Vu Thần Kỷ

Chương 1307: Việc này không đúngNgao Lễ, Phượng Cầm Tâm, hai kẻ tính tình, tính cách cực kỳ ác liệt này, cho dù là lúc nước lũ ngập trời, bọn họ cũng chưa quay về Bàn Cổ thế giới, toàn tâm toàn ý ở Bàn Giả thế giới kiếm chỗ tốt.

Bọn họ đã trở lại, cũng không đưa tin cho Cơ Hạo.

Càng quỷ dị hơn là, bọn họ cực kỳ hèn mọn quỳ gối dưới chân Bàn Giả... Bàn Giả, nàng sao có thể đến Bàn Cổ thế giới? Nàng tới nơi này muốn làm gì? Nàng, lại có mưu đồ gì?

Lấy nhận thức của Cơ Hạo đối với Bàn Giả, chủ Bàn Giả thế giới bản thể sụp đổ, chỉ còn lại có nguyên linh này, tính cách nàng ôn hòa, không thích gây chuyện sinh sự. Mặc kệ đã xảy ra cái gì ngoài ý muốn, nàng như thế nào cũng sẽ không đối đãi Ngao Lễ cùng Phượng Cầm Tâm như vậy sẽ không giống như bây giờ, để bọn họ như nô lệ quỳ gối dưới chân mình cúi đầu nghe lệnh.

Càng không cần nói, lấy tính tình hai vị đó, bọn họ làm sao có thể nhu thuận quỳ ở nơi đó như vậy?

Lại nhìn nhìn những người bên cạnh Bàn Giả, có Long tộc thượng cổ long, cũng có Phượng tộc đại năng giả, bọn họ mỗi người cúi đầu, cẩn thận đứng hầu ở một bên, ngay cả một người lớn tiếng hít thở cũng không có.

“Có cổ quái!” Cơ Hạo lui lại vài bước, nheo mắt ngồi ở trên tảng đá, thấp giọng lẩm bẩm.

“Rất cổ quái!” U Minh giáo chủ bừng bừng hứng thú nhìn Bàn Giả, trong mắt thỉnh thoảng có các luồng khí màu đen bốc lên, cẩn thận phân biệt, khí đen đều là do phù văn nhỏ bé lấy hàng trăm triệu để tính tạo thành, vô số phù văn cấp tốc lóe lên ám quang thâm thúy, U Minh giáo chủ giờ phút này giống như mãnh hổ gặp được con mồi, lúc nào cũng có thể nhảy dựng lên.

“Nữ tử này... Không tầm thường, ở trên người nàng, bần đạo cảm nhận được khí tức giống với Bàn Hi.” Thân thể U Minh giáo chủ hơi run rẩy, hắn thấp giọng nói: “Mười tám ngục thân của bần đạo đang chạy tới nơi này, nếu có chuyện gì... mong tiểu hữu toàn lực giúp đỡ đôi chút.”

Cơ Hạo khẽ nhíu mày, kinh hãi nhìn về phía U Minh giáo chủ: “Bàn Hi ở trên tay ngài?”

U Minh giáo chủ rất ù ù cạc cạc nhìn Cơ Hạo hỏi ngược lại: “Không ở trên tay bần đạo, sẽ ở nơi nào? Bàn Hi nguyên linh ngã xuống, chỉ còn lại có một khối thân thể, Đế Thuấn tiểu gia hỏa mặt mày đau khổ đó đã đạt thành hiệp nghị với bần đạo, đem thân thể Bàn Hi giao cho bần đạo nghiên cứu, tế luyện, nếu từ trên người nàng có bất cứ phát hiện gì, bần đạo và Vu Điện nhân tộc cùng hưởng.”

Cơ Hạo không biết nói gì trợn mắt nhìn về phía trần nhà.

Nhân tộc và dị tộc, từng ở Bàn Hi thế giới đánh cược sinh tử, trong một lần đánh cược sinh tử đó, đám người Cơ Hạo chiếm được thân thể khai thiên thánh nhân Bàn Hi của Bàn Hi thế giới—— một khối thân thể mạnh thái quá.

Về sau, thân thể Bàn Hi bị Vu Điện lấy đi, Cơ Hạo còn tưởng rằng, Tự Văn Mệnh sẽ lệnh các vu tế Vu Điện tự nghiên cứu thân thể Bàn Hi, có lẽ có thể từ bên trong dò xét một ít ảo diệu khai thiên tích địa. Hắn cũng không ngờ tới, Tự Văn Mệnh sẽ đem thân thể Bàn Hi giao cho U Minh giáo chủ.

Nhưng ngẫm lại tựa như đây mới là lẽ phải, thân thể Bàn Hi, lấy thực lực Vu Điện nhân tộc, nhắm chừng thật sự không thể từ trong đó thu được bao nhiêu tri thức. nhưng giao cho Minh đạo nhân sao, gã này ở một phương diện này kinh nghiệm thật sự phong phú!

“Đó là thân thể Bàn Hi... Nữ tử trước mắt này, là nguyên linh của khai thiên thánh nhân Bàn Giả ở Bàn Giả thế giới.” Cơ Hạo hít sâu một hơi, lén hướng U Minh giáo chủ truyền âm: “Vãn bối từng lẻn vào Bàn Giả thế giới, ngẫu nhiên gặp Bàn Giả, còn được lợi cực lớn từ nàng. Vầng mặt trời nọ ở Bồ Phản, chính là Bàn Giả lấy đại pháp lực tặng cho ta.”

