Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 946: Siêu vi hình vũ trụHuyết Nhận thần đế nói: “Tuyết Ưng, ngươi chém giết hai vị hộ pháp Mẫu Tổ giáo, quan trọng nhất từ chỗ hộ pháp Mẫu Tổ giáo điều tra ra tinh đồ, đối với toàn bộ vũ trụ tu hành giả của chúng ta cũng có trợ giúp to lớn. Ta và các chúa tể khác cũng thương lượng, ngươi lập công lao lớn như thế, tự nhiên không thể bạc đãi ngươi.”

Nhịp tim của Đông Bá Tuyết Ưng không khỏi tăng tốc.

Số đông chúa tể từng thương lượng? Xem ra các chúa tể cũng có trả giá không ít.

“Các vị chúa tể đều trả giá không ít luyện khí tài liệu, ta tự tay luyện chế, luyện chế ra một viên ‘Vũ Trụ Thạch Tâm’ này.” Huyết Nhận thần đế khẽ lật tay, trong lòng bàn tay hắn xuất hiện một vật chất bộ dáng giọt nước màu bạc đậm, trên chất lỏng màu bạc đậm này có vô số hoa văn đang lưu chuyển, phạm vi một căn nhà gỗ này cũng bắt đầu vặn vẹo, thậm chí chung quanh bắt đầu hiện ra hỗn độn.

Chung quanh một mảng hỗn độn, chỉ có nhà gỗ tiểu viện trung ương vẫn còn.

Càng làm Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc hơn là...

“Nhân quả đâu?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc phát hiện, mình không cảm giác được nhân quả, nhân quả của mình cùng sư tôn, nhân quả của mình cùng bản tôn thế giới Hồng Thạch sơn, nhân quả của mình cùng thê tử con cái, tất cả nhân quả đều không thể cảm giác. Chỉ miễn cưỡng thông qua linh hồn một thể liên hệ, có thể cảm ứng được bản tôn mình tồn tại.

Ngoài ra, tất cả ngoài hỗn độn đều không thể cảm giác.

“Vũ Trụ Thạch Tâm.” Huyết Nhận thần đế nói, “Một khi kích phát, có thể hình thành một vũ trụ loại siêu nhỏ, phạm vi cũng tương đương tiểu viện này của ta.”

“Vũ trụ loại siêu nhỏ?” Đông Bá Tuyết Ưng líu lưỡi.

“Có lẽ cũng chưa có tư cách gọi là vũ trụ.” Huyết Nhận thần đế cảm khái, “Nhưng chỉ cần kích phát, hình thành vũ trụ siêu nhỏ này, hoàn toàn cách ly với bên ngoài! Ngay cả nhân quả cũng không thể dây dưa ngươi, quy tắc vũ trụ vận chuyển cũng không thể cảm ứng được ngươi.”

“Quy tắc vũ trụ vận chuyển không thể cảm ứng được con?” Đông Bá Tuyết Ưng nghi hoặc, “Hữu dụng sao?”

“Hữu dụng.”

Huyết Nhận thần đế nói, “Ta có một phép phân thân, có thể tu luyện ra hai phân thân, tính cả bản tôn chính là ba thân thể.”

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức trong lòng kích động chờ mong.

Tu luyện ra thêm một phân thân? Vậy tác dụng quá lớn.

“Nhưng ba thân thể là quy tắc vũ trụ vận chuyển không cho phép.” Huyết Nhận thần đế nói, “Mặc dù được phép phân thân, bình thường cũng không thể luyện thành, cho nên phải kích phát Vũ Trụ Thạch Tâm, tiến hành tu luyện trong vũ trụ loại siêu nhỏ! Chờ ngươi luyện thành, ba thân thể đều đã tồn tại, liền đã đánh vỡ quy tắc vũ trụ vận chuyển hạn chế. Quy tắc vũ trụ vận chuyển là sẽ không trực tiếp thương hại bất cứ một người tu hành nào trong chúng ta, chỉ cần luyện thành, nó căn bản không có biện pháp.”

Đông Bá Tuyết Ưng lộ ra vẻ mặt vui mừng.

“Phép phân thân này, chỉ có ta và Thanh Quân nắm giữ, vốn không vội cho ngươi, dù sao yêu cầu đối với cảnh giới rất cao, nhưng thứ nhất ngươi lập công lao lớn, thứ hai ngươi tứ trọng thiên đã mở ra con đường, thêm một phần thân, cũng có thể khiến ngươi tu hành tốc độ nhanh hơn, càng có hi vọng thành chúa tể siêu thoát.” Huyết Nhận thần đế nói.

“Cám ơn sư tôn.” Đông Bá Tuyết Ưng cảm kích nói, thêm phân thân có rất nhiều trợ giúp.

