Vu Thần Kỷ

Chương 134: Dị biếnKim Ô lĩnh, trong tổ miếu Kim Ô bộ, lại cùng nhau đốt lên vu hỏa hiến tế.

Một lần này, Cơ Hạo giống với vu tế, trưởng lão khác đủ địa vị, đứng ở trước cửa vào tổ miếu, cao cao tại thượng quan sát các tế phẩm không nói một lời, giống như heo chó lẳng lặng chờ bị giết mổ kia.

Mười vạn tộc nhân tinh anh đến từ Hắc Thủy Huyền Xà bộ, trong đó có ba trăm Đại Vu, sáu ngàn Tiểu Vu, tất cả còn lại đều là trên bảy phần chiến sĩ tinh anh Vu Nhân cảnh. Bọn hắn không chút phản kháng bị lần lượt kéo đến trước tổ miếu, mặc cho chiến sĩ Kim Ô bộ chặt đầu bọn hắn.

Cơ Khuê mặt mày hớn hở đứng ở trước tổ miếu, phía sau đồ đằng một con Kim Ô rõ ràng phun lửa nóng, tinh huyết trong cơ thể tế phẩm bị chém giết phun ra, tất cả đều bị đồ đằng con Kim Ô này nuốt xuống.

Đây là một lần huyết tế long trọng nhất Kim Ô bộ mấy ngàn năm qua, so với lần trước Cơ Hạo một mình cử hành huyết tế còn long trọng hơn rất nhiều.

Trên vách núi, trong cửa vào tổ miếu mở ra không ngừng có gió nóng phun ra, trong tổ miếu xâm nhập vách núi, có thể nghe được tiếng kêu bén nhọn của vô số tổ linh. Ánh lửa màu đỏ ở trong tổ miếu cấp tốc lóe lên, các tổ linh đã khẩn cấp muốn hưởng thụ tế phẩm phong phú đến từ tử địch.

Ba lão vu tế Hắc Thủy Huyền Xà bộ thực lực mạnh mẽ bị kéo lên, Cơ Hạ tự mình cầm đao, mãnh liệt đá nát đầu gối bọn họ, bức bách bọn họ mặt hướng tổ miếu Kim Ô bộ quỳ xuống.

Ba lão vu tế không chút phản kháng mặc cho Cơ Hạ làm, nhưng khi Cơ Hạ giơ lên đao đá dùng để hiến tế, muốn cắt cổ bọn họ, bọn họ đồng thời thê lương hét lên: “Sẽ có một ngày, dũng sĩ Hắc Thủy Huyền Xà bộ chúng ta sẽ dùng máu tươi cùng linh hồn các ngươi, rửa sạch sỉ nhục của chúng ta hôm nay!”

Ở Nam Hoang, khi bộ tộc chiến bại dâng ra tế phẩm bồi tội, ba lão vu tế rất có giác ngộ không phản kháng, nhưng cái này cũng không gây trở ngại bọn họ ở trước khi chết phát ra nguyền rủa —— theo Cơ Hạo thấy, thế này thuộc về một loại hành động nhàm chán ta đánh không lại ngươi, nhưng ta ít nhất có thể ghê tởm ngươi một phen.

Cho nên Cơ Hạo khoanh hai tay ở trước ngực, lười biếng tiến lên hai bước, hướng tới ba lão vu tế cười lạnh nói: “Dũng sĩ Hắc Thủy Huyền Xà bộ các ngươi? Dũng sĩ giống ba ngàn phế vật vô năng kia, bị một mình ta thoải mái xử lý sao?”

Giơ lên một ngón tay, Cơ Hạo hướng chiến sĩ Kim Ô bộ đứng ở trước tổ miếu, gương mặt mỗi người đỏ bừng, ‘Hổn hển, hổn hển’ thở dốc không ngừng cười nói: “Một mình ta có thể xử lý ba ngàn người của các ngươi, Kim Ô bộ chúng ta hiện tại có nhiều dũng sĩ như vậy, các ngươi còn có hi vọng sao?”

Ba lão vu tế tuyệt vọng ngẩng đầu lên, im lặng không nói nhìn bầu trời.

