Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 649: Vô lượngOành ~~~~

Chỉ thấy vô số Cửu Xá phân tán ở mỗi một chỗ của nhà giam đồng thời vung bàn tay.

Hư ảnh vô số bàn tay nhanh chóng hội tụ, hội tụ thành một bàn tay màu vàng khổng lồ, bàn tay màu vàng này hầu như chiếm cứ nửa nhà giam hình cầu, sau đó đột nhiên hướng phía dưới ép xuống.

“Phốc.”

Bàn tay màu vàng ép xuống, nơi đi qua tất cả đều hủy diệt, ngay cả một con hắc lân dị thú kia cũng trực tiếp bị nghiền áp tiêu tán, đến cặn cũng không còn.

“Cái gì!”

“Sao có thể!”

Bạch Sa thành chủ, sứ giả thần đình, Độc Dĩnh Giới Thần, Mặc Vân thành chủ, Cầm quân chủ, Nhung Hải vương.
Advertisement / Quảng cáo


Bao gồm các sinh mệnh các tộc phía dưới xem cuộc chiến, còn có các thần linh Hạ tộc cùng với Dư Tĩnh Thu ở góc, ai cũng giật mình nhìn một màn cảnh tượng trước mắt này.

Sinh tồn chiến đến nay này thời khắc, dị thú đản sinh ra cường đại cỡ nào?

Túy Cô Khách cũng đã không giết chết được dị thú.

Bốn gã Đông Bá Tuyết Ưng liên thủ cũng cần rất nhiều chiêu số mới có thể giết chết một con.

Nhưng...

Cửu Xá, một chiêu diệt sát?

“Vô Lượng Thần Tâm?” Bọn Bạch Sa thành chủ, sứ giả thần đình, Mặc Vân thành chủ mỗi người đều nhìn nhau.

“Cửu Xá này, thế mà nắm giữ Vô Lượng Thần Tâm?” Cầm quân chủ than thở, “Nhất phẩm thần tâm Vô Lượng Thần Tâm, hay cho một tên Cửu Xá, cũng đã nắm giữ nhất phẩm thần tâm thế mà đến bây giờ mới thi triển.”

“Có lẽ hắn là lâm trận đột phá thì soa?” Nhung Hải vương cười ha ha nói.

“Lâm trận đột phá nắm giữ nhất phẩm thần tâm, nào khéo như vậy.” Mặc Vân thành chủ cười nói, “Ta đoán Cửu Xá này đã sớm nắm giữ Vô Lượng Thần Tâm, chỉ là trước giờ không vội thi triển. Tu hành gần sáu trăm vạn năm có thể nắm giữ Vô Lượng Thần Tâm, thế này cũng coi như rất không tệ rồi. Bạch Sa huynh, xem ra lần này vị Cửu Xá này mới là hạng nhất, Đông Bá thứ hai, ngươi cũng không kiếm được thần tinh của chúng ta.”

Sứ giả thần đình, Cầm quân chủ ai cũng nở nụ cười.

Tuy nói Đông Bá Tuyết Ưng hạng hai, bọn họ không kiếm không lỗ, nhưng cũng rất vui vẻ. Bởi vì lúc trước đều cho rằng phải mất một ngàn vạn thần tinh, hiện tại xem như đủ vốn.

Chỉ có Độc Dĩnh Giới Thần không hé răng.

Bởi vì ả là người duy nhất thua.

“May mắn, ta ở chỗ Độc Dĩnh kiếm được chút.” Bạch Sa thành chủ cố ý làm rõ.

“Hừ.” Độc Dĩnh Giới Thần cười khan một tiếng.

“Thật sự không ngờ, cao thủ An Hải phủ ta lần này tham gia, cũng có một kẻ nắm giữ nhất phẩm thần tâm.” Mặc Vân thành chủ thì than thở, “Dựa theo kinh nghiệm quá khứ, mỗi một lần thần đình Vạn Hoa yến xuất hiện nắm giữ nhất phẩm thần tâm, đều có thể đếm được trên đầu ngón tay. Huyết Nhận thần đình tốt xấu cũng là có mười chín phủ, An Hải phủ ta lại có một người, khó được khó được.”

“Ừm.”

“Nắm giữ Vô Lượng Thần Tâm, Cửu Xá này cuối cùng thần đình Vạn Hoa yến nhất định là xếp mười hạng đầu.” Ở đây ai cũng gật đầu.

Ở trong cao thủ Thần cấp tham gia thần đình Vạn Hoa yến mọi lần, đều sẽ xuất hiện nắm giữ nhất phẩm thần tâm.

Ở thời kỳ sớm nhất, còn từng có tranh luận!
Advertisement / Quảng cáo


Nói, cấm nắm giữ nhất phẩm thần tâm tham gia hay không?

Nhưng cũng có phản bác: “Cao thủ Thần cấp, ở trong quá trình tham gia thần đình Vạn Hoa yến, lâm trận đột phá, thực lực tăng vọt, chẳng lẽ còn muốn đào thải? Không có đạo lý này!”

Cũng có nói: “Ai biết hắn là lâm trận đột phá, hay là đã sớm nắm giữ?”

Về sau vẫn là bệ hạ quyết định: “Chỉ cần tu hành ở trong một ngàn một trăm vạn năm, chỉ cần thi triển lực lượng là thần lực! Mặc dù nắm giữ nhất phẩm thần tâm... vẫn có thể tham chiến.”

