Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 720: Sứ giả (1)“Ầm ầm ầm ~~~~ “

Chung quanh xuất hiện vô số cảnh tượng, thế giới đang sụp đổ, hỗn động đang sụp đổ, cực điểm mơ hồ đang hiện ra. Còn có cảnh tượng hoa cỏ héo rũ, còn có cảnh tượng phi trùng tẩu thú già đi hóa thành xương khô, còn có cảnh tượng ngọn lửa hừng hực làm cả rừng rậm đều hóa thành tro tàn...

Vô số cảnh tượng đang hiện ra.

Ở chung quanh những cảnh tượng này đều nhộn nhạo ý hủy diệt làm người ta kinh hãi.

Thế giới, hỗn động, cực điểm, ba cái là ba giai đoạn đại hủy diệt của thiên địa quy tắc. Đông Bá Tuyết Ưng không ngừng theo đuổi sát chiêu lợi hại nhất của mình hiện nay —— thương pháp ‘Hủy Diệt’ càng thêm hoàn mỹ, cũng mượn cái này muốn ngộ ra Cực Điểm Thần Tâm.

Cực điểm...

Ở lúc còn trẻ, Đông Bá Tuyết Ưng là ngộ ra ‘Cực Điểm Xuyên Thấu Chân Ý’ trước hết, nay Thế Giới Thần Tâm đã ngộ, Hỗn Động Thần Tâm đã ngộ, ngược lại Cực Điểm Thần Tâm chậm nhất.

Chính vì ‘Cực điểm xuyên thấu’ và ‘Cực Điểm Thần Tâm’ là có chênh lệch trời với đất, thậm chí hoàn toàn là phương hướng khác nhau.

Cực điểm xuyên thấu, là đi cực đoan.

Cực Điểm Thần Tâm lại tuyệt đối thống nhất, tuyệt đối cân bằng, bắt đầu cùng kết thúc của tất cả. Hắn nay đã sớm hiểu một điểm này, chỉ là bắt đầu cùng kết thúc của tất cả trong thiên địa quy tắc, ‘Nhất’ huyền diệu vô cùng đó, là rất khó thật sự nắm giữ. Tìm hiểu thương pháp ‘Hủy Diệt’ nhiều năm, cộng thêm căn cơ thâm hậu ở phương diện cực điểm, Đông Bá Tuyết Ưng đã sớm chạm đến một tầng sa đó.

Chỉ cách một tầng sa, lại như thế nào cũng không nắm được.

“Ta có thể cảm giác được mình đang không ngừng tới gần nó.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, vô số cảnh tượng hủy diệt chung quanh tiêu tán, “Không vội, tất cả sẽ nước chảy thành sông.”

Lập tức đứng dậy.

Đông Bá Tuyết Ưng đi ra khỏi cung điện dưới lòng đất, dọc theo bậc thang đi lên trên, rất nhanh đến bên ngoài cửa cũng mở ra, Đông Bá Tuyết Ưng đi ra ngoài. Cung điện này là nơi bí ẩn Đông Bá Tuyết Ưng tu hành diễn luyện, không được hắn cho phép ai cũng không được vào, bình thường hắn cũng chỉ mang con cái thê tử đi vào, chỉ điểm con cái hoang mang phương diện tu hành.

Vừa đi ra, bên ngoài đã có người hầu cung kính nói: “Điện hạ, có khách tới chơi, đã đợi hai ngày.”

“Đã đợi hai ngày?” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu. Lúc hắn bế quan tu hành không có chuyện tuyệt đối quan trọng là cấm quấy rầy, “Ai?”

“Là Long Du điện hạ cùng một vị giới thần tam trọng thiên xa lạ.” Người hầu cung kính nói.

“Long Du điện hạ? Dẫn ta đi qua.” Đông Bá Tuyết Ưng phân phó.

...

Trong cung điện.

Đông Bá Tuyết Ưng và thê tử Dư Tĩnh Thu cùng nhau tiếp đãi hai vị khách này.

“Long Du điện hạ, ngươi là khách ít đến, chúng ta lần trước gặp mặt còn là Vạn Hoa yến, đảo mắt hơn ba vạn năm cũng trôi qua rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thanh niên áo bào đen mặc rất hoa lệ kia, thanh niên áo bào đen hoa lệ này chính là nhị điện hạ của ‘Long thị gia tộc’ gia tộc An Hải phủ chủ, cũng là chủ nhân bữa tiệc chiêu đãi lúc trước, chính là bữa tiệc chiêu đãi đó, khiến Đông Bá Tuyết Ưng và Độc Dĩnh giới thần kết thù hận.

