Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 707: Binh lâm Vạn Ma quậtHuyết Nhận thần đình.

Đối với toàn bộ lãnh thổ vô số tinh cầu, đều sẽ để sinh mệnh trên tinh cầu thờ phụng vị thần linh cường đại nào đó! Ở trên tinh cầu sắp đặt ‘thần tượng’… vật phẩm có thể ngưng tụ tín ngưỡng lực. Sau đó để các thế lực tầng dưới chót đi tiến hành thu thập, dâng lên. Bởi vì bản thân quân đoàn không thể thẩm thấu đến mỗi một tinh cầu, dù sao cũng không đủ nhân thủ, không thể khống chế mọi lúc, ngược lại từng cái thế lực giới thần kia thẩm thấu đối với tinh cầu càng thêm triệt để! Bọn họ cũng tiếp nhận công việc thu thập tín ngưỡng lực, đây là công việc phi thường rườm rà.

Rất nhiều kẻ muốn ‘Tín ngưỡng’, hoàn toàn dám đi một tinh cầu, đi trộm tín ngưỡng lực!

Vì thành giới thần.

Những kẻ Thần cấp hậu kỳ, Thần cấp đỉnh phong đó hoàn toàn dám mạo hiểm! Cho nên cần có đủ sức khống chế đối với mỗi một tinh cầu, mới có thể cam đoan tín ngưỡng lực không bị trộm đi.

Tựa như thế giới Hạ tộc, Đông Bá Tuyết Ưng sau khi nắm giữ Hư Giới Thần Tâm, có thể ngăn cách tín ngưỡng lực truyền tống của thế giới Hạ tộc với bên ngoài. Khiến vị giới thần Đại Địa thần điện kia cũng sốt ruột, trực tiếp buông xuống thần chi phân thân, vì một lần nữa đạt được tín ngưỡng lực.
Advertisement / Quảng cáo


Tín ngưỡng lực...

Đó là so với thần tinh càng thêm trân quý! Trừ loại người như Đông Bá Tuyết Ưng mục tiêu là thành tựu đại năng giả, tuyệt đối không muốn hấp thu tín ngưỡng lực. Hầu như toàn bộ giới thần đều sẽ hấp thu tín ngưỡng lực. Điều này sẽ xúc tiến rất nhiều tốc độ tu hành của bọn họ. Như Đông Bá Tuyết Ưng nếu vận dụng tín ngưỡng lực, sợ sớm đã luyện thành《 Thái Hạo 》 đệ nhị thiên tứ chuyển, thậm chí cũng có thể thành giới thần tam trọng thiên rồi.

Tín ngưỡng lực, sẽ làm tu hành xảy ra lột xác về chất.

“Vạn Ma quật, ba mươi hai tinh vực? Sưu tập tín ngưỡng lực mới chỉ có vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng cười nhạo.

“Bên trên cũng ghi lại.” Mạc quân chủ vội nói, “Ba mươi hai tinh vực đó thường xuyên lọt vào một số thần linh đi trộm tín ngưỡng lực. Thậm chí xảy ra chiến tranh quy mô lớn, dẫn tới dân cư giảm mạnh.”

Đông Bá Tuyết Ưng than thở: “Nơi Vạn Ma quật khống chế thường xảy ra các loại sự tình, cũng thực sự không phải xui xẻo bình thường. Mạc quân chủ, ngươi đi điều tra chưa? Bọn họ bẩm lên là thật sao?”

“Điều này...” Mạc quân chủ bất đắc dĩ nói, “Toàn bộ đông vực An Hải phủ rộng lớn mênh mông, vô số hành tinh, đi thăm dò từng cái một, tra như thế nào? Mỗi một cái đều thời gian hồi tưởng điều tra? Điều này căn bản không thực tế! Yên tâm, điều này bên trên cũng có ghi lại, tín ngưỡng lực của hành tinh nào, là ai đi thu thập. Đều có danh sách!”

Đông Bá Tuyết Ưng cười nhạo.

Thần đế bệ hạ, đối đãi các giai tầng của thần đình, cũng quản lý tương đối thả lỏng.

Nhưng như Vạn Ma quật làm quá phận như vậy cũng là số ít. Bởi vì đại đa số thế lực không dám quá phận! Vạn Ma quật, ỷ vào trong thần đình có ‘Dĩnh Cổ Lương’, Mạc quân chủ cũng mở một mắt nhắm một mắt, cho nên tín ngưỡng lực nộp lên trên ít đi nhiều.

“Được, những cái này ta tạm mang đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Không có vấn đề chứ.”

“Đương nhiên có thể.” Mạc quân chủ nói ngay.

“Chúng ta đi!” Đông Bá Tuyết Ưng phất tay mang đi những cái rương gỗ này, ra khỏi đại điện, sau đó giữa không trung bỗng dưng xuất hiện một chiếc thuyền cực lớn màu xanh lục đậm, Đông Bá Tuyết Ưng cùng với đội ngũ đông nghịt dưới trướng tất cả đều bay lên chiếc phi thuyền tinh vực to lớn này.

Vù.

