Vợ Boss Là Công Chúa

Chương 411



Cảnh Y Nhân sửng sốt đứng tại chỗ, trong lòng lập tức cảm thấy tủi thân, miệng nhỏ mím chặt lại.

Anh đang mất hứng chuyện gì, có cần trút giận lên cô không? Chẳng phải cô chỉ uống một chút rượu thôi sao? Cảnh Y Nhân nào biết lúc chơi trò chơi ở Kim Sắc Niên Hoa, cảnh Nhạc Phong cưỡng hôn cô đã bị chụp lại và đăng lên wechat rồi.

Sau đó tin này lan truyền rất ác liệt, hiện tại trên2mạng có một tiêu đề rất lớn, đôi vợ chồng mới ân ái hai tháng trước, hai tháng sau đã ngoại tình.

Kèm theo đó là bức ảnh chụp Lục Minh và cảnh Y Nhân, bên cạnh là bức ảnh Cảnh Y Nhân bị cưỡng hôn.

Cảnh Y Nhân lúc ấy ý thức vốn mơ hồ, lúc bị hôn có phần không kịp trở tay, bức ảnh lại chụp đúng lúc cô không có dấu hiệu phản kháng.

Cảnh Y Nhân đứng ở cửa mấy phút,5nghĩ rằng Lục Minh có lẽ đang gặp áp lực công việc quá lớn. Mọi người ai cũng có quyền nổi nóng, có lẽ Lục Minh chỉ là tâm tình không tốt thôi.

Đợi vài phút sau, Cảnh Y Nhân gõ cửa, không ai để ý tới, cô lại gõ cửa, nhưng vẫn không ai ra mở. Cảnh Y Nhân dứt khoát xoay tay nắm cửa, nhưng cửa lại bị khóa trái từ bên trong. Cô tức giận đến mức liên tục xoay tay6nắm xoành xoạch. Anh nổi nóng chuyện gì vậy? Có cần quá đáng đến thế không? Cảnh Y Nhân đã sớm biết một khi Lục Minh lên cơn thì những người xung quanh sẽ ăn đủ.

Bình thường anh đã sớm rít gào rồi.

Advertisement / Quảng cáo


Tuy rằng hôm nay Lục Minh không rít gào, nhưng lại lạnh mặt với cô.

Không phải là cảnh Y Nhân chẳng bao giờ nổi nóng, tuy rằng Lục Minh đối xử tốt với cô nhưng có đối xử với Lục Minh5cũng tốt không kém, tại sao tự dưng anh lại lạnh mặt với cô như vậy.

Nghĩ đến đó, Cảnh Y Nhân tức giận giậm chân, cô trở về phòng, không để ý tới anh nữa. Cảnh Y Nhân trở lại phòng, mở tivi lên xem. Cô xem đến tận khuya, tắm rửa xong nằm trên giường chờ Lục Minh, anh vẫn chưa trở về phòng.

Dần dần, Cảnh Y Nhấn tựa vào giường ngủ quên mất, quên cả tắt tivi.

Trong phòng đọc sách, Lục3Minh nhìn bức ảnh chụp trong di động mà ngẩn người nửa giờ đồng hồ.

Càng nhìn lửa giận trong lòng anh càng lớn.

Anh biết chắc chắn Cảnh Y Nhân không tự nguyện, nhưng trong bức ảnh này, hiển nhiên cô cũng không né tránh. Anh không cho rằng một người bảo thủ như cảnh Y Nhân lại có thể chấp nhận nụ hôn từ một người đàn ông gần như xa lạ đó. Hơn nữa người đàn ông này lại là Nhạc Phong, anh ta tiếp cận Cảnh Y Nhân chắc chắn có mưu đồ gây sự. Nghĩ vậy, tay Lục Minh bất giác nắm chặt hơn. Không phải anh cố ý lạnh nhạt với Cảnh Y Nhân, mà là bất cứ người đàn ông nào khi nhìn thấy vợ mình bị người khác hôn môi đều không thể bình tĩnh được.

Chính là bởi vì quá quan tâm, quá để ý, anh không muốn bùng phát lửa giận trong lòng lên người cô nên mới tránh né cô.
Advertisement / Quảng cáo


Dù Cảnh Y Nhân có tự nguyện hay không, anh có thể khẳng định là Cảnh Y Nhân ở bên ngoài bị người ta bắt nạt.

Nhưng cô lại chẳng nói gì cho anh biết.

Điều khiển Lục Minh tức giận là, ở trong lòng Cảnh Y Nhân, người chồng này không đáng tin đến vậy sao? Bị người ta bắt nạt mà cũng không nói cho anh, nếu anh biết thì anh có thể đòi lại công bằng cho cô. Nếu anh không phát hiện ra thì cô cứ im lặng không lên tiếng đúng không?

Càng nghĩ, trong lòng Lục Minh lại càng khó chịu...

Anh đã khiến cảnh Y Nhân mất cảm giác an toàn à? Hay là cô quá độc lập?

Đột nhiên, di động của Lục Minh đổ chuông, kéo dòng suy nghĩ của anh quay về. Là mẹ của Lục Minh gọi tới. “...” Lục Minh do dự hai giây mới nghe điện thoại.

Anh còn chưa kịp mở miệng, đầu bên kia điện thoại đã léo nhéo truyền đến tiếng chất vấn của Ngô Tú Quyên.

“Cái cô Cảnh Y Nhân này sao cứ liên tục ngoại tình thế hả? Con trai, người vợ như vậy thì con cần làm gì...” Lục Minh cảm thấy phiền phức, chán nản liền tắt điện thoại, trên màn hình lại xuất hiện bức ảnh Nhạc Phong hôn Cảnh Y Nhân. Ngón cái của Lục Minh nhẹ nhàng vuốt lên màn hình, chậm rãi trượt xuống đọc các tin nhắn phản hồi bên dưới bài viết. Toàn bộ đều là mắng Cảnh Y Nhân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.