Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 78: Phụ thân mẫu thânĐông Bá Tuyết Ưng cùng Hạng Bàng Vân truy đuổi chém giết trăm dặm đường, ở Hắc Phong Nhai đồng quy vu tận tin tức, dần dần cũng là truyền ra.

Loại này oanh động tin tức, truyền bá cực nhanh.

Dĩ nhiên Hạng Bàng Vân chính là một đầu ma thú biến hóa mà thành bí mật, nhưng là tuyệt đối giữ bí mật!

"Ta Nghi Thủy Thành đã bao nhiêu năm, mới ra như vậy một cái không thường cường giả! Hắn mới hai mươi hai tuổi a, rồi cùng trong truyền thuyết Hạng Bàng Vân giết khó phân thắng bại, chém giết quá trăm dặm đường, cuối cùng đồng quy vu tận." Trong tửu quán một cái lão đầu rung đùi đắc ý, đau lòng vô cùng, "Như thế anh tài, tương lai hoàn toàn có hi vọng trở thành trong truyền thuyết Phàm Sinh Mệnh a, đáng tiếc đáng tiếc, lúc đó rơi xuống, thử nghĩ xem ta cũng đau lòng."

"Tống lão đầu, ai là Hạng Bàng Vân a?" Nhất thời có người hô.

"Thật là không biết!" Lão nhân kia chê cười, lười rồi hãy nói.

"Hạng Bàng Vân là chúng ta cả Thanh Hà Quận cảnh nội đệ nhất cao thủ, so sánh với Ti Gia vị kia sống mấy trăm năm lão tổ còn muốn lợi hại hơn chút ít, nghe nói cách Phàm Sinh Mệnh cũng chỉ có một bước ngắn! Đông Bá Tuyết Ưng cho dù từ trong bụng mẹ lại bắt đầu tu luyện, cũng mới tu luyện hai mươi hai năm, là có thể cùng Hạng Bàng Vân giết không phân cao thấp, cho tới cuối cùng đồng quy vu tận, ngươi nói Đông Bá Tuyết Ưng có lợi hại hay không?"

"Chúng ta Nghi Thủy Thành loại địa phương nhỏ này, bao nhiêu vạn năm cũng khó tìm một cái như thế nhân vật a."

...

Trận chiến này tin tức, ở Thanh Hà Quận bên trong là sôi sùng sục.

Coi như là An Dương hành tỉnh những địa phương khác, thậm chí là những khác hành tỉnh cũng sẽ thỉnh thoảng có điều nghị luận, mặc dù truyền bá trong tin tức cũng không có nói Đông Bá Tuyết Ưng đã nắm giữ Vạn Vật Cảnh, có thể cùng Hạng Bàng Vân đồng quy vu tận, vừa trẻ tuổi như vậy, dõi mắt cả Long Sơn Đế Quốc cũng là có chút yêu nghiệt rồi.

**

Đông Vực hành tỉnh, Lôi Triều Nhai.

"Ùng ùng ~" nước biển lần lượt đánh thẳng vào, đụng lên vô số tuyết trắng bọt sóng.

Lôi Triều Nhai trên có mọi người động quật, động quật đều có khóa cửa, nơi này nhốt Mặc Dương Gia Tộc một chút phạm nhân, chỉ là một loại thân phận đặc thù chút ít, mới có thể lâu dài cấm bế.

"Loảng xoảng loảng xoảng." Một ngọn dầy cộm nặng nề đại môn mở ra, một gã thị nữ đi vào đưa ăn uống, Lôi Triều Nhai nhưng là cấm địa, chung quanh đều có pháp thuật đại trận, căn bản không lo lắng phạm nhân có thể trốn.

Âm u trong động quật.

Một gã tử bào phụ nhân đang đứng ở bóng loáng thạch bích trước mặt, trong tay có một chi khắc đao, ở trên thạch bích dễ dàng điêu khắc rồi nhất pháp thuật mô hình đồ án, nàng khẽ cau mày khổ tư. Bởi vì bế quan, nàng cũng không có tốt thí nghiệm điều kiện, cũng không có bao nhiêu trang giấy cùng bút, có thể có một thanh khắc đao đã coi như là ca ca của nàng hỗ trợ hạ mới cho phép nàng đeo.

Trên thạch bích trước mắt pháp thuật mô hình chỉ là tham khảo, nhiều hơn tính toán cũng là ở nàng trong ý nghĩ thôi diễn phân tích.

Mặc Dương Du mặc dù bị bế quan, nhưng có thể hơn lặn quyết tâm sâm Ngộ Pháp thuật.

"Phu nhân." Thị nữ để xuống thức ăn, nhỏ giọng nói.

"Ừ?" Mặc Dương Du quay đầu nhìn thị nữ này, "Làm sao ngươi còn ở lại chỗ này, có việc?" Bình thường thị nữ cũng là để xuống thức ăn ăn uống sẽ lặng lẽ rời đi.

