Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 718: Ba vạn nămĐông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Hiện tại Độc Dĩnh cẩn thận chạy trốn khắp nơi, cũng khó tìm tung tích.

Nhưng cũng không đáng lo, thực lực của mình ở lúc tương đối yếu sẽ kịch liệt tăng trưởng, đương nhiên càng về sau hao phí thời gian càng dài! Tam trọng thiên đến giới thần tứ trọng thiên hao phí thời gian sẽ khá lâu, giới thần tứ trọng thiên đến đại năng giả... càng là lạch trời! Rất nhiều tài năng ngút trời, đều bị ngăn trở ở một bước này. Nhưng mình chỉ cần bước vào giới thần tam trọng thiên, lại phối hợp tuyệt học, đã đủ để tung hoành một phương. Đến lúc đó hơi tiêu phí tâm tư chú ý Độc Dĩnh, tìm được cơ hội liền trực tiếp giải quyết là xong.

Thật ra Đông Bá Tuyết Ưng đã không đem nàng để ở trong lòng, hắn nay càng thêm vướng bận là ‘Trường Phong kỵ sĩ Trì Khâu Bạch’ dẫn dắt mình tiến vào Siêu Phàm, Trì Khâu Bạch vẫn luôn rất chiếu cố hắn, cảm tình của hai người với nhau cũng vô cùng tốt, khi Trì Khâu Bạch chết, Đông Bá Tuyết Ưng cũng rất khó chịu.

Chỉ là... Khổ không có thực lực tiến vào hắc ám thâm uyên!

Thần giới và hắc ám thâm uyên là đối lập, cũng chỉ các đại năng giả có lẽ có thể có chút giao tình với nhau, ở mức độ giới thần giết chóc lẫn nhau vô số, các đại ma thần kia cũng mặc kệ thân phận Đông Bá Tuyết Ưng, bọn họ nhìn thấy khách tới từ thần giới, nhất định sẽ nghĩ cách đánh chết hoặc là bắt sống, dùng để tiến hành các loại thực nghiệm tanh máu. Phải biết rằng... Đánh chết khách tới từ bên ngoài, thâm uyên ý chí đều sẽ thưởng cho các sinh mệnh thâm uyên đó.

Ý chí vật chất giới... Là che chở, là bảo hộ. Sinh sống ở trong vật chất giới, ngay cả thực lực Huyết Nhận thần đế bọn họ cự ly xa đánh chết cũng kịch liệt giảm xuống, ở dưới tình huống không có thệ ước, nhiều nhất một ý nghĩ đánh chết giới thần nhị trọng thiên. Nếu là ở thần giới, thâm uyên, uy năng của Huyết Nhận thần đế bọn họ cường đại hơn không biết bao nhiêu lần.

Mà thâm uyên ý chí, thì là giết chóc, cắn nuốt, tanh máu, hắc ám. Các sinh mệnh thâm uyên giết chóc càng nhiều, đặc biệt giết chóc sinh mệnh thần giới, vật chất giới, ngược lại có toàn bộ ý chí thâm uyên ban thưởng.

Cho nên ——

Thực lực không đủ, một khi tiến vào, chỉ có thể bị điên cuồng vây công.

“Chờ ta có thể đạt tới thực lực hàng đầu của giới thần tứ trọng thiên, có thể đi xông vào một lần, không tới mức tùy tiện một thâm uyên quân chủ cũng có thể giết ta.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, hắc ám thâm uyên tùy tiện quân chủ của một tầng thế giới thấp nhất cũng là giới thần tứ trọng thiên, “Trường Phong, hy vọng ngươi chống đỡ chút nữa, lấy thủ đoạn của những đại ma thần đó, bình thường đều sẽ tra tấn ngươi rất lâu.”

Nghĩ đến đây, Đông Bá Tuyết Ưng liền có chút đau lòng, chính hắn cũng cảm thấy bất đắc dĩ, lúc này hắn ngược lại hy vọng đại ma thần tra tấn nhốt Trì Khâu Bạch lâu chút.

...

Ở trong một cung điện liên miên màu đen, vô số mỹ nữ hành tẩu, trong một cái sân hẻo lánh trong đó là Độc Dĩnh giới thần cư trú.

Độc Dĩnh giới thần nhìn tinh không xa xa vô tận, nhìn về phía lãnh thổ Huyết Nhận thần đình.

“Đáng chết.”

“Nếu lúc trước có thể làm Đông Bá Tuyết Ưng tự bạo, để hắn không kịp tham gia Vạn Hoa yến, vậy thì quá tốt. Tuy ép hắn chết, ta sẽ gánh vác chút trách nhiệm. Nhưng dù sao không phải ta giết chết, là hắn tự sát!” Trong lòng Độc Dĩnh giới thần như vô số con kiến đang cắn, “Hắn không tham gia được Vạn Hoa yến, thì không bái được môn hạ thần đế bệ hạ, hắn cũng sẽ không quật khởi nhanh chóng mãnh liệt như thế, thậm chí có tuyệt học trong người, một giới thần nhị trọng thiên thế mà cũng có thể nghiền áp ta.” Độc Dĩnh giới thần có các loại hâm mộ ghen tị cùng với không cam lòng.