Phi thuyền tinh vực nhanh chóng bay đi, biến mất ở phía chân trời.

Mạc quân chủ nhìn xa xa.
Advertisement / Quảng cáo


“Quân chủ, Đông Bá điện hạ này muốn bắt đầu từ tín ngưỡng lực?” Bên cạnh, một lão giả râu xồm nói.

“Độc Dĩnh giới thần và Dĩnh Cổ Lương, qua năm tháng dài lâu, kiếm túi tiền riêng trung gian giữ lại tín ngưỡng thạch trong tay, tính toán ít nhất giá trị tám ức thần tinh.” Mạc quân chủ cười nhạo, “Nhưng Dĩnh Cổ Lương còn phải đưa chút cho quan viên phụ trách của Huyết Nhận thần đình, nhắm chừng giữ lại trên tay, hai huynh muội bọn họ cũng có hơn năm ức thần tinh.”

“Ta là đấu không lại bọn họ, nhưng Đông Bá điện hạ... Chậc chậc, sau lưng Đông Bá điện hạ có bệ hạ, đây chính là chỗ dựa lớn nhất.” Mạc quân chủ nói, “Lần này có ý tứ rồi.”

******

Phi thuyền tinh vực đi xuyên thời không thông đạo, hướng phía Vạn Ma quật chạy đi.

Vạn Ma quật.

Chính là ngọn núi khổng lồ trong vũ trụ rộng lớn, cao không biết bao nhiêu ức dặm, sương mù đen quay cuồng, vô số rắn độc trườn, vô số thần linh đều sinh sống ở nơi này, ngay cả giới thần cũng có một đống, giới thần nhị trọng thiên cũng có năm vị, rất nhiều đều sở trường vu độc. Dù sao Độc Dĩnh giới thần ở toàn bộ An Hải phủ cũng sở trường nhất trên vu độc. Độc vật trong Vạn Ma quật cũng là nhiều nhất, là nơi thích hợp nghiên cứu vu độc nhất.

“Mau nhìn.”

“Là phi thuyền tinh vực.”

“Phi thuyền tinh vực, nhanh đi bẩm báo chủ nhân.” Trong Vạn Ma quật cấp bậc nghiêm ngặt, chỉ thấy Độc Dĩnh giới thần từ trong một tòa đại điện trong Vạn Ma quật bay ra, bên cạnh nàng còn có một đồng bạn thấp bé, phía sau còn có một đám giới thần nhị trọng thiên, giới thần nhất trọng thiên. Về phần Thần cấp càng là đông nghịt vô số kể, liếc một cái, là khoảng trên ức thần linh.

Thế lực Vạn Ma quật mạnh mẽ có thể thấy được.

Độc Dĩnh giới thần cười lạnh nhìn xa xa, xa xa đang có một chiếc phi thuyền tinh vực cực lớn nghiền áp hư không, tới, ở trên phi thuyền có từng hàng binh sĩ thanh giáp đang đứng, mỗi một binh sĩ thanh giáp khí thế đều rất cường đại, dù sao đều là thực lực đạt tới ngưỡng cửa giới thần.

Tuy trên số lượng, trên chiếc thuyền lớn này chỉ hơn hai ngàn binh sĩ, nhưng luận khí thế phát ra, lại hoàn toàn vượt qua trên ức thần linh kia!

Đây là quân đội thần đình, khác với quân lính tản mạn!

“Soạt ~~~” các binh sĩ thanh giáp nhanh chóng bay ra, đứng ở trên hư không.

Phi thuyền tinh vực biến mất.
Advertisement / Quảng cáo


Đông Bá Tuyết Ưng thì bay đến đứng trước quân đội, bên cạnh hắn là Dư Tĩnh Thu, Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao, Hề Vi.

“Xin hỏi Giám sát sứ, đến chỗ ta có chuyện gì?” Độc Dĩnh giới thần cười xùy một tiếng, nói, “Ta đang ở thời khắc tu hành mấu chốt, nếu Giám sát sứ không có chuyện quan trọng, ta không phụng bồi.”

“Độc Dĩnh.”

Đông Bá Tuyết Ưng trực tiếp quát, “Ta xem xét công việc sưu tập tín ngưỡng lực, phát hiện số lượng tín ngưỡng lực Vạn Ma quật các ngươi nộp lên ít tới đáng ngờ! Hiện tại, ta muốn nhân viên Vạn Ma quật ngươi phụ trách thu thập ở trên mỗi một hành tinh, chuyển giao hết cho ta, ta muốn lần lượt thẩm vấn xem xét.”

“Bọn họ đều đã chết.” Độc Dĩnh giới thần thuận miệng nói.

“Đều đã chết?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, “Ba mươi hai tinh vực, vô số hành tinh, một ức năm qua phụ trách thu thập ước chừng có trăm vạn thần linh, đều đã chết?”

“Đã chết.” Độc Dĩnh giới thần cảm khái, “Ta nghiên cứu vu độc, hơi không cẩn thận, vu độc tiết ra ngoài, thần linh tử thương vô số, bọn họ đều đã chết. Giám sát sứ... Điểm ấy ta cũng không có cách nào cả.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.