Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 745: Truyền lời (1)Các chân thần khí đó, mỗi một kiện đều ẩn chứa thiên địa quy tắc hoàn chỉnh, có được uy lực hủy thiên diệt địa.

Nhưng luyện chế quá khó.

Bình thường cũng chỉ Huyết Nhận thần đế, Thời Không đảo chủ bọn họ một tầng này hao phí rất nhiều tinh lực mới có thể miễn cưỡng luyện chế ra, cho nên, ở thần giới, số lượng chân thần khí rất ít. Trong đại năng giả, tám chín phần mười, đều không có chân thần khí.

“Có thể khiến đại năng giả cũng điên cuồng, phụ thân nàng ông ấy không muốn từ bỏ, cũng rất bình thường.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Đây là một thanh thần kiếm phong cách cổ xưa, phụ thân biết ta nghiên cứu kiếm thuật, cho nên lại càng không muốn từ bỏ.” Dư Tĩnh Thu đau lòng nói, “Nhưng, nhưng cứ thế từ bỏ cơ hội đầu thai chuyển thế?”

Đầu thai chuyển thế, tương đương là cơ hội cuộc đời mới tinh.

Tuy không phải nhất định thành công, nhưng một khi từ bỏ, vậy sẽ là nhất định thất bại. Thật sự phải chết.

“Phụ thân.” Dư Tĩnh Thu có nét thống khổ, “Tuyết Ưng, nếu ta không che giấu tung tích, sớm công khai một chút, làm bọn họ biết thê tử của Đông Bá Tuyết Ưng chính là con gái Ma Tuyết quốc chủ! Bọn họ có thể có chút kiêng kị hay không, có thể không làm quyết tuyệt như vậy hay không?”

“Đừng nghĩ nhiều như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng ôm lấy thê tử, “Cho dù nàng công khai thân phận, năm vị kia cũng sẽ không để ý ta.”

Dư Tĩnh Thu nói: “Đúng rồi, cha ta đem bảo vật của ông ấy đều giấu ở trên một tinh cầu hàn băng, chúng ta đi lấy trước.”

“Được.”

...

Phân phó thủ hạ, bảo bọn họ có việc đưa tin bẩm báo mình. Lập tức Đông Bá Tuyết Ưng mang theo Dư Tĩnh Thu lặng yên rời khỏi.

Ngồi phi thuyền tinh vực một đường tiến lên.

Rời khỏi phạm vi lãnh thổ của Huyết Nhận thần đình, có tinh đồ chi tiết Ma Tuyết quốc chủ cung cấp, rất nhanh chiếc phi thuyền tinh vực này đã tới một tinh cầu hàn băng.

“Hô.” Thu phi thuyền tinh vực, Đông Bá Tuyết Ưng và nữ tử tóc bạc đeo mặt nạ đáp xuống bề mặt tinh cầu lạnh như băng này, Dư Tĩnh Thu hành động bên ngoài đều cần che giấu tung tích, nếu không để người khác biết thê tử của Đông Bá Tuyết Ưng là giới thần tứ trọng thiên, khẳng định sẽ dẫn tới rất nhiều chú ý. Nói không chừng sẽ bị ‘Kim Tiêu lão tổ’ nhìn thấu.

Như vậy lại là một cái phiền toái lớn, tự nhiên có thể tránh phiền toái thì tránh.

“Ở ngay phía trước.” Dư Tĩnh Thu quan sát xung quanh một chút, liền mang theo Đông Bá Tuyết Ưng tiến lên, một bước là vạn dặm, chỉ đi mấy bước, đã tới nơi cực sâu của một chỗ thung lũng lớn u ám, ánh mắt Dư Tĩnh Thu đảo qua liền xác định một khu vực.

Đông Bá Tuyết Ưng ở một bên nhìn, hắn có thể đoán được, vị nhạc phụ này của mình che giấu bảo vật khẳng định là ngăn cách tất cả tra xét.

“Rắc ~~~” Dư Tĩnh Thu vươn tay phải trắng nõn, chỉ xa phía trước, toàn bộ tầng hàn băng khổng lồ mặt đất thung lũng này bắt đầu xé rách lơ lửng lên, sau đó tầng hàn băng khổng lồ lơ lửng lên này bắt đầu nhanh chóng hủy diệt biến mất. Uy năng giới thần tứ trọng thiên, mặc dù chỉ phóng ra một tia cũng có thể đủ hủy diệt cả tinh cầu này, đừng nói chỉ là tầng hàn băng mấy ngàn dặm lơ lửng.

Tất cả tầng hàn băng đều hủy diệt hóa thành hư vô, cuối cùng chỉ còn lại có một chút mảnh băng vụn vẫn còn.

“Chính là nó.” Dư Tĩnh Thu vẫy tay một cái, mảnh băng vụn liền rơi vào lòng bàn tay nàng.

“Chúng ta đi thôi.” Dư Tĩnh Thu nói.

Hai người ngồi phi thuyền tinh vực quay về.

