Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 824: Tứ trọng thiên (2)Tứ trọng thiên và đại năng giả chênh lệch nhỏ, dù sao tứ trọng thiên tích lũy hùng hậu hầu như đem thiên địa quy tắc cảm ngộ hết, ở trên cảnh giới chênh lệch rất nhỏ với đại năng giả.

Như 《 Thái Hạo 》 cảnh giới đệ tứ thiên tứ chuyển, thực lực là tương đương với 《 Thái Hạo 》 cảnh giới đệ ngũ thiên nhị chuyển, khác biệt duy nhất là vận dụng quy tắc khác nhau, 《 Thái Hạo 》đệ tứ thiên dùng là quy tắc ảo diệu rải rác, mà đệ ngũ thiên dùng là thiên địa quy tắc hoàn chỉnh, cảnh giới nhị chuyển tu hành tương đối dễ dàng. Đạt tới đệ ngũ thiên tam chuyển... Có thể vượt qua đệ tứ thiên tứ chuyển!

Về phần cảnh giới đệ ngũ thiên tứ chuyển... Một khi đạt tới, vậy nhất định là đã mở ra đạo của bản thân, đã là tồn tại cấp tôn giả. Cho nên Đông Bá Tuyết Ưng cũng nhận định bọn Cửu Dương cung chủ, Tử Bào Vu Hoàng cách mở ra đạo của mình vẫn kém một bước.

“《 Thái Hạo 》 tuy lợi hại, có thể khiến lực lượng tốc độ của ta tăng vọt, nhưng đối mặt vây công, chung quy sẽ bị vây đánh chết!” Đông Bá Tuyết Ưng rất hiểu điểm ấy, “Huống chi bên ngoài còn có Bạch quân vương!”

“Muốn sống, phải tu luyện 《 Diệt Cực Huyền Thân 》.”

Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Advertisement / Quảng cáo


Diệt Cực Huyền Thân, là phòng ngự nghịch thiên nhất mình từng gặp! Mình nay mới Diệt Cực Huyền Thân tầng thứ ba đã phòng ngự mạnh như thế, một khi đạt tới tầng thứ tư, ít nhất cấp tôn giả trở xuống chỉ sợ không gây thương tổn được cho mình. Hơn nữa Diệt Cực Huyền Thân cũng có thể có được lực lượng cùng tốc độ siêu mạnh.

“Hạ quyết tâm từ từ đến.” Đông Bá Tuyết Ưng rất rõ, độ khó tu luyện《 Diệt Cực Huyền Thân 》 tầng thứ tư không thua gì 《 Thái Hạo 》 tứ thiên tứ chuyển, nhất định phải hao phí thời gian khá dài.

《 Diệt Cực Huyền Thân 》 tầng thứ tư đã dần dần bắt đầu bày ra chỗ cường đại của một môn tuyệt học này.

Nhưng theo càng thêm cao thâm.

《 Thái Hạo 》 và 《 Diệt Cực Huyền Thân 》 cũng chia ra hướng phương hướng khác nhau tiến tới.

《 Thái Hạo 》 tu luyện là năng lượng, là Thái Hạo lực.

《 Diệt Cực Huyền Thân 》 tu luyện là vật chất, là thân thể, là áo giáp! Hai cái hoàn toàn khác nhau, cho nên Đông Bá Tuyết Ưng ở dưới tình huống tiết kiệm thời gian, cũng chỉ có thể hai cái chọn một, chuyên một phương hướng trước.

Đông Bá Tuyết Ưng biết 《 Diệt Cực Huyền Thân 》 tầng thứ tư rất khó.

Nhưng lúc thật sự bắt đầu tu luyện, mới cảm nhận được độ khó còn vượt quá tưởng tượng...

******

Đông Bá Tuyết Ưng trở thành giới thần tứ trọng thiên, hơn nữa lại dốc lòng tu luyện 《 Diệt Cực Huyền Thân 》, bên ngoài hoàn toàn không biết gì cả.

Ở ngoài Tam Thủ thần sơn, trên tầng mây.

Bàn mây, ghế mây.

Bạch quân vương ngồi ở nơi đó, uống rượu ngon nhìn thiên địa, thưởng thức mỗi một phần đẹp đẽ trong thiên địa.

“Vù.” Một bóng người bỗng xuất hiện ở bên cạnh, là một phụ nhân áo bào xanh lục, phụ nhân này bộ dáng nhân loại, dung mạo cực kỳ đẹp, còn đeo một thanh thần kiếm, khí tức nội liễm.

Bạch quân vương nhìn thấy người phụ nữ áo bào xanh lục này không khỏi hơi ngẩn ra, thế mà cũng câu nệ chút, lập tức cười nói: “Đế quân đến đây, mời ngồi.”

Người phụ nữ áo bào xanh lục mỉm cười ngồi xuống: “Bạch lão quỷ.”

Advertisement / Quảng cáo


Cơ nhục khóe mắt Bạch quân vương hơi run rẩy.

Dám ở trước mặt hắn gọi hắn Bạch lão quỷ, phóng mắt toàn bộ hắc ám thâm uyên cũng không có mấy ai, có thể khiến hắn không thể tức giận càng chỉ có một vị trước mắt này.

