Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 903: Đột nhiên tăng mạnh“Soạt.”

Huyết Xà thương lơ lửng ở trước mặt Đông Bá Tuyết Ưng áo trắng, từng luồng ý thức dao động không ngừng thẩm thấu vào Huyết Xà thương, không ngừng cảm ngộ cân nhắc thử luyện hóa.

Mà bên kia.

Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen yên lặng tìm hiểu Thái Hạo và Diệt Cực Huyền Thân hai đại tuyệt học này. Hắn nay ngộ ra thiên địa quy tắc, lại mở ra ‘Hư giới đạo’, luận cảnh giới đã là cảnh giới tôn giả. Thái Hạo thiên thứ năm cùng Diệt Cực Huyền Thân tầng thứ năm đối với hắn mà nói tự nhiên độ khó đã thấp đi nhiều, nhưng vẫn phải tốn tâm tư cân nhắc cho tốt.

Thời gian hiện thực, mười lăm năm sau, trên thực tế tìm hiểu vẫn luôn là ở dưới thời gian tăng tốc gấp trăm lần.

Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen khoanh chân ngồi ở trên bồ đoàn tơ bạc, trước mặt hắn lại lơ lửng một đám trái cây màu xám, còn có một hòn đá màu đỏ to bằng nắm tay, cùng với từng mảnh gỗ màu đỏ thẫm.

“Không sai biệt lắm rồi.” Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen duỗi tay ra liền nắm lấy hòn đá màu đỏ to bằng nắm tay, lập tức cắn một miếng, rốp rốp, hòn đá màu đỏ bị cắn từng miếng thành phấn mới nuốt vào trong cơ thể. Cả thảy mười tám trái cây màu xám kia cũng bị Đông Bá Tuyết Ưng lần lượt ăn, ba mươi miếng gỗ đỏ thẫm tràn ngập sinh cơ kia cũng bị cắn nát nuốt vào bụng.

“Ăn trái cây thì thôi, còn ăn đá ăn gỗ.” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Cũng không biết chủ nhân Hồ Tâm đảo sáng tạo pháp môn này như thế nào.”

Lập tức nhắm mắt lại bắt đầu vận chuyển Diệt Cực Huyền Thân tầng thứ năm.

Thân thể hắn sớm đã cường hóa đến tầng thứ năm, nhưng áo giáp ngoài thân ngoài thân lại cần ngoại vật để ngưng tụ, ăn những kỳ trân đó, thân thể Đông Bá Tuyết Ưng cũng không dám hấp thu, cuối cùng đều sẽ ở dưới năng lượng kết hợp dung nhập đến trong áo giáp ngoài thân ban đầu, làm ngoài thân tầng áo giáp thứ tư lại lần nữa tiến hóa, đạt tới tầng thứ năm.
Advertisement / Quảng cáo


Rốt cuộc.

Một tầng áo giáp ngoài thân mới tinh từ bên ngoài thân hiện lên, mặt ngoài áo giáp mơ hồ còn có một tầng ám quang lưu chuyển ở tầng ngoài.

“Thái Hạo cảnh giới thiên thứ năm bốn chuyển, Diệt Cực Huyền Thân tầng thứ năm, đều đã luyện thành.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm giác được lực lượng trong cơ thể vượt xa lúc trước.

Thật ra.

Như Thái Hạo thiên thứ năm muốn đạt tới cảnh giới tứ chuyển, đối với chân thần bình thường mà nói hầu như là không có khả năng, bình thường có thể nhảy ra khỏi lồng giam thiên địa mở ra đạo rồi, mới có thể tứ chuyển đại thành!

Diệt Cực Huyền Thân tầng thứ năm cũng đồng là dẫn đường nhảy ra khỏi lồng giam thiên địa mở ra con đường.

Nói là tầng thứ năm.

Trên thực tế cũng là mở đạo rồi mới có thể luyện thành. Nếu không Thái Hạo nhiều nhất đạt tới cảnh giới thiên thứ năm tam chuyển.

Về phần sau đó?

Thiên thứ sáu? Tầng thứ sáu? Muốn có thành tựu lớn, hy vọng phi thường xa vời.

“Không giống với đạo của ta.” Đông Bá Tuyết Ưng khẽ lắc đầu.

Tu hành phía trước, mọi người đều giống nhau.

Đều là trong thiên địa quy tắc, chính là trở thành chân thần bình thường, nắm giữ đều là thiên địa quy tắc giống nhau. Cho nên tuyệt học tu luyện đều là chung.

