Vu Thần Kỷ

Chương 133: Về nhàBa trăm con cự nha toàn thân ánh lửa quanh quẩn xếp đội ngũ chỉnh tề, làm bốc hơi mây mỏng trên bầu trời, tận tình tỏa nhiệt lực, cảm xúc cao vút kêu to, vây quanh ba bộ Kim Ô di cốt lơ lửng giữa không trung hướng Kim Ô lĩnh bay đi.

Cự nha tận khả năng thả chậm tốc độ, ở phía sau đội ngũ khổng lồ của bọn nó, là các tộc nhân Kim Ô bộ khống chế đám đông phi cầm tọa kỵ. Điêu, bằng, ưng, thứu các loại hung cầm giang cánh, phân loại hợp thành phương trận vuông vức phi hành, theo sát ở sau cự nha.

Kim Ô di cốt phóng ra vạn trượng hào quang, giống như ba vầng mặt trời nhỏ, ở dưới cự nha dẫn dắt bay vút trên không.

Ánh sáng màu vàng chiếu ở trên người các chiến sĩ Kim Ô bộ, mọi người đều cảm thấy có một cỗ nhiệt lực cực kỳ tinh thuần, dày nặng không ngừng từ lỗ chân lông tiến vào trong cơ thể. Rất nhiều chiến sĩ thân thể run nhè nhẹ, trong lỗ chân lông không ngừng có chất bẩn màu đen, màu xám chảy ra.

Càng có một số chiến sĩ thỉnh thoảng thân thể chấn động, khóe miệng có tơ máu chảy ra, trong cơ thể đột nhiên có một cái kinh mạch ảm đạm sáng lên, vu lực của bọn họ liền trở nên càng thêm hùng hồn, dày nặng thêm vài phần.
Advertisement / Quảng cáo


Trên Kim Ô di cốt vô số phù văn màu vàng rậm rạp không ngừng ẩn hiện, các phù văn màu vàng này đại biểu tiên thiên thái dương đạo tắc, bên trong ẩn chứa vô tận huyền diệu, xa xa hô ứng nhau với huyết mạch lực trong cơ thể các chiến sĩ Kim Ô bộ. Ở dưới khí tức các đạo tắc phù văn màu vàng đó phóng ra kích thích, chiến sĩ Kim Ô bộ đi theo đều chiếm được lợi ích cực lớn.

Nhất là Cơ Hạo cưỡi ở trên lưng Nha Công, cách Kim Ô di cốt gần nhất, cả người càng mồ hôi đầm đìa, trên người hơi nóng bốc lên, cả người ánh lửa lượn lờ như một người lửa, trong cơ thể kinh lạc càng không ngừng sáng lên, ngắn ngủn mấy vạn dặm đường, vu lực của bản thân hắn đã tăng cường mấy lần, đang hướng tới Tiểu Vu cảnh trung giai không ngừng đột tiến.

Trên người Cơ Hạo có thêm mấy chỗ hình xăm.

Ở chính giữa ngực hắn có thêm một mảng hình xăm Kim Ô tạo hình tinh mỹ, đây là một món truyền thừa vu bảo tổ tiên Cơ Hạo lưu lại—— Kim Ô Giáp!

Kim Ô Giáp này lai lịch phi phàm, là Vu Đế đời đầu của Cơ Hạo một mũi tộc nhân này, dùng lông quạ bản mạng trân quý nhất trên người Kim Ô, lẫn mấy chục loại kim loại quý hiếm, dùng thái dương chân hỏa tỉ mỉ rèn thành, lực phòng ngự cực kỳ kinh người.

Ở trên hai cẳng chân của Cơ Hạo, phân biệt có một mảng hình xăm cánh chim rạng rỡ tỏa sáng, đây là một món truyền thừa vu bảo có tính phụ trợ —— Hỏa Vũ Ngoa!

