thủ rất minh bạch, tòa thành chủ lâu bình thường cảnh giới sâm nghiêm, thậm chí có thể có một chút pháp thuật pháp trận..., trực tiếp phủ xuống dễ dàng bị phát hiện.

Mà bình thường đất trống, một cái có thể nhìn ra mặt ngoài không có gì pháp trận.

"Lão Tam ở nơi này, ba người chúng ta lẻn vào." Phong Ma phân phó nói, "Cẩn thận một chút, một khi đụng phải cảnh giới pháp trận hai người các ngươi liền lập tức rút lui, ta để hoàn thành nhiệm vụ."

"Yên tâm, nhị ca." Kia một nam một nữ hai cái Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ cũng gật đầu, bọn họ quá thuần thục.

Sưu sưu sưu.

Ba người bắt đầu nhanh chóng hướng chủ lâu nhích tới gần, bọn họ bên ngoài thân vờn quanh pháp thuật, người bình thường cho dù ở bên cạnh, ở trong đêm tối cũng rất khó coi thanh bọn họ. kxs7. com ở ban ngày cũng chỉ có thể chứng kiến thấy rành mạch so sánh thân ảnh mơ hồ.

...

Bên trong thư phòng.

Đông Bá Tuyết Ưng đang xem sách, chỉ là của hắn tâm không yên lặng, chẳng qua là tùy ý liếc nhìn.

"Ừ?" Đông Bá Tuyết Ưng bỗng nhiên nhướng mày.

Thiên Nhân Hợp Nhất cao thủ.

Mặc dù bình thường, tâm linh lực lượng cùng ngoại giới thiên địa cũng có một cách tự nhiên cộng minh, ở trong phạm vi nhất định, hơi chút có điều động tĩnh cũng sẽ bị phát hiện! Nếu như tâm linh lực lượng cố ý dung nhập vào đến trong thiên địa, chung quanh mấy dặm phạm vi tất cả đều có thể bị cảm giác, liền làm trên bầu trời kia chiếc luyện kim phi chu sợ rằng cũng sẽ bị phát hiện! Chỉ là một loại người cũng sẽ không thời thời khắc khắc trong lòng lực lượng cùng thiên địa hợp nhất.

Bởi vì hoàn toàn thiên địa hợp nhất, là cần tập trung tâm linh lực lượng.

"Thậm chí có người đến, kia người quý tộc trả thù tới thực vui vẻ a." Đông Bá Tuyết Ưng trong mắt xuất hiện một tia màu sắc trang nhã, này Tuyết Thạch Thành Bảo kể từ khi chính mình khi còn bé cha mẹ bị mang đi sau, đã nhiều năm không có người ngoài dám xâm nhập! Cái kia lai lịch khó lường quý tộc thiếu gia vừa mới chết đi, hôm nay đã có người xâm lấn, hoà giải Na Quý tộc thiếu gia gia tộc không sao, Đông Bá Tuyết Ưng đều không tin.

Chi nha.

Đông Bá Tuyết Ưng mở cửa, đi ra ngoài.

...

Phong Ma lặng lẽ đi lên tòa thành chủ lâu hành lang.

Bỗng nhiên ――

Oanh!

Một cổ kinh khủng lực lượng bao phủ ở tòa thành chung quanh vài trăm thước, bất kể là ở trên đất trống chờ Ngân Nguyệt pháp sư, hay là hai gã khác Kỵ Sĩ, hay là Phong Ma! Tất cả đều bị này thiên địa lực lượng hoàn toàn cho áp chế! Loại này hoàn toàn bị áp chế bài xích cảm, để cho bọn họ mọi người lộ ra hoảng sợ sắc.

Ngân Nguyệt pháp sư môt khi bị áp chế, điều không nhúc nhích được thiên địa lực lượng, liền làm lợi hại pháp thuật cũng thi triển không ra, căn bản là mặc người chém giết!

"Gặp quỷ, cái kia Đông Bá Tuyết Ưng mới hai mươi hai tuổi a, Thiên Nhân Hợp Nhất Xưng Hào Cấp cường giả?" Hai gã khác nam nữ Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ cũng bị làm cho sợ đến chân mềm, bọn họ bản thân thực lực cùng Xưng Hào Cấp còn kém cách rất lớn, lại bị thiên địa lực lượng áp chế, chỉ cần Đông Bá Tuyết Ưng muốn đối phó bọn họ, sợ là thời gian nháy con mắt hai người bọn họ thì phải chết. kxs7. com

Hai người bọn họ hoảng hốt chân mềm.

