Vu Thần Kỷ

Chương 1265: Vạn dặm Hỏa NhaVân Dương thị, hậu duệ thượng cổ thiên đế, huyết mạch bán nhân bán thần, có thể hô mưa gọi gió, có thể khống chế bách thú, là con cưng của thiên địa, một trong các thị tộc địa vị siêu nhiên nhất trong liên minh bộ lạc nhân tộc.

Vu Thường thị, cũng là hậu duệ thiên đế, cũng là bán nhân bán thần, có thể nắm giữ phong lôi, có thể dời non lấp biển, tộc nhân làm việc thần bí, bị các đại thị tộc nhân tộc coi là thị tộc gần với nhất linh thần.

Mà sơ vu nhất mạch, tên như ý nghĩa, bọn họ là vu tế truyền thừa cổ xưa nhất của nhân tộc.

Sơ vu nhất mạch do thời thượng cổ, một đám vu tế cơ trí nhất, cường đại nhất, tính cách quái dị nhất cực đoan nhất trong các bộ lạc nhân tộc tạo thành. bọn họ tự cao kiêu ngạo, tự nhận là nắm giữ lực lượng có thể so với thần linh, bọn họ khinh bỉ thần linh, đồng thời cũng coi rẻ nhân tộc.

Vu Thường thị cũng chỉ được coi là gần với thần linh nhất, mà sơ vu nhất mạch bọn họ cho rằng bọn họ chính là thần so với thần linh còn cường đại hơn!

Sơ vu nhất mạch bắt nguồn xa, dòng chảy dài, trong bọn họ đi ra Vu Chiến đầu tiên thực hiện nhỏ máu trọng sinh, xuất hiện Vu Cuồng đầu tiên chặt đầu trọng sinh, càng ở thời thiên hoàng Phục Hy thị, sơ vu nhất mạch toát ra một tên Vu Hàm được xưng luyện thành ‘thuốc bất tử’.

Sơ vu nhất mạch làm việc gàn dở mà điên cuồng, bọn họ mỗi người đều hành tẩu ở trên vu pháp đại đạo mình nhận định, vì cầu mục đích bọn họ không từ thủ đoạn —— khi Nhân Hoàng Thần Nông nắm giữ nhân tộc, sơ vu nhất mạch có đại vu nhận định tinh huyết Thần Nông thị chất chứa bách thảo tinh hoa, có thể luyện chế ra thuốc bất tử mới, cho nên liên tục phát động ba mươi sáu lần điên cuồng ám sát nhằm vào Thần Nông thị!

Vân Dương thị, Vu Thường thị đến cướp đoạt công lao, Tự Văn Mệnh chỉ cảm thấy có chút áp lực.

Sơ vu nhất mạch đột nhiên xông ra, khuôn mặt Tự Văn Mệnh biến thành đen sì, lúc nào cũng có thể phun ra vô số sấm sét tia chớp.

Cơ Hạo yên lặng nhớ lại một lần ghi chép về sơ vu nhất mạch trong bí điển Vu Điện, hắn không khỏi có chút nghẹn lời nhìn nhìn bầu trời. Mấy thằng cha sơ vu nhất mạch, bọn họ là ‘tên điên khoa học’ rõ đầu rõ đuôi, vì nghiên cứu vu pháp của bọn họ, bọn họ có thể làm ra việc cực kỳ điên cuồng, người ngoài căn bản không thể lý giải.

Vấn đề là, đám điên, cuồng nhân sơ vu nhất mạch, bọn họ đối với tranh đấu quyền lực nội bộ nhân tộc không có bất cứ hứng thú nào. Ngày thường bọn họ nấp ở trong núi Vu Tổ đóng cửa không ra, người thường muốn tìm được tung tích bọn họ cũng cực kỳ khó khăn.

Bọn họ không có lý do đột nhiên toát ra tấn công Quỳ Môn, không lẽ sơ vu nhất mạch đột nhiên đầu óc thông suốt, bọn họ đã hiểu quyền lực thơm ngọt, bọn họ cũng nổi lên ý dòm ngó đối với vị trí Nhân Hoàng sao?

