Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 741: Giải thoátSau khi có được pháp môn《 Hắc Trùng Kinh 》, rất nhiều thời gian của Đông Bá Tuyết Ưng và Dư Tĩnh Thu cũng dùng để tìm hiểu trận đồ này, thậm chí từ trong đó Đông Bá Tuyết Ưng phát hiện rất nhiều chỗ non nớt trong thương pháp ‘Hủy Diệt’ của mình.

Bởi vì trong trận đồ, có một số trận đồ đại biểu ‘Hủy diệt’! Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng rất bị xúc động.

Như bí kỹ ‘Thế giới lao ngục’ của mình cũng bắt đầu dung nhập một ít lĩnh ngộ ở trên trận đồ, bắt đầu sáng tạo bí kỹ lợi hại hơn. Quá khứ Đông Bá Tuyết Ưng thường xuyên nghiên cứu lợi dụng quy tắc ảo diệu trong《 Thái Hạo 》. Nhưng 《 Thái Hạo 》 chí dương chí cương là cùng một loại phong cách.

Mà 《 Hắc Trùng Kinh 》 lại có thể xưng không chỗ nào không bao lấy, hắc ám, hủy diệt, sinh mệnh, âm nhu, biến hoá kỳ lạ, bá đạo... Đủ loại trận đồ, khiến Đông Bá Tuyết Ưng mở rộng tầm mắt.

Những ngày này mới qua đi hơn nửa tháng, đã bị đánh gãy.
Advertisement / Quảng cáo


“Hừ hừ hừ.”

Một vị nam tử mặc áo giáp toàn thân có bộ lông màu đen đang lộ ra một nụ cười, đứng ở cửa chính phủ đệ giám sát sứ, nói thẳng, “Nhanh đi truyền lời, cứ nói ta Ma Diễm đế quân đến bái phỏng!”

Trong cung điện phủ đệ giám sát sứ.

“Đế quân mời ngồi.” Đông Bá Tuyết Ưng ngồi ở sau bàn dài đối diện. Hắn nhìn kỹ Ma Diễm đế quân trước mắt, toàn thân Ma Diễm đế quân có bộ lông màu đen, đôi mắt màu đỏ, tản ra khí tức tà ác hung lệ. Trong đôi mắt đỏ như máu kia mơ hồ còn có lửa bốc lên. Đây là một vị giới thần tứ trọng thiên cường đại hung danh lan xa, so với Thương Ung quốc chủ thì mạnh hơn nhiều, cũng được coi là tồn tại gần như đại năng giả.

“Ha ha ha, Đông Bá điện hạ nay thanh danh lan xa, chúng ta đám lão gia hỏa này rất nhiều người đều đang thảo luận về điện hạ.” Ma Diễm đế quân cười ha ha nói, “Chỉ tiếc bọn họ không có lễ vật, nếu không sợ sớm đã tới nhà rồi.”

“Đế quân quá khen, so với các vị, ta còn khiếm khuyết rất nhiều.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ha ha ha, đừng khiêm tốn! Nếu ta cũng có thể thành tựu đại năng giả, ta dám nói, ngươi nhất định ở trước ta.” Ma Diễm đế quân cười tủm tỉm nói, chỉ là gương mặt hắn dữ tợn xấu xí, mặc dù cười cũng rất dọa người, “Ta hôm nay đến chỗ Đông Bá điện hạ ngươi, chính là đưa một phần lễ vật, kết một phần thiện quả. Ha ha, cũng không cầu điện hạ có gì hồi báo, chỉ hy vọng điện hạ tương lai sau khi trở thành đại năng giả, có thể giúp ta một chút.”

Hắn nhận định.

Đông Bá Tuyết Ưng thành đại năng giả, sợ sẽ là cấp số tam tổ. Muốn loại tồn tại cấp số này hỗ trợ, phải trả giá quá lớn.

“Ồ?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn hắn, Ma Diễm đế quân này rất tự tin.

“Điện hạ mời xem.”

Ma Diễm đế quân vung tay lên.

Hô.
Advertisement / Quảng cáo


Bên cạnh lập tức xuất hiện hai nữ giới thần có đuôi rắn thật lớn bị xiềng xích trói buộc, hai người giống nhau như đúc, đều là Độc Dĩnh giới thần.

“Độc Dĩnh?” Đông Bá Tuyết Ưng cả kinh.

Trong ánh mắt của hai Độc Dĩnh giới thần đều có một tia tuyệt vọng, trong ánh mắt nàng nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng cũng có một tia khẩn cầu.

“Độc Dĩnh là có chút thù hận với ta.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Nhưng hôm nay ả đối với ta mà nói không có uy hiếp, tương lai đợi thực lực ta mạnh hơn chút. Muốn bắt ả giết ả cũng chỉ là cái nhấc tay.”

