Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 882: Nên siêu thoát rồiĐông Bá Tuyết Ưng cười.

Nguyên Sơ chủ nhân sửa vũ trụ thần ma bảng, có đôi khi nói sửa là sửa, có đôi khi bởi vì bế quan các công việc kéo dài cũng rất lâu.

“Xếp hạng thực lực chỉ là việc nhỏ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói, “Đối với ta mà nói quan trọng nhất chính là siêu thoát.”

“Tính ra, từ khi ngươi sinh ra cho tới bây giờ cũng hơn trăm vạn năm rồi.” Hỏa Thành tôn giả nói, “Lấy ngộ tính thiên tư của Đông Bá ngươi, cũng không sai biệt lắm nên siêu thoát rồi.”

“Sư tôn ta cũng nói như vậy.” Đông Bá Tuyết Ưng lắc đầu, “Nếu tất cả thuận lợi, tự nhiên linh quang chợt lóe sẽ siêu thoát, nhưng hiện tại luôn thiếu bước ra một bước cuối cùng này.”

Hỏa Thành tôn giả gật đầu: “Vội là không vội được, nhưng ngươi một lần này ra tay có thể thấy được, ngươi hiện nay cảnh giới tích lũy đã rất thâm hậu, thương pháp ở trong đại năng giả cũng xem như đỉnh cao.”

Đông Bá Tuyết Ưng cười cười.

Chính hắn tự hỏi, cũng cảm thấy mình tự nghĩ ra năm đại bí kỹ đủ cường đại, ở cấp tôn giả trở xuống xem như nổi bật.

“Ngươi nay chín loại thần tâm đều ngộ ra, cảnh giới tích lũy cũng rất hùng hậu, ngộ tính của ngươi cũng rất cao.” Hỏa Thành tôn giả nói, “Mọi thứ đều đã chuẩn bị vô cùng tốt, ngươi nói đột phá sẽ đột phá, ta khuyên ngươi đi ra ngoài nhiều một chút, đi chung quanh một chút, ngươi gặp gỡ chuyện khác nhau đối với ngươi sẽ có kích thích khác nhau. Nói không chừng sẽ kích thích ngươi, lập tức siêu thoát.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu, “Ta cũng nghĩ như vậy.”

“Ha ha ha... Vậy ta chúc mừng ngươi trước. Ngươi siêu thoát rồi, huynh đệ chúng ta cũng có thể làm huynh đệ vĩnh viễn.” Hỏa Thành tôn giả cười, sau đó hắn quay đầu nhìn về phía xa xa, “Đã sắp tới Hắc Vụ hải rồi, ta sẽ không tới Hắc Vụ hải. Gặp Xích Hỏa lão tổ kia không đúng lúc, hắn cũng sẽ cảm thấy càng khó xử hơn.”

Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt, liền gật đầu.

Chuyện này tuy mình cuối cùng đã đoạt lại Thái Dương Tinh Hạch Thạch, nhưng trong lòng Xích Hỏa lão tổ vẫn rất ảo não áy náy.

...

Đông Bá Tuyết Ưng và Hỏa Thành tôn giả sau khi tách ra, liền buông xuống đế quân phủ ở Hắc Vụ hải.

Trong phủ đệ.

Đông Bá Tuyết Ưng nhìn thấy Dư Tĩnh Thu, Đông Bá Ngọc cùng Xích Hỏa lão tổ vẫn chờ đợi.

“Vù.” Đông Bá Tuyết Ưng hạ xuống.

“Phụ thân, sao về nhanh thế, thế nào rồi?” Đông Bá Ngọc vội hỏi, bên cạnh Dư Tĩnh Thu cũng hiện lên nụ cười, mà vẻ mặt Xích Hỏa lão tổ có chút phức tạp.

Đông Bá Tuyết Ưng cười cười, liền nhìn về phía Xích Hỏa lão tổ đem Thái Dương Tinh Hạch Thạch ném qua.

Xích Hỏa lão tổ nhìn thấy Thái Dương Tinh Hạch Thạch lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, nếu không cướp về được, tương lai Đông Bá Tuyết Ưng làm sao trả lại cho Liên Quân tinh chủ? Nếu để Đông Bá Tuyết Ưng bởi vậy hãm đến khốn cảnh, thậm chí bị ép làm một số việc, Xích Hỏa lão tổ là không thể tha thứ cho bản thân.

“Tuyết Ưng.” Xích Hỏa lão tổ đến bên cạnh Đông Bá Tuyết Ưng, đem Thái Dương Tinh Hạch Thạch trực tiếp đặt tới trên tay Đông Bá Tuyết Ưng. “Ngươi thu.”

“Điều này...” Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

“Nhận thứ này, trong lòng ta hốt hoảng.” Xích Hỏa lão tổ lắc đầu nói, “Ngươi có thể đoạt lại một lần, chẳng lẽ về sau lại có vấn đề, lại để ngươi đoạt sao?”

Đông Bá Tuyết Ưng nói: “Trúc thánh giả không dám làm như vậy nữa.”