Phía sau đến mười tám cái thị tộc, cộng thêm lúc trước Quỷ Xa nhất tộc, Hữu Sào thị, Cùng Tang thị, tổng cộng hai mươi mốt thị tộc tạo thành đại quân bao vây Quỳ Môn nhiều vòng.

Ở giữa Quỳ Môn cùng liên quân thị tộc, là quầng sáng Kim Tự Tháp cạnh cái bệ dài ba trăm dặm tạo thành, Hắc Thủy Huyền Xà bị nhốt ở trong Kim Tự Tháp, vô số tia sét như cuồng long hung hăng bổ vào trên người hắn, đánh cho hắn sứt đầu mẻ trán, rú thảm liên tục.

Một bộ vu trận Kim Tự Tháp màu đen tạo thành này, bên trong có một trăm lẻ tám món hậu thiên linh bảo, Hắc Thủy Huyền Xà tương đương cùng lúc chịu một trăm lẻ tám món linh bảo liên thủ công kích, dù là hắn là nhóm sinh linh đầu tiên trong hồng hoang, con Hắc Thủy Huyền Xà đầu tiên trong thiên địa, hắn cũng bị bổ tới mức nguyên khí đại thương, ngay cả tiếng gào rống cũng trở nên uể oải.

Một tên sơ vu đầu đội mũ giáp đầu lâu long tộc chế thành, trên người quấn thật dày một miếng da hắc long thật dài hoa chân múa tay lớn tiếng thét chói tai: “Đám nhãi con Hữu Sào thị, đem tinh huyết con cá chạch này lưu lại hết cho lão tổ ta! Toàn bộ tinh huyết của con cá chạch này đều của lão tổ ta! Các ngươi dám cướp đi một giọt, lão tổ sẽ đi đất tổ các ngươi thử huyết mạch vu chú mới phối ra!”

Cười quái dị vài tiếng ‘Cạc cạc’, sơ vu lão nhân bộ dạng dữ tợn đáng ghê tởm thét to: “Các ngươi đám nhãi con này cũng đều nghe cho kỹ, toàn bộ thu hoạch, chờ lão tổ và tộc nhân của lão tổ chọn lựa qua, các ngươi mới có thể chọn lựa, nếu không, sơ vu nhất mạch ta không để yên cho các ngươi!”

Vân Dương thị, Vu Thường thị, Hữu Sào thị, Cùng Tang thị...

Đại biểu mỗi đại thị tộc hoặc là bắt nguồn từ thượng cổ thiên đế, hoặc là từng xuất hiện Nhân Hoàng nhìn tộc nhân sơ vu nhất mạch biểu cảm điên vô hạn, ai cũng nhìn nhau, lại không một ai hé răng.

Ngang sợ liều, liều sợ không muốn sống, không muốn sống sợ ngốc!

Sơ vu nhất mạch, chính là đại biểu ‘Ngốc’ đỉnh phong, phàm là người tư duy bình thường một chút, đều sẽ không tùy tiện bùng nổ xung đột với bọn họ!

Cần biết, bọn họ chính là từng xuống tay với Thần Nông thị! Mà Thần Nông thị khi đó, hắn trừ là Nhân Hoàng, còn là đệ nhất cao thủ thật sự của nhân tộc, càng kiêm đức cao vọng trọng được hầu như tất cả bộ lạc nhân tộc ủng hộ.

Bọn điên này cũng dám xuống tay với Thần Nông thị, đừng nói là người khác! Bọn họ nói muốn đi nhà ngươi giết người phóng hỏa, kê đơn hạ chú, bọn họ là thật sự sẽ làm như vậy!

