Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 642: Lễ vật của Bạch Sa thành chủ (2)“Ngươi thật đúng là...” Bạch Sa thành chủ bất đắc dĩ nói, “Ta cũng không giấu ngươi, lúc lôi đài chiến Độc Dĩnh Giới Thần kia luôn nhằm vào ta, ta vì thế đặt một ván cược nữa! Cược chính là xếp hạng sinh tồn chiến của ngươi, ngươi nếu có thể hạng nhất, ta là thông sát. Nếu là hạng hai, cũng vẫn ổn. Nếu là hạng ba thậm chí thấp hơn, vậy ta thật sự thê thảm rồi.”

Nếu là hạng ba cùng với thấp hơn, Độc Dĩnh Giới Thần kiếm bốn ngàn vạn thần tinh, bốn vị bọn Nhung Hải vương cũng sẽ phân biệt kiếm một ngàn năm trăm vạn thần tinh.

Năm vị cộng lại, chính là một trăm triệu thần tinh!

Đối với Bạch Sa thành chủ cũng là áp lực cực lớn.

“A.” Đông Bá Tuyết Ưng không biết nói gì, “Đại ca, cần gì thế?”

“Nhìn Độc Dĩnh kia khó chịu.” Bạch Sa thành chủ nói, “Làm việc theo bản tâm, thống khoái bao nhiêu. Được rồi, ngươi nhanh dùng đi, có Thạch Hoa Lãnh Vân Lộ, thời gian ba năm này, ngươi nói không chừng thực lực còn có thể tăng thêm chút. Không nói nhiều nữa, ta đi đây.”

“Ai ai ai...” Đông Bá Tuyết Ưng còn muốn hét.
Advertisement / Quảng cáo


Bạch Sa thành chủ đã chợt lóe biến mất ở chân trời xa xa.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bình tinh thạch màu nâu trên bàn, lẩm bẩm: “Không ngờ sớm như vậy đã phải dùng.”

Trong Hồng Thạch sơn cũng có rất nhiều kỳ trân.

Đông Bá Tuyết Ưng ban đầu tính toán, trải qua thần đình Vạn Hoa yến tôi luyện, lại bái ở môn hạ đại năng giả, trải qua đại năng giả chỉ điểm, mình sau khi đau khổ tìm hiểu lúc lâm vào bình cảnh, lại về quê hương một chuyến, đi Hồng Thạch sơn dùng một ít kỳ trân! Đông Bá Tuyết Ưng có thể cảm giác được, mình ở trên ‘Hỗn Động Thần Tâm’ tiến bộ rất thong thả, nhưng ít nhất vẫn có một chút cảm ngộ tiến bộ, bí kỹ cũng đang thong thả hoàn thiện.

Hiện tại dùng, có chút lãng phí.

“Bạch Sa đại ca đã đặt ván cược lớn như vậy, ta tự nhiên sẽ dốc toàn lực.” Đông Bá Tuyết Ưng cầm lấy bình tinh thạch màu nâu này.

Ở lúc chiến đấu xếp hạng, Đông Bá Tuyết Ưng đã rất liều mạng, nhưng chưa tính là dốc hết toàn lực.

Vốn ở sinh tồn chiến, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không muốn quá liều mạng. Nhưng hiện tại hắn thay đổi ý tưởng! Coi như giúp Bạch Sa thắng ván cược, mình cũng phải liều một phen.

...

“Ọc ọc.”

Trong tĩnh thất, Đông Bá Tuyết Ưng cầm lấy bình tinh thạch màu nâu ngửa đầu uống hai ngụm, mát mẻ tiến vào trong cơ thể truyền khắp toàn thân, linh hồn cũng lập tức trở nên kỳ ảo hơn rất nhiều. Đông Bá Tuyết Ưng vốn tốc độ tự hỏi thôi diễn đã rất cao, nhưng giờ phút này hắn nhìn quanh, tất cả chung quanh, bao gồm thời gian không gian… ở dưới hắn quan sát, linh quang trong đầu cũng không ngừng thoáng hiện, rất nhiều hoang mang bắt đầu thôi diễn hiệu suất cực cao, nhanh chóng hiểu ra.

Đông Bá Tuyết Ưng luôn cảm thấy, kỳ trân phải dùng ở thời khắc mấu chốt, nhưng giúp Bạch Sa đại ca, dùng thì dùng đi.

Từng môn bí kỹ... Đông Bá Tuyết Ưng lại lần nữa đi thôi diễn hoàn thiện.

Xa ở quê hương, bản tôn cũng đang hỗ trợ hoàn thiện bí kỹ.

Mặc kệ như thế nào!

Sinh tồn chiến, trừ không thi triển nhất phẩm thần tâm, nhất định phải dốc hết toàn lực!

******

Trong lơ đãng, ba năm đã trôi qua.
Advertisement / Quảng cáo


Thần đình Vạn Hoa yến... An Hải phủ sinh tồn chiến cuối cùng cũng sắp bắt đầu!

