Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 969: Chém giếtKhóe miệng Phi Hỏa cung chủ có một tia lạnh lẽo: “Phi Tuyết khách khanh, ngươi biết trừ bốn vị tôn giả khác, đã rất lâu rất lâu chưa có ai dám ngông nghênh ở trước mặt ta như vậy hay không.”

“Ngông nghênh, có sao?” Đông Bá Tuyết Ưng hỏi.

“Không cung kính, chính là ngông cuồng.” Phi Hỏa cung chủ cười lạnh nói.

Bên cạnh, Sùng thị lão tổ, ba vị đại năng giả trưởng lão, thất điện hạ Sùng Ngôn đều ở một bên rất khẩn trương. Nếu là bọn họ, căn bản không thể bình tĩnh tùy ý đối thoại với ‘Phi Hỏa cung chủ’ như vậy. Dù sao đây là Phi Hỏa cung chủ đấy! Là một trong năm vị tồn tại thật sự đứng ở đỉnh cao nhất của thế giới này, nhìn xuống vô số thương sinh. Bình thường đại năng giả khác đối mặt năm vị tồn tại này đều rất cung kính.

“Không cung kính chính là ngông cuồng?” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, “Có ý tứ, vậy Phi Hỏa cung chủ tôn kính, nếu ngươi không có việc gì mời rời khỏi, ta còn phải chỉ điểm đồ đệ tu luyện, sẽ không phụng bồi.”

“Chỉ điểm đồ đệ ngươi tu luyện trước? Từ trong tay ta sống sót trước đi!” Phi Hỏa cung chủ đột nhiên hét to một tiếng.

Advertisement / Quảng cáo


Đã hỏi không ra, vậy thì chiến!

Từ trong chiến đấu thăm dò chi tiết đối phương.

“Ầm ~~~ “

Phi Hỏa cung chủ đột nhiên đánh tới một quyền.

Ầm!

Một luồng lửa sáng khủng bố nháy mắt đánh đến, nơi đi qua, tất cả đều hủy diệt, không gian chung quanh cũng xuất hiện vô số khe hở màu đen, đây là ngọn lửa đã mở đạo nắm giữ, bá đạo dị thường. Một màn này khiến đám người Sùng thị lão tổ, Sùng Ngôn nhìn mà đáy lòng phát lạnh.

“Hừ.” Đông Bá Tuyết Ưng cũng vung ra một quyền, mặt ngoài nắm đấm của hắn cũng bao trùm một tầng áo giáp màu đen, nắm đấm đánh ra khiến không gian vặn vẹo xé rách, tốc độ cực nhanh còn ở trên Phi Hỏa cung chủ, cứng rắn nện ở trên nắm tay của Phi Hỏa cung chủ.

Nắm đấm đấu nắm đấm.

Ầm!!!

Toàn thân Phi Hỏa cung chủ nháy mắt hóa thành luồng sáng bay ngược ra, trên mặt hắn còn tràn đầy sự kinh ngạc, trong miệng càng phun ra máu tươi.

Đông Bá Tuyết Ưng thì lạnh lùng nói: “Cũng ở trong pháp trận của gia tộc, đừng đi ra ngoài.”

Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng cũng lao lên trời, hướng Phi Hỏa cung chủ đuổi theo.

“Cái này, cái này, cái này...” Sùng thị lão tổ xem mà ngây người, ba vị đại năng giả trưởng lão cũng xem ngây người, thất điện hạ Sùng Ngôn càng dại ra.

Phi Hỏa cung chủ đứng ở đỉnh cao nhất của thế giới này thế mà bị một quyền đánh bay! Địa vị Phi Hỏa cung chủ ở thế giới này, tương đương với địa vị chúa tể ở thần giới thâm uyên, ngày nào đó đột nhiên toát ra đại năng giả bình thường, một quyền đem chúa tể đánh bay, cũng sẽ làm những người tu hành thần giới thâm uyên đều nhìn mà ngây ngốc.

...

Phi Hỏa cung chủ cảm giác được lực lượng khủng bố kia thổi quét toàn thân, nắm tay hắn hoàn toàn vỡ nát, xương cốt cánh tay phải gãy, toàn thân chấn động máu tươi phun ra, bay ngược ước chừng mấy vạn dặm.

Advertisement / Quảng cáo


“Sao có thể?” Phi Hỏa cung chủ không dám tin, “Ta là tôn giả! Ta chính là tôn giả, ta còn tu luyện tuyệt học, sao có thể bị một gã giới thần tứ trọng thiên một quyền đánh bay?”

Vù.

Đông Bá Tuyết Ưng xuất hiện ở giữa không trung đối diện, đứng trên không, âm thầm lắc đầu: “Lực lượng dùng lớn rồi, cho rằng tôn giả thế giới này có được tuyệt học, không thể khinh thường. Lập tức dùng năm thành lực lượng! Hiển nhiên vẫn quá nhiều, thế giới này tuy cũng có tuyệt học bùng nổ lực lượng tốc độ, nhưng xa xa không thể so sánh với Vạn Ma Chân Thân.”

