Vợ Boss Là Công Chúa

Chương 211: Tiết phương hoa tới chơiNgười ta nói hôn nhân đối với phụ nữ là lựa chọn sinh mệnh lần thứ hai, coi ngày kết hôn như sinh nhật của mình cũng không phải không có lý.

Cảnh Y Nhân vừa cười vừa trả lời tin nhắn, như vậy cũng được, sau này cô có thể đón ngày sinh thật sự của mình rồi.

“Giữa tháng sáu, vào tiết tiểu thử* ạ!”

(*) Tiểu thư là một trong 24 tiết khí của các lịch Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên. Nó thường bắt đầu vào khoảng ngày 7 hay 8 tháng 7 dương lịch. Đây là một khái niệm trong công tác lập lịch của các nước Đông Á chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Quốc cổ đại.

Lúc nhận được tin nhắn ấy, Lục Minh đang ở trong phòng làm việc, bàn tay đang cầm điện thoại chợt nắm chặt lại, các đốt ngón tay trở nên trắng bệch.

Đáy lòng anh chấn động kịch liệt.

Trong lòng anh biết rõ Cảnh Y Nhân hiện tại đã không phải là Cảnh Y Nhân ngày trước, nhưng sau khi nhìn thấy con số ngày sinh nhật trên màn hình, anh vẫn không thể không rung động.

Anh càng khẳng định Cảnh Y Nhân thật sự không phải là Cảnh Y Nhân của quá khứ nữa.

Giữa tháng sáu, dương lịch chính là tháng 7, thuộc chòm sao Sư Tử kiêu hãnh, lại nhiệt tình.
Advertisement / Quảng cáo


Nghĩ vậy, Lục Minh cười khẽ một tiếng rồi dùng di động tìm kiếm về chòm sao Sư Tử ghép đối với chòm sao Bọ Cạp... Là sự phối hợp tuyệt vời! Cảnh Y Nhân cầm điện thoại một lúc lâu vẫn không thấy Lục Minh nhắn tin trả lời, đang định đặt điện thoại xuống thì nó đột nhiên rung lên một cái. Bàn tay mảnh khảnh lại mở tin nhắn ra: “Vậy là giữa tháng bảy dương lịch, còn chưa tới một tháng nữa. Trước khi tới ngày đó thì em phải học xong điệu nhảy mà anh dạy cho em đấy.”

“...” Tại sao lại phải học xong trước ngày đó?

Cảnh Y Nhân không hỏi nhiều, trả lời một chữ “vâng”, cô đặt điện thoại di động xuống giường rồi vào phòng vệ sinh. Cảnh Y Nhân thay băng vệ sinh và đánh răng rửa mặt xong, bất giác đã nửa tiếng trôi qua.

Ngay khi cô cởi áo ngủ chuẩn bị mặc váy thì đột nhiên nghe thấy có tiếng động bên ngoài phòng vệ sinh. Trong lòng Cảnh Y Nhân lộp bộp một cái, hình như có người đi vào phòng cô! Người giúp việc trong nhà sẽ không tựý vào phòng nếu chưa có sự đồng ý của cô, kể cả quản gia Ngô cũng sẽ gõ cửa trước. Cảnh Y Nhân vô thức nhíu mày, nhanh chóng mặc váy vào, kéo khóa lên rồi mở cửa phòng vệ sinh ra. Cô nhìn thấy bóng lưng của một người phụ nữ mặc váy đỏ bó sát, mái tóc quăn dài đang đứng trước tủ quần áo của cô, cánh tay đang giơ lên như muốn chọn quần áo trong tủ.

Nghe thấy tiếng của phòng vệ sinh mở ra, người phụ nữ kia có vẻ hoảng sợ quay đầu lại. Đúng lúc nhìn thẳng vào mắt Cảnh Y Nhân. Hai đôi mắt gặp nhau, trong nháy mắt dường như có sấm vang chớp giật vậy, hai gương mặt đồng thời sầm xuống, trong đôi mắt như có sóng ngầm cuồn cuộn, dường như bất cứ lúc nào cũng sẽ dậy lên một trận gió tanh mưa máu.

Tiết Phương Hoa!

Cả đời này chỉ sợ Cảnh Y Nhân sẽ không bao giờ quên người phụ nữ này.

Cô ta giờ lại dám đường đường chính chính đi vào phòng cô, chọn đồ của cô?
Advertisement / Quảng cáo


Trông Tiết Phương Hoa có vẻ kinh ngạc và bất ngờ khi Cảnh Y Nhân lại ở nhà, rồi cô ta nhếch miệng cười khẩy một cái.

“Hóa ra cô ở nhà.” Dứt lời, Tiết Phương Hoa quay đầu lại, lấy từ tủ quần áo một cái váy liền thân dáng dài màu vàng nhạt, đó là cái váy Cảnh Y Nhân thích nhất.

“Không tệ lắm nhỉ. Thẩm mỹ thay đổi rồi à, so với con dể nhùi trước kia thì bây giờ cô có khí chất hơn rồi đấy!” Giọng điệu xem thường và lời nói của Tiết Phương Hoa đã tiết lộ rằng cô ta vô cùng hiểu rõ Cảnh Y Nhân.

“...” Cảnh Y Nhân bình tĩnh đứng tại chỗ, đây là lần thứ hai cô gặp Tiết Phương Hoa, lần trước cũng chỉ có mấy phút.

Cô chẳng biết gì về chuyện của Tiết Phương Hoa cả, chỉ biết cô ta và cậu có quan hệ không bình thường.

Tiết Phương Hoa cầm bộ váy ướm trước người mình so sánh, cảm thấy rất đẹp liền ném sang ghế sopha bên cạnh.

Dù đang ở ngay trước mặt Cảnh Y Nhân, nhưng cô ta không thèm để ý mà vươn hai tay sau lưng, kéo khóa váy, bắt đầu cởi váy trên người ra.

“Cô làm cái gì thế?” Nhìn thấy hành động của Tiết Phương Hoa, Cảnh Y Nhân lạnh lẽo hỏi, giọng điệu lộ ra sự cảnh cáo rất mạnh. Cô nhanh chóng bước đến trước tủ quần áo, nhìn lướt qua bộ váy trên ghế sopha rồi lại lạnh lùng nhìn Tiết Phương Hoa chằm chằm.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.