Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 708: Động thủ!Nhân viên thu thập làm sao có thể giao?

Một người cũng không thể giao.

Giao một người, thoáng thẩm tra, thậm chí thời gian hồi tưởng đi thăm dò tình hình quá khứ của một hành tinh, liền có thể nghiệm chứng hư thật. Cho nên bất cứ một người nào cũng không thể giao.

Đông Bá Tuyết Ưng thấy thế cười lạnh: “Phụ trách thu thập có cả trăm vạn thần linh, thế mà chết hết, đây thật sự là một kỳ tích. Ngươi tin tưởng, ta cũng không thể nào tin tưởng, chỉ sợ quan viên phụ trách trong thần đình cũng không thể tin tưởng.”

“Ngươi không tin ta cũng không có cách nào, đây là sự thật.” Độc Dĩnh giới thần nói, “Không tin ngươi có thể lục soát, Vạn Ma quật này của ta mặc cho ngươi lục soát.”

“Trăm vạn thần linh, chết hết! Trùng hợp đến mức như vậy?” Đông Bá Tuyết Ưng lập tức quát, “Độc Dĩnh giới thần lý do của ngươi quá mức hoang đường, ta chỉ có thể áp giải ngươi vào thần đình, do thần đình tiến hành thẩm vấn thẩm tra, nghe mệnh lệnh ta! Bách Lí thống lĩnh, bắt lấy Độc Dĩnh giới thần cho ta, áp giải đưa hướng thần đình! Toàn bộ thần linh của Vạn Ma quật không thể phản kháng, ai phản kháng... Đó là chống đối thần đình, đều xử tử!”

Advertisement / Quảng cáo


“Vâng!” Bách Lí Thương thống lĩnh cao giọng tuân mệnh, một đám binh sĩ dưới trướng hắn trong mắt mỗi người tỏa sáng tràn ngập chiến ý.

Đây là trận đầu của bọn họ sau khi trở thành thân vệ quân.

“Dừng tay!” Bỗng một thanh âm vang vọng hư không, nói chuyện chính là nam tử thấp bé đứng ở bên cạnh Độc Dĩnh giới thần.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn tới.

Nam tử thấp bé mặc bộ đồ đen, cất cao giọng nói: “Đông Bá điện hạ, ta phụng mệnh chủ nhân nhà ta đến.”

“Chủ nhân nhà ngươi?” Đông Bá Tuyết Ưng phất tay ngăn thủ hạ, “Nếu ta không nhìn lầm, ngươi hẳn là Động Kiêu giới thần nhỉ, chủ nhân nhà ngươi là Vũ Thần đế quân?”

“Phải.” Nam tử thấp bé mỉm cười nói.

Vũ Thần đế quân.

Giới thần tứ trọng thiên, sư tôn hắn chính là Trúc Sơn phủ chủ.

Nhưng nghe nói Vũ Thần đế quân si mê tu hành, sao có thể phái thủ hạ che chở Độc Dĩnh giới thần? Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng có chút nghi hoặc.

Lúc này trong đám thủ hạ này của Đông Bá Tuyết Ưng cũng có chút kiêng kị, giới thần tứ trọng thiên đó, bất cứ một giới thần tứ trọng thiên nào cũng là bá chủ một phương! Ai cũng cảm thấy kiêng kị do dự.

“Phải, ta phụng chủ nhân nhà ta Vũ Thần đế quân đến.” Nam tử thấp bé cười nói, “Việc tín ngưỡng lực này, ta tin tưởng cũng có chút hiểu lầm, chúng ta sao không ngồi xuống, hóa giải hiểu lầm? Đông Bá điện hạ, cho chủ nhân nhà ta một cái mặt mũi được không?”

“Chuyện này, Vũ Thần đế quân nhất định phải xen vào?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày.

Thù hận của mình cùng Độc Dĩnh cũng không phải bí mật!

Vũ Thần đế quân thế mà còn nhúng tay cấm mình báo thù, thế này cũng quá không đem mình để vào mắt rồi. Vũ Thần đế quân si mê tu hành chuyên tâm tu hành, sao phải làm như vậy?

“Đế quân nói, tự nhiên phải làm.” Nam tử thấp bé nhíu mày, “Chẳng lẽ Đông Bá điện hạ ngay cả đế quân cũng không nể mặt?”

Độc Dĩnh giới thần ở bên cạnh cười lạnh.

Advertisement / Quảng cáo


“Độc Dĩnh giới thần, nhiều năm qua ta hoài nghi ả ăn cắp rất nhiều tín ngưỡng lực, nay càng là nhân viên thu thập trăm vạn qua chết hết, quá mức kỳ quái, phải áp giải ả vào thần đình kiểm chứng.” Đông Bá Tuyết Ưng lạnh lùng nói, “Động Kiêu giới thần, ngươi mau rời khỏi.”

Nam tử thấp bé ngẩn người, Độc Dĩnh giới thần cũng kinh ngạc.

“Ngươi dám!” Nam tử thấp bé nổi giận, “Ngươi thế mà dám khiêu khích chủ nhân nhà ta?”

