Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 784: Ý chí! (2)“Cho nên ngươi chỉ có một con đường —— tu tâm!” Ma Tuyết quốc chủ nói.

“Tu tâm như thế nào?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

Hắn cũng biết tu tâm, nhưng cái này quá hàm hồ. Không thấy được ý chí uy áp của Thiên Vân đế quân, so với rất nhiều đại năng giả còn mạnh hơn sao! Chẳng lẽ các đại năng giả không biết tu tâm?

Ma Tuyết quốc chủ cười nói: “Nếu là ở trước khi gặp con gái lớn của ta, ngươi hỏi ta, ta còn nói không rõ. Hiện tại ta lại có thể chỉ điểm ngươi.”

Trên gương mặt trong suốt cực lớn của Đông Bá Tuyết Ưng không khỏi lộ ra nét vui mừng cùng chờ mong.

“Tu tâm, sau khi đạt tới cực cao cảnh giới, toàn bộ bản tôn thần tâm tựa như lưu ly, có thể phóng thích hào quang.” Ma Tuyết quốc chủ mỉm cười nói, “Quan sát trong bản tôn thần tâm của mình, có thể nhìn thấy bản tôn thần tâm phát ra ánh sáng.”

“Bản tôn thần tâm của con chưa phóng thích hào quang.” Đông Bá Tuyết Ưng nói.

“Ta có.” Ma Tuyết quốc chủ lại nói.

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

“Ngươi xem...”

Ma Tuyết quốc chủ ngồi ở nơi đó, chỗ mi tâm lại là có thêm một Ma Tuyết quốc chủ nhỏ bé bay ra.

Đông Bá Tuyết Ưng biết, đây là bản tôn thần tâm của nhạc phụ! Đem bản tôn thần tâm không bảo hộ nữa phóng ra ở trước mặt mình, hiển nhiên là tuyệt đối tín nhiệm đối với mình, dù sao đối với một cường giả mà nói, bản tôn thần tâm là quan trọng nhất.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng nhìn.

Ma Tuyết quốc chủ nhỏ bé kia, toàn thân bán trong suốt, sắc mặt an tường, toàn thân phóng ra hào quang.

Đây là ánh sáng mắt thường có thể thấy được.

“Tu tâm tinh thuần, bản tôn thần tâm tự nhiên phát sáng, các cường giả thần giới thâm uyên đều đem ánh sáng này xưng là ánh sáng ý chí.” Ma Tuyết quốc chủ nói, “Có thể khiến bản tôn thần tâm phóng thích ánh sáng ý chí, hiển nhiên tu tâm đã đạt tới cảnh giới cực cao. Ta nghe nói, ở trên đây, tu tâm còn có cấp độ cao hơn. Chỉ là không quá rõ ràng.”

“Tu tâm như thế nào, có thể có ánh sáng ý chí?” Đông Bá Tuyết Ưng vội hỏi.

“Tu tâm, nào có phương pháp gì tuyệt đối rõ.” Ma Tuyết quốc chủ nói, “Ta chỉ có thể nói cho ngươi, khi ngươi không còn hoang mang, không còn lo lắng, không còn sợ hãi, tâm cảnh kỳ ảo, thẳng tiến không lùi, tâm niệm duy nhất, bản tôn thần tâm của ngươi liền có thể tựa như lưu ly, sáng bừng lên.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng lẩm bẩm, không còn hoang mang, không còn lo lắng, không còn sợ hãi, tâm cảnh kỳ ảo, thẳng tiến không lùi, tâm niệm duy nhất?

“Ta vốn còn có rất nhiều lo lắng bất an.” Ma Tuyết quốc chủ cảm khái cười nói, “Nhưng biết con gái đã thành giới thần tứ trọng thiên, con rể ngươi lại là thân truyền đệ tử của thần đế, ta nhất thời không hoang mang lo lắng nữa, lúc này mới tới di tích Hồ Tâm đảo! Buồn cười, Cửu Dương cung chủ kia mang theo chúng ta những giới thần tứ trọng thiên này, cũng là để chúng ta làm con tốt, có chút nguy hiểm để chúng ta lên! Ta không ngại nguy hiểm, ngược lại hướng một số nơi chủ động chui vào, lại khiến ta trước đạt được chân thần khí!”

“Ha ha ha, nói thật dễ nghe, mọi người cùng nhau xông vào, muốn đạt được bảo vật đều tự dựa vào bản lãnh. Nhưng cuối cùng thì sao, ta đạt được chân thần khí, Cửu Dương cung chủ hắn không phải vẫn muốn cướp đoạt?” Ma Tuyết quốc chủ lắc đầu.

Đông Bá Tuyết Ưng nghe cảm khái.

Quả thực.