“Hắn không dám, đại năng khác thì sao?” Xích Hỏa lão tổ từ chối, “Ta thông qua nhân quả có thể cảm ứng được một thân thể của Trúc thánh giả trực tiếp chết, động tĩnh một lần này lớn như vậy, chỉ sợ rất nhanh sẽ truyền ra, làm cả thần giới thâm uyên đều biết. Đến lúc đó chuyện ta có được một viên Thái Dương Tinh Hạch Thạch này chỉ sợ cũng sẽ bị moi ra.”

Đông Bá Tuyết Ưng nhẹ nhàng gật đầu.

Lúc trước chiến đấu động tĩnh quá lớn, bao phủ toàn bộ đại lục trúc đen. Trong đại lục trúc đen Trúc thánh giả cũng có lượng lớn thủ hạ, các thủ hạ này chỉ sợ đều sẽ kể với hảo hữu đại chiến kinh thiên động địa bực này. Thời Không thần điện thông qua thời không cũng có thể biết đã xảy ra một trận chiến. Dù sao bảo vật ngăn cách cũng không thể ngăn cách chiến đấu phạm vi lớn như vậy. Một trận chiến lần này, tin tức khẳng định sẽ truyền ra.

“Cho nên ta không thích hợp mang Thái Dương Tinh Hạch Thạch nữa. Ta cũng không muốn mang nữa.” Xích Hỏa lão tổ lắc đầu, “Chuyện này ngay từ đầu đã là cái sai lầm, ta vì tu hành, dày da mặt mời ngươi hỗ trợ, thật ra việc này đối với ngươi cũng là áp lực rất lớn. Nếu là đại năng giả tầm thường nói từ chối thì từ chối, mà ngươi lại là không tiếc tất cả giúp ta làm xong việc này.”

“Lần này gặp phải phiền toái, lại để ngươi ra mặt giúp ta.”

“Lần sau bị cướp, lại để ngươi ra mặt? Dám động thủ lần nữa, chỉ sợ đều là có tự tin, nói không chừng là tôn giả nào đó ra tay.” Xích Hỏa lão tổ lắc đầu, “Lòng ta bất an, cầm chí bảo cũng không thể an tâm tu hành. Một khi đã như vậy, thì không mang theo nữa.”

Xích Hỏa lão tổ nhìn về phía Đông Bá Tuyết Ưng: “Ngươi nên hiểu tâm tư của ta.”

“Ta hiểu.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

“Được. Tu hành, vốn không cần nhất định ở Thái Dương Tinh, ta đi xông vào di tích khác.” Xích Hỏa lão tổ nói, “Tuyết Ưng, vậy ta sẽ không lưu lại ở đây nữa, không cần tiễn ta.”

“Chờ chút.” Đông Bá Tuyết Ưng liền nói, “Lão tổ, ngươi có động thiên bảo vật cùng với binh khí rơi vào tay Trúc thánh giả chứ?”

Xích Hỏa lão tổ sửng sốt, liền gật đầu.

Lần đầu tiên bị đánh chết, ở lại Thái Dương Tinh chính là phân thân mang theo bảo vật rất nhiều, một lần đó bị giết, toàn bộ bảo vật bị đoạt.

Đông Bá Tuyết Ưng cười vung tay lên, nhất thời từng vật phẩm trôi nổi, trong đó còn có một cây trượng gỗ kỳ dị, đây cũng là binh khí tiếng tăm lớn nhất của Xích Hỏa lão tổ trong tình báo ghi lại.

“Cái này ta sẽ không từ chối.” Xích Hỏa lão tổ lộ ra vẻ mặt vui mừng, đem bảo vật loại huyết luyện thần binh của mình đều thu hết lại.

...

Xích Hỏa lão tổ rời khỏi rất dứt khoát, rời khỏi cũng rất nhẹ nhàng.

Hiển nhiên Thái Dương Tinh Hạch Thạch đối với hắn mà nói đã là gánh nặng tâm lý.

Mà tất cả chính như lúc trước dự liệu, Đông Bá Tuyết Ưng trở lại Hắc Vụ hải mới chỉ hơn ba canh giờ, bên ngoài đã bắt đầu dần dần lan truyền tin tức một trận chiến đó, các đại năng giả đều có thể dễ dàng thao túng thời gian hồi tưởng xem xét một trận chiến đó.

“Đông Bá Tuyết Ưng vô cùng phẫn nộ đánh đến đại lục trúc đen, chỉ một chiêu đã phá hủy pháp trận trấn thủ đại lục trúc đen, Trúc thánh giả thế mà cũng không thể chạy thoát, mà là trực tiếp bị đánh chết ngay tại chỗ.”

“Trúc thánh giả tự mình phát ra tin tức, nói là Đông Bá Tuyết Ưng có chân thần khí, nếu không không có khả năng không chạy thoát.”

“Một chọi một, đánh chết Trúc thánh giả?”

“Trúc thánh giả chính là tồn tại gần như cấp tôn giả.”

“Đông Bá Tuyết Ưng cùng Diệp thánh giả cũng có giao thủ, hai người bất phân cao thấp.”

Các loại tin tức đang truyền bá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.