Đây cũng là vu bảo một vị Vu Đế cường đại trong tổ tiên một nhánh này của Cơ Hạo tự tay đúc thành. Sau khi đi Hỏa Vũ Ngoa có thể lăng không hư độ, càng phù hợp vô cùng với thiên phú thần thông Lưu Quang Hỏa Dực, có thể gia tăng mấy lần, mấy chục lần tốc độ độn đi của Lưu Quang Hỏa Dực.

Ở trên cánh tay phải của Cơ Hạo, hình xăm một thanh trường mâu tạo hình phong cách cổ xưa từ đầu ngón tay ngón giữa của hắn, thẳng đến bờ vai hắn. Cây trường mâu này cho dù là dung nhập trong thân thể Cơ Hạo, vẫn không ngừng phát ra từng tia ánh lửa, phóng ra nhiệt lực bức người.

Đây là một món truyền thừa vu bảo uy lực so với thanh tang trường mâu của Cơ Báo còn cường đại hơn—— Diệc Thương!

Cây trường mâu này không có ưu điểm khác, chỗ cường hãn nhất của nó chính là nhiệt độ cao đáng sợ, lửa nóng cực kỳ đáng sợ có thể thiêu hủy vạn vật. Cho dù là các loại tài liệu trên thân cự long rèn thành thần binh lợi khí, ở trong ngọn lửa Diệc Thương phun ra cũng sẽ bị đốt thành tro tàn.

Ba món truyền thừa vu bảo, là tiền đặt cược Cơ Hạo công phá xà trận thắng được, là truyền thừa vu bảo tổ tiên một chi này của Cơ Hạo lưu lại.

Nay tộc nhân một chi này của Cơ Hạo chỉ còn lại có Cơ Hạo và hắn hai người cha con, nhưng truyền thừa vu bảo thuộc về một chi này của hắn ước chừng có hai mươi mấy món, Cơ Hạo không chút khách khí từ trong đó chọn lựa ba món truyền thừa vu bảo đỉnh cao nhất, lấy phương pháp huyết tế đem bọn nó hòa hợp một thể với bản thân.

Ba món vu bảo này uy lực quá mức mạnh mẽ, mạnh đến mức bây giờ Cơ Hạo căn bản không có sức thúc dục. Dựa theo Chúc Dung Đồng Cung tính toán, Cơ Hạo phải đạt tới Vu Vương cảnh, mới có thể tự nhiên thúc giục ba món vu bảo này. Hiện tại Cơ Hạo dốc ra toàn bộ khí lực, có lẽ, ngẫu nhiên, may mắn có thể thúc dục một món vu bảo trong đó thời gian một cái búng tay!
Advertisement / Quảng cáo


Nhưng ưu điểm của truyền thừa vu bảo là ở chỗ, chỉ cần đem nó dung nhập bản thân, có thể mang đến các loại lợi ích cho ký chủ.

Cho nên đại bộ tộc ở Nam Hoang, trong những thị tộc đỉnh cấp, một số con trai trưởng vừa mới chào đời, đã có truyền thừa vu bảo mạnh mẽ dung hợp với bọn họ, đặt nền móng tu luyện vững chắc nhất cho bọn họ.

Trước kia Cơ Hạo không có điều kiện này, hiện tại đã đoạt lại truyền thừa vu bảo thuộc về nhà mình, hắn còn có cái gì phải khách khí?

Duy nhất khiến Cơ Hạo buồn bực chính là, ba món bảo bối này quá bá đạo, phi đao, phi kiếm cùng bảo châu hắn luyện vào đôi tay, tất cả đều bị bọn nó đuổi ra ngoài cơ thể, chỉ có thể đặt ở trong túi gấm không gian bên người.

Ngồi xếp bằng ở trên lưng Nha Công, Cơ Hạo tận tình hấp thu nhiệt lực hùng hồn Kim Ô di cốt tản mát ra.