“Một trăm năm sau, lúc Hắc Thủy Huyền Xà bộ các ngươi lại một lần nữa bước ra khỏi lãnh địa Thủy Viên bộ, xâm nhập địa bàn Kim Ô bộ chúng ta, sẽ là lúc các ngươi tộc diệt.” Cơ Hạo nhìn ba lão nhân lớn tiếng quát: “Hướng các tổ linh Kim Ô bộ thề, các ngươi còn dám xuất hiện, ta nhất định sẽ không tiếc thủ đoạn diệt toàn tộc các ngươi!”

Ở Nam Hoang, nhân nghĩa đạo đức không có bất cứ tác dụng gì, muốn sống sót, nhất định phải tiêu diệt tất cả kẻ địch.

Đối với điều này, Cơ Hạo có lĩnh ngộ khắc sâu nhất!

Kim Ô đồ đằng lơ lửng ở phía sau Cơ Khuê ngửa mặt lên trời rít dài, trong tổ miếu truyền đến tiếng kêu dài cao vút như mây của vô số tổ linh, từng đợt nhiệt lực điên cuồng dâng trào ở trong thiên địa, mười vạn tế phẩm chất lượng cao, đem tới cho tổ linh ngủ say trong tổ miếu lực lượng mạnh mẽ vô cùng.

Kim Ô đồ đằng cúi đầu, mở ra cái miệng rộng, một ánh lửa màu đỏ vàng bắn nhanh ra, nhập vào thân thể Cơ Hạo.

Cơ Khuê vui vẻ cười to, hướng phía toàn bộ tộc nhân rít gào: “Các tộc nhân, nhìn xem Cơ Hạo, một mình hắn chiến thắng ba ngàn dũng sĩ cùng tuổi, lập công lao thật lớn cho Kim Ô bộ chúng ta. Cho nên tổ linh vui vẻ, hắn được tổ linh ban ân!”

Ở đây, chiến sĩ Kim Ô bộ lấy hàng chục vạn để tính đồng thời giơ lên binh khí của mình, ngửa mặt lên trời lớn tiếng gào lên, mọi người đều hưng phấn mắt đỏ bừng, ở dưới khí tức huyết mạch độc đáo Kim Ô đồ đằng tản mát ra kích thích, rất nhiều chiến sĩ Kim Ô bộ lâm vào trạng thái cuồng hóa kỳ dị nào đó, thân thể bắt đầu cấp tốc bành trướng.

Cơ Hạo bị ánh sáng màu đỏ vàng kia bao lấy, thân thể dần dần bay lên, lơ lửng cách mặt đất mấy trượng. Nhiệt lực mạnh mẽ không ngừng ùa vào thân thể, trong cơ thể Cơ Hạo hơn hai trăm kinh lạc thuộc về lực lượng truyền thừa Kim Ô một cái tiếp một cái sáng lên, những kinh lạc này nhanh chóng trở nên cường đại, cứng cỏi, một cái tiếp một cái mạch lạc không ngừng mở rộng, trở nên càng thêm rộng, trong mạch lạc vu lực cấp tốc tràn đầy, từng cái vu huyệt bắt đầu nóng lên, căng đầy.

Thời gian ngắn ngủn mười mấy hơi thở, những kinh lạc này của Cơ Hạo bị vu lực nóng cháy màu đỏ vàng tràn ngập, đã không thể cất chứa thêm cho dù một giọt vu lực dư thừa.

Dùng tiêu chuẩn Nam Hoang xem ra, Cơ Hạo giờ đã đạt tới Tiểu Vu cảnh đỉnh phong, chỉ cần đem toàn bộ vu lực hội tụ lại, rót vào một vu huyệt, mạnh mẽ đem vu huyệt phá vỡ, đem toàn bộ vu lực đều lấp vào trong vu huyệt, thì có thể đột phá trở thành một vị Đại Vu.

Nhưng Kim Ô đồ đằng vẫn không ngừng đem vu lực mênh mông rót vào trong cơ thể Cơ Hạo. Rất hiển nhiên, các tổ linh Kim Ô bộ rất hài lòng đối với công lao Cơ Hạo lập được, đối với tế phẩm lần này cũng phi thường thỏa mãn, bọn họ nguyện ý hao phí lực lượng nhất định, trong một lần giúp Cơ Hạo thành tựu Đại Vu!

