Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 673: Vạn Hoa Chân Quả“Đông Bá.” Cách rất gần, An Hải phủ chủ cười nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, “Không ngờ An Hải phủ ta có thể xuất hiện một người, bái ở môn hạ bệ hạ.”

“Ha ha ha... Đông Bá Tuyết Ưng đúng không? Vận khí không tồi, bệ hạ cũng rất lâu chưa thu đồ đệ rồi, lần này có thể thu ngươi làm đồ đệ, ngươi nên tu hành cho tốt, mau chóng nắm giữ nhất phẩm thần tâm thành Giới Thần, đừng làm bệ hạ thất vọng.”

“Tiềm lực là không tệ.”

Chung quanh, vài vị Giới Thần tứ trọng thiên khác cũng đều nói, ở hơi xa chút, thanh niên đầu trọc áo trắng ‘Tuệ Minh’ thì cười tủm tỉm nhìn tất cả cái này, chưa mở miệng.

Đông Bá Tuyết Ưng đặt tư thái rất thấp, nói: “Sư tôn nhìn trúng, cũng là vận khí của ta.”

Thành đệ tử của bệ hạ lại như thế nào?
Advertisement / Quảng cáo


Năm tháng dài lâu, môn hạ đệ tử của bệ hạ cũng không ít, như Bạch Sa thành chủ bị đuổi khỏi cửa nay cũng chỉ là Giới Thần tam trọng thiên mà thôi. Chỉ một cái thân phận đệ tử của thần đế, đối mặt Giới Thần tứ trọng thiên vẫn phải tôn kính chút, nếu bởi vậy vểnh đuôi, ngay cả Giới Thần tứ trọng thiên cũng có chút không để ý mà nói, vậy thì quá mức buồn cười.

“Thần đình chiến chấm dứt, dâng Vạn Hoa Chân Quả.” Thanh âm Huyết Nhận thần đế bỗng vang lên, truyền khắp toàn bộ Vạn Hoa yến.

“Vạn Hoa Chân Quả?”

Đông Bá Tuyết Ưng cùng với những cao thủ Thần cấp khác mắt ai cũng sáng lên.

“Huyết Nhận huynh, mỗi lần đều ăn Vạn Hoa Chân Quả, không thể đổi chút mới mẻ. Nếu không Kim Kiếp Quả của ngươi lấy ra để cho chúng ta nếm thử.”

“Đúng đúng đúng, Huyết Nhận huynh, Vạn Hoa Chân Quả chúng ta cũng ăn chán rồi.”

Mấy vị chỗ cao nhất kia nói chuyện, Huyết Nhận thần đế cũng nói với bọn họ, chỉ là thanh âm có chút mơ hồ khó có thể nghe rõ.

Rất nhanh ——

Từng thị nữ bưng cái khay tinh xảo đưa lên, trên mỗi cái khay đều là một trái cây thật lớn, tiếp cận kích thước đầu người thường, trái cây đỏ toàn bộ, tươi đẹp ướt át, bên trên còn có chút sương sớm, tản ra mùi thơm. Ở chỗ cuống quả còn có vài cái lá cây. Tuy còn chưa ăn, nhưng bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều đã ngửi thấy được mùi thơm của quả tản mát ra.

Đó là một loại mùi thơm dịu, mới ngửi tựa như tầm thường, nhưng rất nhanh đã câu động thân thể xúc động, ngay cả linh hồn cũng có một loại khát vọng, muốn ăn hết quả này.

“Mai Vũ.” Xa xa, Tuyền Mẫu đế quân cũng đem khay đựng trái cây trước mặt trực tiếp đưa cho Đệ Thất Mai Vũ phía sau.

“Sư tôn.” Đệ Thất Mai Vũ trong lúc nhất thời không dám nhận.

“Ta đã ăn nhiều lần, đối với ta cũng đã sớm vô dụng.” Tuyền Mẫu đế quân là nữ tử thoạt nhìn rất hòa thuận ôn hòa, nhưng lúc bao che khuyết điểm lại rất bá đạo.

“Vâng.” Đệ Thất Mai Vũ không thể từ chối, lúc này ngoan ngoãn tiếp nhận, đáy lòng cảm kích.

Đông Bá Tuyết Ưng giờ phút này đã bắt đầu ăn, không đơn giản hắn, những cao thủ Thần cấp khác cũng đã bắt đầu ăn.
Advertisement / Quảng cáo


Cầm lấy dao bên cạnh, tùy ý cắt xuống thịt quả bắt đầu nhấm nháp.

“Thực thơm, thực ngọt.”

Đông Bá Tuyết Ưng lúc ăn, có cảm giác thỏa mãn phát ra từ trong lòng, thậm chí phát ra từ linh hồn.