“Đông Bá huynh xưng hô ta một tiếng Long Du là được, ở trước mặt Đông Bá huynh, ta nào dám xưng điện hạ cái gì.” Long Du vội nói. Hắn tuy được phủ chủ yêu thích, nhưng năm tháng dài lâu vẫn dừng lại ở giới thần nhất trọng thiên, cũng là dựa vào quan hệ nhân mạnh bảo trì đủ lực ảnh hưởng, mà Đông Bá Tuyết Ưng dựa vào lại là thực lực bản thân, ngay cả An Hải phủ chủ cũng không dám chậm trễ chút nào, Long Du nào dám có chút bất kính.

Hơn nữa trong lòng Long Du cũng rất phức tạp, lúc trước mở tiệc chiêu đãi, Đông Bá Tuyết Ưng chỉ là một tên Thần cấp, ít nhất ở mặt ngoài là một tên Thần cấp, đảo mắt địa vị lại xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, ở địa vị trong An Hải phủ cũng có thể xếp vào ba hạng đầu.

“Ta hôm nay tới, cũng chỉ là hỗ trợ dẫn tiến mà thôi.” Long Du cười nhìn người áo bào xanh bên cạnh, “Đây là Mưu Tiêu dưới trướng ‘Thương Ung quốc chủ’ hảo hữu của cha ta.”

“Mưu Tiêu giới thần?” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Người áo bào xanh kia lập tức khiêm tốn nói: “Mưu Tiêu phụng mệnh đến, chỉ là lúc trước chưa bao giờ gặp mặt điện hạ, liền nhờ nhị điện hạ ra mặt dẫn tiến.”

“Phụng mệnh?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc, “Ngươi là phụng mệnh Thương Ung quốc chủ đến?” Dư Tĩnh Thu ngồi ở bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhìn phía dưới, có chút tò mò.

“Đúng, phụng mệnh quốc chủ tới đây.” Người áo bào xanh nói.

Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng lập tức hiện lên lượng lớn tin tức về vị Thương Ung quốc chủ này, Thương Ung quốc chủ cũng là vị giới thần tứ trọng thiên, nhưng không giống với Ma Tuyết quốc chủ loại đã sống quá lâu bản tôn thần tâm lúc nào cũng có thể tán loạn, Thương Ung quốc chủ còn rất trẻ tuổi, kết bạn bốn phương, loại giới thần tứ trọng thiên rất trẻ tuổi này thế lực bình thường đều không muốn đắc tội trêu chọc.

Bởi vì bọn họ còn có thể sống rất lâu, hơn nữa hy vọng thành đại năng cũng lớn hơn. Như Ma Tuyết quốc chủ, An Hải phủ chủ loại này có lẽ dựa vào thời gian thực lực có thể mạnh thêm chút, nhưng tiềm lực sớm đã hết, hy vọng thành đại năng giả vô cùng xa vời.

“Ta cùng Thương Ung quốc chủ chưa từng gặp mặt, hắn phái ngươi tới gặp ta, có chuyện gì?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Quốc chủ vốn muốn đích thân đến, chỉ là nay đang có chuyện ràng buộc, không thể tới đây, mong điện hạ thứ lỗi.” Người áo bào xanh đặt tư thái rất thấp, “Ta đến đây, quả thật có việc phải phiền toái điện hạ.”

“Mời nói.” Đông Bá Tuyết Ưng bưng chén rượu, nhẹ nhàng uống một ngụm.

Người áo bào xanh nói: “Có một vị giới thần nhị trọng thiên tên ‘Thương Ất giới thần’, từng có thù hận với quốc chủ nhà ta! Thù này, quốc chủ vẫn không quên, chỉ là Thương Ất giới thần mang theo bảo vật đảo loạn thời không, rất khó truy tung. Nhưng quốc chủ vẫn không tiếc tất cả mượn dùng nhân quả tương liên, cuối cùng vẫn tìm được vị Thương Ất giới thần này.”

Bên cạnh, Long Du than thở: “Mượn dùng nhân quả truy tung tra xét? Xem ra, quốc chủ là cực hận Thương Ất giới thần này.”

“Đúng.” Người áo bào xanh gật đầu, “Chúng ta tra ra hành tung Thương Ất giới thần, cho nên liền tới gặp Đông Bá điện hạ.”

“Gặp ta? Ta lại không quen Thương Ất giới thần nào.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Thương Ất giới thần, cũng biết quốc chủ vô cùng phẫn nộ, cho nên hắn ẩn giấu tung tích rất cẩn thận, đã sớm biến hóa dung mạo, kiếm cái tên giả ‘Bách Lí Thương’ đầu nhập vào môn hạ điện hạ, trở thành một vị thống lĩnh thân vệ quân môn hạ điện hạ.” Người áo bào xanh nói.

“Bách Lý thống lĩnh?” Đông Bá Tuyết Ưng, Dư Tĩnh Thu đều khẽ biến sắc.

Thống lĩnh thân vệ quân của mình, có thù oán với Thương Ung quốc chủ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.