Vu Thần Kỷ

Chương 1254: Cơ Hạo cường thế“Khá lắm, nam nhi Cùng Tang ta!” Cùng Tang Thánh vỗ tay cười to, rất cố ý, rất dùng sức hướng Cơ Hạo và Tự Văn Mệnh liếc một cái: “Hai vị, đi một bên nghỉ ngơi đi, chín đại long môn này, tự có nam nhi Cùng Tang thị ta phụ trách đả thông!”

Chuyện càng thêm quá phận đã xuất hiện, tựa như là thái độ vừa rồi của Cơ Hạo và Tự Văn Mệnh cho Cùng Tang Thánh một loại cảm giác sai lầm bọn họ rất dễ bị bắt nạt, Cùng Tang Thánh thế mà vung tay lên, liền có bảy tám chiến sĩ Cùng Tang thị bay lên lướt tới.

Cùng Tang Thánh chỉ chỉ Cơ Hạo và Tự Văn Mệnh, thản nhiên nói: “Hộ tống hai vị đại nhân trở về nghỉ ngơi. Chiếu cố cho tốt, đừng để bọn họ có gì ngoài ý muốn. Nếu hai vị đại nhân mất một sợi tóc, các ngươi tự đem đầu chặt xuống đi!”

Muốn khiến Cơ Hạo và Tự Văn Mệnh ngay cả một sợi tóc cũng không rụng, ý tứ này chính là giám thị bên người, giám thị ngày đêm không rời rồi?

Tự Văn Mệnh mặt không biểu cảm, hai tay dùng sức bóp cái bát sứ lớn trong tay, vết chai thật dày ở lòng bàn tay mài cái bát sứ vang lên ‘Rắc rắc’.
Advertisement / Quảng cáo


Cơ Hạo cười lạnh liên tục, không chút khách khí liếc xéo, trợn mắt nhìn Cùng Tang Thánh.

Thật sự để Cùng Tang Thánh dẫn người đả thông chín đại long môn, về sau lời này truyền ra, người thế gian sẽ nói như thế nào?

Không cần hoài nghi, Cộng Công thị khẳng định sẽ đem đại tướng trọng thần dưới trướng hắn, các đại nhân vật có tên tuổi đều phái trú ở chín đại long môn liều mạng với nhân tộc. Cùng Tang Thánh muốn đả thông chín đại long môn, tự nhiên cần lần lượt đem các danh nhân kia dưới trướng Cộng Công thị lần lượt chém giết hoặc phong ấn mới được.

Tương lai ở trước mặt Đế Thuấn thuyết minh công lao, Cùng Tang Thánh liền có thể đắc ý thổi phồng, Cùng Tang thị bọn họ giết Tương Liễu, chém Côn Bằng, xử lý Vô Chi Kỳ, đem da Hắc Thủy Huyền Xà lột xuống chế thành quần áo vân vân.

Mà Cơ Hạo và Tự Văn Mệnh thì sao? Bọn họ vất vả bôn ba mấy năm, chém giết trong gió trong mưa vô số trận, thủy yêu chết ở dưới tay bọn họ lấy vạn ức để tính. Nhưng cuối cùng tính toán công lao, úc, úc, ngươi giết tiểu yêu vô danh bao nhiêu bao nhiêu...

Người đời nhiều như thế, bọn họ chỉ coi trọng các đại nhân vật có tiếng tăm cao cao tại thượng, bọn họ nào có quan tâm các tiểu yêu vô danh kia? Bọn họ không để ý các thủy yêu vô danh đó mạnh bao nhiêu, có bao nhiêu, lại càng sẽ không quan tâm tiêu diệt bọn chúng có bao nhiêu khó khăn.

Việc bẩn nhất, mệt nhất, phiền toái nhất đều để cho Tự Văn Mệnh và Cơ Hạo làm, cuối cùng chín đại long môn khối thịt béo lớn nhất, ngon nhất này, Cùng Tang Thánh muốn một ngụm nuốt chửng!