“Đế quân có chuyện gì?” Bạch quân vương mỉm cười nói.

“Bạch lão quỷ ngươi thật rảnh rỗi, vì bản gốc quyển thượng một quyển tuyệt học không nhiều tác dụng nán lại mãi ở đây?” Người phụ nữ áo bào xanh lục lắc đầu.

“Dù sao cũng rảnh, quyển thượng tuyệt học lấy được cũng có thể truyền thụ đệ tử một chút, có thể trao đổi chút bảo vật với Tịch Diệt.” Bạch quân vương nói.

Người phụ nữ áo bào xanh lục trịnh trọng nói: “Nói cho ngươi một đại sự đi.”

“Đại sự?” Bạch quân vương căng thẳng.

“Ừm.” Người phụ nữ áo bào xanh lục gật đầu, “Lúc ngươi ở đây nhàn nhã, chúa tể hắn mang theo ta và vu ma, cùng Huyết Nhận thần đế, Hủy Diệt quân chủ của thần giới cùng nhau hành động...” Nàng bắt đầu nói tỉ mỉ.

“Ni La chúa tể cùng Huyết Nhận thần đế?” Bạch quân vương cẩn thận nghe.

“Thời Không đảo chủ không hổ là gian trá giảo hoạt nhất, hơn nữa không đâu không thấm vào. Lần này bị hắn tính kế, hắn, Vạn Thần điện chủ và Kiền Hợp nương nương liên thủ, Ni La chúa tể chết, trọng bảo tới tay cũng bị đoạt đi rồi, phân thân của ta và vu ma cũng đều chết trận, Hủy Diệt quân chủ chết trận, chỉ có Huyết Nhận thần đế lấy một địch ba chạy thoát giữ mạng!” Người phụ nữ áo bào xanh lục nói.

“Cái gì! Ni La chúa tể chết?” Bạch quân vương giật mình, tuy chết đi chỉ là phân thân, nhưng đường đường một trong ba đại thâm uyên chúa tể ‘Huyết Tinh chúa tể’ Ni La, thế mà bị giết một phân thân, có thể thấy được chiến đấu kịch liệt.

“Kiền Hợp nương nương và Huyết Nhận thần đế quan hệ vô cùng tốt, thế mà lần này cũng trở mặt.” Bạch quân vương lắc đầu.

“Vì ích lợi, trở mặt không phải bình thường?” Người phụ nữ áo bào xanh lục lắc đầu, “Các chúa tể, người nào không phải muốn bước ra một bước đó trước hết.”

“Rốt cuộc trọng bảo gì?” Bạch quân vương liền hỏi.

“Không rõ lắm, chỉ nhìn thấy là một cái đỉnh ba chân phát ra khí tức tanh máu, ta đoán hẳn là có liên quan với ma tổ.” Người phụ nữ áo bào xanh lục nói, “Ni La chúa tể phi thường phẫn nộ, cực độ phẫn nộ, tức giận mắng Thời Không đảo chủ. Lấy tính tình Ni La chúa tể, một đoạn năm tháng kế tiếp chúng ta và Thời Không đảo có lẽ sẽ khai chiến.”

Bạch quân vương nhẹ nhàng cười nhạo: “Ba đại chúa tể của hắc ám thâm uyên, Ni La chúa tể thế lực yếu nhất, lại ngược lại là một người nóng nảy nhất, buồn cười.”

Người phụ nữ áo bào xanh lục thấy thế nói: “Đối với chúa tể vẫn là tôn kính chút.”

Advertisement / Quảng cáo


“Ngươi có phiền toái cứ việc tìm ta.” Bạch quân vương nói.

***

Đông Bá Tuyết Ưng một lòng muốn đem tầng thứ tư《 Diệt Cực Huyền Thân 》luyện thành, nhưng theo hắn xâm nhập nghiên cứu, lại liên tục gặp nan đề. ‘Vật Chất Thần Tâm’ thì thôi, lấy cảnh giới hắn hiện nay loại suy toàn lực thôi diễn nắm giữ một môn thần tâm này cũng không phải việc khó. Nhưng Diệt Cực Huyền Thân tầng thứ tư không chỉ có riêng Vật Chất Thần Tâm...

Nó, theo đuổi là vật chất cực hạn, đối với vật chất quy tắc vận dụng cực cao cực cao. Hơn nữa cấu thành cơ bản nhất của vật chất còn cần chứa thế giới ở trong, ảnh hưởng của cường độ nội thế giới đối với cường độ toàn bộ áo giáp cũng rất lớn.

Áo giáp màu đen ngoài thân, nhìn như áo giáp, thực ra cũng là vô số thế giới cấu thành vật chất bền bỉ nhất.

“Vật chất quy tắc phải cân nhắc cho tốt, thế giới ảo diệu còn cần tăng lên.” Đông Bá Tuyết Ưng muốn tăng lên sự vận dụng đối với vật chất quy tắc của mình, chỉ có thể dốc lòng lần lượt thể hội, mà ‘Thế giới ảo diệu’ tăng lên lại vẫn có cách khác—— luyện hóa chân thần khí phi đao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.