Cái này không phải hư ảo, mà là thịt quả sau khi tiến vào trong cơ thể, được thân thể linh hồn nhanh chóng hấp thu, linh hồn cũng có cảm giác kỳ ảo, tẩm bổ cũng càng thêm thoải mái, cũng bắt đầu dần dần xảy ra biến hóa. Vạn Hoa Chân Quả này... vốn là thần đế lấy để chiêu đãi đại năng giả khác, đối với đại năng giả cũng có một chút tác dụng, càng đừng nói đối với cao thủ Thần cấp.

Vạn Hoa Chân Quả tẩm bổ là vô thanh vô tức, thậm chí trái cây ẩn chứa rất nhiều lực lượng trong lúc nhất thời linh hồn không thể hấp thu, đều tạm thời ẩn núp ở trong cơ thể, theo thời gian sẽ làm linh hồn dần dần hấp thu.

“Sướng.”

Không ngừng ăn, một hơi đem Vạn Hoa Chân Quả ăn sạch sẽ.

Đông Bá Tuyết Ưng có thể mơ hồ cảm giác lực lượng của trái cây hùng hồn ẩn núp trong cơ thể: “Nó sẽ từng bước tẩm bổ linh hồn, lấy cường độ linh hồn một phân thân này của ta, sợ là hấp thu vạn năm.”

Vạn Hoa Chân Quả chính là đại tiệc, mỗi vị khách Vạn Hoa yến cũng có mỹ tửu mỹ thực khác để hưởng dụng, đối với đại năng giả mà nói có lẽ chỉ là ham muốn ăn uống, nhưng đối với cao thủ Thần cấp mà nói cũng ăn thống khoái, bọn họ cũng hầu như đều đang ăn, ngẫu nhiên thấp giọng hoặc truyền âm nói chuyện với nhau. Trên toàn bộ Vạn Hoa yến bọn họ dù sao cũng là địa vị thấp nhất.

Ong ong ong...

Đông Bá Tuyết Ưng vừa ăn, cũng vừa quan sát. Trên toàn bộ Vạn Hoa yến tiếng cười nói xôn xao, các đại năng giả tốp năm tốp ba thảo luận, hứng thú đều rất cao. Loại tụ hội cỡ lớn này đối với đại năng giả mà nói cũng là rất ít, bọn họ tới tham gia, Vạn Hoa Chân Quả chỉ sợ ngược lại là thứ yếu, càng thêm vui vẻ là mặt đối mặt nói chuyện phiếm với rất nhiều lão hữu.

“Đại năng giả hầu như đều đang nói chuyện với nhau, rất ít bàn luận với Giới Thần tứ trọng thiên.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng phát hiện loại chênh lệch địa vị này.

Nếu nói, Giới Thần tứ trọng thiên bởi vì thực lực gần như đại năng, còn có thể ngẫu nhiên nói chuyện với đại năng giả vài câu.

Như vậy ——

Đông Bá Tuyết Ưng bọn họ những cao thủ Thần cấp này, là hoàn toàn không xen vào được. Như Giới Thần tam trọng thiên, Giới Thần nhị trọng thiên… loại cấp độ này cũng không có tư cách dự thính! Bọn Đông Bá Tuyết Ưng có thể dự thính, cũng bởi vì thần đình chiến mà thôi, coi như là thần đế bệ hạ ban ân.
Advertisement / Quảng cáo


“Trong vô hình, đã chia ra cấp bậc.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Đại năng giả là một quần thể, Giới Thần tứ trọng thiên tiếp cận với bọn họ, mà xuống chút nữa... Đại năng giả hoàn toàn không để vào mắt.”

“Ta tuy bái ở môn hạ thần đế, đối với vô số Thần cấp mà nói ta xem như địa vị rất cao. Nhưng đối với giai tầng thật sự thống trị cả thần giới mà nói, ta vẫn chỉ là một tiểu nhân vật mà thôi.” Đông Bá Tuyết Ưng hiểu điểm ấy, đồng thời trong lòng cũng dâng lên ý chí chiến đấu, bản thân chỉ là từ vật chất giới thế giới phàm nhân đi ra mà thôi, trước nay tu hành rất mù quáng.

Nay sắp có thần đế bệ hạ chỉ dẫn! Đông Bá Tuyết Ưng vẫn hào khí vạn trượng.

Tuy nói thần đế dạy đồ đệ, không nghe nói bao che khuyết điểm, ngược lại nghe nói rất nghiêm khắc.

Nhưng đối với điều này, Đông Bá Tuyết Ưng rất hài lòng, nghiêm khắc là chuyện tốt! Mình luôn thiếu cơ hội, thiếu sư phụ tốt, lần này nhất định phải nắm lấy cơ hội!

...

Trên Vạn Hoa yến, những cao thủ Thần cấp rất nhu thuận thu mình, các đại năng giả ăn uống hàn huyên hồi lâu, thậm chí ở lúc đàm tiếu nhân gian đã quyết định rất nhiều chuyện, rốt cuộc đợi đến sau khi tận hứng, ở dưới Huyết Nhận thần đế tuyên bố, Vạn Hoa yến một lần này rốt cuộc chính thức chấm dứt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.