Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 788: Chân thần khí thuộc về taMỗi người bọn họ nhìn Đông Bá Tuyết Ưng, trên mặt đều có nụ cười, bọn họ không sống chẳng chết cũng quá cô độc, mỗi lần có thể có người tu hành mới gia nhập Hủy Diệt quân đoàn, liền làm bọn họ cảm giác được Hủy Diệt quân đoàn còn tồn tại, giống như vẫn là một cái kỷ nguyên vũ trụ lúc trước.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn bọn họ, cũng cười hắc hắc.

“Bàng Y huynh, Đông Bá Tuyết Ưng đã thông qua khảo nghiệm, chính thức gia nhập Hủy Diệt quân đoàn ta.” Thống lĩnh đại nhân cũng đưa tin thông báo Bàng Y một vị thành viên khác của Hủy Diệt quân đoàn, lập tức hắn liền tới trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng: “Đông Bá Tuyết Ưng, ngươi so với ta đoán trước còn tốt hơn, giới thần tam trọng thiên đã thông qua khảo nghiệm, ngươi là người thứ nhất. Từ hôm nay trở đi, ngươi đã là một binh sĩ của Hủy Diệt quân đoàn.”

Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Chờ ngươi trở thành giới thần tứ trọng thiên, liền có tư cách xin khảo nghiệm cấp đội trưởng, thậm chí khảo nghiệm cấp thống lĩnh.” thống lĩnh đại nhân nói, “Được, theo ta đi lãnh binh khí trước.”

“Là chân thần khí đấy.” Con khỉ bên cạnh cười hắc hắc nói.

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng kích động chờ mong.

Vù vù vù vù vù vù...

Một đám người bọn họ nhanh chóng lướt qua không trung, hướng một chỗ khác chạy đi. Đó là một cung điện rộng lớn mà khổng lồ, cung điện so với ngọn núi bình thường còn cao hơn.

Cửa cung điện khổng lồ bị đẩy ra.

Thống lĩnh mang theo các thủ hạ đi vào, Đông Bá Tuyết Ưng cũng tràn ngập chờ mong nhìn.

“Nhìn.” Thống lĩnh chỉ vào xa xa.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn lại, ở trong cung điện khổng lồ, có tám cột sáng, trong mỗi một cột sáng đều có một kiện binh khí.

“Nay chỉ còn lại có tám kiện chân thần khí, cho nên Hủy Diệt quân đoàn ta tuyển nhận binh sĩ mới sẽ càng thêm hà khắc. Ngươi chọn một kiện đi.” Thống lĩnh nói, giờ khắc này hắn nghĩ tới hắn lúc trước gia nhập, hắn cũng được mang đến, khi đó là tướng quân đại nhân địa vị cực cao của toàn bộ Hủy Diệt quân đoàn bảo hắn lựa chọn binh khí. Tướng quân Hủy Diệt quân đoàn, cũng là huynh đệ sinh tử của chủ nhân Hồ Tâm đảo, cũng là sư thúc của hắn.

“Tám kiện chân thần khí.” Đông Bá Tuyết Ưng liếc một cái, không khỏi có chút phiền não hẳn lên.

Những chân thần khí này, có ba thanh đao (trong đó một thanh loan đao, một thanh khảm đao hạng nặng, cùng với một thanh trường đao tương đối tầm thường), một thanh kiếm, một tấm khiên. Một cây trường côn, một thanh phi đao, một cây dù.

“Không có trường thương?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút bất đắc dĩ.

“Ngươi tựa như là dùng trường thương, đáng tiếc, dùng trường thương vốn không nhiều, lúc trước trang bị đã không nhiều, sớm đã không còn.” Thống lĩnh ở một bên nói.

Đông Bá Tuyết Ưng chỉ có thể đi ra phía trước, tới gần từng cái cột sáng bắt đầu cảm ứng.

Rất nhanh.

Đông Bá Tuyết Ưng liền đi tới trước mặt cột sáng thứ hai xếp hạng đếm ngược, trong cột sáng là một thanh phi đao, phi đao giấu ở trong vỏ đao.

“Hả?” Đông Bá Tuyết Ưng tới gần, liền cảm ứng được khí tức chân thần khí này, lập tức khiến trong lòng hắn khẽ động.

Đây là khí tức rất đặc thù.

Tựa như hư vô mờ mịt.

Có một chút cảm giác ‘Hư giới’! Nhưng ở trong hư vô mờ mịt, còn tiềm tàng một chút sát ý cực sâu, chút sát ý ấy đang tiềm tàng ngủ đông, một khi bùng nổ, nhất định khủng bố dị thường.

“Cái này tựa như không tệ.” Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng nói. Những binh khí này mỗi một cái đều không quá thích hợp hắn, nhưng thanh phi đao này khí tức rất phù hợp với hắn, hắn ở lúc Siêu Phàm ngộ ra chính là Hư Giới Chân Ý. Hơn nữa hắn tam đại bí kỹ chi một là là tràn ngập sát ý ‘Hủy diệt’.