"Trốn, trốn."

"Hi vọng đừng để đối phó chúng ta, đi đối phó Phong Ma, Phong Ma thực lực đủ mạnh có thể ngăn cản được, hơn nữa rất nhanh đại ca đã tới rồi. Đại ca thứ nhất, chúng ta liền giữ được mạng rồi." Này hai gã nam nữ Ngân Nguyệt Kỵ Sĩ nhanh chóng bay ngược.

Bọn họ ba vị cũng khủng hoảng.

Phong Ma mặc dù không có sợ hãi, nhưng cũng bị kinh trụ.

"Thiên Nhân Hợp Nhất? Cả An Dương hành tỉnh đã bao nhiêu năm không có xuất hiện hai mươi hai tuổi Xưng Hào Cấp rồi, như vậy yêu nghiệt chuyện thế nhưng thật xảy ra." Phong Ma bị thiên địa lực lượng chế trụ, hoàn toàn sợ ngây người, muốn ở hai mươi hai tuổi liền bước vào Xưng Hào Cấp, đừng nói An Dương hành tỉnh, chính là dõi mắt cả Long Sơn Đế Quốc cũng là rất mê hoặc lẳng lơ nghiệt chuyện rồi.

Thật ra thì Huyết Nhận Tửu Quán cũng chỉ là hoài nghi, Long Sơn Lâu tình báo nhiều hơn, nhưng bọn họ dù sao không thấy được trận chiến ấy, cũng đang hoài nghi Lô Gia phía trong tòa thành những thứ kia chiến đấu dấu vết là không phải bởi vì nguyên nhân khác, cho nên cũng chỉ là cho là Đông Bá Tuyết Ưng là Xưng Hào Cấp khả năng là năm thành! Mặc dù Đông Bá Tuyết Ưng thật sự có Xưng Hào Cấp chiến lực, bọn họ cũng càng có khuynh hướng Đông Bá Tuyết Ưng là nhận được lợi hại luyện kim giáp khải....

Bọn họ cũng không quá quan tâm dám tin tưởng, sẽ ở Nghi Thủy Thành loại này vắng vẻ địa phương ra đời một vị hai mươi hai tuổi Xưng Hào Cấp! Bằng vào chính mình lực lượng đạt tới Xưng Hào Cấp, quá khó khăn.

Thiên Nhân Hợp Nhất? Rất khó!

Thái cổ huyết mạch thức tỉnh? Giống như trước cực kỳ khó khăn!

Cho dù Long Sơn Đế Quốc hoàng tộc, cho dù đứng ở đứng đầu nhất cực kỳ cường đại Siêu Phàm Sinh Mệnh trọng điểm bồi dưỡng, muốn bồi dưỡng được hai mươi hai tuổi Xưng Hào Cấp cũng quá khó khăn quá khó khăn.

"Ta tu hành nhiều năm như vậy, cũng không có thể Thiên Nhân Hợp Nhất! Hay là thân thể trải qua cải tạo, lại có đại ca ban cho luyện kim bảo vật, mới có Xưng Hào Cấp chiến lực." Phong Ma rung động, "Nhưng này Đông Bá Tuyết Ưng lại có thể thật bằng vào chính mình lực lượng liền Thiên Nhân Hợp Nhất rồi?"

Có tốt một nhóm cũng là bằng vào chút ít ngoại lực, miễn cưỡng đạt tới Xưng Hào Cấp.

Giống như Đông Bá Tuyết Ưng cừu gia ‘ Mặc Dương Thần Bạch ’, giống như vị này Phong Ma, cũng là như thế!

Bất quá Phong Ma đối với mình ngoan độc, thân thể trải qua Luyện Kim Đại Sư cải tạo, lại có luyện kim bảo vật, cộng thêm lâu dài ở trong sinh tử tôi luyện, thực lực của hắn nếu so với Mặc Dương Thần Bạch mạnh. Cùng chân chính Xưng Hào Cấp cường giả chém giết cũng là không kém bao nhiêu.

"Vù vù ~~~ "

Thiên địa lực lượng áp bách, không khí vặn vẹo, hỏa tinh đèn ánh đèn chiếu rọi xuống, một đạo áo đen thanh niên thân ảnh ra hiện tại rồi trên hành lang.

Phong Ma nhìn trước mắt người này.