Bình thường liên thủ đi thám hiểm nơi nào đó, bảo vật trân quý thật sự là rất khó phân phối, đều là tự dựa vào bản lãnh! Hơn nữa trước đó phân phối, ở trước kỳ bảo thật sự ai lại sẽ để ý?

“Chân thần khí, liên lụy cực lớn. Nghe nói đối với đại năng giả bước vào cấp tôn giả cũng có trợ giúp rất lớn.” Ma Tuyết quốc chủ nói, “Ở trước mặt loại bảo vật này, ai còn sẽ khiêm tốn? Ha ha, cuối cùng cũng là để ta kẻ không sợ chết nhất này đạt được trước. Hừ hừ, càng là sợ chết, khả năng đạt được bảo vật tự nhiên càng thấp.”

“Không nói chuyện này nữa.” Ma Tuyết quốc chủ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, mỉm cười, “Ngươi tiểu tử này bởi vì ta lão gia hỏa này, còn vất vả chạy tới, mạo hiểm vì ta. Ài, ngươi làm giám sát sứ của ngươi không tốt hơn? Quá thời gian nữa thành giới thần tứ trọng thiên, chỉ sợ thần đế bệ hạ sẽ còn càng thêm trọng điểm bồi dưỡng ngươi, lại vì ta, mạo hiểm tiến vào Hồ Tâm đảo.”

“Yên tâm yên tâm, chờ từ Hồ Tâm đảo trở về, con sau này tuyệt đối càng cẩn thận hơn.” Đông Bá Tuyết Ưng vội nói. Hồ Tâm đảo đối với mình quả thực quá nguy hiểm, cho dù đám quái vật giáp đen khu vực bình thường nhất cũng cực độ nguy hiểm, may mắn lúc ấy là cùng nhau hành động với bọn Cửu Ngọc đế quân, lại may mắn đi cược ‘Huyết Hỏa Chi Môn’, cược thắng. Nếu không vì một lần cược đó, cũng không có sau này tiến vào Hủy Diệt động thiên.

Tuy lần này đã trải qua rất nhiều.

Nhưng Đông Bá Tuyết Ưng vẫn quyết định, không có nguyên nhân đặc thù như kiểu cứu nhạc phụ này, tuyệt đối sẽ không tiến vào một số nơi vượt qua phạm vi thực lực của mình đi loạn. Hồ Tâm đảo, dù sao cũng là di tích số một số hai toàn bộ thần giới thâm uyên, đến nay mình chỉ vừa tiến vào địa phương đặc thù cũng chính là Hủy Diệt động thiên, còn là vì trốn tránh Cửu Dương cung chủ đuổi giết, rất nhiều khu vực đặc thù khác cũng chưa dám xông vào.

“Ta biết tiểu tử ngươi cẩn thận, cẩn thận là chuyện tốt, có cẩn thận, mới có thể đi xa trên đường tu hành.” Ma Tuyết quốc chủ nói, “Về tu tâm, nhớ lời ta, ngươi tự chậm rãi thể hội đi. Điểm ấy ai cũng không giúp được ngươi.”

“Vâng.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, nhạc phụ đã giúp rất nhiều rồi.

Không còn hoang mang, không còn lo lắng, không còn sợ hãi, tâm cảnh kỳ ảo, thẳng tiến không lùi, tâm niệm duy nhất.

Nhạc phụ nói sáu cái này mới nghe thì rất rõ ràng, nhưng bất cứ một cái nào cũng rất khó.

‘Không có hoang mang’, mặc dù là giới thần cường đại cao cao tại thượng, lại có mấy ai thật sự không hoang mang?

Không lo âu, muốn thật sự không lo âu, khó cỡ nào? Ngay cả giới thần tứ trọng thiên rất nhiều đều lo mình không thể siêu thoát! Liều mạng nghĩ mọi cách đi siêu thoát.

Không sợ hãi, đối mặt Huyết Nhận thần đế, Thời Không đảo chủ bọn họ cấp độ này cũng không thể sợ hãi, đối mặt tử vong cũng không thể sợ hãi, đối mặt nguy hiểm đáng sợ nữa, cũng không thể sợ hãi.

Tâm cảnh kỳ ảo, kỳ ảo, bản thân đã là một loại siêu nhiên.

Thẳng tiến không lùi, không chịu bất cứ chuyện gì quấy nhiễu, lòng không tạp niệm, hơn nữa còn cần có tín niệm mãnh liệt thẳng tiến không lùi, mà không phải những kẻ tựa như xương khô một lòng chờ chết. Nếu Ma Tuyết quốc chủ một lòng chờ chết nhắm chừng cũng sẽ không có cấp độ bực này, hắn là sau khi không sợ hãi không lo âu, vẫn có khát vọng rất mạnh. Đi di tích Hồ Tâm đảo liều một phen, cũng là vì con gái, cũng vì bản thân. Hắn cũng đang tìm kiếm cơ duyên đột phá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.