Mười ngón tay Cơ Hạo khẽ nhảy lên, từng luồng kiếm ý như có như không đột nhiên phá thể mà ra, kiếm ý lăng không va chạm lẫn nhau, trước mắt mọi người đều chợt hoa lên, tựa như thấy được vô số bảo kiếm long lanh trong suốt, hào quang chói mắt ở trên không bay loạn, va loạn.

Kiếm ý vừa ra, Tự Văn Mệnh đột nhiên biến sắc, Da Ma Sát Nhất thì khẽ nhíu mày, con mắt dựng thẳng ở mi tâm chợt biến thành một mảng đen sì. Thân hình hắn dần dần trở nên mông lung mơ hồ, một khí tức tham lam cắn nuốt tất cả, hủy diệt tất cả mơ hồ lưu động.

Trên sườn núi phía sau, ba người Phong Hành, Vũ Mục, Viên Lực đang nghỉ ngơi đồng thời nhảy dựng lên. Bọn họ đã sớm chú ý động tĩnh bên này, đột nhiên cảm nhận được Cơ Hạo tản mát ra kiếm ý đằng đằng sát khí, bọn họ vội vàng đạp mây hướng bên này lướt tới.

Cách nhau còn có gần trăm dặm, thân hình Phong Hành đã biến mất ở trong gió, nhưng một luồng tiễn ý cực kỳ sắc bén, bá đạo đã xa xa tập trung Cùng Tang Thánh.

Vũ Mục rút ra Ôn Thần Phiên nhẹ nhàng vẫy lên, mấy chục con Ôn hoàng dài mấy trượng phun khói độc bay ra, quay quanh Vũ Mục chậm rãi xoay tròn bay múa.

Viên Lực thì lộn một cái nhảy đến bên người Cơ Hạo, cầm Bàn Long Bổng, đánh giá Cùng Tang Thánh từ trên xuống dưới: “Ủa? Thằng cha mặt trắng không mao này muốn làm gì? Sao, muốn so chiêu với huynh đệ chúng ta?”
Advertisement / Quảng cáo


Cùng Tang Thánh khẽ biến sắc, hắn nhìn thoáng qua Viên Lực, rất rõ ràng hắn khinh thường Viên Lực người đầy lông bạc, chỉ là một con thủy hầu tử thành tinh mà thôi, yêu vật hạ lưu nhỏ nhoi, căn bản không được Cùng Tang Thánh để vào mắt.

Cơ Hạo nhìn Cùng Tang Thánh kiêu căng như cũ, không để ý Tự Văn Mệnh ánh mắt ngăn cản ở bên, nói từng chữ một: “Đúng vậy, kẻ này muốn chết, hắn muốn để huynh đệ chúng ta giúp hắn một phen!”

Cùng Tang Thánh ngây dại.

Các chiến sĩ Cùng Tang thị Cùng Tang Thánh đưa tới cũng ngây dại.

Tự Văn Mệnh thì khẽ biến sắc, không tiếng động thở dài một hơi. Hắn biết, một phen lời nói hành động này của Cùng Tang Thánh, thật sự đem Cơ Hạo chọc giận rồi. Hắn không khỏi mang theo cơn tức hung hăng trừng mắt nhìn Cùng Tang Thánh một cái —— thực cho rằng ngươi là hậu nhân của Thiếu Hạo, thì thực không ai dám làm gì ngươi?

“Ngươi... vừa mới nói cái gì?” Cùng Tang Thánh dại ra một phen, vẫn không dám, hoặc là không muốn tin tưởng lỗ tai mình, trợn to mắt nhìn Cơ Hạo chất vấn từng chữ một: “Ngươi vừa mới, nói cái gì? Nghiêu Hầu Cơ Hạo, ngươi nói lại rõ ràng cho mỗ một chút?”

