Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 634: Lửa giận (1)Hắn cũng từng gặp không ít hạng người điên cuồng tiến vào giai đoạn cuối cùng bản tôn thần tâm sắp tán loạn, cho nên bình thường lười so đo với loại điên này! Tựa như loại yến hội này, hắn vốn không muốn mời, nhưng nếu không mời... Dĩnh tướng quân này chỉ sợ sẽ chủ động đến! Bởi vì ngươi căn bản không thể tưởng tượng một ‘kẻ điên’ sống đến lúc phát điên có thể làm ra chuyện gì.

“Đúng, ta đương nhiên phải ngăn cản ngươi.” Nhị điện hạ quan sát phía dưới nói.

Thanh niên áo bào bạc Dĩnh tướng quân sửng sốt.

Bình thường nhị điện hạ rất ít cứng với hắn, nhưng thật cứng rắn, Dĩnh tướng quân lại có chút ngẩn người. Quyền thế của hắn, nhị điện hạ thật sự không sợ!

“Ta ngăn cản ngươi cũng là giúp ngươi.” Nhị điện hạ nói, “Ngươi biết, Đông Bá hắn chính là vật chất giới hay không.”

“Vật chất giới?” Dĩnh tướng quân nhíu mày, “Hắn có phải vật chất giới hay không, có liên quan với việc này sao? Dám đánh ta, hừ hừ... Lần đại nhục này, ta sao có thể tha cho hắn?”

Nhị điện hạ cũng thở dài trong lòng: “Đông Bá này, ta cũng đã bảo hắn tạm ẩn nhẫn, vốn muốn lúc Dĩnh tướng quân càng thêm kiêu ngạo ta lại ra tay ngăn cản. Nếu Đông Bá không ra tay, ta thật ra có thể thoải mái ép tới. Nhưng hiện tại... Dĩnh Nhị này, có chút điên.”
Advertisement / Quảng cáo


Hắn cũng là muốn khiến Đông Bá Tuyết Ưng nhớ rõ ân tình.

Ở lúc lui không thể lui nữa, nhị điện hạ lại ra tay! Ai ngờ Đông Bá động tác nhanh như vậy, đột nhiên động thủ.

“Hắn là vật chất giới, mới tu hành hơn hai ngàn năm, chẳng lẽ ngươi còn nghĩ không ra sao?” Nhị điện hạ nhìn phía dưới, thở dài nói, “Dĩnh lão đệ, Đông Bá chính là một lĩnh chủ vật chất giới! Hiện tại tham gia thịnh yến chỉ là một phân thân của hắn. Bản tôn hắn còn ở vật chất giới. Nếu ta không đoán sai, thê tử hắn chỉ sợ bản tôn cũng ở vật chất giới.”

“Lĩnh chủ vật chất giới, hắn cùng thê tử hắn, bản tôn đều ở vật chất giới?” Dĩnh tướng quân sửng sốt, “Vậy lại làm sao.”

“Chẳng lẽ ngươi còn không hiểu? Vợ chồng hai người bọn họ căn bản không sợ chết.” Nhị điện hạ lắc đầu, “Ngươi nếu bức bách quá đáng, hai người bọn họ chỉ sợ nháy mắt sẽ tự bạo, bọn họ tổn thất chỉ là một phân thân, vẫn có thể dễ dàng tu luyện lại! Nhưng nếu lại đào tạo một phân thân phôi thai, lại tu luyện trở về... chỉ sợ cũng không kịp lôi đài chiến.”

“Nếu không thể tham gia thần đình Vạn Hoa yến, đường đường hạng một chiến đấu xếp hạng, lại không thể tham chiến! Sự việc bị bẩm lên... Bệ hạ đã sớm nghiêm lệnh, tất cả chính là ngươi bức bách, ngươi đứng mũi chịu sào. Ngươi nói, ngươi sẽ là kết quả gì?” Nhị điện hạ nhìn hắn.

Thanh niên áo bào bạc Dĩnh tướng quân sững sờ.

“Không những ngươi, thậm chí cô cô ngươi phụ thân ngươi cũng sẽ bởi vì ngươi liên lụy mà chịu một chút trừng phạt.” Nhị điện hạ lắc đầu.

“A.” Thanh niên áo bào bạc Dĩnh tướng quân có chút sững sờ.

Hắn nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng đối diện.

Đông Bá Tuyết Ưng bưng chén rượu ở nơi đó thưởng thức rượu, cũng lười nhìn hắn một cái.

“Tên chết tiệt này.” Thanh niên áo bào bạc Dĩnh tướng quân cắn răng nói, “Thì ra là tâm tư như vậy.”

Đông Bá Tuyết Ưng lại âm thầm bội phục.

Hay cho một gã nhị điện hạ! Chính diện áp chế Dĩnh tướng quân, còn khiến Dĩnh tướng quân nghĩ là tốt cho hắn!

Nhưng đối với Dĩnh tướng quân... Đông Bá Tuyết Ưng quả thực không sợ chút nào.

Tự bạo?

Đó là lựa chọn bất đắc dĩ nhất! Dù sao tổn thất một phân thân!