Trên phi thuyền tinh vực.

“Đây là động thiên bảo vật của phụ thân.” Dư Tĩnh Thu nhìn hạt cát trong lòng bàn tay, “Phụ thân phái phân thân đi di tích Hồ Tâm đảo, tự nhiên sẽ không đem động thiên bảo vật mang theo. Nay phụ thân ở trong di tích Hồ Tâm đảo, bản thân di tích đã tràn ngập nguy cơ, năm kẻ địch bọn Cửu Dương cung chủ, còn có cường giả khác chỉ sợ cũng sẽ xen vào, ài...”

Trong mắt Dư Tĩnh Thu có sự lo lắng bất an.

“Tĩnh Thu, nếu không, chúng ta đi di tích Hồ Tâm đảo đi.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Dư Tĩnh Thu ngẩng đầu nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng, trong mắt có giật mình: “Tuyết Ưng, đi di tích Hồ Tâm đảo? Nhưng, nhưng nơi đó quá nguy hiểm! Không cần thiết, chàng không cần thiết bởi vì phụ thân ta mà đi mạo hiểm.”

Bản thân nàng quả thực có tâm tư đi giúp phụ thân, nhưng nàng không muốn Đông Bá Tuyết Ưng đi theo mạo hiểm.

“Ha ha ha, bản tôn trượng phu của nàng ở vật chất giới, có cái gì phải sợ? Cùng lắm, một thân thể này chết ở di tích Hồ Tâm đảo thôi.” Đông Bá Tuyết Ưng cười ha ha nói, “Hơn nữa tu hành tới bây giờ, ta cũng cảm giác mình đã lâm vào bình cảnh. Ta ở trên thời không đạo vốn không quá sở trường, tu hành tương đối cố sức. Quan trọng nhất là ta đã rất lâu chưa trải qua nguy hiểm mài giũa! Cảm giác ý chí chiến đấu của bản thân cũng bắt đầu tụt lùi.”

“Ta cần trải qua mài giũa.”

“Đao, càng mài cũng sắc nhọn. Quá mức an nhàn, sẽ chỉ ăn mòn ý chí chiến đấu.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Ta và nàng cũng là chiến lực giới thần tứ trọng thiên, di tích bình thường trình độ nguy hiểm lại thấp chút. Di tích Hồ Tâm đảo, nguy cơ trùng trùng, vậy mới có ý tứ! Lần này đi, cứu nhạc phụ là một mặt, rèn luyện bản thân chúng ta cũng là một mặt.”

Dư Tĩnh Thu nghe mà trong lòng cảm động. Muốn rèn luyện, cần gì đi di tích Hồ Tâm đảo? Nơi đó quá nguy hiểm! Thậm chí cũng đã vượt qua phạm trù rèn luyện.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn thê tử: “Ta đã quyết định đi di tích Hồ Tâm đảo mạo hiểm một phen, nàng đi cùng ta không?”

Dư Tĩnh Thu trịnh trọng gật đầu: “Đi cùng!”

“Ha ha, ở trước khi đi, chúng ta cũng cần chuẩn bị tốt một chút.” Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra nụ cười.

“Phải chuẩn bị đầy đủ.” Dư Tĩnh Thu rất rõ trình độ nguy hiểm, thậm chí nàng cũng không biết dẫn Tuyết Ưng đi là đúng hay sai, nhưng hiển nhiên tâm ý Đông Bá Tuyết Ưng đã quyết. Đương nhiên trong lòng Dư Tĩnh Thu là cảm thấy ấm áp.

******

Cung điện rộng lớn liên miên.

Đóa hoa phiêu đãng, ở trong một sảnh điện, nữ tử áo trắng mỹ mạo Đệ Thất Mai Vũ có chút bất an.

Đệ Thất Mai Vũ nay đã thành giới thần, chỉ là giới thần nhất trọng thiên căn bản không xen vào được trong chuyện phụ thân nàng.

“Phụ thân!”

“Làm sao bây giờ, phụ thân đang bị đuổi giết.” Đệ Thất Mai Vũ lo lắng bất an.

Ngay vừa rồi, sư tôn nàng Tuyền Mẫu đế quân ra lệnh: “Đồ nhi, bản tôn phụ thân ngươi Ma Tuyết quốc chủ bị vây giết, phân thân trốn ở di tích Hồ Tâm đảo cũng đang bị đuổi giết. Chuyện của hắn ta không tiện nhúng tay! Từ hôm nay trở đi, ngươi cũng ở lại chỗ của ta, không thể đi ra ngoài náo loạn.”

Tin tức Ma Tuyết quốc chủ tuy tương đối bí ẩn, nhưng ở trong giới thần tứ trọng thiên, ở trong đại năng giả cũng đã bắt đầu truyền ra, thậm chí Cửu Dương cung chủ, Khô Thụ lão mẫu tức giận cũng ám chỉ một số giới thần tứ trọng thiên trực tiếp chiếm Ma Tuyết đế quốc!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.