"Có một vị đại nhân để cho ta tới truyền nói." Thị nữ nói.

"Đại nhân?" Mặc Dương Du cau mày, "Người nào?"

"Mặc Dương Thần Bạch đại nhân." Thị nữ nói.

"Hừ, hắn truyền nói cái gì, bản thân ta muốn nghe." Mặc Dương Du cười lạnh một tiếng.

Thị nữ hít sâu một cái Khí Đạo: "Mặc Dương Thần Bạch đại nhân nói... Mặc Dương Du, ngươi có thể sinh một cái không thường nhi tử, tuổi còn trẻ mới hai mươi hai tuổi lại có thể cùng Thanh Hà Quận đệ nhất cao thủ ‘ Hạng Bàng Vân ’ chém giết khó phân thắng bại, hai người một đường chém giết quá trăm dặm, cuối cùng hai người ở Hắc Phong Nhai đồng quy vu tận! Có như vậy nhi tử, ta phải chúc mừng chúc mừng ngươi a."

Thị nữ có chút khẩn trương: "Phu nhân, ta đây lui xuống."

Nàng một cái nho nhỏ thị nữ, Mặc Dương Thần Bạch ra lệnh nàng truyền nói, nàng nào dám cự tuyệt.

Mặc Dương Du nhưng không nhúc nhích đứng ở đó, chẳng qua là nước mắt nhưng chảy xuống.

"Chờ một chút." Mặc Dương Du đột nhiên hô.

Đang đi ra ngoài thị nữ dừng lại.

"Nói cho ta biết, hắn nói là sự thật?" Mặc Dương Du không nhịn được nói.

Thị nữ liền nói: "Bẩm phu nhân, đích xác là thật! Đông Bá Tuyết Ưng cùng Hạng Bàng Vân đánh một trận, hiện tại cả Mặc Dương Gia Tộc bên trong cũng nghị luận rối rít, đều ở nói chuyện này. Còn có rất nhiều người ta nói nếu như ban đầu đem Đông Bá Tuyết Ưng mang về tới, chúng ta Mặc Dương Gia Tộc là có thể cường đại hơn thêm. Tin tức này đã là ba tháng trước chuyện rồi."

Mặc Dương Du nhẹ nhàng phất tay, thị nữ cung kính lui ra ngoài.

Đợi đến người rời đi, dầy cộm nặng nề cửa chính lần nữa xem trên, Mặc Dương Du thân thể mềm nhũn vô lực co quắp ngồi dưới đất, tay nắm mặt đất đất đá, ngón tay cũng trắng, nàng thanh âm run rẩy: "Tuyết Ưng, là ta thật xin lỗi ngươi, là ta thật xin lỗi ngươi... Con của ta..."

Mặc Dương Du trong đầu, chỉ có năm đó chia lìa kia cảnh tuợng này.

Của mình đại nhi tử Đông Bá Tuyết Ưng nắm tiểu nhi tử Thanh Thạch tay, đứng ở tòa thành cửa.

"Phụ thân, mẫu thân, ta Đông Bá Tuyết Ưng thề... Nhất định sẽ cứu các ngươi trở lại! Chúng ta một nhà nhất định sẽ đoàn viên, nhất định sẽ!"

"Ta thề!"

"Ta thề, nhất định sẽ cứu các ngươi! Ai cũng ngăn trở không được!"

Nhi tử lúc ấy thanh âm non nớt tựa hồ còn tại vang lên bên tai.

Mặc Dương Du đã sớm nước mắt đầy mặt, thân thể run rẩy: "Tuyết Ưng, con của ta, tại sao phải như vậy, tại sao..."

...

Đông Hương Hồ luyện kim xưởng, Pháp Sư Tháp bên trong.

"Đông Bá Liệt, mau, đem những này cũng mang đi." Một gian thí nghiệm bên trong gian phòng, nám đen một chút vứt đi vật có một đống, một gã trẻ tuổi nam pháp sư la lớn.

"Tới tới."

Đông Bá Liệt mặc có chút rách nát Bố Y, phi thường thuần thục phải đi bắt đầu thu thập những thứ kia vật lẫn lộn.

"Đông Bá Liệt a, Mặc Dương Thần Bạch mời ta cho ngươi biết một cái tin." Trẻ tuổi nam pháp sư nói, "Về ngươi nhi tử Đông Bá Tuyết Ưng tin tức."

"Tuyết Ưng?" Đông Bá Liệt thân thể chấn động.

"Ngươi nhi tử Đông Bá Tuyết Ưng rất rất giỏi a, cùng Hạng Bàng Vân sinh tử đánh giết, hai người từ Tuyết Thạch Sơn vẫn giết Hắc Phong Nhai, chém giết túc túc quá trăm dặm đường, cuối cùng đồng quy vu tận." Trẻ tuổi nam pháp sư vừa nói quay đầu nhìn về ngoài đi, "Nói về, ta cũng rất bội phục ngươi này con trai, thật là không thường, đáng tiếc, chết quá sớm! Đúng rồi, nhớ kỹ đem nơi này cũng thu thập sạch sẻ."