Vu lực cuồn cuộn không ngừng áp súc, va chạm ở trong từng cái kinh lạc thiêu đốt, Cơ Hạo có một loại thống khổ kinh lạc sắp bị căng đầy nổ tung.

“Chẳng qua, thực không cam lòng!” Cơ Hạo nghiến răng, âm thầm thở dài một hơi!

Ở trong cơ thể Cơ Hạo, mạng lưới lớn kinh lạc phức tạp vạn phần khó có thể đếm hết, ở trong kinh lạc rậm rạp không đếm xuể, có hơn hai trăm kinh lạc hừng hực thiêu đốt, những kinh lạc này đại khái phác họa ra đồ án một con Tam Túc Kim Ô.

Đây là lực lượng truyền thừa Kim Ô!

Thượng cổ nhân loại gầy yếu, tổ tiên nhân tộc không thể chống đỡ các loại nguy cơ thiên nhiên, bọn họ đau khổ cầu xin các loại thần thú thần cầm cường đại, dung hợp bản mạng tinh huyết của các sinh linh mạnh mẽ đó, ở trong cơ thể mở ra mạng lưới lực lượng cùng loại với các thần thú, thần cầm này, từ đó về sau truyền thừa phương pháp tu luyện của bọn chúng, truyền thừa lực lượng bọn chúng có được!

Kinh lạc trong cơ thể nhân loại số lượng khổng lồ, giống như một cái vũ trụ nho nhỏ như bao dung vạn vật, cho nên lấy thân thể gầy yếu của nhân tộc, bọn họ lại có thể truyền thừa hệ thống lực lượng của vô số thần thú thần cầm, lấy thân thể một tộc đàn, có được pháp môn tu luyện của vô số thần thú thần cầm!

Theo thời gian trôi qua, bản mạng tinh huyết trong cơ thể thái cổ nhân loại đến từ thần thú thần cầm dần dần loãng đi, lực lượng mạch lạc trong cơ thể nhân tộc bị kích hoạt dần dần giảm bớt, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu rất nhiều bộ tộc từng cường đại dần dần suy bại, nhỏ yếu.

Giờ phút này trong cơ thể Cơ Hạo có hơn hai trăm Kim Ô mạch lạc, so với tộc nhân bình thường nhiều hơn mấy lần, nhưng so sánh với tổ tiên thượng cổ chiếm được Kim Ô tinh huyết truyền thừa thật sự, khi đó các tổ tiên Kim Ô bộ, trong cơ thể là có hơn một ngàn đường Kim Ô mạch lạc!

Không hề nghi ngờ, có được số lượng càng nhiều Kim Ô mạch lạc, cuối cùng vu lực dung nhập một vu huyệt càng thêm hùng hậu, nội tình càng mạnh, tương lai lực lượng lúc cùng cảnh giới cũng sẽ càng cường đại hơn!

Cơ Hạo không cam lòng, hắn không cam lòng lấy vẻn vẹn hơn hai trăm Kim Ô mạch lạc thành tựu Đại Vu!

Dựa theo pháp môn tu luyện thô lậu ở Nam Hoang, hắn nếu lấy loại trụ cột này đột phá thành Đại Vu, thành tựu tương lai của hắn là khẳng định không bằng các tổ tiên thượng cổ của Kim Ô bộ! ‘Thanh Long’ kiếp trước kiếp này đều tâm cao khí ngạo, sao chấp nhận được chuyện này?

Trong một mảng thần hồn không gian mênh mông, bạch khí lặng yên quay cuồng, hư ảnh hồi lâu không thấy động tĩnh một lần nữa ngưng tụ thân hình.

“Kim Ô huyết mạch? Không biết gì cả!” Hư ảnh hừ lạnh một tiếng, tay phải nhẹ nhàng vạch ra một đường cong.

Cả người Cơ Hạo run rẩy dữ dội, toàn bộ kinh mạch trong cơ thể đồng thời sáng lên u quang nhàn nhạt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.