Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 692: Dốc hết toàn lực“Phốc!”

Lúc xuất hiện một lần nữa, Xích Vân thương đã tiến vào trong cơ thể đại ma thần.

Đây cũng không phải là cực điểm xuyên thấu, mà là vận dụng thế giới ảo diệu, thế giới là ta, ta là thế giới, có mặt khắp nơi.

“Ha ha ha...” Đại ma thần lại cười ha ha, đôi tay đột nhiên dùng một chút sức, ‘phành phành phành’ vô số sợi xích trực tiếp đứt đoạn, hắn cười lớn nhìn Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen xa xa. Chỗ ngực hắn bị Xích Vân thương đâm vào, nhưng một luồng lực lượng kinh khủng đang chèn ép, Đông Bá Tuyết Ưng dốc sức cũng không áp chế được, trường thương trực tiếp bị ép ra khỏi vết thương, vết thương nhanh chóng khép lại, không tổn hao chút gì.

“Ta tu hành chính là Huyết Hải Ma Thân, tuy không tính là viên mãn, nhưng cũng đạt tới cấp độ cực cao.” Đại ma thần cười lạnh nói, “Huyết Hải Ma Thân, thân như biển máu, ngươi đâm lân giáp của ta, cùng đâm trong cơ thể ta, cũng không khác nhau. Nếu không phải ta bị nhốt ở đây, không thể giãy thoát, ta đã sớm tùy tay đập chết ngươi rồi. Tiểu tử, ngươi căn bản không gây thương tổn nổi, vẫn là mau mau cút ngay cho ta, đừng đến phiền ta.”

Sắc mặt Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng.

Hắn cũng cảm giác được, tuy đâm vào trong cơ thể đại ma thần, cũng đâm phá chút khí quan trong cơ thể, nhưng bất cứ một hạt nào cũng chưa thể làm vỡ nát! Hạt cũng chưa vỡ vụn, nói cách khác đại ma thần này ngay cả một tia năng lượng cũng chưa tiêu hao! Tu luyện thành bất tử thân, chỉ cần hạt không bị vỡ nát, vậy giết không chết. Chỉ có hạt vỡ nát tiêu hao năng lượng, mới có hi vọng giết chết.

“Huyết Hải Ma Thân? Đâm lân giáp của ngươi cùng đâm vào trong cơ thể ngươi cũng không khác nhau?” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gật đầu, “Được lắm, vậy ta sẽ đâm lân giáp của ngươi!”

Soạt.

Trường thương nháy mắt liền hóa thành một lốc xoáy xoay tròn màu đỏ rực, chung quanh cũng mơ hồ có cảnh tượng thế giới sụp đổ phá diệt, chính là một chiêu bí kỹ tính xuyên thấu mạnh nhất Đông Bá Tuyết Ưng sáng chế. Đại ma thần bị hai sợi xích trói cánh tay, vẫn lạnh lùng đứng ở nơi đó chắn cũng không chắn, tùy ý lốc xoáy màu đỏ rực kia hóa thành một điểm, trực tiếp đâm vào ngực hắn.

Phốc ~~~ lân giáp ở ngực nháy mắt vỡ nát, lộ ra cơ thịt bên trong, trường thương đâm vào trong cơ thịt mới dừng lại, máu màu tím từ vết thương chảy ra.

“Ngươi thế mà có thể thương tổn ta?” Đại ma thần lộ ra vẻ kinh ngạc. Tuy vết thương không tính là lớn, nhưng lân giáp kia bao gồm bộ phận cơ thịt đều là hoàn toàn vỡ nát hạt, tiêu hao năng lượng. Nếu là tình huống bình thường hắn tự nhiên không sợ, nhưng hắn hiện tại bị nhốt, Giới Thần lực trong cơ thể bị phong cấm, ngay cả một tia lực lượng cũng không thể phóng ra ngoài! Bản tôn thần tâm cũng bị áp chế không thể điều động lĩnh vực, phương thức chiến đấu duy nhất của hắn chính là dựa vào thân thể chiến đấu cận thân.

Năng lượng hao tổn, hắn chỉ có thể dựa vào sinh mệnh lực Huyết Hải Ma Thân chất chứa bổ sung. Sinh mệnh lực của hắn tuy mạnh mẽ vô cùng, nhưng nếu không ngừng tiêu hao, chung quy sẽ bị tiêu hao hết.

“Ta còn thực cho rằng không gây thương tổn được ngươi, hiển nhiên ngươi chưa lợi hại như vậy.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện sự dữ tợn, “Chịu chết đi.”

Vù vù vù...

Nhất thời chín Đông Bá Tuyết Ưng áo bào tinh lam đồng thời xông lên, trong lĩnh vực u ám vô số sợi xích màu đen cũng xuất hiện, quấn quanh trói buộc ảnh hưởng động tác của đại ma thần.