“Chủ nhân nhà ngươi? Bảo ta nể mặt hắn, nhưng hắn lại không nể mặt ta một chút nào.” Trong mắt Đông Bá Tuyết Ưng có sự tức giận, “Lên cho ta!”

“Vâng!”

Bách Lí Thương thống lĩnh lập tức tuân mệnh.

Oành!

Bách Lí thống lĩnh, mười vị đội trưởng, ngàn binh sĩ, toàn bộ kích phát áo giáp phù văn, trong lúc nhất thời, đại quân mênh mông này tựa như một thể, Bách Lí thống lĩnh càng cầm một cây rìu lớn lướt qua không trung, bổ chính diện! Ầm ầm ầm, mang theo uy thế của toàn bộ quân đội, uy thế cú bổ này của hắn trực tiếp đạt tới cấp độ giới thần tam trọng thiên.

Cây rìu xé rách không trung, lại đột nhiên chợt lóe, nháy mắt đã xuất hiện ở trước mặt Độc Dĩnh giới thần.

Hình thể Độc Dĩnh giới thần lại chợt biến thành cực lớn, cái đuôi thật lớn của nàng uốn lượn quấn quanh, hơn một ngàn thân vệ quân so với nàng quả thực đã thành con kiến. Nửa người trên thì vẫn là thân thể nhân loại, trong tay nàng nắm độc xoa kích to lớn. Đồng thời toàn bộ Vạn Ma quật quay cuồng sương mù đen, vô số sương mù đen đều quấn quanh ở trên thân thể của nàng.

Đây là hang ổ của nàng, kinh doanh năm tháng dài lâu, vô số pháp trận thêm vào, thực lực nàng cũng tăng mạnh! Nàng quá khứ chính diện đánh nhau không được, nhưng ở hang ổ, thực lực chính diện chiến đấu của nàng lại kịch liệt tăng lên, nhất cử nhất động đều mang theo uy năng khổng lồ.

“Cút.” Cái đuôi Độc Dĩnh giới thần nàng đột nhiên vung lên.

Soạt ——

Cái đuôi tung hoành lướt qua hư không, nháy mắt vụt ở trên cái rìu, Bách Lí thống lĩnh khẽ biến sắc, hơn một ngàn thân vệ quân bao gồm hắn ở trong mỗi người đều bị chấn động lui về phía sau một chút.

“Ừm?” Đông Bá Tuyết Ưng nhíu mày, “Độc Dĩnh này nghe nói không sở trường cận chiến, sở trường vu độc. Nhưng thế mà có thể chính diện đánh lui một mũi thân vệ quân ngàn người? Xem ra pháp trận hang ổ Vạn Ma quật tăng phúc cho ả ta thật đúng là lớn.”

“Lại đến.”

“Vây khốn.”

Advertisement / Quảng cáo


Bách Lí thống lĩnh hạ lệnh, dẫn dắt các binh sĩ đi qua bao vây.

“Đều cút ngay cho ta!” Độc Dĩnh giới thần đột nhiên vung độc xoa kích trong tay, uy thế tung hoành, đánh các thân vệ quân phân tán khắp nơi, các binh sĩ bình thường kia ai cũng hất bay hung hăng nện ở trên núi đá Vạn Ma quật xa xa, có một số là hất bay ở trên hư không. Nhưng nay các binh sĩ có quân trận thần đình tăng thêm, vốn mỗi người chỉ là thực lực ngưỡng cửa giới thần, nay mỗi người đều có thể phát huy ra thực lực giới thần. Hơn nữa bọn họ lọt vào công kích, đều sẽ phân tán ở toàn bộ pháp trận, mỗi người đều vẫn ổn cả.

“Điện hạ, Độc Dĩnh giới thần này thực lực cận chiến rất mạnh, chúng ta không đối phó được.” Bách Lí thống lĩnh vội lo lắng truyền âm.

Một đội ngũ thân vệ quân, cũng chỉ địch nổi giới thần tam trọng thiên bình thường.

Nay Độc Dĩnh giới thần có pháp trận hang ổ kinh doanh vô số năm tháng thêm vào, thực lực mạnh mẽ, trong giới thần tam trọng thiên cũng là hàng đầu. Đừng nói một đội ngũ, dù là đội ngũ hai ngàn người chỉ sợ nhiều nhất đánh ngang tay, rất khó bắt được.

“Ta cũng là một thành viên thần đình, có giai vị trong người, chính là đệ ngũ giai vị. Đông Bá Tuyết Ưng cũng chỉ là một Giám sát sứ, không có quyền bắt ta.” Độc Dĩnh giới thần ở trên hư không, cái đuôi thật lớn quét ngang, liền khiến cho các binh sĩ bị đập bay, nàng cười lạnh nhìn Đông Bá Tuyết Ưng.

Đây vốn là chuyện cãi cọ.

Quyền lực của Đông Bá Tuyết Ưng không lớn như vậy, giới thần đệ ngũ giai vị, hắn ngay cả quyền xử phạt cũng không có.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.