Trên thực tế Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm thấy rõ một điểm căn bản nhất, ở đây không muốn mình xảy ra chuyện nhất, trừ người mình, chính là nhị điện hạ!
Advertisement / Quảng cáo


Nhị điện hạ mời mười hạng đầu của chiến đấu xếp hạng thần đình Vạn Hoa yến một lần này, hơn nữa thanh danh vang xa, quan hệ rất rộng. Hắn kinh doanh lâu như vậy, sẽ cho phép ở trên yến hội hắn mời mười hạng đầu của chiến đấu xếp hạng, để Đông Bá Tuyết Ưng xảy ra chuyện? Mặc kệ là thê tử bị cướp đoạt loại việc cực quá phận này, hay là vợ chồng Đông Bá Tuyết Ưng bị ép tự bạo, mà đường đường nhị điện hạ lại mặc kệ tất cả điều đó xảy ra?

Tin tức truyền ra, để cao thủ khác tham gia yến hội chiến đấu xếp hạng thấy thế nào?

Bảo từng thế hệ cao thủ mười hạng đầu của chiến đấu xếp hạng trong quá khứ thấy thế nào?

Nhị điện hạ năm tháng dài lâu mượn sức lòng người, sẽ cho phép một tên điên phá hủy? Vừa rồi khuyên bảo mình, chỉ sợ cũng chỉ là để mình cho rằng quả thật là tuyệt cảnh, nhắm chừng muốn chờ đợi cơ hội thỏa đáng hơn để ra tay, chiếm được lòng cảm kích của mình.

Đây mới là điều Đông Bá Tuyết Ưng có nắm chắc nhất.

Hơn nữa ở thần giới, mặc kệ mình hay thê tử, đều chỉ là phân thân! Nào phải loại quần là áo lụa rắm chó này có thể vũ nhục? Mình cho chút mặt mũi, hắn là Dĩnh tướng quân, mình không nể mặt, hắn chính là phế vật ngu xuẩn!

Trở mặt?

Mình trở mặt lại như thế nào? Độc Dĩnh Giới Thần dám đến giết mình?

“Tốt lắm, ngươi rất thông minh sao?” Thanh niên áo bào bạc Dĩnh tướng quân nhìn chằm chằm Đông Bá Tuyết Ưng, “Một vị lĩnh chủ vật chất giới? Tiền đồ vô lượng? Nhưng tiền đồ của ngươi có quan hệ gì với ta, ta cũng sắp bản tôn thần tâm tán loạn rồi, ta còn sợ ngươi?”

“Ngươi là không sợ ta.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Nhưng ta sợ ngươi sao?”

“Tốt lắm, tốt lắm!”

Thanh niên áo bào bạc Dĩnh tướng quân nhìn dòng hạt trôi chung quanh, toàn bộ đại điện đều bị áp chế, thủ hạ của hắn căn bản không thể động thủ, điều này làm hắn càng thêm điên cuồng. Hắn ngẩng đầu nhìn nhị điện hạ bên trên, “Nhị điện hạ, ngươi thật sự muốn ngăn cản ta?”

“Dĩnh lão đệ, cần gì làm ầm ĩ quá lớn? Thật sự làm ầm ĩ, thần đình Vạn Hoa yến chuyện bực này là phải bẩm lên đến bệ hạ nơi đó.” Nhị điện hạ lắc đầu, “Ta cũng là giúp ngươi.”

Chính diện cưỡng chế, ngoài miệng còn nói giúp ngươi. Còn khiến Dĩnh tướng quân không có lời nào để nói.

Thật ra nhị điện hạ căn bản xem thường một tên điên.

Hắn coi trọng là yến hội này!

Hắn không có khả năng để một tên điên thật sự hủy diệt yến hội này!

“Tốt lắm.”
Advertisement / Quảng cáo


Dĩnh tướng quân nghiến răng nghiến lợi, quay đầu nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, “Đông Bá, ngươi chờ. Chờ ra khỏi đại điện này, ngươi xem ta đối phó ngươi như thế nào.”

Ngoài miệng nói, mắt Dĩnh tướng quân cũng bắt đầu đỏ bừng rồi. Hắn giờ phút này nghẹn một bụng lửa, giận! Bị chính diện vả nhiều như vậy, quá khứ chỉ có hắn kiêu ngạo hắn tùy ý chà đạp người khác, khi nào bị tát chính diện? Cho dù là nhị điện hạ bọn họ cũng không dám khi nhục hắn như vậy! Vốn đã có chút điên, lại bị khi nhục như vậy, Dĩnh tướng quân càng thêm điên cuồng.

“Cô cô, cô cô, ta sắp điên rồi, ta sắp bị khi nhục chết a a a!!!” Dĩnh tướng quân trực tiếp đưa tin cho cô cô hắn, về phần phụ thân? Phụ thân còn ở thần đình bên kia, làm thị vệ cho Huyết Nhận thần đế bệ hạ.

...

Độc Dĩnh Giới Thần đang làm khách tạm trú ở trong Long thị gia tộc, nghỉ ngơi ở trong một tòa phủ đệ. Ngồi ở trên giường, một cái đuôi màu đen rất lớn của nàng đang nằm cuộn ở trong phòng, lúc ở một mình không cần thiết quá thu liễm.

Nàng không phải nhân loại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.