Đông Bá Tuyết Ưng lại đi cảm thụ một cái ô cuối cùng.

Cái ô đó có một loại cảm giác kỳ dị mơ màng âm thầm khó phân biệt phương hướng, Đông Bá Tuyết Ưng tạm thời bỏ qua. Những chân thần khí này, mỗi một cái đều rất khá, nhưng muốn chọn thì chọn thích hợp mình nhất! Mình vốn sở trường, như vậy luyện hóa ‘chân thần khí’ tương đối dễ dàng hơn. Thậm chí mượn dùng chân thần khí để tìm hiểu cũng là có trợ giúp nhất.

“Là nó!” Đông Bá Tuyết Ưng lại đi trở về đến trước cột sáng của một thanh phi đao kia, yên lặng nhìn.

“Chọn xong rồi?” Thống lĩnh đại nhân hỏi.

“Chính nó!” Đông Bá Tuyết Ưng chỉ vào cột sáng trước mặt.

“Không hối hận?” Thống lĩnh đại nhân hỏi lại, “Cái này cũng không thể nào đổi nữa.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Thống lĩnh đại nhân lập tức duỗi tay ra, cột sáng đó liền tiêu tán, phi đao chậm rãi hướng Đông Bá Tuyết Ưng bay tới, đứng ở trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng.

Đông Bá Tuyết Ưng đưa tay liền bắt được phi đao, bắt đầu thử cảm ứng luyện hóa.

“Oành ~~~~ “

Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác mình giống như tiến vào một mảng thế giới hắc ám, mảng thế giới này tựa như rất chân thật, lại quỷ dị mang theo một chút cảm giác hư ảo. Điều này làm Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc, bởi vì hắn sở trường nhất chính là ảo diệu phương diện thế giới. Nhưng một mảng thế giới hắc ám này cho hắn cảm giác lại hoàn toàn khác.

“Đây là một cái hư giới, nhưng trong hư giới đã diễn biến ra ý tứ hàm xúc chân thật.” Đông Bá Tuyết Ưng yên lặng nói.

Cái hư giới này.

Vượt qua phạm trù quy tắc thiên địa thế giới bình thường.

Sau đó trong mảng thế giới hắc ám này, Đông Bá Tuyết Ưng thấy được một điểm hào quang, hầu như chợt lóe đã tới trước mắt, sau đó liền biến mất không dấu vết.

...

“Đông Bá Tuyết Ưng.” Thống lĩnh đại nhân mở miệng, đánh thức Đông Bá Tuyết Ưng đắm chìm ở trong đó.

“Chân thần khí bất phàm, ngươi ngay cả giới thần tứ trọng thiên còn chưa đạt tới, muốn nắm giữ luyện hóa còn kém xa.” Thống lĩnh đại nhân nói, “Thu lại đã, trở về tìm hiểu cho tốt.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng gật đầu.

Ảo diệu trong chân thần khí, ngay cả Cửu Dương cung chủ bọn họ cũng khát vọng tìm hiểu đôi chút, có thể thấy được trình độ cao thâm.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng là lần đầu tiên phát hiện, trong hư giới thế mà có thể diễn biến ra thế giới chân thật, hơn nữa một điểm hào quang cuối cùng kia làm người ta tim đập nhanh, lại uy lực khủng bố.

Chỉ cần luyện hóa, muốn thi triển, chỉ sợ cũng cần nhiều ngày. Thê tử Tĩnh Thu đạt được chân thần khí lâu như vậy, cảnh giới cao hơn mình, cho tới bây giờ cũng chưa hoàn toàn luyện hóa nắm giữ. Chỉ có hoàn toàn nắm giữ rồi, mới có thể phát huy ra uy lực của một thanh chân thần khí.

“Đi, ngươi còn chưa học tuyệt học.” Thống lĩnh đại nhân mang theo một đám thủ hạ lại lần nữa ra khỏi cung điện, lại lướt qua không trung.

Rất nhanh.

Bọn họ từng người đáp xuống chỗ những cột đá ban đầu tu tập bí thuật《 Thập Phương Diệt Thế Hỏa 》.

“Môn bí thuật này lúc trước ngươi chỉ học tám tầng nhỉ, học xong trước.” Thống lĩnh đại nhân nói, “Những bí thuật cấp giới thần này, dựa theo quy củ của chúng ta lúc trước, lúc khảo nghiệm có thể tu tập một môn, một khi thông qua khảo nghiệm là có thể nhận được bản gốc hoàn chỉnh. Mà sau này phải lập công lao, mới có thể dựa vào công lao đi tu tập càng nhiều bí thuật hơn. Những bí thuật cấp giới thần này đều là cách tuyệt học chỉ kém một chút, rất trân quý. Nhưng nay Hủy Diệt quân đoàn cũng không có nhiệm vụ, ngươi cũng không có cơ hội lập công lao, cho nên ngươi cũng chỉ có thể học tập một môn này, không có cơ hội học cái khác.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.