Nhìn thấy đám đông thủ lĩnh thị tộc đều không hé răng, lão nhân sơ vu nhất mạch cười đắc ý: “Lão phu Vu Cổ, vu, chính là vu kia, cổ, chính là cổ kia... tên như ý nghĩa, công phu chơi cổ trùng của lão phu là số một nhân tộc! Cũng chính là đệ nhất nhân của Bàn Cổ thế giới!”

Ngẩng đầu lên, Vu Cổ đắc ý nói: “Sơ vu nhất mạch chúng ta lần này đến Quỳ Môn, không phải vì kiến công lập nghiệp, mà là vì thu thập tài liệu! Cho nên, các ngươi nên làm cái gì, các ngươi muốn làm như thế nào, các ngươi đều hẳn là rõ! Nếu các ngươi không hiểu, lão tổ có thể giúp các ngươi hiểu một chút!”

Cơ Hạo đứng xa xa nhìn Vu Cổ, nghe được lời nói giáo huấn tộc nhân các tộc xung quanh của Vu Cổ, hắn không khỏi cười lạnh lên: “Lão già này, hắn thực dám nói như vậy? Văn Mệnh a thúc...”

Tự Văn Mệnh chậm rãi gật đầu, hắn trầm giọng nói: “Vu Cổ? Ta từng nghe nói về hắn, lời hắn nói... Là nghiêm túc. Vu cổ chi thuật của hắn, thật sự coi như số một nhân tộc ta. Nói chuyện với hắn cẩn thận chút, tận lực đừng đắc tội hắn.”

Cơ Hạo ngẩn ngơ. Vẻ mặt Tự Văn Mệnh rất nghiêm túc, có thể khiến Tự Văn Mệnh nói chuyện nghiêm túc như vậy, Vu Cổ lão già này thật sự không tầm thường.

Vu Cổ còn đang liên miên cằn nhằn đề ra yêu cầu của bản thân, Hắc Thủy Huyền Xà bị nhốt ở trong vu trận đột nhiên ngửa mặt lên trời thét dài: “Các ngươi còn đang làm gì? Xem náo nhiệt sao? Lão tổ ta nếu chết, các ngươi ai cũng đừng nghĩ kiếm được lợi gì!”

Theo tiếng rống dài của Hắc Thủy Huyền Xà, trên dãy núi hai bên Quỳ Môn cao tới mấy ngàn dặm đột nhiên sáng đầy ánh lửa, ánh lửa hừng hực phóng lên cao, đem mây đen trên trời cũng nhuộm thành màu đỏ. Sóng nhiệt gào thét hướng bốn phương tám hướng khuếch tán ra, hư không phạm vi mấy chục vạn dặm trên không Quỳ Môn biến thành một vùng biển sôi trào màu đỏ.

Vô số tiếng quạ đen kêu ‘Quạ quạ’ truyền đến, Cơ Hạo liếc, nhìn thấy trên không Quỳ Môn xuất hiện mấy chục vạn chiến sĩ tinh anh mặc giáp trụ màu đỏ rực, mặt không biểu cảm. Bọn họ cầm lá cờ lớn màu đỏ kiểu cách thống nhất, hai tay nắm lá cờ lớn hung hăng vẫy lên một cái, liền có vô số quạ lửa toàn thân đỏ rực từ trong lá cờ lớn bay ra.

Khác với quạ lửa tụ cư trong rừng dâu dưới Kim Ô lĩnh ở Nam Hoang, quạ lửa trong cờ xí màu đỏ trong bộ lạc này bay ra không có thân thể thật. Thân thể bọn chúng đều là do lửa cháy tạo thành, rõ ràng là tinh linh ngưng tụ từ thiên địa hỏa diễm linh khí.

Vô số con quạ lửa phát ra tiếng ồn ào bén nhọn khó nghe, liên miên thành một biển lửa sôi trào, kéo các chuỗi hỏa quang chói mắt hung hăng hướng liên quân hai mươi mốt thị tộc lao tới.

Trong chớp mắt, liên quân hơn trăm vạn người đã bị quạ lửa rợp trời rợp đất triệt để bao phủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.