“Cầm đi.” Huyết Nhận thần đế cầm Vũ Trụ Thạch Tâm trong tay ném cho Đông Bá Tuyết Ưng, “Vũ Trụ Thạch Tâm này, ngươi phải bảo tồn tốt, một khi mất đi, muốn luyện chế ra một cái nữa cũng không dễ dàng, nếu không phải mấy lão gia hỏa đó đều bỏ ra chút tài liệu luyện chế, chỉ sư tôn ngươi cũng không góp đủ.”

Đông Bá Tuyết Ưng từ trong công hiệu của Vũ Trụ Thạch Tâm, liền biết bảo vật như vậy luyện chế khẳng định trả giá cực cao.

“Đây là phép phân thân.”

Huyết Nhận thần đế nhẹ nhàng chỉ một cái.

Vù.

Một luồng sáng trực tiếp thẩm thấu vào mi tâm Đông Bá Tuyết Ưng, thuần túy ẩn chứa lượng lớn tin tức, là một phép phân thân cực kỳ huyền diệu.

“Tìm hiểu cho tốt, cũng không cần sốt ruột, cảnh giới của ngươi hiện tại đối với một phép phân thân này mà nói vẫn thấp chút.” Huyết Nhận thần đế nói thẳng, “Còn có, Vũ Trụ Thạch Tâm bình thường cũng đừng kích phát, khi kích phát tiêu hao năng lượng phi thường phi thường khổng lồ, tự ngươi thử xem sẽ biết!”

“Rõ.” Đông Bá Tuyết Ưng lại không để ý. Hắn biết rõ sư tôn lần này ban thưởng, tính trân quý không thua gì quyển khởi đầu Vạn Ma Chân Thân, bởi vì quyển khởi đầu trợ giúp là có hạn, chờ thành chúa tể, không có pháp môn tiếp theo của Vạn Ma Chân Thân, trợ giúp đối với thực lực của mình cũng yếu đi nhiều. Nhưng có thêm một phân thân, trợ giúp đối với mình lại là có tính liên tục.

“Ngươi đi Vạn Hoa yến trước.” Huyết Nhận thần đế phân phó, “Ta cùng vài vị chúa tể khác đợi lát nữa đi qua.”

“Vậy đệ tử cáo lui trước.”

Đông Bá Tuyết Ưng lập tức rời đi.

Vạn Hoa yến này, tự nhiên là địa vị càng cao cuối cùng mới hiện thân.

...

Vù.

Hành tẩu ở thiên địa hư ảo, dễ dàng đi tới chỗ ‘Chủ điện’ của Huyết Nhận thần đình. Chủ điện nguy nga cao ngất, ở chỗ cao nhất của nó càng là mây mù lượn lờ, nơi này là chỗ cử hành Vạn Hoa yến.

Đông Bá Tuyết Ưng quan sát chỗ cao nhất của chủ điện kia, ở ngoài cùng đã sớm ngồi đầy một ngàn chín trăm tiểu gia hỏa Thần cấp. Những tiểu bối Thần cấp này ai cũng quy củ ngồi ở vị trí của mình, trước mặt đều có bàn dài, có chút rượu ngon thức ăn. Mà các đại năng giả, lúc này từng người lướt qua không trung, đang lần lượt dần dần chạy tới.

“Vạn Hoa yến một lần trước, ta cũng là một trong một ngàn chín trăm người đó.” Đông Bá Tuyết Ưng cười, lập tức đáp xuống, trực tiếp hướng chỗ thê tử Tĩnh Thu cùng với đông đúc đại năng giả hội tụ bay qua.

Chỗ cao nhất của chủ điện, mây mù lượn lờ.

Các đại năng giả, các giới thần tứ trọng thiên tốp năm tốp ba tụ cùng một chỗ tán gẫu, mà từng cái bàn dài, trên bàn dài mỹ thực món ngon quý hiếm đều có các thị nữ đưa lên từng khay, toàn bộ chỗ ngồi đều đã an bài sẵn, ở chỗ cao phía trên cùng tổng cộng có bốn chỗ ngồi, hiển nhiên một lần này chúa tể tham gia Vạn Hoa yến sẽ có bốn vị.

Mà ở phía dưới vị trí chúa tể còn có ba cái chỗ ngồi.

Ra ngoài nữa có khoảng cách tương đối rõ ràng, mới là rất nhiều vị trí khác.

“Xem, dưới chúa tể, có ba vị trí. Quá khứ thì thôi, quá khứ có tam tổ! Nhưng hiện tại Bàng Y cũng đã thành chúa tể, tam tổ chỉ còn lại có hai vị, thế mà còn an bài ba vị trí. Chẳng lẽ nói ý kiến kia trong truyền thuyết là thật? Đông Bá Tuyết Ưng trở thành một trong tam tổ mới?” Ba vị đại năng giả tụ tập cùng một chỗ lặng yên nghị luận với nhau, đồng thời cũng quan sát một số chỗ ngồi.

“Không nhất định, cũng có thể là vị tôn giả khác nào đó cũng tới tham gia Vạn Hoa yến, quá khứ như Bắc Huyền cung chủ, Vu Khúc đế quân đều từng tham gia.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.