Thông tin truyện

Vô Tận Kiếm Vực

Vô Tận Kiếm Vực

Tác giả:

Nguồn:

Truyện CV

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.2/10 từ 8 lượt
Nơi đây là vô tận, tất cả mọi thứ từ những sinh linh bé nhỏ đến núi non sông biển, hay thậm chí lớn hơn là thời không vị diện đều chỉ là một góc nhỏ, một hạt tinh hoa rơi xuống tạo nên vô vàn sự vật, vô tận cũng là bắt đầu.

Thiếu niên vô tình dưới sự tấn công của quái vật mà xuyên đến thế giới khác, một cánh bướm đập nhẹ tạo thành hiệu ứng không tưởng, một thời đại thiên tài tranh phong cứ thế sinh ra…

Là ý chí sinh tồn hay âm mưu sâu nặng sẽ chiến thắng... Là anh hùng cứu thế hay kẻ mang dến hủy diệt sẽ tồn tại đến cuối cùng, chúng ta hãy cùng theo dõi!

Đôi lời tác giả: Truyện từ Chiến Vô Tận đổi tên sang, main tính cách chắc chắn trong từng việc làm, tuy không bàn tay vàng phải bước lên từ chính bản thân nhưng mỗi bước đi đều sẽ phác họa lên một truyền kì thay đổi lịch sử đại lục, bá đạo từ những chuyện đơn giản nhất không cần phô diễn. Tình cảm con tác còn khá non tay nhưng mỗi nhân vật điều sẽ có dấu nhấn riêng, khiến chúng ta có yêu có hận. Cuối cùng đây là một dạng truyện hoàn toàn mới về mặt khái niệm tu luyện mong mọi người ủng hộ, nếu có thiếu sót hãy cmt đóng góp đừng troll vote tội mình.

Hệ thống tu luyện rút gọn:
**Cầu sinh bao gồm: Bì cảnh, Thông mạch cảnh.
**Siêu phàm (hay cửu khung) bao gồm chín bước thông thiên: Tạo hình cảnh, Vân cảnh, Hải cảnh, Tâm cảnh, Lưu ly tâm cảnh…
**Đại năng - bất cứ người nào đã bước được hai bước trên cửu khung đều có thể thử nhảy ra trối buộc vũ trụ này bao gồm: Hoàng giả đạo cảnh, Vương giả sáng tạo cảnh, Đế cảnh hư không bộ hành.

Hệ thống Huyết thú dựa trên màu mắt phân chia gồm: 
Lục< Hạt dẽ < Bạch kim < Lam < Tử tinh.

Hệ thống Tửu sư chia làm: Sơ cấp đo lường, Trung cấp chín phẩm và Cao cấp Tửu sư.

Hệ thống võ kĩ chia làm: Thiên địa huyền hoàng.

Các chương mới nhất

Advertisement / Quảng cáo

Danh sách chương

Bình luận truyện