Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 769: Tiến vào (1)“Di tích Hồ Tâm đảo nguy hiểm, chỉ sợ còn ở trên sư tôn ta bọn họ, ta cũng không thể sơ ý.” Đông Bá Tuyết Ưng nghĩ, “Lòng mang kính sợ, vật chất giới bảo hộ, cũng không phải là không gì không làm được.”

Là vì lúc nhìn thấy thi thể Thiên Vân đế quân, thấy được trên trăm triệu vẫn thạch cấu thành pháp trận khổng lồ, một pháp trận khổng lồ đó cho Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác không thua gì quy tắc vật chất giới! Cho nên khiến Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác... quy tắc vật chất giới bảo hộ, cũng không phải tuyệt đối!

“May mắn, ta là tân khách của Hồ Tâm đảo. Chỉ cần không phải cố ý tìm chết, sẽ không xui xẻo như vậy.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn nhìn nấm mồ.

“Vô duyên gặp lại ngươi một lần, thật tiếc!” Trong lòng Đông Bá Tuyết Ưng lặng lẽ lẩm bẩm, “Cũng không biết hai vị tôn giả này là đạo lữ, hay là người thân?”

“Đường tu hành vốn không dễ gì, xông vào di tích, có thể có chỗ tốt, nhưng cũng có nguy hiểm.” Đông Bá Tuyết Ưng thở dài.

Một tồn tại cấp tôn giả nghi là chân thần, cứ như vậy chết ở đây.
Advertisement / Quảng cáo


Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng tiếp tục tiến lên.

...

Theo khoảng cách với Ma Tuyết quốc chủ càng lúc càng gần, Đông Bá Tuyết Ưng cũng bắt đầu thông qua thê tử Dư Tĩnh Thu liên hệ với Ma Tuyết quốc chủ, Ma Tuyết quốc chủ cũng không phải luôn ở lại tại chỗ, hắn cũng cần tránh né đuổi giết, cho nên cũng luôn luôn di động. Nhưng bởi vì ở chỗ cực sâu, rất nhiều nguy hiểm, cho nên hiện tại khoảng cách bọn họ di động vẫn cực ít.

Ba mươi tỷ dặm, mười tỷ dặm, năm tỷ dặm, một tỷ dặm...

Khoảng cách của hai bên càng ngày càng gần.

“Ta đi lầm đường, đây là đường cụt.” Minh biết rõ khoảng cách càng ngày càng gần, nhưng chung quanh có rất nhiều trở ngại, kéo dài hồi lâu.

“Không vội không vội.”

Ma Tuyết quốc chủ đang đứng ở trên một quảng trường trống trải, toàn bộ quảng trường đều bị đóng băng, hắn nhìn xa xa chờ đợi, đồng thời cũng thời khắc cảm ứng khoảng cách mấy người bọn Cửu Dương cung chủ. Hắn tránh né bọn Cửu Dương cung chủ, đồng thời cố ý tới gần Đông Bá Tuyết Ưng.

Phù.

Mắt Ma Tuyết quốc chủ sáng lên, hắn thấy được xa xa một luồng sáng lướt qua không gian, sau đó liền đáp xuống trên quảng trường, chính là thanh niên trẻ tuổi đồ đen trên người cũng có một chút băng sương.

Ma Tuyết quốc chủ vuốt bộ râu lớn trắng như tuyết của mình, không khỏi nhếch miệng cười lên. Lúc trước hắn chính là nhìn Đông Bá Tuyết Ưng tham gia Vạn Hoa yến, chỉ là khi đó Đông Bá Tuyết Ưng còn chỉ là một gã Thần cấp, hiện tại lại đã có được chiến lực giới thần tứ trọng thiên.

“Con rể ngoan.” Ma Tuyết quốc chủ cười hô, thanh âm hùng hồn, quanh quẩn ở trên quảng trường chung quanh, rất vui vẻ.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng lập tức hành lễ: “Tuyết Ưng bái kiến nhạc phụ đại nhân.”

Ma Tuyết quốc chủ càng nhìn Đông Bá Tuyết Ưng càng thích, mạng hắn không còn dài nữa, có thể nhìn thấy có con rể như vậy có thể nào không vui.

“Tuyết Ưng.” Ma Tuyết quốc chủ cười ha ha, “Lúc trước ở An Hải phủ thành, ta đã biết ngươi là con rể của ta, khi đó ta tuy cũng cao hứng, cao hứng con gái đầu thai chuyển thế thành công, cao hứng đứa con gái lớn khiến ta phiền lòng đó cuối cùng có người lấy rồi. Nhưng chỉ là một tiểu tử Thần cấp, ta vẫn có chút bất mãn.”

“Nhưng xem ngươi lúc ấy tiềm lực cũng không tệ, coi như không có trở ngại, cũng không để ý nữa, dù sao chuyện của con gái cũng không phải ta có thể quyết định.” Ma Tuyết quốc chủ cười tủm tỉm nói.

Đông Bá Tuyết Ưng bất đắc dĩ nói: “Nhạc phụ đại nhân, ngài và Tĩnh Thu đều giấu con, con lúc ấy còn buồn bực, Ma Tuyết quốc chủ thế mà coi trọng con như thế.”

“Ha ha ha...” Ma Tuyết quốc chủ cười to lên.
Advertisement / Quảng cáo


Lập tức nói: “Tuyết Ưng, nay chúng ta ở sâu trong Hồ Tâm đảo, nguy hiểm trùng trùng, mấy người bọn Cửu Dương cung chủ muốn bắt được ta rất khó. Nhưng một khi chúng ta quay về, càng đi ra ngoài... khu vực bên ngoài nguy hiểm cũng càng ngày càng thấp, đối với bọn Cửu Dương cung chủ càng không đáng nhắc tới. Mấy người bọn họ liên hợp vây chặn ta, hơn nữa còn có chút phân thân thuật, muốn ở trong bọn họ vây chặn chạy thoát, hy vọng rất thấp.”