Sinh tồn chiến cuối cùng này, sẽ từ trong hai trăm năm mươi cao thủ Thần cấp thiên phú cực cao, lại chọn ra một trăm hạng đầu, để đưa hướng thần đình.

“Lúc trước lôi đài chiến tuy không tệ, nhưng mấy người lợi hại nhất, căn bản chưa thấy được bọn họ thi triển ra thực lực thật sự, đều là một hai chiêu đã kết thúc, thậm chí đối thủ cũng chủ động nhận thua.”

“Đúng đúng đúng, đặc biệt xếp ba hạng đầu, thắng quá nhanh.”

“Lần này sinh tồn chiến, bọn họ khẳng định phải dụng tâm. Hơn nữa còn là công khai, chúng ta cũng có thể xem cuộc chiến.”

“Phải nhìn cho kỹ... thật sự đỉnh cao nhất trong Thần cấp, có thể phát huy ra thực lực thế nào.”

Chỉ thấy trên bầu trời từng chiếc xe kéo được kéo đi, bay qua không trung.

Rất nhiều binh sĩ quân đoàn từ bốn phương tám hướng tới, còn có vô số Thần cấp bình thường hành tẩu trên mặt đất đều không dám bay, nhưng cũng đều rất chờ mong. Trong bọn họ có rất nhiều vì đến xem cuộc chiến, chỉ phí dụng không gian truyền tống đã tiêu phí rất nhiều. Nhưng vì việc trọng đại rất có thể cả đời cũng có thể xem một hai lần, bọn họ cũng liều mạng.

Cả đời chỉ có thể xem một hai lần, cũng không giả.

Bởi vì trong thần giới tàn khốc dị thường, rất nhiều thần linh ở trong tranh đấu rất sớm đã ngã xuống, như thần linh Hạ tộc, đó là hơn phân nửa đã sớm ngã xuống.

Theo các thần linh tới quan sát càng lúc càng nhiều, các binh sĩ quân đoàn duy trì trật tự cũng thường xuyên hô quát! Dám phá hoại trật tự thì trực tiếp quật. Qua hồi lâu, bọn An Hải phủ chủ, Ma Tuyết quốc chủ từng người đã đến, bọn Đông Bá Tuyết Ưng hai trăm năm mươi vị cao thủ Thần cấp cũng đã đến.

“Vù.”

Sứ giả thần đình ở dưới vô số Thần cấp nhìn chăm chú, trực tiếp vung tay lên, chỉ thấy từng luồng sáng hướng trời cao bay đi.

Hai trăm năm mươi luồng sáng bay đến trời cao, ngừng lại, chính là các quả cầu to lớn, ước chừng hai trăm năm mươi quả cầu... Lơ lửng ở trên trời cao, có cao có thấp.

“Phủ chủ, sinh tồn chiến có thể bắt đầu rồi?” Sứ giả thần đình dò hỏi.

“Ừm.” An Hải phủ chủ gật đầu.

Sứ giả thần đình lúc này mới xoay người, nhìn xa vô số Thần cấp phía trước, cất cao giọng nói: “Thần đình Vạn Hoa yến, An Hải phủ sinh tồn chiến cuối cùng sẽ chọn ra một trăm vị cuối cùng tới thần đình! Sinh tồn chiến... Rất đơn giản, ở trong lồng giam sống càng lâu, xếp hạng càng cao. Sống lâu nhất, chính là xếp hạng nhất, đều vào đi.”

Hắn vung tay lên.
Advertisement / Quảng cáo


Lực lượng vô hình lập tức bao phủ mỗi một người phía dưới, lôi cuốn bọn họ, bọn Đông Bá Tuyết Ưng, Đệ Thất Mai Vũ mỗi người cũng không chịu khống chế bay lên trời, phân biệt bay về phía một cái nhà giam hình cầu.

Nhà giam hình cầu.

Đông Bá Tuyết Ưng mở mắt nhìn nhà giam hình cầu phía trên càng lúc càng lớn ở trong tầm nhìn, cuối cùng thân thể chạm ở trên nhà giam, dễ dàng tiến vào trong đó.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng cẩn thận quan sát, nhà giam này phạm vi ước chừng vạn dặm, trong vạn dặm có mặt đất bằng phẳng, trên mặt đất cũng có vô số luồng sáng màu đen đang vận chuyển.

“Sinh tồn chiến này, thật đúng là công khai, mỗi người đều có thể thấy rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng thông qua tường ngoài trong suốt của nhà giam hướng ra ngoài nhìn lại, liếc một cái liền nhìn thấy phía dưới tụ tập vô số khán giả, cũng nhìn thấy từng cái nhà giam hình cầu hoặc cao hoặc thấp chung quanh, trong mỗi một nhà giam đều có một vị cao thủ Thần cấp thiên phú hơn người.

“Quy củ sinh tồn chiến, không cần nhiều lời.” Trên đài cao phía dưới, sứ giả thần đình cất cao giọng nói, “Chống đỡ không nổi nhanh chóng bỏ cuộc, đừng đánh mất tính mạng! Một trăm người còn sống cuối cùng còn ở bên trong, chính là một trăm hạng đầu của sinh tồn chiến.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.