Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 734: Danh truyền khắp nơi“Sưu hồn?” Đông Bá Tuyết Ưng biến sắc, “Tuyệt học, cho dù sưu hồn cũng khó điều tra chứ?”

Tuyệt học truyền thừa, dựa vào sưu hồn là rất khó đạt được.

“Đúng, thật ra ta cũng muốn ghi chép lại, truyền thụ cho hắn. Nhưng ta cảnh giới quá thấp, đây lại chỉ là tàn thiên, chỉ có thể ngộ ra một chút xíu, căn bản không thể ghi lại truyền thụ.” Dư Tĩnh Thu bất đắc dĩ nói, “Kim Tiêu lão tổ có thể là muốn bắt ta, tiến hành rất nhiều phương pháp điều tra đối với linh hồn ta, nghĩ cách điều tra được tận lực nhiều bộ phận của tàn thiên. Dù sao hắn chỉ thiếu một chút cuối cùng, nhận được càng nhiều, hắn có lẽ có thể dựa vào bản thân đi bổ sung.”

“Nhưng ta mặc kệ thế nào, cũng không có khả năng để hắn sưu hồn.”

“Mà Kim Tiêu lão tổ khí thế độc ác ngập trời, vị sư tôn kia của ta cũng không ra mặt, bảo ta làm thế nào. Ta chỉ có thể lựa chọn đầu thai, đi liều một đường sinh cơ.” Dư Tĩnh Thu nói.

Như rất nhiều giới thần cường đại, là vì sống lâu, sắp không thể giữ được bản tâm, lúc này mới đi đầu thai. Muốn có một đoạn từng trải của sinh mệnh mới tinh, khiến tâm linh mình khôi phục kỳ ảo, khôi phục sức sống.
Advertisement / Quảng cáo


Nhưng Dư Tĩnh Thu lại là vì chạy trốn, làm như vậy!

Đây cũng thật sự là một loại phương pháp chạy trốn tốt, đầu thai chuyển thế, dù là Huyết Nhận thần đế cũng không thể tra tìm.

“Ta không dám bại lộ, thậm chí cũng tạm thời không tu luyện, chỉ thể ngộ thiên địa ngộ đạo.” Dư Tĩnh Thu nói, “Ta muốn đợi thêm một chút. Tuyết Ưng chàng thiên phú thực lực chói mắt, ta cảm thấy chờ chàng đủ cường đại rồi, ta lại hiển lộ thân phận cũng không muộn. Nếu không thân phận ta một khi công khai, Kim Tiêu lão tổ chỉ sợ cũng đến.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Đúng vậy.

Tin tức mình trở thành giới thần tam trọng thiên hẳn là đã truyền ra, nhắm chừng rất nhanh sẽ truyền tới sư tôn Huyết Nhận thần đế bên kia.

Nhưng Kim Tiêu lão tổ! Sư tôn thần đế hẳn là sẽ không bởi vì loại chuyện này ra mặt cho mình.

“Nàng nói rất đúng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu nói, “Kim Tiêu lão tổ thân là thần giới ngũ hung, cực kỳ hung ác. Mà nàng cũng coi như rất đắc tội với hắn rồi! Phải biết rằng Kim Tiêu lão tổ nổi tiếng nhất chính là chạy trốn, giao thủ với đại năng giả cấp độ tam tổ cũng có thể thoải mái chạy trốn. Nhưng chiến đấu chính diện kém chút, cho nên mới kém hơn tam tổ bọn họ chút. Nếu hắn có thể nhận được đầy đủ tuyệt học 《 Tâm Kiếm đồ 》, chỉ sợ thực lực sẽ tăng vọt, thật sự đạt tới cấp độ tam tổ. Nàng chặt đứt cơ duyên của hắn, hơn nữa trong trí nhớ của nàng lại có một phần tàn thiên cuối cùng của Tâm Kiếm đồ, hắn sẽ không dễ dàng tha cho nàng.”

Dư Tĩnh Thu cũng phiền não.

“Nhưng chúng ta cũng không sợ hắn.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, “Bản tôn của nàng và ta đều ở vật chất giới, hắn muốn thật sự giết chết chúng ta, cũng không làm được.”

“Đúng.” Dư Tĩnh Thu cũng tự tin nói, “Nay sau khi ta chuyển thế, ở trong thiên địa quy tắc, ta tính là sinh mệnh mới, nhân quả của ta cùng hắn cũng giảm xuống rất nhiều, hắn khó có thể phát hiện ta tồn tại. Hơn nữa ta trở thành giới thần tứ trọng thiên, nay cũng có thể đủ ngăn cách nhân quả cảm ứng.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, như Tuệ Minh đại sư huynh, như Ma Tuyết quốc chủ bọn họ mỗi người đều có thể làm được.

Các giới thần tứ trọng thiên bắt đầu loại suy, ngộ nhất phẩm thần tâm khác cũng sẽ rất nhẹ nhàng, bình thường đều có nắm giữ đối với nhân quả, cho nên bình thường các giới thần tứ trọng thiên đều là tùy tiện nói ra tên đại năng giả.