Bởi vì...

Độ khó nắm giữ nhất phẩm thần tâm rất lớn.

Thần cấp bình thường đều là tu hành trên ức năm mới thành Giới Thần, ví dụ như Vu thần! Thiên phú của hắn coi như không tệ rồi, cũng là đã tu hành trên ức năm.

Trên chín phần mười Giới Thần, đều là ở giai đoạn Thần cấp hao phí trên ức năm thời gian, dù vậy, Giới Thần của một tinh vực cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay. Đó đã là năm tháng dài lâu tích góp.

Mà ‘trong một ngàn một trăm vạn năm’ có thể nắm giữ nhất phẩm thần tâm... Đừng nói lãnh thổ Huyết Nhận thần đình, cho dù phóng mắt toàn bộ thần giới, chỉ sợ mỗi một giới cũng chỉ mười người hai mươi người. Hơn nữa bọn họ bình thường thiên phú coi như không tệ, phần lớn đã sớm ở môn hạ đại năng. Thậm chí chia ra thuộc ‘Thời Không đảo’ hoặc là ‘Vạn Thần điện’, cho nên có một số sẽ không đến tham chiến.

Bởi vì chỉ cần tiến vào thần đình chi chiến, liền tự nhiên trở thành một phần tử của Huyết Nhận thần đình. Giai vị thấp nhất cũng là thập giai!

Nếu không muốn gia nhập Huyết Nhận thần đình? Vậy đừng đến tham chiến! Cũng không có tư cách hưởng dụng Vạn Hoa Chân Quả.

Cho nên mỗi một lần thần đình Vạn Hoa yến... Nắm giữ nhất phẩm thần tâm cũng chỉ mấy người mà thôi.

...

“Ánh mắt mấy người bọn họ vẫn kém chút, thế mà bây giờ mới phát hiện Cửu Xá kia nắm giữ Vô Lượng Thần Tâm.” Ma Tuyết quốc chủ nhìn sáu vị bọn Bạch Sa thành chủ phía dưới, nói với An Hải phủ chủ ở một bên, “Cửu Xá lúc trước thi triển bí kỹ, bóng người phân hoá vô số, tuy rất không bắt mắt, nhưng đã ẩn chứa một chút ảo diệu Vô Lượng Thần Tâm.”

Ở lúc lôi đài chiến.

Cửu Xá hiện ra vô số thân thể, một chiêu liền đánh chết đối thủ, khi đó Ma Tuyết quốc chủ, An Hải phủ chủ đã phát hiện.

Bởi vì một chiêu bí kỹ này đã ẩn chứa cực ít ảo diệu Vô Lượng Thần Tâm!

Cửu Xá bởi vì cũng không sợ bại lộ, hơn nữa muốn đạt được hạng nhất, cho nên mới thi triển chiêu số tựa như khá bí mật này, tuy ẩn chứa cực ít ảo diệu Vô Lượng Thần Tâm, nhưng Cửu Xá cảm thấy hẳn là sẽ không bị phát hiện.

Về phần bị Đông Bá Tuyết Ưng ép đến cuối cùng...

Cửu Xá không thể che giấu nữa, trực tiếp hoàn toàn triển lộ ra thực lực của bản thân.

“Cũng không trách bọn họ.” An Hải phủ chủ nói, “Vô Lượng Thần Tâm, ở trong nhất phẩm thần tâm cũng rất hiếm thấy, Bạch Sa bọn họ ai cũng không nắm giữ Vô Lượng Thần Tâm, lúc trước bí kỹ cũng khá kín đáo, bọn họ tự nhiên nhìn không ra.”
Advertisement / Quảng cáo


“Ừm.” Ma Tuyết quốc chủ gật đầu.

Nhất phẩm thần tâm.

Các Giới Thần bình thường, tương đối thường gặp đều là Thời Không Thần Tâm, Cực Điểm Thần Tâm, Khai Thiên Thần Tâm, Hỗn Độn Thần Tâm, Thế Giới Thần Tâm...

Mà ‘Vô Lượng Thần Tâm’ thì phi thường phi thường hiếm thấy.

Tựa như ở trong nhị phẩm thần tâm ngộ ra ‘Hư Giới Thần Tâm’ cực ít cực ít.

‘Vô Lượng Thần Tâm’ ngộ ra cũng cực ít, bởi vì ‘vô lượng’ đại biểu là một loại bản chất đặc thù của toàn bộ thiên địa thế giới, cho dù là Giới Thần, cũng rất khó tìm hiểu được, cũng chỉ thành Giới Thần tứ trọng thiên, bắt đầu loại suy, mặc dù không hoàn toàn nắm giữ, cũng có thể biết được đại khái. Cho nên An Hải phủ chủ, Ma Tuyết quốc chủ đều có thể nhìn thấu.

Thật ra ‘Cửu Xá’ cũng bởi vì gặp gỡ lớn, bị nhốt ở một nơi tu hành nhiều năm, ở nơi đó cảm nhận được ‘vô lượng’ chi ý, cuối cùng tu hành nhiều năm nắm giữ Vô Lượng Thần Tâm.

Vô Lượng Thần Tâm cực kỳ hiếm thấy, thủ đoạn cũng cực kỳ quỷ dị, xem như riêng một ngọn cờ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.