Đừng nói thế giới này, dù là thần giới thâm uyên cũng không có một môn tuyệt học ở trong cùng cấp độ có thể so sánh với Vạn Ma Chân Thân, bằng một môn tuyệt học này, ma tổ đã khiến chủ nhân Hồ Tâm đảo không làm gì được hắn, thậm chí còn mượn cái này sáng tạo ra viễn cổ ác ma.

Như ‘Huyết Ma quyển’… sáu đại truyền thừa luyện hết toàn bộ, mới là một trong các cơ sở Vạn Ma Chân Thân đại thành.

Đông Bá Tuyết Ưng từng chịu nhiều đau khổ như vậy, tu tâm đạt tới tầng thứ hai, cũng mới chỉ luyện thành quyển mở đầu. Có thể thấy được một môn tuyệt học này là khủng bố cỡ nào. Tuyệt đối là tuyệt học mạnh nhất tại phương diện thân thể của thần giới thâm uyên từ trước tới nay.

Mặc dù chỉ năm thành lực lượng, đã hoàn toàn nghiền áp vị Phi Hỏa cung chủ này.

“Đơn thuần lực lượng tốc độ cũng vô dụng, cảnh giới càng quan trọng hơn.” Phi Hỏa cung chủ có chút phẫn nộ muốn điên. Thương thế thân thể hắn nháy mắt khôi phục, đồng thời hai tay duỗi ra, vô số ngọn lửa màu đỏ nhanh chóng hình thành, ở giữa không trung hình thành pháp trận cực lớn, bao phủ về phía Đông Bá Tuyết Ưng.

“Hừ.” Đông Bá Tuyết Ưng rút kiếm.

Đối thủ trước mắt này, còn chưa đáng để hắn dùng thương.

Kiếm là được rồi.

Soạt!

Một đạo kiếm quang màu máu giống như sợi tơ, nháy mắt đã cắt qua vô số ngọn lửa màu đỏ, chém về phía Phi Hỏa cung chủ. Một kiếm này cực nhanh thậm chí khiến Phi Hỏa cung chủ có cảm giác quỷ dị không thể né tránh: “Chuyện gì thế, ta chính là tôn giả, sao kiếm pháp của hắn khiến ta cũng không thể né tránh? Ảo diệu trong kiếm pháp của hắn, ta thế mà không thể nhìn thấu?”

Trong lòng có chút hốt hoảng, trong tay Phi Hỏa cung chủ xuất hiện một cây trượng gỗ màu đen, ngay mặt ngăn trở kiếm kia quang.

“Ầm.” Tuy ngăn được, nhưng trong kiếm quang như sợi tơ ẩn chứa uy năng Sát Lục Đạo, vẫn khiến Phi Hỏa cung chủ bị chấn động lại lần nữa bay ngược về phía sau, trong miệng lại lần nữa phun máu.

“Tiệt Sát kiếm.” Đông Bá Tuyết Ưng mỉm cười, rất hài lòng uy thế của Tiệt Sát kiếm.

Phi Hỏa cung chủ ở xa xa đứng trên không, có chút khó có thể tin, cũng không thể tiếp nhận: “Lực lượng tốc độ không bằng đối phương, sao kiếm pháp huyền diệu ta cũng không thể phá giải.”

Advertisement / Quảng cáo


Soạt.

Đông Bá Tuyết Ưng không ngừng chút nào, lại là một kiếm từ xa xa buông xuống. Một cao thủ cấp tôn giả là rất khó có được, rất thích hợp nghiệm chứng lý giải của mình đối với Tiệt Sát Lục Kiếm Thức, một lần này hắn còn cố ý lại lần nữa giảm lực lượng, phòng ngừa đối phương lại bị đánh bay.

Chỉ thấy giữa không trung, từng đạo kiếm quang như tơ máu, dấu vết những kiếm quang này thiên mã hành không, hơn nữa uy lực rất mạnh, Phi Hỏa cung chủ hầu như miễn cưỡng ngăn trở hai kiếm, kiếm thứ ba đã xẹt qua thân thể đối phương, khi thân thể đối phương một phân thành hai...

“Chạy!” Hai đoạn thân thể Phi Hỏa cung chủ nhanh chóng nối liền, đồng thời không còn có lòng tranh đấu, hắn biết mình hoàn toàn không phải đối thủ của Phi Tuyết khách khanh này.

“Chạy?”

Đông Bá Tuyết Ưng thấy đối phương muốn chạy trốn, không thể tôi luyện kiếm thuật nữa, lúc này cũng lười lãng phí thời gian, lực lượng ẩn chứa trong kiếm đột nhiên lại lần nữa tăng lên tới năm thành, lực lượng tốc độ kiếm thuật thi triển tự nhiên tăng vọt. Luận tốc độ phi hành, Đông Bá Tuyết Ưng cũng ở trên đối phương, dưới kiếm quang gào thét, thân thể Phi Hỏa cung chủ đang chạy trốn lại bị cắt như đậu phụ, sau đó bị uy năng kiếm pháp mạnh mẽ hủy diệt.

Phi Hỏa cung chủ, chết trận!
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.