Đông Bá Tuyết Ưng vội nói: “Nhạc phụ đại nhân, con và Tĩnh Thu cũng đều nghĩ kỹ rồi, hy vọng thấp nữa cũng phải liều một phen. Nếu một mực ở lại chỗ cực sâu của Hồ Tâm đảo, thời gian dài, sợ chỉ là chờ chết mà thôi. Chỉ có chạy đi, rời khỏi phạm vi quy tắc của di tích Hồ Tâm đảo, nhạc phụ mới có thể đầu thai. Tĩnh Thu nàng có thể đầu thai chuyển thế thành công, nhạc phụ đại nhân cũng hoàn toàn có hi vọng đầu thai chuyển thế thành công.”

Ma Tuyết quốc chủ gật đầu cười: “Ta hiểu, ngươi cũng không cần nói quá nhiều, quả thực có chút hy vọng thành công. Nhưng con gái thành công, không có nghĩa là ta cũng có thể làm được. Hy vọng chung quy khá thấp. Hiện tại ngươi và ta cùng nhau xông ra, chỉ sợ trốn không thoát, thân phận của ngươi cũng bị bọn Cửu Dương cung chủ phát hiện, bởi vậy kết thù hận.”

“Con cũng không sợ, nhạc phụ đại nhân ngài còn sợ cái này sợ cái kia?” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

Ma Tuyết quốc chủ ngẩn ra, lập tức gật đầu: “Được, vậy phiền toái Tuyết Ưng ngươi rồi.”

Hắn cũng nghĩ đến Đông Bá Tuyết Ưng là lĩnh chủ vật chất giới, lại là thân truyền đệ tử của thần đế, những phiền toái này vẫn gánh vác được, hắn cũng không làm ra vẻ nữa.

“Lúc con tới đã thăm dò rõ tuyến đường, đều là tuyến đường thông thuận nhất.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Được, ngươi chỉ đường, chúng ta liều một phen.” Ma Tuyết quốc chủ nói.

Vù!

Hai người lập tức hóa thành luồng sáng phi hành tốc độ cao.

Ma Tuyết quốc chủ phóng thích lực lượng mang theo Đông Bá Tuyết Ưng, tốc độ hai người tăng lên tới sáu mươi vạn dặm mỗi giây, hiển nhiên vị lão gia hỏa này tu hành năm tháng dài lâu địch nổi tồn tại đại năng giả, cũng cực sở trường ở phương diện tốc độ.

...

Ở trong hành lang hàn băng.

Thanh niên lạnh nhạt khoanh tay đứng, luôn thông qua nhân quả xa xa cảm ứng phương vị của Ma Tuyết quốc chủ. Ma Tuyết quốc chủ cũng sử dụng bảo vật ngăn cách tất cả nhân quả tra xét, khiến cảm ứng tra xét chỉ có thể tập trung một khu vực. Khu vực đó cũng là hỗn hỗn độn độn mơ mơ hồ hồ, không thể tra xét rõ ràng bên trong.

“Tính sai rồi, sớm biết Ma Tuyết quốc chủ không sợ chết như vậy, thì không nên dẫn hắn theo.” Thanh niên lạnh nhạt lắc đầu.

Lúc trước hắn dẫn dắt mấy đồng bạn cùng nhau xông vào.

Hắn chính là người dẫn đầu đội ngũ, dù sao thực lực của hắn là một người mạnh nhất. Làm thân truyền đệ tử của Thời Không đảo chủ, ở thời kì giới thần hắn đã rất chói mắt, nay thực lực càng thêm cực sâu. Ai ngờ Ma Tuyết quốc chủ trong đội ngũ sau khi phát hiện chân thần khí, lập tức mang theo chân thần khí chạy trốn, căn bản mặc kệ hắn thủ lĩnh đội ngũ này.

“Chân thần khí.”

“Chỉ cần đạt được chân thần khí, hoàn toàn luyện hóa, ngày ngày đêm đêm dụng tâm thể hội, ta mở ra con đường của mình, hy vọng bước vào cấp tôn giả sẽ tăng thêm rất nhiều.” Trong mắt thanh niên lạnh nhạt có sự không cam lòng, “Ai cản đường ta, giết.”
Advertisement / Quảng cáo


Hắn là thật sự lòng tràn đầy sát khí.

Thanh niên lạnh nhạt ‘Cửu Dương cung chủ’ bỗng quay đầu nhìn về một phương hướng: “Hắn đang di động tốc độ cao?”

Tuy Ma Tuyết quốc chủ cố ý khống chế ngăn cách khu vực tra xét, tận lực ngụy trang, nhưng theo hắn phi hành tốc độ cao, khu vực ngăn cách tra xét chung quy vẫn di động theo.

“Hắn chuẩn bị làm gì?” Cửu Dương cung chủ không vội vã hành động, bởi vì hắn cũng không xác định Ma Tuyết quốc chủ là muốn chạy, hay là đi nơi sâu hơn.

Đợi Ma Tuyết quốc chủ bay thời gian chén trà nhỏ.

Cửu Dương cung chủ mới hoàn toàn xác định, ánh mắt hắn lộ ra một tia mũi nhọn lạnh lẽo: “Ma Tuyết này, thật đúng là hướng ra ngoài chạy trốn. Hắn cho rằng hắn thoát được?”

Vù!

Cửu Dương cung chủ cũng động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.