“Nhưng Thương Ung quốc chủ giao thủ với ta, đã nhận ra ta.” Dư Tĩnh Thu nói, “Đương nhiên hắn chỉ là nhận ra nữ tử tóc bạc là Tinh Kiếm Huyền Nữ, không biết thân phận hiện nay.”

“Hắn biết nàng ra tay giúp ta, quan hệ không phải là cạn. Nay hắn hẳn là cũng có việc nhờ ta.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Hẳn là sẽ không mở mồm tùy tiện nói lung tung.”
Advertisement / Quảng cáo


“Ừm.” Dư Tĩnh Thu gật đầu.

Vợ chồng hai người bọn họ tạm thời cũng không muốn ứng phó Kim Tiêu lão tổ, dù sao, quá không dễ trêu vào!

Đương nhiên bọn họ cũng không sợ.

Đông Bá Tuyết Ưng trở thành giới thần tam trọng thiên, lại là lĩnh chủ vật chất giới, trên thực tế ai cũng không sợ! Thời Không đảo chủ bọn họ cấp độ đó hiện nay muốn giết hắn, cũng không làm được nữa.

Chỉ cần không có nguy hiểm tính mạng, tự nhiên có thể thản nhiên ứng đối.

“Tĩnh Thu, nàng vẫn nên mau chóng tăng lên, trở thành giới thần tứ trọng thiên.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Dù sao sau khi tăng lên, bản tôn thần tâm của nàng cũng có thể càng thêm cường đại, tốc độ tu hành tìm hiểu cũng có thể tăng lên! Nàng bế quan không hiện thân, thì sẽ không bại lộ thân phận, cho dù gặp Ngọc Nhi, Thanh Dao, ngưng tụ một cái phân thân thiên địa lực là được. Thực lực bản thân nàng càng thêm quan trọng.”

“Cũng được.” Dư Tĩnh Thu gật đầu. Nàng lúc trước chưa đột phá, là lo trượng phu hoài nghi, nàng cũng nghĩ quá nhiều.

“Ha ha ha, vợ chồng hai người chúng ta đều là chiến lực giới thần tứ trọng thiên. Cho dù chúng ta thật sự công khai, Kim Tiêu lão tổ muốn giết lại không thể thật sự giết chết chúng ta, thật đúng là không nhất định điên cuồng đuổi giết nàng như lúc trước.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Dư Tĩnh Thu cũng mỉm cười: “Đúng, Tuyết Ưng chàng chính là giới thần tam trọng thiên năm tháng tu hành ngắn nhất trong lịch sử toàn bộ thần giới và thâm uyên.”

Vợ chồng hai người bọn họ, nay quả thực có đủ tự tin đối mặt bất cứ một cường giả nào.

******

“Mới ba vạn chín ngàn năm.”

“Dựa theo tình báo lúc trước, Đông Bá Tuyết Ưng là năm ngàn năm thành giới thần nhị trọng thiên, suy tính, nay mới ba vạn chín ngàn năm!” Thương Ung quốc chủ về tới trong cung đình của mình, trong đôi mắt trên khuôn mặt lạnh lùng có sự lo lắng, “Kỷ lục trở thành giới thần tam trọng thiên ngắn nhất trong lịch sử thần giới thâm uyên, tu hành so với Thanh Quân, so với Thời Không đảo chủ bọn họ còn nhanh hơn! Kỷ lục lúc trước là Phi Tuyết trang chủ.”

Thương Ung quốc chủ khoanh chân ngồi ở trong cung điện đóng cửa chặt chẽ.

Trong cung điện một mảng tối đen.
Advertisement / Quảng cáo


Thương Ung quốc chủ cứ khoanh chân ngồi như vậy ở trong cung điện tối đen, suy nghĩ.

Có thể tu hành năm tháng cực ngắn đã có thể có thành tựu cực cao, thì đại biểu là tiềm lực kinh người. Trong lịch sử trừ Tuyệt Diệt đế quân là tự mình tìm chết mà chết sớm, ba vị khác đều rất kinh diễm. Nếu Tuyệt Diệt đế quân không bị giết, lấy chiến lực Tuyệt Diệt đế quân ở lúc giới thần tứ trọng thiên đã có thể lực áp đại năng giả, nhắm chừng đã sớm là so sánh cấp độ tam tổ.

Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng nay quật khởi, Thương Ung quốc chủ rất rõ, hắn tìm trợ thủ cũng không tìm được! Chính hắn cũng không muốn đắc tội quá đáng.

“Cúi đầu.”

“Nhận lỗi.”

“Nghĩ cách từ chỗ hắn đòi về chí bảo di tích đi. Nhưng, Đông Bá Tuyết Ưng khẳng định có thể đoán ra, đó không phải bảo vật bình thường. Chỉ sợ sẽ không dễ dàng đáp ứng.” Đáy lòng Thương Ung quốc chủ phát khổ, “Đi thương lượng cho tốt vậy, dù trả giá tất cả, tặng đế quốc của ta, cũng chỉ là việc nhỏ mà thôi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.