Đông Bá Liệt cảm giác chung quanh hết thảy cũng mất đi màu sắc, vô ý thức, trong tay ôm vật lẫn lộn liền té rơi trên mặt đất.

Hắn sững sờ, thân thể khẽ run.

**

Trường Phong Học Viện.

Bế quan hơn một tháng Dư Tĩnh Thu đi ra khỏi của mình Pháp Sư Lâu, hô hấp lấy ngoại giới không khí, trên mặt nụ cười rực rỡ, ở pháp sư trong hải dương mỗi công phá một cái cửa ải khó, luôn luôn từ nội tâm vui sướng cùng cảm giác thành tựu.

"Thật là mất thể diện."

"Là mất thể diện, cả học viện nhiều như vậy học sinh, Lão sư, cũng bị Trường Phong viện trưởng khiển trách." Hai gã nữ pháp sư sóng vai đi tới, một gã hơi mập nữ pháp sư thầm nói, "Nói chúng ta cả Trường Phong Học Viện cũng không ra một người giống Đông Bá Tuyết Ưng như vậy thiên tài, bất quá nói về, thật sựcủa chúng ta thì không bằng người ta. Mới hai mươi hai tuổi là có thể cùng Hạng Bàng Vân giết không phân cao thấp, cuối cùng đồng quy vu tận."

"Ta vào học viện lâu như vậy, còn là lần đầu tiên thấy Trường Phong viện trưởng đâu rồi, không nghĩ tới cũng là bởi vì Đông Bá Tuyết Ưng chuyện."

"Trường Phong viện trưởng một lần tu hành chính là mười năm tám năm, rất nhiều học sinh từ vào học viện đến tốt nghiệp cũng không cơ sẽ thấy viện trưởng! Chúng ta có thể thấy một lần coi là đi đại vận đây! Ta nghe được đi ra, viện trưởng đối Đông Bá Tuyết Ưng chuyện rất đau lòng, hắn cho nói, đoán chừng cũng là khích lệ chúng ta sao."

"Cũng đúng, Đông Bá Tuyết Ưng không có lợi hại Lão sư dạy bảo, chỉ có một người tu luyện, là có thể mạnh như vậy. Nói về thật là xấu hổ, đáng tiếc như thế thiên tài liền như vậy chết."

Hai gã nữ pháp sư một đường vừa nói.

Dư Tĩnh Thu nhưng ngây ngẩn cả người.

Trường Phong viện trưởng hiện thân là đại sự, nhưng này hai gã nữ pháp nói chuyện trong khác một cái tin càng làm cho nàng rung động.

"Đông Bá Tuyết Ưng hắn..." Dư Tĩnh Thu có chút mông, "Hắn đã chết?"

Nàng còn nhớ rõ.

Cái kia ở nàng trong tuyệt vọng, ở nổ tung vô số trong đá vụn hóa thành ảo ảnh chay như bay đến trước mặt nàng chính là cái kia áo đen thanh niên.

Cái kia ở trong bóng tối một tay tấm chắn ngăn cản được hết thảy sụp đổ Thạch Đầu, hoàn toàn bảo vệ ở nàng chính là cái kia áo đen thanh niên.

Nhìn như bình thường, nhưng giống như một tòa núi lớn loại nam tử.

"Không thể nào, tin tức nhất định có vấn đề, nhất định có." Dư Tĩnh Thu lập tức chạy nhanh đi hỏi học viện những người khác.

...

Ngoại giới hết thảy, Đông Bá Tuyết Ưng cũng không biết.

Trống trải nguy nga tàn phá trong đại điện, Đông Bá Tuyết Ưng khoanh chân ngồi ở đó tu hành, mãnh liệt thiên địa lực lượng không ngừng tràn vào trong cơ thể hắn, bị thân thể hấp thu, hắn rơi vào Hắc Phong Uyên đã mau năm tháng rồi, mấy ngày nay hắn một mực tu hành, tận lực tăng lên thực lực của mình.

"Hô." Đông Bá Tuyết Ưng hai tròng mắt mở ra, ánh mắt rất sáng.

"Cuối cùng, thân thể của ta tăng lên tới cực hạn, không có cách nào tăng lên nữa." Đông Bá Tuyết Ưng cảm thụ được chính mình hùng hồn lực lượng, hắn hiện tại bất kể độ, lực lượng chư nhiều phương diện cũng đạt đến một cái cực kỳ mức độ kinh người.

"Cũng nên đọ sức, hẳn là có một chút hi vọng đánh bại này hai đầu phàm luyện kim sinh vật." Đông Bá Tuyết Ưng nhìn phía xa cái kia màu vàng Viên Hầu cùng màu vàng chim đại bàng, năm tháng đi qua, này hai đầu phàm luyện kim sinh vật căn bản không có ra kia giới hạn một bước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.