Sắc mặt U Minh giáo chủ nhất thời không đúng, khuôn mặt hắn kịch liệt run rẩy vài cái, lẩm bẩm: “Khai thiên thánh nhân của một thế giới, nàng ta sao có thể, sao có thể, có thể nào, sao dám xâm nhập một thế giới hoàn toàn xa lạ như vậy? Ở thế giới này của chúng ta, thực lực của nàng sẽ bị áp chế thật lớn, thực lực nàng hiện tại... có lẽ còn không bằng Đại Vu nhân tộc!”

Cơ Hạo chỉ chỉ Ngao Lễ, Phượng Cầm Tâm quỳ gối dưới chân Bàn Giả, khàn khàn cười nói: “Long tộc cửu thái tử Ngao Lễ, Phượng tộc tiểu công chúa Phượng Cầm Tâm... hắc!”

U Minh giáo chủ chợt nhìn Cơ Hạo một cái, sau đó giống như gặp quỷ nhìn về phía Ngao Lễ và Phượng Cầm Tâm. Tuy U Minh giáo chủ cả ngày đều gặp quỷ sống, nhưng Cơ Hạo nhận định, hai con quỷ sống hôm nay hắn nhìn thấy, khẳng định là hai con lớn nhất của hắn những năm gần đây.

Thái tử Long tộc, công chúa Phượng tộc, hai kẻ kiêu ngạo nhất trong thiên địa, sao mà ngoan ngoãn quỳ dưới đất như vậy.

“Bọn họ... quỷ nhập vào rồi?” Qua một lúc, U Minh giáo chủ thì thào nói câu chuyện cười không buồn cười chút nào.

“Tiểu nữ tử tuổi nhỏ cơ thể yếu ớt, tu vi cực thấp, lại mất đi thân thể, lần này chỉ là muốn đổi vài món thiên tài địa bảo có thể đúc lại nhục thân pháp thể, cho nên mới đem bảo bối tổ truyền này của tiểu nữ tử lấy ra trao đổi.” Bàn Giả nhẹ nhàng thở dài một hơi, nhẹ nhàng dịu dàng từ trên ngai báu ngồi dậy, nhẹ nhàng lắc lắc cái đuôi cá đường cong thon dài.

“Vị đạo hữu nào trên tay có thiên tài địa bảo có thể đúc lại nhục thân pháp thể, tiểu nữ tử sẽ trực tiếp giao dịch với hắn... Đương nhiên, nếu các vị muốn cậy mạnh hiếp yếu, cướp bảo bối của tiểu nữ tử... tiểu nữ tử cũng chỉ có thể cầu các vị đạo hữu làm chủ cho tiểu nữ tử.”

Bàn Giả nói một phen, thật sự kiều diễm xinh đẹp vô hạn, sức quyến rũ khổng lồ như các dòng nước lũ cọ rửa tâm thần toàn bộ sinh linh ở đây.

‘Keng keng keng’ tiếng binh khí rơi xuống đất không dứt bên tai, binh khí trong tay nhiều yêu ma quỷ quái ùn ùn rơi xuống, khóe miệng nhiều người chảy nước dãi, gương mặt đỏ lên, thân thể như nhũn ra ngồi xuống đất, chỉ si ngốc ngơ ngác nhìn Bàn Giả.

Cây cột đá kia chỗ Bàn Giả ở nơi xa xôi nhất của phòng đấu giá, cách chính giữa phòng đấu giá ít nhất mười mấy dặm.

Trong yêu ma quỷ quái ở đây không thiếu yêu vương thực lực cao thâm, bọn họ tự nhiên có thể cách mấy chục dặm thấy rõ nét quyến rũ kinh người của Bàn Giả. Làm người ta kinh hãi là, cho dù là các thủy yêu nhỏ yếu nhất kia, bọn họ không có năng lực nhìn thấu mấy chục dặm hư không, nhưng nét quyến rũ của Bàn Giả vẫn chiếu vào trong hốc mắt, trong linh hồn bọn họ, ở sâu trong tâm thần bọn họ khắc xuống ấn tượng không thể lau đi.

“Đẹp, thật đẹp!” Mấy tên Hắc Thủy Huyền Xà cũng mềm nhũn ngồi xuống đất, hai mắt dại ra nhìn chằm chằm Bàn Giả.

“Nữ nhân này, là của ta!” Một gã Hắc Thủy Huyền Xà không kiên nhẫn vung nắm đấm: “Ai dám tranh với lão tử, lão tử giết chết hắn!”

“Đáng tiếc, nàng đã mất thân thể, chỉ có một cái linh hồn... Ài, linh hồn đó? Các vị huynh đệ, các ngươi chuẩn bị chơi quỷ sao?” Đột nhiên một cá sấu cự yêu hình thể dũng mãnh, khuôn mặt thô lậu lớn tiếng rít gào: “Ai có thiên tài địa bảo khôi phục nhục thân pháp thể? Mau lên, lấy ra!”

Vô số yêu ma quỷ quái trong phòng đấu giá đều tỉnh ngộ, bọn họ đồng thời rống lớn.

“Không cần vu tinh, không cần vu tinh, thiên tài địa bảo khôi phục thân thể, đem bảo bối lấy ra!”

“Để tiểu mỹ nhân này khôi phục thân thể, để tiểu mỹ nhân này khôi phục thân thể!”

“Mau, mau, ha ha, tiểu mỹ nhân này, còn có cây quạt này, đại gia ta đều muốn có!”

Trong phòng đấu giá nhất thời một mảng đại loạn, vô số yêu ma quỷ quái đều đánh trống reo hò lớn tiếng xôn xao.

Cơ Hạo và U Minh giáo chủ nhìn nhau, chuyện này không đúng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.