“Ngươi muốn chết sao?” Cơ Hạo tiến lên hai bước, hầu như là ghé đến trước mặt Cùng Tang Thánh, cũng từng chữ một mang theo khí lạnh từ trong kẽ răng phun ra. Con mắt dựng thẳng ở mi tâm hắn mở ra, trong Hủy Diệt đạo đài một luồng hủy diệt đạo vận đáng sợ phóng thích ra, con mắt dựng thẳng ở mi tâm Cơ Hạo giống với Da Ma Sát Nhất biến thành một mảng tối đen, lộ ra một khí tức khủng bố làm người ta tuyệt vọng.

“Ngươi muốn chết mà nói, ngươi muốn kéo toàn bộ Cùng Tang thị cùng chết mà nói, ta có thể hỗ trợ!” Cơ Hạo giơ tay, ngón tay hung hăng điểm ở trên mũi Cùng Tang Thánh, trong mắt lộ ra một sự hung tàn lạnh lùng nói: “Chờ ngươi chết rồi, ta nhất định sẽ bảo Đế Thuấn hướng thiên hạ tuyên bố báo tang, nói ngươi vì đánh vỡ chín đại long môn, lực chiến Cộng Công thị... bị Cộng Công thị nhổ một ngụm nước bọt mà chết!”

“Ngươi!” Cùng Tang Thánh có chút hoảng hốt, ánh mắt hắn thác loạn, có chút không dám nhìn Cơ Hạo.

Ở Thập Nhật quốc, không ai dám nói chuyện với hắn như vậy. Hắn nhìn như trẻ tuổi, thật ra tuổi tác hắn rất lớn, hắn là lão quái vật sống hơn một ngàn năm, hắn ở Thập Nhật quốc được xưng ‘thần vu’, là cường giả cách thiên thần gần nhất, lúc nào cũng có khả năng một bước lên trời thành tựu Vu Thần.

Địa vị cao thượng, thực lực cường hãn, tạo thành tính tình không để ai vào mắt của Cùng Tang Thánh.

Khi có người không đem địa vị cùng thực lực của hắn để vào mắt, mang theo một sự bá đạo dã man cứng rắn húc đến, Cùng Tang Thánh liền không biết nên làm gì bây giờ. Dựa theo cá tính hắn, hắn hiện tại rất muốn hạ lệnh đem Cơ Hạo loạn đao chém chết...

Nhưng vô luận là Da Ma Sát Nhất và Phong Hành đã biến mất không thấy nữa, hay là Ôn Thần Phiên trong tay Vũ Mục, hoặc là Bàn Long Bổng trên tay Viên Lực...
Advertisement / Quảng cáo


Thậm chí là Tự Văn Mệnh đứng một bên không nói một lời, trong cơ thể hắn cũng có một lực lượng đáng sợ đang ấp ủ. Cùng Tang Thánh mơ hồ cảm thấy, nếu hắn dám xuống tay với Cơ Hạo, Tự Văn Mệnh tuyệt đối sẽ không cố kỵ thân phận của hắn cùng Thập Nhật quốc phía sau hắn, tất nhiên sẽ toàn lực ra tay đánh giết hắn!

Cùng Tang Thánh có chút phát điên!

Tự Văn Mệnh, Hữu Sùng bộ Tự Văn Mệnh, bọn họ tuy cũng là hậu duệ hoàng đế, lại chỉ là một chi thị tộc từ nhánh chính Hữu Hùng thị tách ra, tự xây dựng cơ nghiệp. Gia tộc chi nhánh nhỏ nhoi, cho dù mấy thế hệ này phát triển rất ổn, nhưng Cùng Tang thị hắn chính là Thiếu Hạo chủ tông!

Cùng Tang thị, đây là Thiếu Hạo đích truyền thứ thiệt, thực lực thị tộc là gấp mười thậm chí là gấp trăm lần, ngàn lần Hữu Sùng bộ!

Tự Văn Mệnh làm sao dám động sát tâm đối với mình? Hắn điên rồi hay sao?

Phía trước đột nhiên lại là một tiếng rống to, nửa bên mặt Hắc Thủy Hào Hào bị dây cung của Cùng Tang Sương cắt xuống.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.