Nhưng cảnh giới tôn giả thì khác, bởi vì mở ‘đạo’ không giống nhau.

Thái Hạo thiên thứ sáu, là ánh sáng chí dương chí cương như thái dương, phá hủy tất cả.

Diệt Cực Huyền Thân tầng thứ sáu, thì theo đuổi vật chất cực hạn.

“Phải tìm được thích hợp mình mới tốt.” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ, “Tìm được tuyệt học phù hợp ‘Hư giới đạo’, hoặc là tự nghĩ ra một môn tuyệt học.”

Tịch Diệt đại đế vì sao mạnh?

Chính là tự nghĩ ra tuyệt học phù hợp bản thân nhất, trở thành tồn tại so sánh với Thanh Quân.

“May mắn tài liệu quá giá đều chuẩn bị tốt, nếu không còn phải sưu tập tài liệu quý giá.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười. Trong lúc tu hành bảy mươi vạn năm phía trước, hắn cũng đang sưu tập tài liệu quý giá Diệt Cực Huyền Thân và Thái Hạo một tầng cao hơn cần. Hắn phải làm chuẩn bị cho siêu thoát! Không ngờ cuối cùng chưa thể siêu thoát, trái lại đạt tới cảnh giới tôn giả trước, ngay cả tuyệt học cũng tu luyện nhẹ nhàng dễ dàng.

Năng lượng và vật chất tập hợp.

Thái Hạo lực thiên thứ năm cảnh giới viên mãn cùng Diệt Cực Huyền Thân tầng thứ năm kết hợp, khiến Đông Bá Tuyết Ưng so với lúc mới từ Sơ Thủy Chi Địa đi ra thân thể đã thay da đổi thịt.

******

Tu luyện tuyệt học rất nhanh, luyện hóa chân thần khí ‘Huyết Xà thương’ lại rất chậm, hao phí hơn ba trăm năm! Đây còn là luôn luôn thời gian tăng tốc gấp trăm lần.

May mắn cảnh giới hắn đủ cao, nếu là chân thần bình thường cho dù có ngộ tính hao phí ngàn ức năm cũng rất bình thường, ngộ tính kém chút có thể cả đời cũng không nắm giữ được. Dù sao đây là sát lục đạo Chúa Tể cảnh! Độ khó luyện hóa so với phi đao lúc trước còn cao hơn.

“Rất tốt.”

Cầm Huyết Xà thương, cảm giác Huyết Xà thương và mình giống như một thể, mình cũng có thể cảm ứng được ‘Sát lục đạo’ bên trong Huyết Xà thương ẩn chứa khí tức khủng bố.

“Nên đi ra ngoài rồi.” Đồ đen Đông Bá Tuyết Ưng biến mất ở trong căn phòng yên tĩnh, rời khỏi thế giới Hạ tộc, hướng tới thần giới Hắc Vụ hải.
Advertisement / Quảng cáo


...

Thời Không đảo.

“Chủ nhân, phân thân Đông Bá Tuyết Ưng đã trở về thần giới.” Một thanh âm trầm thấp quanh quẩn ở trong cung điện tràn ngập mùi hương.

Trong cung điện, nam tử tóc đen áo bào đen đang khoanh chân ngồi ở trên chiếu. Hắn mở mắt, khóe miệng mang theo mỉm cười: “Ồ, Đông Bá Tuyết Ưng này lần trước ở dưới Tổ Thần giáo tập sát, thế mà có thể lặng yên không một tiếng động biến mất, hơn nữa ngay cả nhân quả cũng biến mất! Nay cuối cùng trở về thần giới, nhắm chừng Huyết Nhận sẽ lập tức triệu kiến đồ đệ này của hắn.”

“Có thể hư không biến mất, còn che dấu nhân quả?”

“Hắn rốt cuộc đã chiếm được bảo vật gì?” Nam tử tóc đen áo bào đen cũng suy tư nghi hoặc.

Đông Bá Tuyết Ưng lúc trước biến mất nhân quả, Thời Không thần điện luôn luôn theo dõi các nơi của vũ trụ cũng rất nhanh phát hiện, bởi vì liên lụy Tổ Thần giáo, Thời Không đảo chủ tự mình đi điều tra, lấy trình độ của hắn ở phương diện thời không... Cũng phát hiện Đông Bá Tuyết Ưng là tự mình chạy trốn, không phải bị đánh chết. Điều này tự nhiên dẫn lên sự tò mò của Thời Không đảo chủ.