Ba món truyền thừa vu bảo trên người không ngừng hô ứng Kim Ô di cốt, phát ra lực lượng nóng rực rèn luyện thân thể Cơ Hạo, trên làn da Cơ Hạo cũng có tạp chất màu xám bị ép ra, nhưng rất nhanh đã bị nhiệt độ cao Kim Ô di cốt phóng ra luyện hóa.

Đội ngũ khổng lồ một đường rêu rao đi ngang, ở trên không rừng rậm Nam Hoang nghênh ngang đi qua.

Nơi đi qua, phàm là trong bộ lạc tương ứng Kim Ô bộ, vô số tộc nhân cùng cất tiếng hoan hô, quỳ bái, nhất định có tộc nhân Kim Ô bộ khống chế các loại phi cầm tọa kỵ, gia nhập đội ngũ hộ tống phía sau.

Đã bao nhiêu năm, Kim Ô bộ và Hắc Thủy Huyền Xà bộ triền đấu bao nhiêu năm, Kim Ô bộ vốn đã suy sụp, bởi vì Hắc Thủy Huyền Xà bộ cường địch này xuất hiện, trở nên càng ngày càng nhỏ yếu, trong tộc đã mấy ngàn năm chưa có một Vu Vương sinh ra!

Nhưng hiện tại, ba bộ Kim Ô di cốt mất đi ở trong mấy ngàn năm đã trở lại, đây không chỉ là đồ đằng của bộ tộc, không chỉ là tín ngưỡng của bộ tộc, càng là tài nguyên tu luyện thật sự—— ở trong kim quang Kim Ô di cốt phóng ra tu luyện, tốc độ tu luyện của tộc nhân chia đều có thể tăng lên hơn mười lần!

Một bộ Kim Ô di cốt, chỉ có thể đồng thời tăng lên tốc độ tu luyện của mấy trăm tộc nhân.

Ba bộ Kim Ô di cốt trở về Kim Ô bộ, đây là cung cấp hai ba ngàn cái danh ngạch nhanh chóng tăng lên cho Kim Ô bộ!

Ở trong các tộc nhân này, nhất định sẽ có Vu Vương sinh ra! Kim Ô bộ chắc chắn nghênh đón phục hưng, chắc chắn một lần nữa quật khởi Nam Hoang!
Advertisement / Quảng cáo


Từng tiếng kèn trống, tiếng hoan hô rung trời, đội ngũ cuồn cuộn quy mô càng lúc càng lớn dần dần tới gần Kim Ô lĩnh. Từ rất xa, trên Kim Ô lĩnh truyền đến tiếng vô số quạ đen nôn nóng. Một trăm con quạ đen tụ tập cùng một chỗ, tiếng kêu của bọn nó đã đủ khiến người ta nổi điên, nhưng hôm nay, trên dưới Kim Ô lĩnh đâu chỉ trăm vạn con quạ đen to nhỏ đang kêu lên vui mừng!

Tiếng kêu ‘Quạ quạ’ kinh thiên động địa, đám quạ đen tụ cư ở trong rừng dâu ùn ùn bay lên không trung, ở dưới cự nha dẫn dắt quay quanh Kim Ô lĩnh bay múa chao lượn từng vòng, bọn nó vỗ cánh va chạm lẫn nhau, lông quạ màu đen rơi ra quả thực sự giống như một trận bão tuyết, đem toàn bộ Kim Ô lĩnh bao phủ ở phía dưới.

Mấy trăm ánh lửa đi lên đón, vu tế, trưởng lão bọn Cơ Khuê, Cơ Thố đều cưỡi cự nha mình khế ước đi lên đón.

Mọi người đều cười đến không khép được miệng, mọi người đều cười đến mức mắt cũng nheo lại.

Mấy ngàn năm qua, Kim Ô bộ thất lạc đồ đằng, thất lạc vu bảo đã về nhà.

Cơ Hạo, Cơ Hạ, rốt cuộc cũng lấy một loại phương thức đường đường chính chính, về tới Kim Ô lĩnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.