Không khí vặn vẹo, đối phương diện cho nhìn có chút mơ hồ, nhưng đối phương tuổi trẻ trình độ cùng đại khái dung mạo, Phong Ma minh bạch đối phương chính là Đông Bá Tuyết Ưng!

"Ai bảo ngươi tới." Áo đen thanh niên hướng hắn đi tới.

"Trốn."

Phong Ma không muốn động thủ.

Bởi vì chân chính Xưng Hào Cấp, hắn vẫn không có thể lực giết chết! Hiện tại chỉ cần trì hoãn chút thời gian, đại ca của hắn là có thể phủ xuống.

"Ừ?" Áo đen thanh niên thấy đối phương muốn chạy trốn, mơ hồ hừ lạnh một tiếng.

"Không nói, vậy thì đi chết đi."

Chà.

Áo đen thanh niên trong tay trống rỗng xuất hiện rồi một cây trường thương, trường thương hóa thành một đạo quỷ dị độ cung kinh người đường vòng cung, như vậy đường vòng cung, cả kia một cây trường thương tự thân cán thương cũng xuất hiện độ cung, có thể thấy được lực lượng to lớn chi hùng hồn.

"Thật là nhanh!" Phong Ma bị làm cho sợ đến một cái giật mình, quay đầu huy động liên tục ra khỏi trong hai tay Loan Đao liền làm ngăn cản, hắn cũng không nắm chặc ngăn trở, thuần túy bằng vào bản năng song đao cùng đi ngăn chặn.

"Đang!"

Trường thương mủi thương ẩn chứa lực lượng đáng sợ cùng xoay tròn lực đạo, để cho Phong Ma hai tay đều có chút tê dại, kìm lòng không đậu chấn đắc rút lui, điều này làm cho Phong Ma lộ ra hoảng sợ sắc.

Đúng vậy.

Mặc dù đạt tới Thiên Nhân Hợp Nhất thời gian còn rất ngắn tạm, nhưng trong khoảng thời gian này vẫn hấp thu thiên địa lực lượng cường hóa tự thân, đấu khí đã tăng lên tới Ngân Nguyệt cấp, mà thân thể lực lượng tốc độ toàn bộ phương diện tăng lên năm thành! Lại có ‘ Thiên Nhân Hợp Nhất ’ áp chế đối thủ, vừa luyện thành rồi Huyền Băng Thương Pháp tầng thứ hai ‘ huyết vũ ’, cho nên cho dù là dưới tình huống bình thường chiến lực, cũng so ra mà vượt lần trước cùng Thần Sứ đại nhân chém giết lúc lực lượng huyết mạch lúc bộc phát thực lực!

Loại điều này thực lực, cả kia vị có chút bất phàm Thần Sứ đại nhân ở đây sử dụng Cấm Thuật sau cũng bị giết chết.

Cái này Phong Ma nơi nào gánh vác được?

"Quá mạnh mẻ, làm sao sẽ như vậy..." Phong Ma song đao hoảng hốt vội vàng ngăn cản thứ hai thương.

Phát súng đầu tiên, lúc trước hắn chặn lại, bị chấn đắc lui về phía sau.

Thứ hai thương, hắn thế nhưng may mắn lần nữa ngăn trở, bất quá hai cánh tay cũng bị chấn đắc hoàn toàn chết lặng, hai tay nắm Loan Đao động tác cũng biến hình rồi.

Thương thứ ba...

"Phốc!"

Nhanh như thiểm điện, trường thương từ kia kinh hoảng muốn ngăn cản nhưng rõ ràng chậm Loan Đao bên cạnh xuyên qua, ở Phong Ma cổ họng nơi trong nháy mắt đâm vào đi theo thu hồi! Giống như khẽ hôn một cái.

"Ta, ta..." Phong Ma che cổ họng, tựa hồ nghĩ ngăn ngừa chảy ra máu tươi, muốn lưu lại tánh mạng.

Hắn thật không nghĩ tới, cho dù gặp phải Xưng Hào Cấp, hắn lại nhanh như vậy liền bị giết chết!

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn trước mắt băng bó cổ chậm rãi té xuống mang theo mặt nạ sát thủ: "Còn có thể miễn cưỡng ngăn trở hai thương, xem ra cũng có Xưng Hào Cấp thực lực."

"Còn có ba con kiến nhỏ." Đông Bá Tuyết Ưng thiên địa lực lượng bao phủ xuống, khác ba cái sát thủ mọi cử động ở quan sát của hắn, hắn tùy thời có thể bóp chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.