Thậm chí có một tia tham lam!

Nhưng hắn biết rõ, lấy thủ đoạn chạy trốn cỡ đó của Đông Bá Tuyết Ưng, cho dù hắn ra tay, Đông Bá Tuyết Ưng hẳn là cũng có thể chạy mất. Huống chi hắn càng thêm kiêng kị Huyết Nhận thần đế!

“Rốt cuộc là cái gì?”

...

Hắc Vụ hải.

Đông Bá Tuyết Ưng đồ đen vừa mới quay về, vừa gặp thê tử Tĩnh Thu một chút, đã nhận được truyền âm.

“Tuyết Ưng, đến chỗ ta.” Huyết Nhận thần đế truyền âm.

“Sư tôn triệu kiến ta, ta đi qua trước một chuyến.” Đông Bá Tuyết Ưng đứng dậy.

Dư Tĩnh Thu cười: “Thần đế chung quy vẫn triệu kiến chàng.”

“Ừm.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

Mấy năm nay.

Đã có rất nhiều hảo hữu đưa tin hỏi mình, nhân quả phân thân của mình biến mất, rất nhiều đại năng giả đều cho rằng phân thân Đông Bá Tuyết Ưng bị giết! Đây chính là một đại sự, dù sao Đông Bá Tuyết Ưng là có thể chính diện diệt sát ‘Trúc thánh giả’. Cho nên lúc ấy đã có rất nhiều người hỏi tình huống, Đông Bá Tuyết Ưng đều lấy lý do bị ‘cao thủ thần bí diệt sát’ cho qua.

Chỉ có như lúc Hỏa Thành tôn giả, Trúc Sơn phủ chủ hỏi, Đông Bá Tuyết Ưng mới nói cho biết ‘có liên quan với Mẫu Tổ giáo’, cái khác không nói tỉ mỉ, thân phận bọn họ đều sớm biết Mẫu Tổ giáo.

Nhiều người từng hỏi mình như vậy.

Nhưng sư tôn Huyết Nhận thần đế lại mãi chưa hỏi mình!

...

Rời khỏi Hắc Vụ hải, Đông Bá Tuyết Ưng xuất phát đến Huyết Nhận thần đình.

Trong sân một căn nhà gỗ nọ.

“Sư tôn.” Tiến vào trong sân, Đông Bá Tuyết Ưng hành lễ nói.

“Tuyết Ưng, ngồi.” Huyết Nhận thần đế mỉm cười nói.

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức ngồi xuống.
Advertisement / Quảng cáo


“Ta hỏi ngươi, lúc Mẫu Tổ giáo tập kích ngươi, ngươi hư không biến mất hơn nữa nhân quả cũng biến mất, ngươi từng có gặp gỡ gì?” Huyết Nhận thần đế hỏi, “Nếu ngươi không muốn nói, cũng có thể không nói.”

Đông Bá Tuyết Ưng cũng không giấu diếm nói: “Con dưới cơ duyên đạt được phù bài, có thể tới Sơ Thủy Chi Địa.”

Điều này không có gì phải giấu diếm.

Dù sao mình hư không biến mất nhân quả cũng biến mất, ngay cả Mẫu Tổ giáo cũng đã biết! Cầu gì giấu sư tôn?

Huống chi phù bài Sơ Thủy Chi Địa là không thể cướp đoạt, giết mình, phù bài cũng sẽ biến mất.

“Sơ Thủy Chi Địa?” Huyết Nhận thần đế gật đầu cười nói, “Khó trách, ta thấy ngươi vẫn chưa siêu thoát, nhưng khí tức thân thể lại cường đại hơn rất nhiều, so với La ma chủ kia còn cường đại hơn. Ta còn ở kỳ quái nghi hoặc, thì ra phải đi Sơ Thủy Chi Địa. Sơ Thủy Chi Địa kia, cũng có pháp môn tu hành của vũ trụ khác, khiến thân thể ngươi càng cường đại hơn cũng là dễ dàng.”

Đông Bá Tuyết Ưng có chút xấu hổ, vội nói: “Sư tôn, khí tức thân thể con cường đại cũng không phải là tu hành pháp môn khác.”

“Không phải pháp môn khác?” Huyết Nhận thần đế nghi hoặc.

“Con, con đã mở ra đạo của bản thân.” Đông Bá Tuyết Ưng ngoan ngoãn nói.

Huyết Nhận thần đế ngẩn người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.