Hắn đã sớm không đem Độc Dĩnh để vào mắt.

Ma Diễm đế quân cười ha ha, tiếng cười cũng khiến cung điện chấn động: “Độc Dĩnh giới thần này cũng rất cẩn thận, ta mượn dùng nhân quả tiêu phí mấy tháng thời gian mới bắt được ả. Dù sao muốn bắt, hai phân thân phải cùng nhau bắt. Nhưng điện hạ nói cũng không sai, chờ điện hạ tương lai trở thành giới thần tứ trọng thiên, sau khi có tìm hiểu đối với Nhân Quả Thần Tâm, mượn dùng nhân quả... Tự nhiên cũng có thể thoải mái bắt lấy hai phân thân này của ả. Nhưng ta ra tay bắt ả, cũng khiến điện hạ có thể giải quyết kẻ địch nhanh hơn, hơn nữa trên người Độc Dĩnh giới thần còn có một bảo vật.”

“Bảo vật?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc.

“Điện hạ mời xem.” Ma Diễm đế quân khẽ lật tay, trong tay liền xuất hiện một cái lá cây màu xanh lục, cái lá cây màu xanh lục này tản ra khí tức mênh mông cổ xưa, khiến Đông Bá Tuyết Ưng cũng sinh ra cảm giác thấp hèn.

“Đây là truyền thừa chí cao của đạo vu độc《 Vạn Độc lục 》 tàn thiên.” Ma Diễm đế quân cười hắc hắc, “Ta cũng không ngờ Độc Dĩnh giới thần này mang theo trên người bảo vật như vậy, tuy đạo vu độc chính là bàng môn đạo, nhưng cũng có phương pháp siêu thoát, có thể tham khảo tham chiếu. Đây tuy chỉ là tàn thiên, lại là 《 Vạn Độc lục 》 tàn thiên.”

Đông Bá Tuyết Ưng liếc một cái, lắc đầu: “Đạo vu độc, chủ yếu nghiên cứu cỏ đá vạn vật, ta cũng không có tâm tư đi nghiên cứu vạn vật.”

Ma Diễm đế quân ngẩn ra, cũng có chút xấu hổ.

Đông Bá Tuyết Ưng nói không sai.

Quả thực mỗi con đường đều có chỗ thông nhau, nhưng nếu nói trận đồ《 Hắc Trùng Kinh 》còn có thể tham khảo đôi chút, như vậy đạo vu độc nghiên cứu cỏ đá vạn vật tài liệu, thật sự không có tác dụng gì, hơn nữa còn chỉ là tàn thiên! Giá trị càng thấp. Như 《 Hắc Trùng Kinh 》 là toàn bản, giá trị cao hơn nhiều《 Vạn Độc lục 》 tàn thiên này.
Advertisement / Quảng cáo


Thật ra như những thứ thật sự có thể tu hành, có thể khiến thực lực tăng vọt, ví dụ như 《 Thái Hạo 》 loại tuyệt học này, mới là thật sự giá trị vô lượng, loại có thể tu hành này mặc dù chỉ là bộ phận tin tức, cũng cực sang quý.

Như Dư Tĩnh Thu đạt được《 Tâm Kiếm đồ 》 tàn thiên, cái đó cũng dùng để chiến đấu, giá trị cũng cực cao.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao ‘Kim Tiêu lão tổ’ phẫn nộ! Kim Tiêu lão tổ hao phí năm tháng dài lâu chỉ thiếu một bộ phận cuối cùng là tập hợp đủ, có thể thật sự nhận được《 Tâm Kiếm đồ 》 tuyệt học hoàn chỉnh. Lại bởi vì Dư Tĩnh Thu thất bại trong gang tấc, tự nhiên lửa giận ngập trời. Ngay cả Ma Tuyết quốc chủ cũng không bảo vệ được con gái hắn, ngay cả sư phụ kiếp trước của Dư Tĩnh Thu thân là đại năng giả, cũng không dám ra mặt ngăn cản.

Kiếp trước của Dư Tĩnh Thu, chỉ có thể cắn răng lựa chọn đầu thai, bắt đầu cuộc đời mới tinh.

“《 Vạn Độc lục 》 tàn thiên này thì thôi.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, hắn không xem trọng, đối với Tĩnh Thu cũng vô dụng, về phần con cái, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không hy vọng bọn nó hao phí tâm tư ở trên vu độc, hơn nữa chỉ là tàn thiên mà thôi. Độc Dĩnh giới thần tu hành lâu như vậy mới lăn lộn thành cái dạng gì? Nếu là đầy đủ, Đông Bá Tuyết Ưng còn có chút hứng thú.

“Độc Dĩnh giới thần này ta nhận, cảm ơn Ma Diễm đế quân.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười nói, “Một cái nhân tình này ta nhớ kỹ.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.