Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 776: Công thành tứ chuyển (1)Bàng Y ngồi ở dưới một gốc cây khô, vạt áo trên mặt đất đã dính tro bụi, lòng hắn vẫn như nước lặng, nhìn đệ tử rời đi xa xa.

Đó là đệ tử hắn xuyên qua thời không thông đạo xa xa rời đi, vẫn ở dưới ánh mắt hắn quan sát.

Hiện nay thực lực hắn đã sớm sâu không lường được.

Dù là hơi cảm ứng bình thường, trong lục địa nghìn tỷ dặm chung quanh vô số sinh mệnh phàm nhân, sinh mệnh người tu hành, thậm chí đại năng giả, mỗi người đều ở trong sự cảm ứng nắm giữ của hắn. Thậm chí nhỏ yếu như con kiến! Hắn nếu muốn, chỉ sợ chỉ một ý nghĩ, lực lượng khủng bố buông xuống có thể dễ dàng diệt sát một vị đại năng giả, thậm chí thân thể ngồi ở nơi này nhìn như bình thường hơi bùng nổ, chung quanh cũng sẽ hoàn toàn hủy diệt, đây, chính là lực lượng Bàng Y hắn nắm giữ.

Cũng là lực lượng khiến thần đế cũng liếc nhìn.

Chỉ là...

“Lực lượng, chung quy là tiểu tiết.” Bàng Y đã sớm không để ý lực lượng, sắc mặt hắn vui vẻ, vui sướng nhìn tất cả vạn vật, thưởng thức tất cả sự mỹ lệ, “Phép tu hành của ta, rốt cuộc sắp thành rồi.”

Hắn rất vui vẻ.

Đạo của hắn, đã sắp thành công.

“Bàng Y huynh.” Một tin tức truyền tới.

“Thống lĩnh?” Bàng Y mỉm cười quay đầu nhìn, ánh mắt hắn xuyên qua thời không trở ngại, xuyên qua vô tận khoảng cách, cũng trực tiếp thấy được một tòa Hồ Tâm đảo xa xôi.

Vị thống lĩnh kia ở trên danh nghĩa địa vị là cao hơn hắn, nhưng bình thường đều khá tôn kính hắn, dù sao hiện nay khảo nghiệm gian nan hơn nhiều. Lúc trước Bàng Y có thể trở thành đội trưởng, ở thời đại của chủ nhân Hồ Tâm đảo, Bàng Y chỉ sợ có thể trực tiếp trở thành thống lĩnh, huống chi, thống lĩnh cũng cảm thấy Bàng Y càng thêm sâu không lường được, thậm chí ở trên người Bàng Y, hắn cảm giác được một tia hương vị trên người sư tôn của hắn mới có.

“Chỗ ta có một tiểu gia hỏa, tên Đông Bá Tuyết Ưng, cũng chuẩn bị gia nhập Hủy Diệt quân đoàn.” Thống lĩnh đưa tin nói.

“Đông Bá Tuyết Ưng? Ta biết hắn.” Bàng Y mỉm cười, “Hắn gia nhập, đối với hắn cũng là chuyện tốt, trước truy đuổi lực lượng trầm mê lực lượng, cuối cùng siêu thoát lực lượng, ngược lại là chuyện tốt.”

“Nhưng nếu không siêu thoát được, vậy thì trầm luân.”

“Chân thần bình thường, tồn tại hay không, cũng không có ý nghĩa.” Bàng Y nói.

Thống lĩnh cảm thấy càng thêm nhìn không thấu Bàng Y.

Hắn trước hết gặp Bàng Y, cảm thấy Bàng Y có một loại cực độ khủng bố thô bạo, về sau lại phát hiện hắn đạt đến mức tận cùng ôn hòa bình thản, nhưng ngẫu nhiên tiếp xúc, lại phát hiện trong lòng hắn sự lạnh nhạt đạm mạc càng vượt qua quá khứ. Đây là một tồn tại mặc kệ ở trên lực lượng, trên tâm cảnh, trên cảnh giới tất cả đều hoàn toàn vượt qua hắn.

...

Hủy Diệt động thiên trong di tích Hồ Tâm đảo.

Ở trước các cây cột đá, Đông Bá Tuyết Ưng một thân đồ đen vẫn khoanh chân ngồi ở nơi đó, đã hơn ngàn năm, nhưng vẫn chưa luyện thành.

Vừa nhận được tin tức《 Thập Phương Diệt Thế Hỏa 》, Đông Bá Tuyết Ưng liền biết một khảo nghiệm này quả thực rất khó, bởi vì mình nay chỉ nắm giữ ba loại nhất phẩm thần tâm, cảm ngộ đối với thiên địa quy tắc còn xa mới thâm hậu bằng giới thần tứ trọng thiên. Nhưng đã có một khảo nghiệm này, như vậy nhất định là có hi vọng.

“Bàng Y một trong tam tổ lúc trước có thể thành đội trưởng, ta ít nhất có thể thành binh sĩ chứ.” Đông Bá Tuyết Ưng âm thầm khuyến khích bản thân, nhưng hắn cũng biết, còn có rất nhiều đại năng giả tiến đến đều chưa thông qua khảo nghiệm.