《 Vạn Độc Lục 》 tàn thiên nàng bởi vì kỳ ngộ nhận được nếu là bản đầy đủ, cũng coi như tuyệt học. Tàn thiên và bản đầy đủ chênh lệch quá lớn! Như bí thuật Tỏa Giới tháp, bất cứ một môn bí thuật nào cũng xem như một bộ phận rải rác của tuyệt học.

“Hối hận nữa cũng đã muộn, đã muộn.” Độc Dĩnh giới thần nhìn phương hướng lãnh thổ Huyết Nhận thần đình xa xa trong vũ trụ, vừa dữ tợn, vừa âm hiểm, nay cảm giác được đều là vô lực.

Bởi vì nàng rõ.

Tiểu tử kia nàng không để vào mắt, nay nàng phải ngước nhìn. Hơn nữa tin tưởng còn có thể lấy tốc độ rất khủng bố trưởng thành, tương lai trở thành bá chủ một phương thần giới là chuyện dễ dàng, là tồn tại nàng không có khả năng lay động.

Thời gian càng lâu, chênh lệch với nhau sẽ càng lúc càng lớn!

“Nếu, nếu ta có thể thành giới thần tứ trọng thiên.” Độc Dĩnh giới thần cắn răng, ngạo khí trong lòng khiến nàng vẫn ôm một tia hy vọng.

...

Thời gian vô tình.

Thế giới Hạ tộc ruộng bể nương dâu, số lượng sinh mệnh Siêu Phàm sinh ra càng nhiều, dân cư sinh sản càng nhiều, thậm chí tiến vào ‘Hồng Thạch sơn thế giới’ lịch luyện là chuyện phi thường thông thường. Bởi vì chuyện Đông Bá Tuyết Ưng nắm giữ Hồng Thạch sơn đã không cần giấu diếm nữa. Dù sao cũng đã trở thành thân truyền đệ tử của bệ hạ, chẳng lẽ còn không nắm giữ được Hồng Thạch sơn kia?

Thần giới, thâm uyên thì hầu như không có biến hóa.

Dù sao ngắn ngủn hơn ba vạn năm, cho dù đối với một người Thần cấp bình thường mà nói, cũng là thời gian rất ngắn ngủi.

Mà hơn ba vạn năm này, lực ảnh hưởng của Đông Bá Tuyết Ưng ở trong An Hải phủ cũng càng lúc càng lớn, như ‘Bạch Sa thành chủ’ ‘Ô quân chủ’ ‘Tùng Thi vương’… mỗi người cũng đến bái phỏng, thậm chí luận bàn, ai cũng rõ Đông Bá Tuyết Ưng rất nhanh sẽ trở thành giới thần tam trọng thiên, đến lúc đó thực lực sợ là càng thêm cực kì khủng bố, lực ảnh hưởng của Đông Bá Tuyết Ưng tự nhiên cũng rất lớn.

Ngay cả Đông Bá Ngọc, Đông Bá Thanh Dao, cũng đã thành đệ tử thế lực lớn số một số hai của toàn bộ An Hải phủ! Dù là môn hạ An Hải phủ phủ chủ nhị điện hạ bọn họ, cũng phải khách khí chiêu đãi bọn Đông Bá Ngọc. Về phần Đông Bá Tuyết Ưng? Đã không phải cùng một tầng với nhị điện hạ bọn họ nữa.

Mà Đông Bá Ngọc và Đông Bá Thanh Dao tiếp xúc càng nhiều, tầm mắt càng thêm rộng lớn, liền phát hiện cho dù là trong đệ tử của thế lực lớn, Thần cấp cũng rất hiếm thấy, bởi vì Thần cấp tuổi thọ ngắn đều sớm đã chết rồi, có thể sống lâu đều là giới thần. Hai người bọn họ cũng tu hành rất chăm chỉ, bọn họ kế thừa thiên phú của cha mẹ, thiên tư cũng không tệ, cũng đều đã sớm trở thành Thần cấp đỉnh phong, chỉ là muốn thành giới thần lại không dễ như vậy.

Cũng có một nguyên nhân!

Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu, đều không để con cái hấp thu tín ngưỡng thạch! Vợ chồng hai người bọn họ đã sớm thương lượng, trong ngàn vạn năm đều không để con cái hấp thu tín ngưỡng thạch, nếu ngàn vạn năm không thành được giới thần, vậy hấp thu tín ngưỡng thạch đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.