“Cút ngay.” Đại ma thần cũng không dám tùy tiện thân thể ngạnh kháng nữa, hắn vung tay lên, vô số sợi xích màu đen bao phủ đến đều vỡ nát hết.

Oành oành oành oành oành oành... Chín thân thể thế giới đồng thời vung trường thương, thi triển ra là bí kỹ uy lực mạnh nhất, trường thương vung, giống như một thế giới mênh mông cuồn cuộn áp bách tới. Nếu chỉ là một thân thể thế giới công kích thì thôi, đủ chín cái đồng thời thi triển loại chiêu số uy lực siêu mạnh này, hợp lực lại đủ để so sánh uy lực của Giới Thần tam trọng thiên.

“Ầm!”

Hai sợi xích trói buộc, đại ma thần căn bản không thể né tránh, phạm vi hắn có thể hoạt động chính là một mảnh phạm vi nhỏ mười mấy thước sợi xích cho phép.

Chín cây trường thương từ cùng một phương hướng giận vụt ở trên người hắn.

Đại ma thần trực tiếp bị vụt hai chân rời khỏi mặt đất, chỉ bay ngược ra bảy tám thước, đã bị hai sợi xích cấp túm dừng lại ở giữa không trung.

“Phốc.” Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen lại nhân cơ hội một thương, Xích Vân thương lại lần nữa mang theo uy thế thế giới sụp đổ phá diệt, đâm vào sau lưng đại ma thần, lân giáp sau lưng lập tức nổ tung vỡ nát, xuất hiện vết thương.

“Đáng chết.” Đại ma thần phẫn nộ bắt đầu muốn dốc sức ngăn cản.

“Đừng giãy nữa, giãy dụa cũng vô dụng.” Kèm theo tiếng của Đông Bá Tuyết Ưng, chín Đông Bá Tuyết Ưng áo bào tinh lam lại lần nữa điên cuồng tấn công, vô số sợi xích màu đen lại lần nữa đến ảnh hưởng, binh khí của thân thể thế giới này chung quy không sắc bén uy thế mạnh bằng ‘Xích Vân thương’, nhưng nếu là nghiền áp loại lực lượng, thì chênh lệch không lớn như vậy. Từng cây trường thương giận vụt, vụt cho thân thể đại ma thần cũng bất ổn, dù sao hai tay khó địch lại chín thanh trường thương! Hơn nữa còn có vô số sợi xích quấy nhiễu.

Chín cái thân thể thế giới tiến hành quấy nhiễu ảnh hưởng sáng tạo cơ hội, chân thân thì cầm Xích Vân thương, Xích Vân thương tung hoành vài dặm, lần lượt nhân cơ hội giận đâm vào trên người đại ma thần, khiến đại ma thần lần lượt bị thương.

“A a a...” Đại ma thần vô cùng phẫn nộ. Hắn tu luyện Huyết Hải Ma Thân có thành tựu, ở trong Giới Thần tam trọng thiên cũng là đứng ở hàng đầu, nhưng bởi vì bản tôn thần tâm bị áp chế, Giới Thần lực bị phong cấm, hơn nữa còn bị nhốt, thế mà bị một tiểu tử Giới Thần nhị trọng thiên ở bên cạnh bắt nạt.

“Ngươi thế mà bức bách ta, vậy thì đến đi.” Đại ma thần điên cuồng hẳn lên, dưới nách hắn thế mà bắt đầu sinh trưởng ra từng cái cánh tay.

Cuối cùng hóa thành tám cánh tay.

Đại ma thần đứng ở tại chỗ, vung tám cánh tay, lại dễ dàng đỡ được chín thanh trường thương. Hắn tuy không thể điều động Giới Thần lực, nhưng đơn thuần lực lượng ma thân, tốc độ cánh tay vung cũng rất nhanh.

Trong lúc nhất thời mặc kệ Đông Bá Tuyết Ưng công kích như thế nào, mặc dù là Xích Vân thương công kích tới, đại ma thần cũng có thể đủ dễ dàng đỡ, hắn cũng không ngốc nghếch cứng đối cứng, bằng vào quy tắc ảo diệu tinh diệu đỡ từng chiêu một.

Đông Bá Tuyết Ưng liều hết toàn lực, nghĩ hết biện pháp.

Nhưng đại ma thần hao phí sinh mệnh lực sinh ra thêm sáu cánh tay, đã có thể phòng thủ không lọt một giọt nước, mặc cho Đông Bá Tuyết Ưng dùng chiêu số nào cũng không thể lay động. Về phần ‘Thế giới lao ngục xiềng xích’, có lẽ đối với Giới Thần nhị trọng thiên uy hiếp rất lớn, nhìn cũng phải biến sắc chạy trốn. Nhưng một đòn tiện tay của đại ma thần đã có thể chấn vỡ vô số sợi xích trói buộc.

“Làm sao bây giờ, ta còn có thể làm sao bây giờ?” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.