《 Thập Phương Diệt Thế Hỏa 》 sáu tầng đầu, Đông Bá Tuyết Ưng là liền mạch lưu loát.

Cảnh giới bản thân hắn đã rất cao, ngay cả tuyệt học cũng đạt tới cảnh giới tam chuyển, lại từng quan sát tìm hiểu trăm triệu vẫn thạch cấu thành pháp trận khổng lồ trên Hồ Tâm đảo, dựa vào đó cũng một lần nữa hoàn thiện thương pháp ‘Hủy Diệt’. Căn cơ của hắn cực kỳ vững chắc, sáu tầng đầu một chút khó khăn cũng không có.

Nhưng tầng thứ bảy lại như lạch trời vắt ngang ở trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng.

“Không hiểu ra sao.”

“Ngộ như thế nào?”

Đông Bá Tuyết Ưng vùi đầu vất vả suy nghĩ. Ở Hồng Thạch sơn quê hương thế giới Hạ tộc, bản tôn áo trắng Đông Bá Tuyết Ưng cũng ở dưới thời gian tăng tốc gấp trăm lần cân nhắc tìm hiểu, có đôi khi cân nhắc tâm tính cũng có chút luống cuống, dù sao cảm giác một chút đầu mối cũng không có quá không ổn. Tu hành, bình thường nhìn thấy một chút tiến bộ rất nhỏ của bản thân, mới có thể càng có động lực. Như loại tìm mãi không thấy đầu mối này, quả thực rất ảnh hưởng tâm cảnh.

Thay đổi đầu óc, Đông Bá Tuyết Ưng thậm chí đi nghiên cứu 《 Thái Hạo 》 đệ tam thiên tứ chuyển! Cũng nghiên cứu rất nhiều trận đồ trong quyển sách vị tiền bối bị đóng băng ‘Trần Vân tôn giả’ kia để lại, có khi cũng nhớ lại đủ loại ảo diệu của trên trăm triệu vẫn thạch cấu thành pháp trận thủ hộ Hồ Tâm đảo...

Tha sơn chi thạch, khả dĩ công ngọc.

Mình không tìm kiếm được pháp môn tìm hiểu, từ trong những tuyệt học, trận đồ cao thâm hơn tìm kiếm cửa đột phá.

Đảo mắt đã trôi qua ngàn năm.

Trong thế giới trong cơ thể Đông Bá Tuyết Ưng.

“Ầm ầm ầm ~~~ “

Trên trời cao thế giới rộng lớn, cuồng phong gào thét, vô số mây trắng đang dâng trào, mây trắng đều đang biến ảo, ‘Thái Hạo lực’ cấu thành mây trắng cũng đang xảy ra lột xác chuyển hóa, chuyển hóa thành lực lượng càng thêm cứng cỏi, mạnh mẽ, bá đạo, mỗi một tia Thái Hạo lực đều có sự sắc bén khiến giới thần tứ trọng thiên sắc biến.

“Ài.” Giữa không trung bên cạnh hiện ra hư ảnh cái đầu cực lớn, chính là bộ dáng gương mặt Đông Bá Tuyết Ưng. Hắn nhìn vô số mây trắng dâng trào, “Bí thuật vẫn hết đường xoay xở, ngược lại đem 《 Thái Hạo 》 đẩy lên tới cảnh giới tứ chuyển.”

Đúng vậy, Thái Hạo lực đã đạt tới cảnh giới tứ chuyển!

“Con rể ngoan, ngươi đây là lực lượng tuyệt học?” Một bóng người từ phía dưới bay lên, bay đến giữa không trung, tới gần bên cạnh hư ảnh cái đầu cực lớn, chính là Ma Tuyết quốc chủ râu tóc bạc trắng.

“Là tuyệt học sư tôn ban cho.” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn về phía Ma Tuyết quốc chủ nói.

“Lợi hại, thật lợi hại. Cho dù cảm ứng xa như vậy, ta cũng có thể cảm ứng được lực lượng này bá đạo mãnh liệt, có cảm giác không đâu không phá.” Ma Tuyết quốc chủ tán thưởng, “Chỉ luận lực lượng trong cơ thể ngươi còn vượt xa ta.”

“Nhạc phụ đại nhân, con cũng chỉ Thái Hạo lực này còn đáng dựa vào. Trên cảnh giới lại kém nhạc phụ quá xa.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu.

Tứ chuyển thành công.

Thực lực bản thân đánh giá hẳn là có thể tương đươngCửu Ngọc đế quân, xem như gần như tiêu chuẩn đại năng giả. So sánh với nhạc phụ thật sự có thể địch nổi đại năng giả, vẫn kém hơn không ít.

Thật sự là tam trọng thiên và tứ trọng thiên, chênh lệch quá lớn. Tứ trọng thiên ít nhất cũng nắm giữ bốn loại nhất phẩm thần tâm, thậm chí năm loại, sáu loại... Thậm chí gần như nắm giữ thiên địa quy tắc hoàn chỉnh.

Lực lượng trong cơ thể Ma Tuyết quốc chủ bình thường, nhưng cảnh giới quá cao, vẫn mạnh hơn Đông Bá Tuyết Ưng một đoạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.